Cách làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com, không cần Crack!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xóa dòng chữ www.bandicam.com không phải là điều thực sự dễ, với những người mới sử dụng phần mềm Bandicam. Vì khi bạn tải bản miễn phí của phần mềm này, sẽ xuất hiện dòng chữ www.bandicam.com

Bandicam là phần mềm hỗ trợ chúng ta quay video màn hình máy tính, quay video game, chụp ảnh màn hình. Khi sử dụng phần mềm này, chúng ta luôn muốn làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com.

Chúng ta sẽ không bao giờ ưa thích dòng chữ này xuất hiện. Bởi vì nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, độ chuyên nghiệp trong các video của mình.

hướng dẫn cách loại bỏ dòng chữ bandicam
Loại bỏ dòng chữ www.BANDICAM.com

Xóa dòng chữ www.BANDICAM.com (dòng chữ bản quyền) là một việc làm rất cần thiết. Và có thể coi là bắt buộc để các video của bạn được chuyên nghiệp nhất.

Thực tế thì, trên Internet hiện nay có rất nhiều bài viết chia sẻ cho chúng ta cách loại bỏ dòng chữ Bandicam đó. Nhưng để tìm ra được một bài viết hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách crack bandicam mới nhất, thực sự là rất hiếm.

Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một mẹo khá là hay. Giúp bạn biết cách làm mất dòng chữ www.bandicam.com trong tích tắc. Các bạn cùng theo dõi các bước ở dưới đây nhé!

Cách xóa chữ www.BANDICAM.com, làm mất dòng chữ BANDICAM không cần Crack

Việc xóa dòng chữ phần mềm Bandicam, xin được cụ thể và triển khai chi tiết trong 4 bước ở đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm Format Factory. Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video – audio – hình ảnh. Bạn tải phần mềm Tại đây.

Bước 2: Bạn cài đặt phần mềm Format Factory (các bước cài đặt thì vô cùng đơn giản, nên sẽ không hướng dẫn chi tiết trong bài viết này)

Bước 3: Bạn sử dụng phần mềm Bandicam rồi quay video màn hình mà bạn mong muốn. Sau đó bạn sử dụng phần mềm Format Factory để cắt xén video, nhằm mục đích để ta có thể loại bỏ xóa dòng chữ www.bandicam.com này.

Các bước thực hiện việc loại bỏ đoạn văn bản trong phần mềm quay video này, bạn hãy xem hết video dưới đây.

Một số lưu ý:

  •  Bạn nên sử dụng định dạng .flv, .mp4… để có chất lượng cao nhất 720p (HD), 1080p (HD). Còn các định dạng khác thường chỉ cao nhất là 480p mà thôi.
  • Trước khi sử dụng phần mềm Format Factory để cắt xén video, bạn nhớ đổi lại tên video chứa chữ www.BANDICAM.com. Làm như vậy để quá trình chuyển định dạng trên Format Factory là thành công 100%, chứ không lại xảy ra lỗi.
  • Sau khi bạn mở video mà bạn đã làm mất dòng chữ www.BANDICAM.com tại “Thư mục xuất ra”. Để xem được video trọn vẹn nhất, bạn nên mở video bằng chương trình Windows Media Player hoặc Media Player Classic (bạn có thể xem hết video là biết được điều này).
Cách nối nhiều bài hát (.mp3) lại với nhau. 4 cách tìm tên bài hát, tìm ca khúc không biết tên.
Cách tạo danh sách phát video trên Youtube. 25 trang web thư giãn, xả stress vô cùng thú vị!

Bước 4: Tận hưởng thành quả. Kết quả cuối cùng là bạn đã có thể xóa dòng chữ www.BANDICAM.com đó hoàn toàn. Công việc tiếp theo, là hãy lưu lại video vào bất kỳ nơi nào bạn muốn, hoặc tải trực tiếp chúng lên Youtube, Facebook…

Kết luận

Nếu bạn sử dụng các bản Crack để xóa dòng chữ www.bandicam.com thì quả là một công việc rất khó khăn. Bởi lẽ hiện các bài hướng dẫn về vấn đề này là không nhiều. Hơn nữa các bản Crack thường chứa các mối nguy hiểm từ Virus.

Ngoài ra, phần mềm Bandicam này thường hay được cập nhập các phiên bản mới nhất, cũng gây khó khăn cho chúng ta trong quá trình Crack nó. Với thủ thuật này, hy vọng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn trong vấn đề quay video màn hình. Đỡ phải mất công đi tìm các bản Crack, mà chưa biết nó có an toàn hay không? Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar