Cách làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack

4.4 (87.27%) 11 votes

Nếu bạn là người thường hay quay lại video màn hình máy tính (ví dụ: quay video bạn đánh một trận game Đế Chế, bạn muốn quay lại trận game đó để lúc nào rãnh bạn mở ra xem. Hoặc bạn quay video hướng dẫn một số thủ thuật máy tính rồi upload các video đó lên Youtube để kiếm tiền), thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới phần mềm Bandicam.

Bandicam là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ bạn quay video màn hình máy tính, quay video game và chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm Bandicam này để quay video thì phía trên cùng video của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ www.BANDICAM.com , đa phần chúng ta sẽ không thích dòng chữ này xuất hiện, bởi lẽ nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, độ chuyên nghiệp trong các video của bạn.

Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com (dòng chữ bản quyền) là một việc không hề đơn giản chút nào. Thực ra trên mạng hiện nay vẫn có nhiều website chia sẻ cho bạn cách xóa dòng chữ www.BANDICAM.com đó, nhưng để tìm ra được một bài viết hướng dẫn cụ thể và cho bạn bản Crack là thực sự rất hiếm.

Vậy nên trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật khá hay, giúp bạn xóa dòng chữ www.BANDICAM.com trong tích tắc, các bạn cùng theo dõi các bước hướng dẫn phía dưới đây nhé.

HƯỚNG DẪN XÓA DÒNG CHỮ WWW.BANDICAM.COM

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Format Factory, đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video-audio-hình ảnh. Bạn tải phần mềm Tại đây hoặc Tại đây.

Bước 2: Bạn cài đặt phần mềm Format Factory (các bước cài đặt thì vô cùng đơn giản, nên sẽ không hướng dẫn chi tiết trong bài viết này)

         ➤Xem thêm: 5 phần mềm diệt virus miễn phí “tốt nhất” hiện nay 

         ➤Xem thêm: Cách tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%

Bước 3: Bạn sử dụng phần mềm Bandicam rồi quay video màn hình mà bạn mong muốn, sau đó bạn sử dụng phần mềm Format Factory để cắt xén video, nhằm mục đích để ta có thể loại bỏ xóa dòng chữ www.BANDICAM.com đó.

Các bước thực hiện như thế nào, xin mời bạn xem video dưới đây. (nếu video bị mờ, bạn nên chuyển sang chế độ 720p (HD) để xem video với chất lượng cao nhất):

Lưu ý: Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com

  •  Bạn nên sử dụng định dạng .FLV để có chất lượng cao nhất 720p (HD), còn các định dạng khác thường chỉ cao nhất là 480p.
  • Trước khi sử dụng phần mềm Format Factory để cắt xén video, bạn cần phải đổi lại tên video chứa chữ www.BANDICAM.com, làm như vậy để quá trình chuyển định dạng trên Format Factory là thành công 100%, chứ không lại xảy ra lỗi.
  • Sau khi bạn mở video mà bạn đã xóa dòng chữ www.BANDICAM.com tại “Thư mục xuất ra”, để xem được video trọn vẹn nhất, bạn nên mở video bằng chương trình Windows Media Player hoặc Media Player Classic, bạn có thể xem hết video là biết được điều này. Một điều lưu ý nữa là giả sử bạn không thể mở được video lên, nhưng khi bạn đăng tải chúng lên Youtube thì vẫn hoàn toàn bình thường nhé.

Bước 4: Tận hướng thành quả, kết quả cuối cùng là bạn đã có thể xóa dòng chữ www.BANDICAM.com đó hoàn toàn rồi. Công việc của bạn là lưu video vào bất kỳ nơi nào bạn muốn, hoặc tải trực tiếp nó lên Youtube, Facebook…

KẾT LUẬN:

Nếu bạn sử dụng các bản Crack để xóa dòng chữ www.BANDICAM.com thì quả là một công việc rất khó khăn. Bởi lẽ hiện các bài hướng đẫn về vấn đề này là không nhiều, hơn nữa các bản Crack thường chứa các mối nguy hiểm từ Virus. Ngoài ra, phần mềm Bandicam này thường hay được cập nhập các phiên bản mới nhất, cũng gây khó khăn cho mọi người trong quá trình Crack nó. Với thủ thuật trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn trong vấn đề quay video màn hình, đỡ bạn phải mất công tốn thời gian đi tìm các bản Crack mà chưa biết nó có an toàn hay không.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn xóa dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack (Cách xóa chữ Bandicam). Nếu thấy hay, nhớ đánh giá 5 sao, like và chia sẻ tới mọi người cùng biết. Hãy để lại bình luận nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

 


Từ khóa liên quan: xóa chữ bandicam.com, crack bandicam mới nhất, làm mất chữ bandicam, cach crack bandicam moi nhat.

4

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Lâm Nguyên
Độc Giả
Lâm Nguyên

Hay

Le cat Trong Nhan
Độc Giả

Cảm ơn admin nhieu nhế, bài viết thực sự hay, mình thương xuyên phải sử dụng bandicam, cứ mỗi lần có phiên bản mới lại ko có ban crack là out luôn. giờ có cah này thì có thể áp dụng cho mọi phiên bản rồi haha