Cách xóa logo www.BANDICAM.com, không cần Crack

Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com không phải là điều dễ dàng, nếu bạn không mua bản Bandicam trả phí (có bản quyền) từ nhà phát hành. Mặc dù hiện nay vẫn có cách sử dụng Bandicam full tính năng bằng hình thức Crack.

Tuy nhiên, có một cách làm khác mà mình cảm thấy khá hữu ích. Đó là chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm bổ trợ để xóa dòng chữ Bandicam xuất hiện trên video. Đến bây giờ thì mình vẫn thường sử dụng cách làm này khi không tìm được bản Crack.

Bandicam là gì? Bandicam là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, quay video game, chụp ảnh màn hình… được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình quay video bằng phần mềm này thì lại xuất hiện dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com, rất là khó chịu. Chắc hẳn bạn cũng không muốn dòng chữ này xuất hiện trên video của mình đúng không?

hướng dẫn cách loại bỏ dòng chữ bandicam
Loại bỏ dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com

Bởi vậy, xóa dòng chữ www.BANDICAM.com là việc làm bắt buộc để video sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn tìm trên Internet thì hầu như mọi người đều hướng dẫn cách Crack. Tuy nhiên, khi mà chưa tìm được cách để Crack phần mềm này, vậy có thể tham khảo bài viết này để xóa dòng chữ logo bản quyền Bandicam.

Cách làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

Xóa dòng chữ bản quyền www.BANDICAM.com trên video, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về phần mềm “Format Factory”. Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tải phần mềm Tại đây.

Bước 2: Có thể sử dụng một trong hai phiên bản như hình phía dưới: ⓵ sử dụng trên hệ điều hành 64-bit, ⓶ sử dụng trên hệ điều hành 32-bit.

cách làm mất tắt bỏ logo bandicam

Khi tải xuống file cài đặt phần mềm Format Factory nhớ lưu file ngoài màn hình Desktop hoặc trong phân vùng ổ C nhé. Việc cài đặt là rất đơn giản cho nên mình sẽ không hướng dẫn ở đây nữa.

Bước 3: Sau khi phần mềm Format Factory đã được cài đặt vào máy tính thành công, hãy mở phần mềm này lên. Tiếp theo, có thể chỉnh ngôn ngữ cho phần mềm này từ tiếng Anh sang tiếng Việt, bằng cách nhấn vào: LANGUAGESelect more languages ➔ Kéo xuống để chọn ngôn ngữ Việt Nam ➔ nhấn OK.

Tham khảo thêm:

Bước 4: Bạn xem video hướng dẫn làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com bằng công cụ Format Factory mà mình đã chia sẻ ở bên dưới đây.

  • Nói sơ qua cách làm: Thực chất là chúng ta sẽ sử dụng tính năng cắt xén video có sẵn trong phần mềm Format Factory để loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com.

Một số lưu ý:

  • Nên sử dụng các định dạng tốt như .avi, .mp4… để cho ra chất lượng video tốt nhất.
  • Trước khi cắt xén video, nhớ đổi lại tên cho video chứa chữ www.BANDICAM.com (đặt tên gì tùy thích, miễn sao không được để tên mặc định). Làm điều này để quá trình cắt xén video là thành công, chứ không lại xuất hiện thông báo lỗi.

Kết luận

Sử dụng cách Crack để xóa dòng chữ www.BANDICAM.com tất nhiên sẽ mang lại sự hiệu quả cao. Tuy nhiên, các bản Crack có thể chứa mối gây hiểm từ virus, spam và spyware lên máy tính nếu tải file ở những file không an toàn.

Ngoài ra, phía nhà phát hành Bandicam thường hay update các phiên bản mới, điều này có thể gây ít nhiều trở ngại cho người muốn Crack nó. Không biết các bạn thấy thế nào chứ mình thì khá hài lòng với cách làm này.

Với thủ thuật mà mình đã giới thiệu cho bạn, hy vọng sẽ có ích trong vấn đề tắt dòng chữ Bandicam khó chịu này. Đỡ mất công tìm kiếm bản Crack, mà chất lượng của video vẫn giữ được chất lượng gốc sau khi cắt xén. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm