Tự động gửi lời mời kết bạn Facebook hàng loạt 2022

Sử dụng code gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook là cách giúp full 5000 bạn bè nhanh nhất. Giúp tăng kết bạn một cách tự động mà không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook.

Một tài khoản Facebook Profile mới đăng ký thường rất ít bạn bè. Bởi vậy, cần phải kết bạn nhanh tới toàn bộ những nick Facebook khác để mau chóng có nhiều bạn bè. Hiện nay, có nhiều cách gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt, chẳng hạn các phần mềm, extension, tool kết bạn… Nhưng trong đó, dùng mã code để gửi yêu cầu kết bạn là cách hiệu quả hiện nay.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã code để gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt trên Facebook.

Cách tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Bài viết chia sẻ mã code giúp gửi nhiều lời mời kết bạn cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi, nếu cần.

Bước 1: Bạn truy cập vào trình quản lý kết bạn bằng giao diện Facebook mobile trên máy tính, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/

Bước 2: Click chuột phải và nhấn “Kiểm tra” (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

code gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console. Sau đó sao chép toàn bộ mã code bên dưới đây, rồi dán vào tab Console và nhấn Enter.

code auto yêu cầu kết bạn nhanh hàng loạt fb

Mã Code:

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML=='Thêm bạn bè'){x[i].click();}};

Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy hàng loạt lời mời kết bạn đã được gửi tới mọi người.

– Lưu ý khi dùng Code gửi yêu cầu kết bạn:

  • Mỗi lần chỉ nên gửi lời mời khoảng 10-20 người, không nên gửi quá nhiều vì Facebook có thể xem đó là hành vi spam. Cho nên rất dễ bị chặn tính năng gửi yêu cầu kết bạn.
  • Khuyến khích kết bạn với những nick có nhiều bạn chung hoặc một vài bạn chung với bạn.
  • Chỉ có thể gửi không quá 1000 lời mời kết bạn, có nghĩa là không phải tất cả những người mà bạn đã gửi yêu cầu họ sẽ đồng ý. Cho nên, để tiếp tục gửi kết bạn tới những người khác thì bạn cần xóa đi những yêu cầu đang đợi họ chấp nhận.
  • Mã code không chỉ áp dụng trong phần https://m.facebook.com/friends/center/requests/, mà còn có thể vào danh sách bạn bè của một người lạ rồi gửi kết bạn tới những người trong danh sách đó.
  • Không thể sử dụng code này để gửi yêu cầu kết bạn trên điện thoại (Android, iOS), mà chỉ thực hiện trên máy tính mà thôi.

—–> Mình đã test thì chưa thấy trường hợp nào khi sử dụng code này mà bị dính lỗi Checckpoint. Mong rằng khi bạn sử dụng code này nick của bạn cũng không bị dính Checkpoint. Chúc bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm: