Xem lại tất cả tin nhắn cũ trên Facebook trong 1 nốt nhạc

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xem lại tin nhắn cũ trên Facebook rõ ràng là một điều rất cần thiết. Bởi đơn giản, khi bạn nhắn tin cho một người nào đó trong quá khứ, vì một vấn đề quan trọng bạn muốn xem lại các tin nhắn đó, để bạn có thể giải quyết các vấn đề mà bạn mong muốn.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, độ phố biến rộng rãi và sức lan truyền của mạng xã hội này thì ai cũng hiểu rõ. Facebook là nơi giúp bạn giao lưu kết bạn với mọi người trên Internet và tất nhiên nó có nhiều ý nghĩa đối với thế giới thực của chúng ta.

Không như ngày xưa, chúng ta muốn liên lạc bạn bè với nhau thường sử dụng điện thoại để gọi điện hoặc nhắn tin. Nhưng từ khi có mạng xã hội Facebook, với việc thấy được sự lợi ích của nó, ta thường liên lạc, nhắn tin trao đổi với nhau chính trên môi trường mạng xã hội này.

        ➤Xem thêm: Cách tắt chữ “Đã xem” khi nhắn tin với nhau trên Facebook

        ➤Xem thêm: Các hiệu ứng phép thuật trên Facebook bạn đã biết chưa?

Để xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, thường thì bạn sẽ làm một cách thủ công. Tức là bạn sẽ thao tác bằng tay để mở cho hết các tin nhăn cũ, khi nào tới tin nhắn cũ đầu tiên thì thôi. Tuy nhiên, đó là những tin nhắn với nội dung không dài, không nhiều thì bạn hoàn toàn có thể làm như thế được.

Tuy nhiên giả sử, các tin nhắn với nội dung rất dài, nếu bạn thực hiện với cách trên sẽ không biết bao giờ mới xong. Bạn sẽ vô cùng chán nản đúng không?

HƯỚNG DẪN XEM LẠI TIN NHẮN CŨ TRÊN FACEBOOK

BkViet sẽ hướng dẫn giúp bạn cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook bằng 1 đoạn mã code. Đoạn mã code này sẽ tự động load các tin nhắn cũ trên Facebook giúp bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bạn truy cập vào đường dẫn sau: m.facebook.com

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng tin nhắn, như hình phía dưới đây. Sau đó bạn chọn ra tin nhắn của người bạn mà bạn muốn xem lại toàn bộ tin nhắn đó.

Bước 3: Bạn đưa con trỏ chuột lại tới vị trí dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… ,sau đó click chuột phải, rồi nhấn vào Kiểm tra.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn chọn vào Console.

Bước 5: Sau đó bạn dán đoạn mã code phía dưới đây vào ô và nhấn Enter.

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ tự động load hết toàn bộ tin nhắn cũ cho bạn, nó sẽ load cho đến khi nào load tới tin nhắn đầu tiên thì sẽ dừng lại, tốc độ load khá nhanh. Công việc của bạn là chờ đợi 1 khoảng thời gian ngắn mà thôi.

Bước 7: Sau khi load hết các tin nhắn cho bạn, bạn chỉ việc đi rà soát các nội dung tin nhắn mà bạn mong muốn. Để việc tìm kiếm được nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl+F, rồi sau đó nhập nội dung tin nhắn cần tìm vào.

KẾT LUẬN

Như vậy qua những bước trên, BkViet đã hướng dẫn giúp bạn cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, hoặc nói đúng hơn là xem lại toàn bộ tin nhắn của một người nào đó trên Facebook. Một thủ thuật mà chắc đa số mọi người sẽ không biết.

Một số bài viết bạn có thể tham khảo thêm: Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh hoặc Cách tắt chế độ tự phát video trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, xem lại toàn bộ tin nhắn của một người nào đó. Nếu bài viết thấy hay, nhớ lan truyền tới mọi người cùng biết nhé. Đừng quên để lại comment để được giải đáp các câu hỏi mà bạn thắc mắc. Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar