Tự động xem lại tin nhắn cũ Facebook chỉ bằng 1 cú bấm

Đôi lúc cần phải đọc lại các tin nhắn cũ đã chat với bạn bè trên Facebook. Nhưng làm sao để cho tin nhắn nó được tự động tua lên hàng loạt, hoặc xem theo ngày cụ thể thì cũng không phải là điều dễ dàng.

Thực ra, Facebook vẫn có tính năng để chúng ta có thể xem được tất cả những tin nhắn cũ. Nhưng nhược điểm của cách làm này là bạn phải chờ đợi để tải file tin nhắn về rất mất thời gian. Vậy có cách khác là chúng ta sẽ sử dụng một công cụ hỗ trợ, mà cụ thể là đoạn mã code tự động xem tin nhắn cũ trên Facebook.

Cách xem tin nhắn cũ trên Facebook, cuộc trò chuyện đầu tiên

Hiện có một vài phần mềm, tiện ích mở rộng, ứng dụng… có thể giúp đọc được toàn bộ lịch sử tin nhắn ngày xưa hiệu quả. Nhưng nếu muốn xem nhanh nhất bằng phương thức tự động thì bạn nên sử dụng bằng một mã Code.

1. Xem tin nhắn cũ trên Facebook Profile

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào giao diện mobile của Facebook, Tại đây.

Bước 2: Click vào biểu tượng nhắn tin Messenger, rồi chọn người bạn mà bạn đang muốn xem tin nhắn cũ bạn và người đó trước kia đã nhắn tin cho nhau.

xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 3: Đưa chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào Console.

cách xem lại tin nhắn cũ facebook trên điện thoại

Bước 5: Để có thể xem được tin nhắn cũ, bạn copy đoạn mã Code dưới đây. Sau đó dán mã code đó vào khung mà con trỏ chuột nhấp nháy. Rồi gõ Enter một phát :))

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Lúc này tự động hệ thống nó sẽ load ra các tin nhắn cũ của bạn. Sẽ load cho đến khi nào chạm tới tin nhắn đầu tiên thì dừng lại.

Bước 7: Thực ra, bạn không cần phải chờ để load tới tin nhắn đầu tiên. Mà ngay lúc đó bạn có thể tìm kiếm luôn tin nhắn của mình. Để làm cho nhanh thì bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F để rà soát nội dung tin nhắn của mình. Tuy nhiên, lưu ý là để cho nội dung tin nhắn nó không chuyển động thì bạn đừng click vào màn hình chứa nội dung tin nhắn nhé.

PS: Riêng về mã Code tự động khi thao tác trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo thêm: Auto gửi lời mời kết bạnAuto hủy lời mời kết bạnAuto chấp nhận kết bạn | Auto mời người like bài viết like Fanpage.

2. Xem tin nhắn cũ trên Fanpage Facebook

Ở phần trên mình đã hướng dẫn cho bạn cách xem tin nhắn cũ trên trang cá nhân Facebook. Bây giờ bạn muốn xem lại tin nhắn cũ trên trang Page Facebook, thì thật sự rất đơn giản. Đó là bạn hãy áp dụng y chang như các bước ở cách xem tin nhắn cũ trên trang cá nhân Facebook ở phía trên nhé. Thì chắc chắn bạn sẽ tự động xem được toàn bộ các tin nhắn cũ trang Fanpage của mình.

PS: Bài viết này hướng dẫn cho bạn cách xem tin nhắn cũ trên máy tính/laptop. Hiện nay có một số dòng điện thoại (Android, Iphone) có thể show chức năng Inspect Element (F12). Vậy nên, để có thể áp dụng cách xem tin nhắn cũ như trong bài viết này bằng điện thoại, thì dòng smartphone đó cũng cần phải có tính năng show Inspect Element (F12) giống như trên máy tính mới được nhé.

Kết luận

Làm thế nào để xem các tin nhắn cũ (read old fb messenger) mà không cần phải sử dụng chuột kéo lên mỏi tay? Có lẽ bạn đã biết cách thực hiện được điều này. Muốn xem lại từ đầu các tin nhắn cũ một cách tự động, thì áp dụng mã Code là cách làm hiệu quả nhất mà thôi.

Tuy nhiên, nếu trước kia bạn vô tình đã xóa đi một số tin nhắn, thì bạn sẽ không thể xem được trọn vẹn các tin nhắn của mình. Việc khôi phục tin nhắn là không dễ, cho nên để lấy lại các tin nhắn đã xóa, bạn quay lại Inbox trực tiếp cho người đã nhắn tin, hỏi họ coi thử xem họ có còn lưu trữ các tin nhắn đó nữa không. Chúc bạn thành công!

Cập nhật mới vào lúc 22:00 ngày 23/07/2020

Có thể bạn quan tâm?

3
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Hoang Tuan Anh
Độc giả
Hoang Tuan Anh

HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÀI KHOẢN FACEBOOK 2020 Liên hệ: 0971492222 (ZALO). Chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề sau: – Bảo mật tài khoản Facebook (Cơ bản – Nâng cao) – Lọc Friends cho tài khoản bán hàng Online – Vượt mã xác thực (2 Factor Authentication) – Các vấn đề về tài khoản bị Hack, thay đổi thông tin – Xác minh danh tính (Checkpoint) LIÊN HỆ VỚI CHÚNG… Read more »

Lê Hiếu
Độc giả
Lê Hiếu

Cảm ơn bài chia sẻ