50 website truy cập nhiều nhất Việt Nam, thế giới 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn đang muốn biết những trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam là trang nào? Khi biết những trang web có lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, ở một quốc gia bất kỳ hay trên thế giới. Thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được xu hướng, thói quen, sở thích… của người dùng trên Internet.

Trang web Alexa.com có khả năng thống kê tuyệt vời, giúp chúng ta xác định được những website được truy cập nhiều nhất hiện nay. Website càng có nhiều lượt truy cập thì thứ hạng Alexa của website đó sẽ càng cao.

Trong bài viết này, BkViet sẽ chia sẻ tới bạn: 50 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, tại Mỹ và trên thế giới. Để bạn nắm rõ những thông tin này!

50 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn sẽ dễ dàng dự đoán được những website như: Google, Facebook, Youtube… sẽ luôn nằm trong TOP cao nhất về website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay. Đây chính là những website có độ phổ biến và ảnh hưởng lớn nhất trên Internet.

Hãy cùng dự đoán xem các trang web tiếp theo trong danh sách 50 website truy cập nhiều nhất Việt Nam là những trang nào? Bằng cách click vào nút button phía dưới để xem toàn bộ 50 website lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập.

website có lượng truy cập nhiều nhất

Trang web Alexa cho phép chúng ta xem được 50 website lớn nhất Việt Nam về lượng truy cập. Nếu muốn mở rộng xem trên những site khác thì phải sử dụng chương trình trả phí của Alexa.com.

Khi truy cập vào đường link ở trên, ngoài việc xem được xếp hạng lượt truy cập lớn nhất, chúng ta còn xem được thời gian on site, các tên miền có liên quan tới những website này.

Tham khảo thêm: 20 website xem phim online ổn định, tốt nhất Việt Nam.

50 website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ

Một số người dùng tại Việt Nam vẫn thường hay kiểm tra xếp hạng các website được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Thực tế, quốc gia này có một số tiêu chuẩn cần phải bàn tới. Đó là các công ty có giá trị toàn cầu lớn nhất đều đặt tại Hoa Kỳ, các website được nhiều người truy cập nhiều nhất cũng đặt tại Hoa Kỳ…

Hãy click vào nút button để xem toàn bộ 50 website được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

những website có lượng truy cập nhiều nhất tại việt nam

Nếu bạn để ý thì người dùng tại Mỹ có xu hướng tìm kiếm các trang web phổ biến, hữu ích và áp dụng vào đời sống. Thiên về nghiên cứu, học tập, thủ thuật công nghệ và trao đổi thương mại điện tử.

Còn tại Việt Nam, đa phần mọi người lại tìm kiếm các trang tin tức, giải trí… Thi thoảng còn xuất hiện một vài trang phim ngườj lớn có xếp hạng khá cao. Bạn đánh giá như thế nào về bản danh sách này?

Tham khảo thêm:

50 website có lượt truy cập nhiều nhất thế giới

Các website được truy cập nhiều nhất trên thế giới, có nghĩa là Alexa.com sẽ xem xét tổng thể về xếp hạng dữ liệu toàn cầu. Dữ liệu dựa theo xếp hạng tất cả trang web của mọi quốc gia trên thế giới.

Click vào nút button dưới đây để xem toàn bộ Top 50 website có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới.

trang web lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập

Khi chưa vào xem bản danh sách này, chắc hẳn bạn cũng sẽ đoán ra được các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Đó là những trang nổi tiếng nhất, hữu ích nhất, được nhiều người dùng biết đến nhiều hiện nay. Cũng dễ hiểu, khi Alexa.com phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu để lọc ra 50 website phổ biến nhất thế giới.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem Top 50 website được truy cập nhiều nhất tại một quốc gia bất kỳ, tại đây: https://www.alexa.com/topsites/countries

Kết luận

Các website có lượt truy cập nhiều nhất mà BkViet đã chia sẻ cho bạn, được Alexa thống kê trong vòng 1 tháng dữ liệu. Xếp hạng 1 tháng dữ liệu được tính bằng cách kết hợp giữa số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày và số lần truy cập trang trong tháng qua. Bảng xếp hạng có thể thay đổi, cho nên bạn cần nắm bắt thông tin thường xuyên.

Bạn đọc đang xem bài viết “50 website có lượng truy cập nhiều nhất tại VN và thế giới”. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người được biết đến thông tin này. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan