Xem toàn bộ bình luận trên Facebook mà bạn đã bình luận

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đang tự hỏi, làm cách nào để xem toàn bộ bình luận trên Facebook? Nếu bạn xem qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Bạn muốn xem toàn bộ bình luận trên Facebook, hay đơn giản bạn chỉ muốn xem những bình luận mà bạn đã bình luận gần đây. Bạn muốn biết mình đã bình luận gì trên bài viết của bạn bè, bình luận ở đâu bài viết nào…

Nếu bạn là một người có nhiều bạn bè và bạn thường hay tương tác với họ. Thường ngày, bạn thường like bài viết, nhắn tin và bình luận bài viết của họ rất nhiều. Đến lúc bạn có một vấn đề nào đó quan trọng đối với bạn, bạn sực nhớ ra mình đã bình luận, nhưng không nhớ là bạn đã bình luận với ai, vào thời gian nào.

Bạn nên biết, từ lâu Facebook đã tích hợp sẵn chức năng để giúp người dùng có thể xem toàn bộ bình luận trên Facebook của họ. Xem tất cả bình luận trên Facebook quả thật rất đơn giản, nếu bạn không biết cách xem toàn bộ bình luận Facebook của bạn, thì bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn đấy.

         ➤Xem thêm: Cách đăng nhập 1000 tài khoản Facebook trên cùng một máy tính

         ➤Xem thêm: 30+ câu hỏi về Facebook mà bạn hay thắc mắc nhất

HƯỚNG DẪN XEM TOÀN BỘ BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

Sẽ có 2 cách giúp bạn xem toàn bộ bình luận trên Facebook của bạn. 2 cách này thật ra cũng khá giống nhau, nhưng BkViet vẫn muốn chia sẻ để bạn có thể áp dụng cách theo từng trường hợp cụ thể.

1. Xem toàn bộ bình luận trên Facebook qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn, sau đó bạn nhấn vào Nhật ký hoạt động.

xem tất cả comment facebook

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái phía dưới cùng của phần “Bộ lọc”, bạn click vào Bình luận.
xem toàn bộ bình luận facebook

Bước 3: Đây chính là nơi chứa tất cả bình luận Facebook của bạn. Bạn có thể xem toàn bộ bình luận trên Facebook của bạn tại nơi này.

xem toàn bộ bình luận trên facebook

2. Xem toàn bộ bình luận trên Facebook qua đường Link

Để xem toàn bộ bình luận trên Facebook của bạn, bạn cần truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=cluster_116

(Bạn thay username bằng id hoặc username tài khoản Facebook của bạn.

Ví dụ:

  • https://www.facebook.com/bkvietcom/  —-> username sẽ là bkvietcom
  • https://www.facebook.com/profile.php?id=100008947837489  —-> username sẽ là 100008947837489)

Sau khi bạn truy cập vào đường link phía trên, bạn sẽ vẫn vào đúng giao diện quản lý tất cả bình luận trên Facebook của bạn và bạn có thể xem toàn bộ bình luận trên Facebook của mình rồi.

KẾT LUẬN

BkViet vừa hướng dẫn xong cho bạn cách xem toàn bộ bình luận trên Facebook (xem tất cả bình luận trên Facebook của mình). Nếu áp dụng cách này, bạn hoàn toàn không còn lo lắng việc nhớ nhớ quên quên lúc bạn vào bình luận bài viết của một ai đó, vì đã có một tính năng quản lý toàn bộ bình luận Facebook của bạn rồi. Bạn chỉ việc truy cập vào đó và tìm kiếm những bình luận mà bạn muốn tìm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết cùng chuyên mục: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, cũng có thể là bài viết này Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Bạn đang xem qua bài viết Hướng dẫn xem toàn bộ bình luận mà bạn đã bình luận trên Facebook. Nếu thấy bài viết này bổ ích và cho bạn nhiều kiến thức, bạn nhớ chia sẻ cho nhiều người cùng biết và đừng quên để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được BkViet giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar