Cách xóa logo www.BANDICAM.com, không cần Crack

Chia sẻ mạng xã hội:

Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com không phải là điều dễ dàng, nếu bạn không mua Bandicam trả phí (có bản quyền) từ nhà phát hành. Mặc dù hiện nay vẫn có cách sử dụng Bandicam full tính năng bằng cách Crack.

Tuy nhiên, có một cách làm khác BkViet cảm thấy rất hữu ích, đó là sử dụng một phần mềm bổ trợ để xóa dòng chữ Bandicam này xuất hiện trên video. Đến bây giờ tôi vẫn thường sử dụng cách này khi không muốn dùng bản Crack.

Bandicam là gì? Bandicam là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, quay video game, chụp ảnh màn hình… được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình quay video bằng phần mềm Bandicam lại xuất hiện dòng chữ www.BANDICAM.com rất khó chịu. Chắc chắn bạn sẽ không thích dòng chữ này xuất hiện trên video của mình đúng không?

hướng dẫn cách loại bỏ dòng chữ bandicam
Loại bỏ dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com

Bởi vậy, xóa dòng chữ www.BANDICAM.com là việc làm bắt buộc, để video sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn tìm trên Internet hầu hết mọi người đều hướng dẫn cách Crack. Tuy nhiên, khi mà chưa tìm được cách để Crack phần mềm này, vậy có thể tham khảo bài viết này để xóa dòng chữ logo bản quyền Bandicam.

Cách làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

Xóa dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com trên video, bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về phần mềm “Format Factory”. Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tải phần mềm Tại đây.

Bước 2: Có thể sử dụng một trong hai phiên bản như hình phía dưới: ⓵ sử dụng trên hệ điều hành 64-bit, ⓶ sử dụng trên hệ điều hành 32-bit.

cách làm mất tắt bỏ logo bandicam

Khi tải xuống file cài đặt phần mềm Format Factory thì nhớ lưu file ngoài màn hình Desktop hoặc trong phân vùng ổ C nhé. Việc cài đặt là rất đơn giản nên mình không hướng dẫn thêm ở đây nữa.

Bước 3: Sau khi phần mềm Format Factory đã được cài đặt thành công vào máy tính, hãy mở phần mềm lên. Tiếp theo, có thể chỉnh ngôn ngữ cho phần mềm này từ tiếng Anh sang tiếng Việt, bằng cách nhấn vào: LANGUAGESelect more languages ➔ Kéo xuống để chọn ngôn ngữ Việt Nam ➔ nhấn OK.

Xem bài viết:

Bước 4: Bạn xem video hướng dẫn làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com bằng công cụ Format Factory mà mình đã chia sẻ bên dưới đây.

  • Nói sơ qua cách làm: Thực chất là chúng ta sẽ sử dụng tính năng cắt xén video có sẵn trong phần mềm Format Factory để loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com.

Một số lưu ý:

  • Nên sử dụng các định dạng tốt như .avi, .mp4… để cho ra chất lượng video tốt nhất.
  • Trước khi cắt xén video, bạn nhớ đổi lại tên cho video chứa chữ www.BANDICAM.com (có thể đặt tên tùy thích, miễn sao không được để tên mặc định). Làm điều này để quá trình cắt xén video sẽ thành công, chứ không thường sẽ có một thông báo lỗi.

Kết luận

Sử dụng cách Crack để xóa dòng chữ www.BANDICAM.com tất nhiên sẽ mang lại sự hiệu quả. Tuy nhiên, các bản Crack có thể chứa mối gây hiểm từ virus, spam và spyware lên máy tính nếu tải file ở những nơi không an toàn. Ngoài ra, phía nhà phát hành Bandicam thường update các phiên bản mới, có thể gây ít nhiều khó khăn cho người muốn Crack nó. Không biết các bạn thấy thế nào chứ mình thì khá hài lòng với cách làm này.

Với thủ thuật mà mình đã giới thiệu cho bạn, hy vọng sẽ có ích trong vấn đề tắt dòng chữ Bandicam khó chịu. Đỡ mất công tìm kiếm bản Crack, mà chất lượng trong mỗi video vẫn giữ nguyên được chất lượng gốc sau khi cắt xén. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan