50 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam & thế giới (2020)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn đang thắc mắc những website được truy cập nhiều nhất Việt Nam là những trang nào? Khi biết được những trang web có lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, tại một quốc gia bất kỳ, hay trên toàn thế giới. Thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được xu hướng, thói quen, sở thích của người dùng trên Internet.

Công cụ Alexa.com có khả năng tiên đoán tuyệt vời, cho phép chúng ta biết được những trang web được truy cập nhiều nhất hiện nay. Trang web mà càng thu hút được nhiều người truy cập, thì tất nhiên rằng chỉ số Alexa sẽ được đẩy lên rất cao.

Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xác định: 50 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, tại Mỹ và trên toàn thế giới.

50 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn sẽ dễ dàng dự đoán được những website như: Google, Facebook, Youtube… luôn nằm trong top đầu website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay. Tất nhiên, đây là những website có mức độ phổ biến và ảnh hưởng lớn nhất trên môi trường Internet.

  ● Xem thêm: 20 trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Hãy cùng phán đoán xem, các trang web tiếp theo trong danh sách 50 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam là những trang nào nhỉ? Click vào nút dưới đây, để xem toàn bộ 50 website lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập nhé!

website có lượng truy cập nhiều nhất
Alexa chỉ cho phép chúng ta chỉ xem được 50 website lớn nhất Việt Nam về lượng truy cập. Nếu muốn mở rộng xem trên những site khác nữa, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện trên Alexa. Khi bạn truy cập vào đường link trên, ngoài xem xếp hạng, bạn còn có thể xem được thời gian online site, các liên kết dẫn tới những website đó.

50 website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ

Một số người dùng Việt Nam vẫn thường xem xếp hạng các website có lượng truy cập nhiều nhất tại Mỹ. Vì thực tế, quốc gia này có môt số tiêu chuẩn mà chúng ta cần phải nhắc tới. Chẳng hạn, các công ty có giá trị toàn cầu lớn nhất được đặt tại Hoa Kỳ, các website được nhiều người truy cập nhất cũng tại đây…

Hãy click vào nút phía dưới để xem trọn 50 website được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ nhé!

những website có lượng truy cập nhiều nhất tại việt nam
Bạn để ý thì người dùng tại Mỹ có xu hướng tìm đến các website phố biến và nổi tiếng nhất. Thiên về nghiên cứu, học tập, công nghệ và trao đổi thương mại điện tử.

Riêng tại Việt Nam thì người dùng lại đa phần tìm kiếm các trang tin tức, giải trí… Thi thoảng còn xuất hiện một số trang phim người lớn có xếp hạng khá cao. Bạn đánh giá như thế nào về bản danh sách kể trên?

50 website có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới

Các website được truy cập nhiều nhất thế giới, có nghĩa là Alexa sẽ xem xét một cách tổng thể về xếp hạng toàn cầu. Dữ liệu dựa theo xếp hạng của tất cả các trang web của toàn bộ quốc gia trên toàn thế giới, mà Alexa phân tích.

  ● Xem thêm: 15 trang web lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay!

Click vào nút button dưới đây để xem toàn bộ Top 50 website có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới.

trang web lớn nhất Việt Nam về lượt truy cập

Nếu chưa truy cập vào bản danh sách này, chắc hẳn bạn cũng dễ dàng dự đoán được các trang web có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới. Đó là những trang web nổi tiếng nhất, uy tín nhất và được nhiều người biết đến nhiều nhất. Cũng dễ hiểu khi Alexa phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu, để lọc ra bản danh sách 50 website phổ biến nhất trên thế giới.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem Top 50 website được truy cập nhiều nhất tại 1 quốc gia bất kỳ, tại đây: https://www.alexa.com/topsites/countries

Kết luận

50 website được truy cập nhiều nhất mà chúng tôi chia sẻ trong các đường link ở trên, được Alexa thống kê trong vòng 1 tháng dữ liệu. Xếp hạng 1 tháng dữ liệu được tính bằng cách kết hợp giữa số lượng khách truy cập trung bình hàng ngày và số lần truy cập trang trong tháng qua. Các xếp hạng có thể bị thay đổi, cho nên bạn cần nắm bắt thường xuyên.

Bạn đọc đang xem bài viết 50 website có lượng truy cập nhiều nhất VN, trên thế giới năm 20XX. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đánh giá và chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết tới nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

5
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phan Huong
Độc Giả
Phan Huong

Việt Nam Vô Địch :))

The Penta
Độc Giả
The Penta

Chắc đứng top là Adult đúng không bạn :)))