Tự động xem lại tất cả lịch sử trò chuyện với bạn bè Facebook trong 30s

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook là, xem tất cả tin nhắn trên Facebook mà bạn đã trao đổi với một người nào đó. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn vấn đề này được sâu hơn.

Bạn xem tin nhắn trên Facebook của một ai đó, thường thì Facebook chỉ cho ta nhìn thấy một đoạn ngắn của đoạn hội thoại mới nhất. Bạn đang thắc mắc, không biết có cách nào để phục hồi, lấy lại tất cả những tin nhắn trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Có nghĩa rằng, nó sẽ tự động load hết tin nhắn chat của bạn, để bạn chỉ việc xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook trên tài khoản của mình. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một bí kíp, giúp bạn có thể thực hiện được điều đó dễ dàng nhé!

Cách xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook. Khôi phục lịch sử chat, xem các tin nhắn đã xóa trên Facebook

Ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn tới 2 cách. Để bạn có thể phục hồi tìm lại những tin nhắn Facebook (messenger), mà bạn đã chat với bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook này.

1. Cách xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook mà bạn đã chat với bạn bè

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào đường dẫn này ở đây: m.facebook.com

Bước 2: Hãy click vào biểu tượng tin nhắn, như hình chỉ mũi tên bên dưới đây. Sau đó, bạn hãy tìm tới người mà bạn muốn xem lại tất cả tin nhắn trên Facebook, mà bạn đã trò chuyện với họ.

xem lại lịch sử trò chuyện trên facebook

Bước 3: Bạn di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… Sau đó, click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

cách xem lại lịch sử trò chuyện trên facebook

Bước 4: Xuất hiện giao diện Inspect Element, bạn click vào tab Console.

xem lại lịch sử trò chuyện facebook

Bước 5: Bạn copy toàn bộ đoạn mã code phía dưới đây. Sau đó, dán đoạn mã code này vào tab Console và lấy búa gõ Enter.

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Oh! Lúc này, bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tự động load tất cả tin nhắn cho bạn. Để bạn có thể xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook, mà bạn đã trò chuyện với người bạn kia. Load nhanh hay chậm, nó còn phụ thuộc vào cuộc trò chuyện của bạn với người kia có dài hay không nữa.

   ● Xem thêm:

Bước 7: Sau khi hệ thống load hết, bạn đã có thể xem lại lịch sử tin nhắn trên Facebook rồi đấy. Nhưng nếu bạn muốn lọc tìm một nội dung nào đó, thì nhớ nhấn tổ hợp phím Ctrl+F nhé.

Sau đó, nhập nội dung tin nhắn bạn muốn tìm vào. Là bạn sẽ thấy ngay nội dung tin nhắn bạn trò chuyện với người kia, mà bạn đang muốn tìm.

2. Khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Facebook. Xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook

Đối với tính năng này, không chỉ giúp bạn nhìn thấy tất cả tin nhắn bạn đã trò chuyện với bạn bè. Mà bạn còn có thể, xem lại những tin nhắn messenger bạn chat với bạn bè, nhưng trước kia bạn đã xóa.

Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy được toàn bộ cuộc hội thoại chỉ trên 1 trang giấy. Tức là bạn không cần phải load trang gì nữa hết.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào Cài đặt.

xem lai lich su tro chuyen tren facebook

Bước 2: Tìm đến dòng chữ Thông tin của bạn trên Facebook. Sau đó, click vào Tải thông tin của bạn xuống.

tìm lại tin nhắn đã xóa

Bước 3: Để có thể xem lại tất cả tin nhắn trên Facebook, bạn cần tick (✓) vào ô Tin nhắn. Sau đó, nhấn vào Tạo file.

phục hồi tất cả tin nhắn fb

Bước 4: Lúc này, bạn cần đợi 1 vài phút để quá trình tạo file tin nhắn thành công. Trong quá trình chờ đợi, hãy click vào File có sẵn để biết là bạn có đang tạo file hay không?.

lấy lại tin nhắn bằng điện thoại

Bước 5: Một thông báo hiện ra để thông báo với bạn rằng, bạn đã có thể tải về dữ liệu, để xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook của tất cả bạn bè. Bạn hãy click vào thông báo này.

khôi phục tin nhắn cũ

Bước 6: Click vào dòng chữ Tải xuống, để ta bắt đầu quá trình xem tất cả tin nhắn trên Facebook.

phuc hoi tin nhan tren facebook

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào file index.html như hình phía dưới đây.

hướng dẫn lấy lại tin nhắn cũ

Bước 8: Lúc này, bạn click vào dòng chữ Tin nhắn của bạn. Là bạn đã biết cách xem toàn bộ tin nhắn trên Facebook rồi đấy.

xem cac tin nhan cu fb

Bước 9: Lúc này, bạn sẽ được xem toàn bộ tin nhắn của tất cả bạn bè của mình. Nếu muốn xem tất cả tin nhắn Facebook của một người nào đó, hãy nhấp vào tin nhắn đó. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F, để việc tìm kiếm nội dung tin nhắn được dễ dàng hơn.

Kết luận

Cách xem tất cả tin nhắn trên Facebook thực sự không hề khó, nhưng vẫn có một số bạn vẫn thường sử dụng các thao tác thủ công. Việc này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian, và cảm thấy mệt mỏi khi phải đi tìm những tin nhắn đầu tiên trên Facebook.

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên, hay xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook. Nói chung tuy đơn giản, nhưng cũng cần các công cụ bên ngoài. Và các tính năng của Facebook, để hỗ trợ cho người dùng được tốt hơn.

Xem lại toàn bộ tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại, thường mất khá nhiều thời gian hơn. Chúng tôi cũng chưa thể thử cách này trên điện thoại bao giờ. Cho nên, bạn nên tìm hiểu ở những nguồn tham khảo khác nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook với bạn bè trong 30s. Hy vọng bài viết hữu cho bạn, để bạn áp dụng và phục hồi lại những tin nhắn mà bạn đang mong muốn tìm nó. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Bá Trình
Độc Giả
Bá Trình

Thank ad ,giờ mới biết cách xem toàn bộ tin nhắn trên facebook. cách t2 nghe có vẻ rất mất công

Duy Pink
Độc Giả
Duy Pink

Mình load nhanh như vậy, có cách nào dừng lại đc ko hả ad?