Tự động xem lại tin nhắn cũ trên Facebook (tin nhắn đầu tiên)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Vì lý do nào đó mà bạn muốn xem lại toàn bộ tin nhắn cũ Facebook bạn đã trò chuyện với bạn bè của mình. Xem lịch sử tin nhắn cũ không phải là điều dễ dàng, vì để nhanh chóng cần phải dùng tới phần mềm, tiện ích, Code…

Khi nhắn tin, chat chít cho bạn bè trên Facebook, có trường hợp bạn phải tìm lại những tin nhắn cũ. Vì đây có thể là thông tin rất quan trọng. Nhưng nếu thao tác thủ công thì quá là mất thời gian. Bạn đang thắc mắc rằng, liệu có cách nào để xem lại tất cả tin nhắn cũ một cách nhanh nhất không?

Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm lại tin nhắn cũ, tin nhắn đầu tiên trên Facebook nhé!

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, lịch sử trò chuyện cũ

Có nhiều cách để chúng ta có thể xem lại tất cả tin nhắn cũ trên Facebook. Nhưng cách mà mình thấy hiệu quả nhất, ít thao tác và tiết kiệm được thời gian. Đó là chúng ta sẽ sử dụng một đoạn Code, khi sử dụng mã Code này, nó sẽ tự động load hết tin nhắn cũ một cách nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn này: m.facebook.com

Bước 2: Click vào biểu tượng nhắn tin, rồi chọn người bạn bè bạn đang muốn xem lại tin nhắn cũ mà bạn và người đó nhắn tin cho nhau.

xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 3: Di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… Sau đó click chuột phải, rồi nhấn vào Kiểm tra.

cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Console.

cách xem lại tin nhắn cũ facebook trên điện thoại

Bước 5: Để có thể xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, bạn chỉ việc copy đoạn mã Code dưới đây. Sau đó dán nó vào khung có con trỏ chuột đang nhấp nháy. Sau đó lấy búa gõ Enter :))

setInterval(function () { document.getElementById('see_older') .getElementsByClassName('content')[0].click(); }, 500);

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ tự động load hết toàn bộ tin nhắn cũ cho bạn. Nó sẽ load cho đến khi tới tin nhắn đầu tiên thì dừng lại.

  ● Xem thêm:

Bước 7: Sau khi đã hiển thị các tin nhắn cũ. Đến đây, bạn có thể rà soát nội dung tin nhắn mà bạn đang mong muốn tìm kiếm. Để việc tìm kiếm được nhanh hơn, hãy sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+F, sau đó nhập nội dung tin nhắn cần tìm vào, rồi nhấn Enter.

Lưu ý: Thủ thuật này được áp dụng cho trên máy tính mới thành công nhé các bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng điện thoại, thì vẫn có thể thực hiện được điều này, nếu dòng thiết bị đó có tính năng show Inspect Element (F12).

Ngoài ra, thủ thuật này không chỉ áp dụng khi xem lại tin nhắn cũ trên trang cá nhân, mà có thể áp dụng khi xem lại tin nhắn cũ cho Fanpage nữa nhé các bạn.

Kết luận

Vậy là thông qua bài viết này, mình đã hướng dẫn cho bạn cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook. Thực ra, nếu quá ít tin nhắn thì bạn chỉ việc thao tác bằng tay là đã được rồi. Nhưng khi cuộc trò chuyện rất dài, thì đây là cách rất hữu ích.

Có nhiều người tìm kiếm cách xem lại tin nhắn cũ trên Messenger, nhưng Messenger từ lâu đã được tích hợp sẵn vào tin nhắn Facebook. Khi bạn áp dụng cách làm này trên máy tính, tức là bạn đang thực hiện trên Messenger. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Lê Hiếu
Độc Giả
Lê Hiếu

Cảm ơn bài chia sẻ