Cách xem lại toàn bộ tin nhắn cũ trên Facebook bằng Code, cực nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, còn gọi là đọc tất cả tin nhắn cũ lịch sử chat trên Facebook. Bạn đang tự hỏi, làm cách nào để đọc lại lịch sử trò chuyện Facebook nhanh nhất. Không cần phần mềm ứng dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm dễ dàng.

Xem lịch sử tin nhắn Facebook, tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè. Có lẽ là vấn đề khá khó khăn, khi lịch sử chat với bạn bè trên mạng xã hội Facebook tài khoản của bạn, là quá nhiều tin nhắn. Bởi cuộc trò chuyện ngày xưa giữa bạn & bạn bè của mình là rất nhiều. Profile trang cá nhân tài khoản người dùng, có chức năng lưu trữ lịch sử cuộc trò chuyện cũ.

Khi bạn chat với bạn bè quá nhiều, thành ra việc tìm kiếm cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, là điều quá gian nan. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc lại tin nhắn đã nhắn với bạn bè trên Facebook.

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook, tìm lại lịch sử trò chuyện với bạn bè

Làm thế nào để tìm kiếm những tin nhắn cũ, khi mà cuộc trò chuyện mới nhất nó cứ ra dần dần. Bạn đừng quá lo lắng, mà chỉ việc đăng nhập (login) vào tài khoản FB của mình. Còn việc coi lại tin nhắn cũ trên Facebook, sẽ có hướng dẫn nhanh nhất ở đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: m.facebook.com

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng tin nhắn, như hình phía dưới đây. Rồi chọn ra người bạn bè mà bạn đang mong muốn, xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook. Mà bạn & bạn bè của bạn đã nhắn tin với nhau.

xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 3: Bạn đưa con trỏ chuột lại tới vị trí dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… Sau đó click chuột phải, rồi nhấn vào dòng chữ Kiểm tra.

cách xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn chọn vào dòng chữ Console.

cách xem lại tin nhắn cũ facebook trên điện thoại

Bước 5: Để có thể xem lại tin nhắn cũ trên Facebook. Bạn chỉ việc copy, rồi dán đoạn mã code phía dưới đây vào ô (cái khung có con trỏ chuột cứ nhấp nháy). Rồi sau đó lấy búa gõ Enter trên bàn phím laptop máy tính của bạn.

Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ tự động load hết toàn bộ tin nhắn cũ cho bạn. Nó sẽ load cho đến khi nào loading tới tin nhắn đầu tiên thì sẽ dừng lại, tốc độ load khá nhanh. Công việc của bạn là chờ đợi 1 khoảng thời gian ngắn mà thôi.

  ● Xem thêm:

Bước 7: Sau khi load hết các tin nhắn cũ đó. Bạn chỉ việc đi rà soát các nội dung tin nhắn mà bạn mong muốn. Để việc tìm kiếm được nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl+F. Rồi sau đó nhập nội dung tin nhắn cần tìm kiếm vào.

Như vậy, với thủ thuật Facebook này, là bạn đã thành công trong việc, xem lại toàn bộ tin nhắn cũ Facebook. Biết cách tìm lại tin nhắn đầu tiên gửi đến bạn bè rồi đấy.

Lưu ý: Bài viết này chúng tôi đang hướng dẫn bạn, cách xem lại tin nhắn cũ Facebook trên laptop máy tính (PC). Còn cách xem lại tin nhắn cũ Facebook trên điện thoại. Thì chỉ có một số dòng điện thoại cao cấp (Samsung Android & Iphone iOS…) & máy tính Bảng, mới có thể làm được. Tức là, điện thoại đó cần phải có tính năng show giao diện Inspect Element (F12) mới có thể làm được.

Kết luận

Cách tìm lại tin nhắn cũ trên Facebook hoặc cách xem lại tin nhắn cũ trên Messenger, thực sự rất hữu ích. BkViet.Com đang sử dụng code để hướng dẫn cho bạn và nó rất dễ dàng. Thủ thuật này chỉ áp dụng, để đọc lại lịch sử nhắn tin trò chuyện với bạn bè của bạn, mà bạn đã nhắn tin. Tức là nó vẫn đang tồn tại những tin nhắn đó, chứ không bị xóa.

Còn việc phục hồi khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook, đối với thủ thuật này sẽ không thành công. Dù sao đi nữa, bạn đang muốn tìm đọc lại những đoạn chat hội thoại. Cuộc trò chuyện cũ giữa bạn với bạn bè của mình (chưa bị delete). Thì đây là cách hữu ích nhất, vì nó sử dụng code Auto tự động thực hiện, rất nhanh chóng.

Bài viết: Cách xem lại tin nhắn cũ trên Facebook bằng Code, đọc lại lịch sử chat với bạn bè. Hy vọng cách làm này của BkViet.Com, sẽ giúp bạn tìm lại được lịch sử chat cuộc trò chuyện với bạn bè của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar