Xem lại tin nhắn cũ & Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xem lại lịch sử trò chuyện trên Facebook, tức là bạn có thể xem được toàn bộ tin nhắn Facebook mà bạn đã trao đổi với bạn bè của mình. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn vấn đề này!

Bạn xem tin nhắn của một người nào đó trên Facebook, thường thì mạng xã hội này chỉ cho ta nhìn thấy được một đoạn ngắn của cuộc hội thoại mới nhất mà thôi. Bạn đang thắc mắc, liệu có cách nào để có thể xem lại được tất cả những tin nhắn trên tài khoản của mình?

Có nghĩa là nó sẽ tự động load hết tin nhắn chat, để bạn chỉ việc xem lại lịch sử trò chuyện của mình một cách dễ dàng. Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ tới bạn thủ thuật khá hữu ích, giúp bạn xem lại tin nhắn cũ nhanh chóng trên mạng xã hội Facebook.

Xem lại lịch sử trò chuyện cũ + Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Ở đây tôi muốn nói rõ là để xem lại được toàn bộ lịch sử trò chuyện cũ, thì ta sẽ sử dụng một đoạn mã Code giúp chúng ta xem lại được toàn bộ lịch sử trò chuyện của mình. Ngoài ra, bài viết này cũng hướng dẫn cho bạn cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook, bởi vì khi bạn phục hồi được toàn bộ tin nhắn, tất nhiên bạn cũng sẽ xem được các tin nhắn cũ.

1. Xem lại lịch sử trò chuyện Facebook mà bạn đã chat với bạn bè

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào đường dẫn này ở đây: m.facebook.com

Bước 2: Hãy click vào biểu tượng tin nhắn, như hình chỉ mũi tên dưới đây. Sau đó, hãy tìm tới người mà bạn muốn xem lại tất cả tin nhắn trên Facebook, mà bạn đã trò chuyện với họ.

xem lại lịch sử trò chuyện trên facebook

Bước 3: Bạn di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… Sau đó, click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

cách xem lại lịch sử trò chuyện trên facebook

Bước 4: Xuất hiện giao diện Inspect Element, bạn click vào tab Console.

xem lại lịch sử trò chuyện facebook

Bước 5: Bạn copy toàn bộ đoạn mã code dưới đây. Sau đó, dán đoạn mã này vào tab Console và nhấn Enter.

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Lúc này, bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tự động load tất cả tin nhắn cho bạn, để bạn có thể xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook, mà bạn đã trò chuyện với người kia. Load nhanh hay chậm, sẽ còn phụ thuộc vào độ dài cuộc trò chuyện của bạn với người bạn của mình.

  ● Xem thêm:

Bước 7: Sau khi hệ thống đã load hết, lúc này bạn đã có thể xem lại lịch sử tin nhắn trên Facebook rồi đấy. Nhưng nếu bạn muốn lọc tìm một nội dung cụ thể nào đó, vậy thì hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl+F nhé.

Sau đó, nhập nội dung tin nhắn bạn muốn tìm vào. Ngay lập tức bạn sẽ thấy ngay nội dung tin nhắn bạn trò chuyện với người kia, mà bạn đang muốn tìm.

2. Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Facebook

Đối với tính năng này, không chỉ giúp bạn nhìn thấy được tất cả tin nhắn mà bạn đã trò chuyện với bạn bè trước kia. Mà bạn có thể phục hồi lại tin nhắn bạn đã xóa trên mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn sử dụng phương pháp này, thì bạn sẽ được nhìn thấy toàn bộ cuộc hội thoại của mình chỉ trên 1 trang giấy. Có nghĩa là bạn không cần phải load trang làm gì nữa hết, mà chỉ việc mở lên và xem thôi.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào Cài đặt.

xem lai lich su tro chuyen tren facebook

Bước 2: Tìm đến dòng chữ Thông tin của bạn trên Facebook. Sau đó, click vào Tải thông tin của bạn xuống.

tìm lại tin nhắn đã xóa

Bước 3: Để có thể xem lại tất cả tin nhắn trên Facebook, bạn cần tick (✓) vào ô Tin nhắn. Sau đó, nhấn vào Tạo file.

phục hồi tất cả tin nhắn fb

Bước 4: Lúc này, bạn cần đợi 1 vài phút để quá trình tạo file tin nhắn thành công. Trong quá trình chờ đợi, hãy click vào File có sẵn để biết là bạn có đang tạo file hay không?

lấy lại tin nhắn bằng điện thoại

Bước 5: Một thông báo hiện ra để thông báo với bạn rằng, bạn đã có thể tải về dữ liệu, để xem lại toàn bộ tin nhắn Facebook của tất cả bạn bè. Bạn hãy click vào thông báo này.

khôi phục tin nhắn cũ

Bước 6: Click vào dòng chữ Tải xuống, để ta bắt đầu quá trình xem tất cả tin nhắn trên Facebook.

phuc hoi tin nhan tren facebook

Bước 7: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào file index.html như hình phía dưới đây.

hướng dẫn lấy lại tin nhắn cũ

Bước 8: Lúc này, bạn click vào dòng chữ Tin nhắn của bạn. Là bạn đã biết cách xem toàn bộ tin nhắn trên Facebook rồi đấy.

xem cac tin nhan cu fb

Bước 9: Đến đây, bạn sẽ được xem toàn bộ tin nhắn của tất cả bạn bè của mình (kể cả những tin nhắn trước kia bạn đã xóa). Nếu muốn xem tất cả tin nhắn Facebook của một người nào đó, hãy nhấp vào tin nhắn đó. Có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F, để việc tìm kiếm nội dung tin nhắn được dễ dàng hơn.

Kết luận

Cách xem tất cả tin nhắn trên Facebook thực sự không hề khó khăn, nhưng nhiều người vẫn thường sử dụng các thao tác thủ công. Việc làm này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian, và sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải lục tìm những tin nhắn đầu tiên trên Facebook.

Xem lại toàn bộ tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại, lại thường mất nhiều thời gian hơn nữa. Hiện chúng tôi chưa ghi nhận có cách thực hiện nào khả thi để có thể xem được toàn bộ tin nhắn Facebook tự động bằng điện thoại. Lời khuyên là bạn hãy áp dụng ở trên máy tính nhé!

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook là việc làm quan trọng, nếu bạn xem đoạn hội thoại đã bị xóa đó là quan trọng. Hãy áp dụng cách này để lấy lại dữ liệu của mình. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn, giúp ích cho bạn xem được toàn bộ lịch sử trò chuyện cũ trên Facebook. Lại vừa có thể thành công khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook của mình. Chúc thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar