50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Website có lượng truy cập nhiều nhất, chúng ta sẽ biết được xu hướng các hoạt động trên Internet trong một quốc gia nào đó như thế nào. Bạn đang thắc mắc muốn biết những website có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam?

Công cụ Alexa.com là website chuyên liệt kê những trang web có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, trên thế giới. Website nào càng có nhiều người truy cập, website đó sẽ dễ dàng được Alexa đẩy lên những vị trí xếp hạng đầu tiên. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xác định: 50 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, 50 trang web có lượng truy cập lớn nhất thế giới và tại Mỹ.

Lưu ý: 20xx ở đây có nghĩa là bạn sẽ xem được bảng xếp hạng mới nhất, trong năm đó của bạn. Vì Alexa.com cứ sau 1 tháng sẽ cập nhập 1 lần.

50 website có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn sẽ dễ dàng dự đoán được các website nổi tiếng như: Google.com, Facebook.com, Youtube.com… sẽ luôn nằm trong top website có lượng truy cập nhiều nhất, đánh chiếm những vị trí đầu tiên. Tất nhiên rồi, vì đây là những trang web có mức độ ảnh hưởng phố biển lớn nhất thế giới.

  ● Xem thêm: 25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam.

Hãy cùng dự đoán xem, các trang web tiếp theo trong những trang web kể trên sẽ là những trang web nào. Hãy click vào hình ảnh phía dưới đây, để xem toàn bộ 50 website lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập nhé!

website có lượng truy cập nhiều nhất
Alexa chỉ cho phép chúng ta xem 50 website lớn nhất Việt Nam về lượng truy cập. Nếu bạn muốn mở rộng xem trên những trang khác nữa, bạn cần có một số điều kiện nhất định Alexa đặt ra. Khi ta truy cập vào đường link phía trên, ngoài xem xếp hạng, ta còn có thể xem được thời gian online site, cũng như các liên kết dẫn tới các website đó.

50 trang web có lượt truy cập nhiều nhất tại Mỹ

Một số người dùng tại Việt Nam vẫn thường hay xem xếp hạng các website có lượng truy cập nhiều nhất tại Mỹ. Vì thực tế, quốc gia này có môt số tiêu chuẩn mà chúng ta cần phải nhắc tới. Chẳng hạn như, các công ty có giá trị toàn cầu lớn nhất đều đặt tại Hoa Kỳ, các website được nhiều người truy cập nhất cũng ở đây…

Hãy click vào hình ảnh phía dưới đây, để xem toàn bộ 50 website được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ nhé!

những website có lượng truy cập nhiều nhất tại việt nam
Nếu bạn để ý, người dùng tại Mỹ có xu hướng tìm đến các website phố biến và nổi tiếng nhất, thiên về nghiên cứu, học tập và trao đổi thương mại điện tử, công nghệ.

Còn tại Việt Nam, người dùng lại đa phần tìm kiếm những website tin tức, giải trí… Trong đó có cả một số trang web phim người lớn có xếp hạng khá cao. Bạn có đánh giá như thế nào khi xem bản danh sách kể trên?

50 website có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới

Các website được truy cập nhiều nhất thế giới, có nghĩa là Alexa sẽ xem xét một cách tổng thể xếp hạng toàn cầu, dựa theo dữ liệu xếp hạng trang web của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, mà Alexa được phân tích.

  ● Xem thêm:

Hãy click vào hình ảnh phía dưới đây, để xem top 50 website có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới!

trang web lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập

Bạn có thể chưa cần nhấn vào đường link kể trên, chắc hẳn bạn cũng dễ dàng dự đoán rằng. Các trang web có lượng truy cập nhiều nhất thế giới sẽ là những trang web nổi tiếng nhất, uy tín, được nhiều người biết tới.

Cũng dễ hiểu, khi Alexa đã phân tích và lọc ra các website tại danh sách đầu tiên. Trong bản danh sách website phổ biến của tất cả các quốc gia trên thế giới.

Kết luận

Bạn có thể xem Top 50 website được truy cập nhiều nhất tại 1 quốc gia bất kỳ, ở đây: https://www.alexa.com/topsites/countries

50 website được truy cập nhiều nhất mà chúng tôi chia sẻ ở các đường link kể trên, được Alexa thống kê trong vòng 1 tháng dữ liệu. Xếp hạng 1 tháng được tính bằng cách kết hợp số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày và số lần truy cập trang trong tháng qua. Các xếp hạng có thể sẽ bị thay đổi, bởi vậy bạn cần phải chú ý về điều này.

Bạn đang xem bài viết 50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX trên website BkViet.Com. Nếu thấy hữu ích, nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng được biết nhé. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

5
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phan Huong
Độc Giả
Phan Huong

Việt Nam Vô Địch :))

The Penta
Độc Giả
The Penta

Chắc đứng top là Adult đúng không bạn :)))