Xem lại toàn bộ tin nhắn trên Facebook, cực kỳ nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook sẽ giúp bạn xem tất cả tin nhắn trên Facebook mà bạn đã trao đổi với một người nào đó trên tài khoản của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này được sâu hơn.

Bạn xem tin nhắn trên Facebook của một ai đó, thường thì Facebook chỉ cho ta xem một đoạn ngắn các đoạn hội thoại mới nhất. Bạn đang thắc mắc, không biết có cách nào để xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook, có nghĩa là nó sẽ tự động load hết tin nhắn của bạn để bạn tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook.

Trước khi đi vào nội dung chính bài viết này, bạn có thể tham khảo các bài viết khác có cùng chủ đề của chúng tôi:

     ● Tìm người hay lục lọi Facebook của bạn nhiều nhất
     ● 16 cách bảo vệ tài khoản Facebook, Quỷ Thần mới dám hack nick bạn
     ● Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook, chỉ mất 3 giây

OK, chúng ta quay trở lại bài viết này. Nhưng BkViet.Com đang thắc mắc là bạn đang muốn xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook của một người bạn bất kỳ. Hay bạn muốn xem tất cả tin nhắn trên Facebook của tất cả bạn bè của bạn.

Xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook của một người bạn bất kỳ

Để giúp bạn xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook, mà bạn đã nhắn tin cho một người bạn bè cụ thể. Hãy xem các hướng dẫn ở đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó click vào đường dẫn ở đây: m.facebook.com 

    ● Xem thêm: Phiên bản m.facebook.com là gì? Có bao nhiêu phiên bản Facebook?

Bước 2: Hãy click vào biểu tượng tin nhắn, như hình chỉ mũi tên phía dưới đây. Sau đó bạn hãy tìm tới người mà bạn muốn xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook mà bạn đã trò chuyện với họ.

xem toàn bộ tin nhắn facebook

Bước 3: Bạn di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn…  sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

xem lại toàn bộ tin nhắn trên facebook

Bước 4: Xuất hiện giao diện Inspect Element, bạn click vào tab Console.

xem toàn bộ tin nhắn trên facebook

Bước 5: Bạn copy toàn bộ đoạn mã code phía dưới đây, sau đó dán nó vào tab Console và lấy búa gõ Enter.

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Oh! Lúc này bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tự động load tất cả tin nhắn của bạn, để bạn có thể xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook mà bạn đã trò chuyện với người bạn kia. Load nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cuộc trò chuyện của bạn với người kia có dài hay không nữa.

Bước 7: Sau khi hệ thống load hết, bạn đã có thể xem lại tất cả tin nhắn trên Facebook rồi đấy. Nhưng nếu bạn muốn lọc tìm một nội dung nào đó, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl+F, sau đó nhập nội dung mình muốn tìm vào là sẽ có ngay nội dung tin nhắn mà bạn đang muốn tìm.

Xem toàn bộ tin nhắn Facebook của tất cả bạn bè mà bạn đã nhắn tin

Nếu bạn muốn xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook của tất cả bạn bè của bạn, của toàn bộ bạn bè mà bạn với họ đã tương tác với nhau, hãy áp dụng ở cách này. Ở đây, bạn sẽ xem được tất cả tin nhắn của bạn bè mà bạn đã nhắn tin, nhưng chỉ trên 1 trang giấy, rất tiện lợi đúng không.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Sau đó click vào Cài đặt.

xem tất cả tin nhắn facebook

Bước 2: Tìm đến dòng chữ Thông tin của bạn trên Facebook, sau đó click vào Tải thông tin của bạn xuống.

xem tất cả tin nhắn trên facebook

Bước 3: Để cách xem toàn bộ tin nhắn trên Facebook, bạn cần tick (✓) vào ô Tin nhắn, sau đó nhấn vào Tạo file.

xem lại tất cả tin nhắn facebook

Bước 4: Lúc này bạn cần đợi 1 vài phút để quá trình tạo file tin nhắn thành công. Trong quá trình chờ đợi, hãy click vào File có sẵn để biết là bạn có đang tạo file hay không.

xem lại tất cả tin nhắn trên facebook

Bước 5: Một thông báo hiện ra, gửi về thông báo rằng bạn đã có thể tải về dữ liệu để xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook của tất cả bạn bè của bạn. Bạn hãy click vào thông báo này.

cách xem lại toàn bộ tin nhắn facebook

Bước 6: Click vào dòng chữ Tải xuống, để ta bắt đầu quá trình xem tất cả tin nhắn trên Facebook.

cách xem toàn bộ tin nhắn trên facebook

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào file index.html như hình phía dưới đây.

xem lại toàn bộ tin nhắn trên facebook tin nhắn cũ

Bước 8: Lúc này, bạn click vào dòng chữ Tin nhắn của bạn, là bạn đã biết cách xem toàn bộ tin nhắn trên Facebook rồi đấy.

xem lại toàn bộ tin nhắn facebook tất cả tin nhắn

Bước 9: Lúc này bạn sẽ được xem toàn bộ tin nhắn của tất cả bạn bè của bạn. Nếu muốn xem tất cả tin nhắn Facebook của một người nào đó hãy nhấp vào tin nhắn đó. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F để việc tìm kiếm nội dung tin nhắn được dễ dàng hơn nữa. Vâng, BkViet.Com đã vừa hướng dẫn xong cho bạn cách xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook, xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook, rất đơn giản đúng không.

Kết luận

Cách xem tất cả tin nhắn trên Facebook thực sự không hề khó, nhưng vẫn có một số bạn vẫn thường sử dụng các thao tác thủ công, việc này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và cảm thấy mệt mỏi khi phải đi tìm những tin nhắn đầu tiên trên Facebook.

Cách tìm lại tin nhắn đầu tiên, hay xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook nói chung tuy đơn giản, nhưng cũng cần các công cụ bên ngoài và các tính năng Facebook hỗ trợ cho người dùng. Xem lại toàn bộ tin nhắn trên Facebook một cách tự động sẽ giúp bạn tìm lại được các tin nhắn hữu ích cho bạn, các nội dung thực sự đang cần thiết với bạn. Với thủ thuật này thực sự là cứu cánh cho những người đang sử dụng Facebook để nhắn tin cho bạn bè thường xuyên.

Một số bài viết khác bạn có thể quan tâm hơn: Xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook, xóa tất cả bạn bè, và bài viết Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên cùng một máy tính.

Bạn đang xem bài viết Xem lại toàn bộ tin nhắn trên Facebook, cực nhanh. Nếu thấy hữu ích, nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng được biết. Để lại bình luận nếu có các thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

4
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Bá Trình
Độc Giả
Bá Trình

Thank ad ,giờ mới biết cách xem toàn bộ tin nhắn trên facebook. cách t2 nghe có vẻ rất mất công

Duy Pink
Độc Giả
Duy Pink

Mình load nhanh như vậy, có cách nào dừng lại đc ko hả ad?