Xóa tất cả lời mời kết bạn trên Facebook mà bạn gửi cho người khác

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà bạn đã gửi cho người khác, để nhằm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thay vì làm một cách thủ công và như vậy sẽ rất lâu.

Bạn biết đấy, nếu bạn sử dụng Facebook thì bạn hoàn toàn có thể kết bạn với tất cả mọi người, kể cả với những người nước ngoài. Bạn thấy những chàng trai/cô gái rất đẹp trai/xinh gái và bạn muốn kết bạn với họ, mặc dù bạn đã gửi lời mời kết bạn tới những người đó, nhưng họ vẫn không đồng ý chấp nhận lời mời kết bạn của bạn.

Nếu bạn có thói quen gửi lời mời kết bạn tới người khác trên Facebook, thì bạn cần phải biết rằng, Facebook chỉ cho phép bạn gửi tối đa 1000 lời mời kết bạn tới người khác mà thôi. Nếu vượt quá con số 1000 lời mời kết bạn đó, Facebook sẽ không cho bạn gửi lời mời kết bạn tới họ nữa và sẽ có thông báo với bạn là cần phải hủy bỏ bớt các lời mời kết bạn cũ trước khi thực hiện gửi lời mời kết bạn mới.

Nếu bạn thực hiện bằng tay công việc này, lần lượt xóa những lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác, làm như vậy sẽ rất lâu và quá mất thời gian. Nếu vậy bạn sẽ không biết bao giờ mình mới có thể xóa hết 1000 lời mời kết bạn đó.

       ➤Xem thêm: Cách tắt chữ “Đã xem” khi nhắn tin với nhau trên Facebook

       ➤Xem thêm: Chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ “Công Khai” trở thành “Bạn Bè”

Bạn đừng lo lắng, trong bài viết này BkViet sẽ chia sẻ cho bạn một cách giúp bạn có thể xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà bạn đã gửi cho người khác, một cách rất nhanh chóng. Bạn chú ý theo dõi các bước hướng dẫn phía dưới đây nhé.

CÁCH XÓA LỜI MỜI KẾT BẠN HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bạn truy cập vào đường link này: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/#friends_center_main

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác.

Bước 3: Tiếp tục, bạn bấm phím F12 trên bàn phím. Xuất hiện giao diện Inspect Element. bạn click vào tab Console.

Bước 4: Bạn dán đoạn mã code phía dưới đây vào tab Console, sau đó nhấn Enter.

Bước 5: Bạn để ý sẽ thấy hệ thống đã xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp bạn. Tất cả lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác ngay lập tức sẻ bị hủy, tức là nó sẽ chuyển sang trạng thái Thêm bạn bè.

Bước 6: Nếu bạn load xuống mà vẫn thấy có nhiều lời mời kết bạn vẫn chưa được hủy, thì bạn tiếp tục dán mã code và nhấn Enter một lần nữa. Nếu vẫn chưa hủy hết thì bạn vẫn cứ dán mã và nhấn Enter cho đến khi nào hết thì thôi.

KẾT LUẬN

Rất nhanh và đơn giản đúng không các bạn? Giờ đây với thủ thuật này bạn đã có thể xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà bạn đã gửi cho người khác rồi. Mặc dù cách hủy lời mời kết bạn đã gửi hàng loạt trên Facebook rất dễ dàng, nhưng trước khi gửi yêu cầu kết bạn với một người nào đó, bạn nên suy nghĩ xem có thể và có nên kết bạn với người đó hay không, để tránh trường hợp những lần sau bạn lại phải đi lọc danh sách bạn bè của mình.

Nhớ xem thêm một số bài viết này của chúng tôi: Cách đăng nhập 1000 tài khoản Facebook trên cùng một máy tính và bài viết 50+ thuật ngữ Facebook mà bạn hay thắc mắc nhất.

Bạn đang xem bài viết Xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà bạn đã gửi cho người khác, nếu thấy bài viết này hay nhớ chia sẻ tới mọi người, nhớ đánh giá bài viết. Đừng quên để lại bình luận nếu có thắc mắc muốn được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar