Cách xác định giới tính cho máy tính của bạn (Nam/Nữ/BêĐê)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nghe cái tựa đề cũng khá là buồn cười, không lẽ máy tính mà cũng phân biệt được giống Đực, giống Cái hay sao, lại còn Bê đê nữa chứ —> Vui quá, quá vui!

Nhưng đó là sự thật, con người chúng ta còn phân ra giống Nam, giống Nữ, Lưỡng Tính nữa là. Vậy máy tính thì chắc bạn cũng có thể phân biệt được đấy, thử xem nào!

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất giải trí là chính.

Trong bài viết này, BkViet sẽ chia sẻ một “thú thuật vui” giúp bạn xác định được giới tính thật của chiếc máy tính của mình. Nếu bạn quan tâm thì có thể xem qua hướng dẫn phía dưới đây nhé!

XÁC ĐỊNH GIỚI TÍNH CHO MÁY TÍNH

Bước 1: Đầu tiên, tại góc trái màn hình bạn nhấn vào Start, sau đó nhập từ khóa Notepad vào khung tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Notepad để mở ứng dụng đó lên.

Bước 2: Sau khi bạn mở ứng dụng Notepad lên, bạn copy câu lệnh này CreateObject(“SAPI.SpVoice”).Speak”Hello, I love you, I I love you” rồi dán nó lên trình soạn thảo của Notepad.

Bước 3: Bạn nhấn vào File, rồi chọn Save As…

Bước 4: Tại phần File name, bạn đặt tên cho file với đuôi dạng .vbs (giả sử BkViet đặt tên file là gioitinhmaytinh.vbs).

Tại phần Save as type, bạn chọn là All file. Sau đó bạn nhấn Save để lưu lại file notepad đó.

Bước 5: Bây giờ bạn nhấp đúp chuột vào file notepad vừa mới tạo, để xem nó là cái giống gì.

Nếu bạn nghe thấy giọng Nam là giống Đực, nếu giọng Nữ là giống Cái. Còn không nghe gì thì chắc là nó bị Bê Đê rồi.

KẾT LUẬN

Máy tính của bạn là giống gì không quan trọng, quan trọng là bạn cần nó và nó mang lại nhiều giá trị cho các công việc của bạn. Bài viết chỉ mang tính chất giải trí là chính, vậy nên cũng không có quá nhiều giá trị cho bạn.

Để nhận được nhiều kiến thức hơn, bạn nên xem một số bài viết sau: Phân biệt các chế độ tắt máy tính: Shutdown, Hibernate, Sleep… hoặc cũng có thể xem bài viết Refresh là gì? Công dụng của Refresh trên màn hình máy tính

Bạn đang xem bài viết Cách xác định giới tính cho máy tính của bạn (Nam/Nữ/BêĐê). Nếu thấy hay nhớ Like, Chia sẻ cho mọi người cùng biết. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

2
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Võ Đức Hà
Độc Giả
Võ Đức Hà

bài viết khá thú vị, xin cảm ơn