Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 2022

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 07-08-2022

Thường thì chúng ta sẽ không có nhu cầu xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, vì nó là nền tảng để giúp chúng ta kết nối với tất cả mọi người. Nhưng vì một lý do nào đó, bạn muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì hãy xem hướng dẫn bài viết này.

Facebook có tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, đặc biệt là những người mù về công nghệ. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn thao tác để thực hiện.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

Xóa tài khoản Facebook là hành động xóa hẳn một nick Facebook để làm cho nó biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội Facebook. Tức là sẽ không còn có quyền đăng nhập vào nick Facebook đó. Nếu bạn muốn sử dụng lại Facebook thì chỉ có thể lập một nick mới mà thôi.

Sau khi xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, tất cả dữ liệu trên tài khoản sẽ bị loại bỏ, từ: Tin nhắn, bình luận, các tương tác (like, chia sẻ…) trước đây mà bạn đã thực hiện.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Sau đây là các bước sẽ giúp bạn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt.

xóa tài khoản fb vĩnh viễn

Bước 3: Tiếp tục, nhấn Thông tin của bạn trên Facebook.

cách xóa acc facebook vĩnh viễn

Bước 4: Nhấn vào “Vô hiệu hóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn Tài khoản của bạn”.

hướng dẫn xóa nick fb vĩnh viễn

Xem thêm:

Bước 5: Bạn chọn Xóa tài khoản, sau đó nhấn Tiếp tục xóa tài khoản.

cách xóa acc fb

Bước 6: Nhấn Xóa tài khoản.

cách delete tài khoản fb vĩnh viễn

Bước 7: Nhấn vào Tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào Xóa tài khoản.

xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trên iphone

Bước 9: Như vậy, bạn đã thực hiện thành công việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Tức là đã được lên lịch để thực hiện việc xóa này.

Với cách làm này, bạn có 30 ngày để thu hồi lại quyết định. Nếu sau 30 ngày kể từ lúc thực hiện lệnh xóa tài khoản mà bạn không thay đổi gì thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Kết luận

Bài viết này mình vừa hướng dẫn cho bạn cách xóa acc Facebook vĩnh viễn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Facebook nữa thì có thể xóa nick của mình. Lưu ý rằng, khi có thay đổi quyết định, cần thực hiện hủy xóa trong vòng 30 ngày từ lúc quyết định xóa, nếu không tài khoản của bạn sẽ không còn.

Hoặc trường hợp, bạn vẫn muốn tạm thời không sử dụng Facebook, mà vẫn muốn Facebook không bị xóa, thì có thể áp dụng cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: