Cách xóa dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com không phải là điều thực sự dễ dàng, nếu bạn không mua bản quyền PRO từ nhà phát hành. Mặc dù hiện nay vẫn có cách sử dụng Bandicam Full tính năng bằng hình thức Crack. Tuy nhiên, một cách khác mà tôi cảm thấy khá hữu ích, đó là sử dụng một phần mềm thứ ba để xóa dòng chữ Bandicam xuất hiện trên video. Hiện tại tôi vẫn thường hay áp dụng bằng cách này.

Bandicam là phần mềm hỗ trợ việc quay video màn hình máy tính, quay video game, chụp ảnh màn hình… được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi quay video bằng phần mềm này lại xuất hiện dòng chữ www.BANDICAM.com rất khó chịu. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thích dòng chữ này xuất hiện trên các video của mình đúng không? 

hướng dẫn cách loại bỏ dòng chữ bandicam
Loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com

Bởi vậy, việc xóa dòng chữ www.BANDICAM.com (logo bản quyền) là một việc làm cần phải thực hiện. Nếu bạn tìm kiếm từ Internet thì hầu như mọi người đều chỉ dẫn cách Crack Bandicam. Nhưng với bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật khá hữu ích, có thể làm mất được dòng chữ www.BANDICAM.com này.

Cách làm dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

Xóa dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com trên video có thể thực hiện bằng các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về phần mềm Format Factory. Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tải phần mềm tại đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

Bước 2: Có thể sử dụng một trong hai phiên bản như trong hình để phù hợp với phiên bản máy tính của bạn (64-bit hoặc 32-bit) mà bạn đang sử dụng.

cách làm mất tắt bỏ logo bandicam

Sau khi tải xuống file cài đặt phần mềm Format Factory, bạn tiến hành cài đặt phần mềm này vào máy tính (lưu ý: file cài đặt nên lưu ở ngoài màn hình Desktop hoặc nằm trong phân vùng ổ C nhé). Việc cài đặt rất đơn giản, nên mình sẽ không hướng dẫn thêm ở đây nữa.

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn mở phần mềm này lên. Sau đó xem video hướng dẫn cách làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com từ chương trình Format Factory ở dưới đây.

[Nói sơ qua, thực chất là chúng ta sẽ sử dụng tính năng cắt xén video có sẵn trong phần mềm Format Factory để loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com].

Một số lưu ý:

  • Nên sử dụng định dạng .mp4, .avi, .flv… để có được chất lượng cao nhất 720p, 1080p… dạng HD.
  • Trước khi cắt xén video bằng Format Factory, bạn nhớ đổi lại tên cho video chứa chữ www.BANDICAM.com đó (đặt tên gì cũng được, nhưng cần phải thay đổi lại tên). Làm như vậy để việc chuyển đổi trên Format Factory là thành công 100%, chứ không lại xảy ra lỗi.
  • Để xem được video trọn vẹn nhất (video mà bạn đã xóa dòng chữ Bandicam), bạn nên mở video bằng chương trình Windows Media Player, Media Player Classic… (có thể xem hết video bạn sẽ biết được điều này). Nhiều lúc, nếu bạn không mở được video từ các chương trình phát video, tuy nhiên khi bạn tải video lên Youtube, Facebook… thì vẫn thành công và xem được rất bình thường.
Cách nối nhiều bài hát (.mp3) lại với nhau. Cách tạo danh sách phát video trên Youtube.

Kết luận

Dùng kỹ thuật Crack để xóa dòng chữ www.BANDICAM.com chắc chắn sẽ hiệu quả. Tuy nhiên, các bản Crack có thể chứa mối gây hiểm từ virus, nếu bạn tải file ở những nơi không an toàn. So với cách làm này mình thấy cũng tạm chấp nhận được.

Ngoài ra, phía nhà phát hành Bandicam sẽ thường update các phiên bản mới của họ. Cho nên có thể gây ít nhiều khó khăn cho người muốn Crack. Với thủ thuật mình đã giới thiệu, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong vấn đề tắt dòng chữ Bandicam này. Đỡ mất công tìm kiếm các bản Crack, mà chất lượng của video vẫn giữ nguyên được chất lượng gốc sau khi cắt xén. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar