50 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam & thế giới (2020)

Bạn đang muốn biết về những trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam bao gồm những trang nào? Khi biết được những trang web có lượt truy cập nhiều nhất Việt Nam, ở một quốc gia bất kỳ hay trên toàn thế giới. Thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được xu hướng, thói quen, sở thích của người dùng trên Internet.

Công cụ Alexa.com có khả năng tiên đoán tuyệt vời, cho phép chúng ta xác định được những trang web được truy cập nhiều nhất hiện nay. Website càng thu hút được nhiều lượt truy cập, thì thứ hạng Alexa sẽ được đẩy lên càng cao.

Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ chia sẻ tới bạn: 50 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, tại Mỹ và trên thế giới.

50 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn sẽ dễ dàng dự đoán được những website như: Google, Facebook, Youtube… sẽ luôn nằm trong TOP cao nhất về website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay. Vì đó là những website có độ phổ biến và ảnh hưởng lớn nhất trên Internet.

  ● Xem thêm: 20 trang web xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam.

Hãy cùng dự đoán xem các trang web tiếp theo trong danh sách 50 website truy cập nhiều nhất Việt Nam là những trang nào? Bằng cách click vào nút button dưới đây để xem toàn bộ 50 website lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập.

website có lượng truy cập nhiều nhất
Alexa cho phép chúng ta chỉ xem được 50 website lớn nhất Việt Nam về lượng truy cập. Nếu muốn mở rộng xem trên những site khác, thì bạn phải đáp ứng một số tiêu chí trên công cụ Alexa. Khi truy cập vào đường link ở trên, ngoài xem được xếp hạng lượt truy cập, bạn còn có thể xem thời gian online site, các liên kết dẫn tới những website này.

50 website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ

Một số người dùng tại Việt Nam vẫn có thói quen kiểm tra xếp hạng các website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ. Thực tế, quốc gia này có môt số tiêu chuẩn mà chúng ta cần bàn tới. Đó là các công ty có giá trị toàn cầu lớn nhất đều đặt tại Mỹ, các website được nhiều người truy cập nhiều nhất cũng đặt ở đây…

Click vào nút button để xem toàn bộ 50 website được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

những website có lượng truy cập nhiều nhất tại việt nam
Nếu bạn để ý thì người dùng tại Mỹ có xu hướng tìm kiếm các website phổ biến, hữu ích và áp dụng vào đời sống. Thiên về nghiên cứu, học tập, thủ thuật công nghệ và trao đổi thương mại điện tử.

Riêng tại Việt Nam, thì đa phần lại tìm kiếm các trang tin tức, giải trí… Thi thoảng còn xuất hiện một vài trang phim ngườj lớn có xếp hạng khá cao 😛 . Bạn đánh giá như thế nào về bản danh sách này?

50 website có lượt truy cập nhiều nhất thế giới

Các website được truy cập nhiều nhất trên thế giới, có nghĩa là Alexa sẽ xem xét tổng thể về xếp hạng dữ liệu toàn cầu. Dữ liệu dựa theo xếp hạng tất cả trang web của mọi quốc gia trên thế giới.

  ● Xem thêm: 8 dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay.

Click vào nút button dưới đây để xem toàn bộ Top 50 website có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới.

trang web lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập

Khi chưa truy cập vào bản danh sách này, chắc chắn bạn cũng dễ dàng tiên đoán được các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới đó là những trang nổi tiếng nhất, uy tín nhất và được nhiều người dùng biết đến nhiều hiện nay. Cũng là dễ hiểu khi Alexa phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu, để lọc ra 50 website phổ biến nhất trên thế giới.

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem Top 50 website được truy cập nhiều nhất ở một quốc gia bất kỳ, tại đây: https://www.alexa.com/topsites/countries

Kết luận

50 website có lượt truy cập nhiều nhất mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn theo các đường link ở trên, được Alexa thống kê trong vòng 1 tháng dữ liệu. Xếp hạng 1 tháng dữ liệu được tính bằng cách kết hợp giữa số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày và số lần truy cập trang trong tháng qua. Các xếp hạng có thể thay đổi, cho nên bạn cần phải cập nhật thường xuyên nhé.

Các bạn đang xem bài viết 50 website có lượng truy cập nhiều nhất (VN, Hoa Kỳ, thế giới). Nếu thấy hữu ích, có thể đánh giá và chia sẻ cho mọi người biết tới thông tin này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Cập nhật mới lúc 12:39 ngày 02/09/2020 

Có thể bạn quan tâm?

5
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phan Huong
Độc giả
Phan Huong

Việt Nam Vô Địch :))

The Penta
Độc giả
The Penta

Chắc đứng top là Adult đúng không bạn :)))