Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code, cực nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Vì một lý do nào đó, bạn muốn xem lại toàn bộ tin nhắn cũ mà bạn đã trò chuyện với bạn bè của mình trên Facebook. Xem tất cả lịch sử chat không phải là điều dễ dàng, mà cần phải có sự hỗ trợ của các phần mềm, tiện ích, Code…

Khi bạn nhắn tin trên Facebook, có thể là nhắn cho bạn bè, cho đồng nghiệp của mình. Do bắt buộc phải lục lại những tin nhắn cũ, nhằm phục vụ cho các công việc bạn đang mong muốn. Nhưng nếu thao tác thủ công để tìm lại những tin nhắn cũ này thì quá mất nhiều thời gian. Bạn đang tự hỏi, liệu có cách nào để xem lại tin nhắn cũ nhanh hơn không?

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tìm lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook, lịch sử đã chat với bạn bè trên tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn.

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, tìm lại lịch sử trò chuyện Facebook

Có khá nhiều cách để có thể xem lại toàn bộ tin nhắn cũ trên Facebook. Nhưng cách mà tôi thấy hiệu quả, ít thao tác, không mất quá nhiều thời gian… đó là chúng ta sẽ sử dụng một đoạn mã Code. Khi sử dụng mã Code này, nó sẽ Auto load hết tin nhắn cũ.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn: m.facebook.com

Bước 2: Click vào biểu tượng nhắn tin, như hình dưới đây. Rồi chọn ra người bạn bè mà bạn đang mong muốn, xem lại tin nhắn cũ Facebook mà bạn và bạn bè của mình đã nhắn tin với nhau.

xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 3: Bạn đưa con trỏ chuột lại tới vị trí dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… Sau đó click chuột phải, rồi nhấn vào Kiểm tra.

cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn chọn vào dòng chữ Console.

cách xem lại tin nhắn cũ facebook trên điện thoại

Bước 5: Để có thể xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, bạn chỉ việc copy đoạn mã Code, rồi dán đoạn mã code này vào ô (cái khung có con trỏ chuột nhấp nháy). Sau đó lấy búa gõ Enter trên bàn phím.

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ tự động load hết toàn bộ tin nhắn cũ của bạn. Sẽ load cho đến khi nào tới tin nhắn đầu tiên thì dừng lại, tốc độ load cũng khá nhanh. Bạn lúc này cần chờ đợi một khoảng thời gian ngắn thôi, để hệ thống hiển thị toàn bộ tin nhắn cũ mà bạn đã trò chuyện với bạn bè của mình.

  ● Xem thêm:

Bước 7: Sau khi đã hiển thị đầy đủ các tin nhắn cũ đó. Đến đây, bạn chỉ việc đi rà soát các nội dung tin nhắn mà bạn đang mong muốn tìm. Để việc tìm kiếm được nhanh hơn, hãy sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+F trên bàn phím. Sau đó nhập nội dung tin nhắn bạn cần tìm, rồi nhấn Enter.

Lúc này chắc chắn bạn đã có thể xem được hết lịch sử chát với bạn bè của mình, xem đầy đủ tin nhắn cũ trên Facebook rồi.

Một lưu ý nho nhỏ, để thành công được với thủ thuật này, bạn cần thực hiện trên máy tính mới thực sự thành công. Nhưng nếu sử dụng bằng điện thoại vẫn có thể thực hiện, tuy nhiên yêu cầu thiết bị đó cần phải có tính năng show giao diện Inspect Element thì mới được nhé.

Ý cuối cùng là thủ thuật này không chỉ áp dụng khi xem lại tin nhắn cũ trên trang cá nhân, mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng để xem lại tin nhắn cũ trên Fanpage nữa nhé!

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này, tôi đã hướng dẫn thành công cho các bạn cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook dễ dàng, nhanh chóng. Thực ra, nếu quá ít tin nhắn thì bạn chỉ việc thao tác thủ công là OK rồi. Nhưng khi cuộc trò chuyện quá dài, thì đây thực sự là phương pháp khá hữu dụng đấy.

Có nhiều người tìm kiếm cách xem lại tin nhắn cũ trên Messenger, nhưng Messenger từ lâu đã được tích hợp sẵn vào phần nhắn tin của Facebook. Khi bạn áp dụng cách làm này trên máy tính, tức là bạn đang thực hiện cho cả Messenger. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar