Xem trang Facebook của mình với tư cách là một người khác

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Xem Facebook của mình với tư cách người khác là cách để bạn có thể kiểm tra tài khoản Facebook của bạn như thế nào trên một tài khoản khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn xem Facebook của mình với tư cách người khác.

Ngoài việc kết nối ngoài đời thực, chúng ta có thể kết nối với nhau thông qua “thế giới thứ 2” Facebook. Giao tiếp ngoài đời với thế giới ảo nó hoàn toàn khác nhau. Nhưng nếu nhìn nhận thực tế một chút, thì cũng có khá nhiều điểm chúng ta thấy cũng rất đúng trên 2 môi trường này. Chẳng hạn như, nếu bạn có nhiều mối quan hệ, được mọi người quan tâm yêu thích… thì chắc chắn mọi người sẽ luôn tìm đến bạn, nhắc đến bạn.

Trên Facebook cũng vậy, khi bạn được mọi người quan tâm theo dõi bạn, họ thường truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn, xem bạn đang làm gì đang chia sẻ điều gì…

          ➤Xem thêm: Hướng dẫn chơi nhạc DJ ngay trên máy tính của bạn

          ➤Xem thêm: Tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Vì một lý do nào đó, bạn muốn biết giao diện trang Facebook của mình sẽ như thế nào đối với một người lạ (chưa kết bạn với bạn), hoặc đối với một người bạn bè cụ thể. Trong bài viết này, BkViet sẽ giúp bạn biết cách xem Facebook của mình với tư cách người khác sẽ trông như thế nào nhé.

HƯỚNG DẪN XEM FACEBOOK CỦA MÌNH VỚI TƯ CÁCH NGƯỜI KHÁC

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó nhận nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, rồi bạn nhấn vào dòng chữ Xem trang với tư cách khác.

xem facebook của mình với tư cách người khác

Bước 2: Lúc này, nó sẽ hiển thị giao diện trang cá nhân Facebook của bạn được hiển thị với mọi người, tức là sẽ trông như thế nào đối với người lạ chưa kết bạn với bạn.

xem facebook của mình với tư cách người khác 0

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng chữ Xem với tư cách một người cụ thể.

xem facebook của mình với tư cách người khác 2

Bước 4: Bạn nhấn vào ô tìm kiếm để tìm người bạn mà bạn muốn xem Facebook của mình với giao diện sẽ trông như thế nào trên tài khoản Facebook của người bạn đó.

xem facebook của mình với tư cách người khác 3

Bước 5: Lúc này, nó sẽ chuyển đến giao diện hiển thị trang cá nhân Facebook của bạn với tư cách là người bạn đó. Việc của bạn là kéo xuống để xem chi tiết giao diện Facebook của mình nó sẽ hiển thị như thế nào.

Bước 6: Cuối cùng muốn thoát khỏi giao diện xem Facebook của mình với tư cách người khác, bạn nhấn nút (X).

xem facebook của mình với tư cách người khác 5

KẾT LUẬN 

Việc xem Facebook của mình với tư cách người khác là cách để bạn kiểm tra sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn là một người thường xuyên tương tác trên Facebook, thường hay cập nhập các bài viết của mình, chia sẻ các bài viết của người khác, được bạn bè Tag bạn vào… Đến một ngày trang cá nhân Facebook của bạn dày đặc các bài viết, bạn rất khó để kiểm soát được các bài viết đó. Đặc biệt nếu bạn có các bài viết “cần phải” để chế độ riêng tư, nếu bạn muốn yên tâm về điều đó, thì cách làm này là cách kiểm tra hữu hiệu nhất.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục: Cách thay đổi Username (tên người dùng) tài khoản Facebook cá nhân, và bài viết Cách tắt thông báo nhóm phiền phức trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Xem trang Facebook của mình với tư cách là một người khác (Xem giao diện trang cá nhân hiển thị với người khác). Nếu thấy hay nhớ đánh giá, like, chia sẻ bài viết. Và đừng quên để lại bình luận phía dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar