Hướng dẫn xem trang Facebook của mình với tư cách người khác

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xem Facebook của mình với tư cách người khác là cách để bạn có thể kiểm tra tài khoản Facebook của bạn như thế nào trên một tài khoản khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện việc này.

Khi bạn được mọi người quan tâm theo dõi bạn, họ thường truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Xem bạn đang làm gì, đang chia sẻ điều gì… Vì một lý do nào đó, bạn muốn biết giao diện trang Facebook của mình sẽ như thế nào, đối với một người lạ (chưa kết bạn với bạn). Hoặc đối với một người bạn bè cụ thể.

Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ giúp bạn biết cách xem Facebook của mình với tư cách người khác, sẽ trông như thế nào nhé!.

Hướng dẫn cách xem Facebook của mình với tư cách người khác

Vấn đề này không có liên quan tới vấn đề bảo mật. Cho nên, bạn không cần phải sợ tài khoản của mình sẽ bị đánh cắp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm những vấn đề này.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, rồi bạn nhấn vào dòng chữ Xem trang với tư cách khác.

xem facebook của mình với tư cách người khác

Bước 2: Lúc này, nó sẽ hiển thị giao diện trang cá nhân Facebook của bạn được hiển thị với mọi người. Tức là sẽ trông như thế nào đối với người lạ chưa kết bạn với bạn.

xem facebook của mình với tư cách người khác 0

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng chữ Xem với tư cách một người cụ thể.

xem facebook của mình với tư cách người khác 2

Bước 4: Bạn nhấn vào ô tìm kiếm, để tìm người bạn mà bạn muốn xem Facebook của mình với giao diện, sẽ trông như thế nào trên tài khoản Facebook của người bạn đó.

xem facebook của mình với tư cách người khác 3

Bước 5: Lúc này, nó sẽ chuyển đến giao diện hiển thị trang cá nhân Facebook của bạn, với tư cách là người bạn đó. Việc của bạn là kéo xuống để xem chi tiết giao diện Facebook của mình, nó sẽ hiển thị như thế nào?.

     ● Xem thêm: 1000+ kí tự đặc biệt, Icon Emoji biểu tượng cảm xúc trên Facebook.

Bước 6: Cuối cùng, muốn thoát khỏi giao diện xem Facebook của mình với tư cách người khác, bạn nhấn nút (X).

Kết luận

Việc xem Facebook của mình với tư cách người khác, là cách để bạn kiểm tra sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn là một người thường xuyên tương tác trên Facebook, thường hay cập nhập các bài viết của mình, chia sẻ các bài viết của người khác, được bạn bè Tag bạn vào…

Đến một ngày trang cá nhân Facebook của bạn dày đặc các bài viết, bạn rất khó để kiểm soát được các bài viết đó. Đặc biệt nếu bạn có các bài viết “cần phải” để chế độ riêng tư, nếu bạn muốn yên tâm về điều đó, thì cách làm này là cách kiểm tra hữu hiệu nhất.

Bạn đang xem bài viết: Xem trang Facebook của mình với tư cách là một người khác. Hy vọng bài viết này sẽ cực kỳ hiệu quả và nó sẽ vô cùng hữu ích cho tất cả các bạn. Chúc bạn sẽ biết được những vấn đề mà mình đang mong muốn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar