Cách xác định giới tính cho máy tính của bạn (Nam/Nữ/BêĐê)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nhìn cái tựa đề cũng khá là buồn cười đúng không các bạn?. Không lẽ máy tính mà cũng phân biệt được giống Đực, giống Cái hay sao, lại còn Bê đê nữa chứ. Hehe! 😂😂😂

Nhưng đó là sự thật, con người chúng ta còn phân ra giống nam, giống nữ, lưỡng tính nữa cơ mà. Vậy còn máy tính, chắc có lẽ cũng có thể phân biệt được đấy, để thử xem.

Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ chia sẻ một “thú thuật vui”, giúp bạn xác định được giới tính thật của chiếc máy tính của mình. Nếu bạn quan tâm thì có thể xem qua hướng dẫn phía dưới đây nhé!

Cách xác định giới tính cho máy tính, laptop

Sự thật thì việc xác định giới tính thật của máy tính, laptop. Cũng đâu có gì đáng quan trọng đâu, nhưng nếu bạn tò mò, muốn biết về điều này. Thì các bước ở đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bước 1: Đầu tiên, tại góc trái màn hình bạn nhấn vào Start. Sau đó, nhập từ khóa Notepad vào khung tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Notepad để mở ứng dụng đó lên.

xác định giới tính cho máy tính

Bước 2: Sau khi bạn mở ứng dụng Notepad lên. Bạn copy câu lệnh này CreateObject(“SAPI.SpVoice”).Speak”Hello, I love you, I I love you” rồi dán nó lên trình soạn thảo của Notepad.

xác định máy tính

   ● Xem thêm:

Bước 3: Bạn nhấn vào File, rồi chọn Save As…

xác định laptop

Bước 4: Tại phần File name, bạn đặt tên cho file với đuôi dạng .vbs (giả sử BkViet đặt tên file là gioitinhmaytinh.vbs).

Tại phần Save as type, bạn chọn là All file. Sau đó, bạn nhấn Save để lưu lại file notepad đó.

Bước 5: Bây giờ, bạn nhấp đúp chuột vào file notepad vừa mới tạo, để xem nó là cái giống gì.

Nếu bạn nghe thấy giọng Nam tức là giống Đực. Nếu giọng Nữ thì tức là giống Cái. Còn không nghe gì, thì chắc chắn máy tính của bạn là thành phần bị Bê Đê rồi. 😂😂😂

Kết luận

Xác định giới tính cho máy tính là giống gì không quan trọng, quan trọng là nó giống một chiếc máy tính. Nó có thể giúp bạn giải quyết các công việc, mang lại nhiều giá trị cho bạn. Bài viết chỉ mang tính chất giải trí là chính. Vậy nên, bạn cũng đừng quá bận tâm về vấn đề này.

Bạn đang xem bài viết: Cách xác định giới tính cho máy tính của bạn (Nam/Nữ/BêĐê). Nếu thấy bài viết này độc đáo và thú vị, bạn nhớ share điều này nhé. Hy vọng nó sẽ là giây phút thư giãn cho tất cả các bạn. Xin cảm ơn!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

2
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Võ Đức Hà
Độc Giả
Võ Đức Hà

bài viết khá thú vị, xin cảm ơn