Cách xóa dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com không phải là điều dễ dàng, nếu bạn không mua bản quyền PRO từ nhà phát hành. Mặc dù hiện nay vẫn có cách sử dụng Bandicam Full tính năng bằng cách Crack. Tuy nhiên, một cách làm khác mà mình cảm thấy khá hay ho, đó là sử dụng một phần mềm thứ hai để xóa dòng chữ Bandicam xuất hiện trên video. Đến bây giờ mình vẫn thường sử dụng cách này, nếu không muốn dùng bản Crack.

Bandicam là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, quay video game, chụp ảnh màn hình… được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi quay video bằng phần mềm Bandicam lại xuất hiện dòng chữ www.BANDICAM.com rất là khó chịu. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thích dòng chữ tào lao này xuất hiện trên video của mình đúng không? 

hướng dẫn cách loại bỏ dòng chữ bandicam
Loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com

Bởi vậy, việc xóa dòng chữ www.BANDICAM.com (logo bản quyền) là cần phải thực hiện. Nếu tìm kiếm trên Internet thì hầu như mọi người đều chỉ dẫn cách Crack Bandicam. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thể mò ra cách Crack được, thì có thể tham khảo bài viết ở đây, để có thể xóa dòng chữ logo bản quyền Bandicam đó.

Cách làm dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

Xóa dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com trên video, được thực hiện bằng các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về phần mềm “Format Factory”. Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn tải phần mềm Tại đây.

Bước 2: Có thể sử dụng một trong hai phiên bản như trong hình để phù hợp với máy tính của bạn (64-bit hoặc 32-bit).

cách làm mất tắt bỏ logo bandicam

Khi tải xuống file cài đặt phần mềm Format Factory, bạn tiến hành cài đặt phần mềm này (lưu ý: file cài đặt nên lưu ngoài màn hình Desktop hoặc trong phân vùng ổ C nhé). Việc cài đặt rất đơn giản, nên mình không hướng dẫn thêm ở đây nữa nhé.

Bước 3: Sau khi phần mềm đã được cài đặt vào máy tính, bạn mở phần mềm này lên. Sau đó bạn xem video hướng dẫn làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com bằng chương trình Format Factory, ở bên dưới đây.

[Nói sơ qua: Thực chất là chúng ta sẽ sử dụng tính năng cắt xén video có sẵn trong phần mềm Format Factory để loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com này].

Một số lưu ý:

  • Bạn nên sử dụng các định dạng tốt như .avi, .mp4… để cho ra chất lượng tốt nhất nhé.
  • Trước khi cắt xén video, bạn nhớ đổi lại tên cho video chứa chữ www.BANDICAM.com đó (đặt tên gì cũng được, miễn sao không được để tên mặc định của nó). Làm điều này để việc chuyển đổi trên Format Factory sẽ được thực thi, chứ không phần mềm này thường sẽ báo một lỗi nào đó.
Cách nối nhiều bài hát (.mp3) lại với nhau. Cách tạo danh sách phát video trên Youtube.

Kết luận

Sử dụng phương thức Crack để xóa dòng chữ www.BANDICAM.com, tất nhiên sẽ mang đến sự hiệu quả. Tuy nhiên, các bản Crack có thể chứa mối gây hiểm từ virus lên máy tính, nếu bạn tải file ở những chỗ không an toàn. Ngoài ra, phía nhà phát hành Bandicam thường update các phiên bản mới, có thể gây ít nhiều khó khăn cho người muốn Crack nó. Không biết các bạn thấy như thế nào chứ mình thấy khá hài lòng với cách làm này.

Với thủ thuật mà mình đã giới thiệu cho các bạn, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tắt dòng chữ Bandicam khó chịu. Đỡ mất công tìm kiếm bản Crack, mà chất lượng trong mỗi video vẫn giữ nguyên được chất lượng gốc sau khi cắt xén. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: LÂM SINH

Trang web này được mình thành lập để mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến với mọi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu bài viết và cần sự giúp đỡ, thì có thể để lại comment phía dưới mỗi bài viết để mình có thể hỗ trợ cho bạn được tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đón đọc những bài viết trên website.

Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar