Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận, chúng ta có thể sử dụng mã Code để tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Auto đồng ý kết bạn bằng Code là cách làm rất hiệu quả hiện nay.

Làm thế nào để xác nhận nhiều lời mời kết bạn Facebook cùng lúc? Đây có lẽ là thắc mắc mà những profile nhận được một lượng lớn lời mời kết bạn. Vì thao tác thủ công thường mất rất nhiều thời gian.

Bởi vậy, hiện nay có nhiều phương án để tự động chấp nhận lời mời kết bạn nhanh chóng, chẳng hạn như: Sử dụng tiện ích mở rộng, phần mềm, ứng dụng trên điện thoại, sử dụng code chấp nhận kết bạn… Tuy nhiên bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng bằng Code.

Cách tự động xác nhận tất cả lời mời kết bạn Facebook bằng Code

Thực ra cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn Facebook thì các bước thực hiện y chang như cách tự động gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Bạn có thể tham khảo bài viết đó nhé!

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó click vào biểu tượng quản lý lời mời kết bạn.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 2: Di chuyển chuột lại vị trí dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn Kiểm tra.

auto chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn click vào tab Console.

tự động xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 4: Sao chép toàn bộ đoạn mã code dưới đây. Sau đó dán code này vào tab Console, rồi nhấn Enter để hệ thống tự động chấp nhận lời mời kết bạn trên tài khoản của bạn.

for( i = 1;i<document.getElementsByName("actions[accept]").length;i++){document.getElementsByName("actions[accept]")[i].click();}

Bước 5: Chờ đợi một chút xíu để code tự động xác nhận các yêu cầu kết bạn.

code xác nhận yêu cầu kết bạn trên facebook

Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code. Tag 50 người bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh.
Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ? Cách viết dòng chữ màu xanh lòe loẹt trên Facebook.

Bước 6: Nếu chưa thể xác nhận hết toàn bộ lời mời kết bạn. Vậy bạn hãy cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn, để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác nữa.

Sau đó, tiếp tục dán mã code vào tab Console, rồi nhấn Enter. Có thể thực hiện nhiều lần, cho tới khi bạn đã có thể chấp nhận toàn bộ lời mời kết bạn trên tài khoản Facebook của bạn.

Lưu ý khi sử dụng Code chấp nhận kết bạn trên Facebook:

  • Không nên load hết toàn bộ hoặc load quá nhiều lời mời kết bạn. Vì xác nhận quá nhiều như vậy, tài khoản sẽ rất dễ bị chặn tính năng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook. Hoặc có thể bị dính lỗi CheckPoint. Tốt nhất là bạn chỉ nên load khoảng 15-25 người bạn cho mỗi lần.
  • Không nên chấp nhận kết bạn với những tài khoản lạ, tài khoản người nước ngoài. Vì rất dễ bị chúng nó làm phiền, spam.
  • Nếu bạn không muốn chấp nhận lời mời kết bạn mà người khác đã gửi tới bạn. Vậy có thể hủy hết những lời mời kết bạn này, bằng cách sử dụng đoạn mã Code trong bài viết dưới đây nhé: https://bkviet.com/huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat/

Kết luận

Bài viết hướng dẫn cho bạn cách đồng ý xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn trên máy tính. Nhưng nếu là điện thoại, máy tính Bảng, để sử dụng chức năng này thì dòng điện thoại đó cần phải có chức năng show “Inspect Element F12” thì mới làm được.

Sử dụng cách xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn mà mình hướng dẫn cho bạn ở đây là tương đối an toàn. Bởi vì bạn thực hiện bằng hình thức nào chăng nữa, cũng sẽ chứa đựng ít nhiều sự rủi ro về Checkpoint. Nhưng hiện nay vấn đề gỡ Checkpoint là tương đối dễ dàng rồi, cho nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Minh chứng là tôi đã sử dụng Code này để thực hiện cho nhiều tài khoản khác nhau mà vẫn chưa từng bị dính lỗi Checkpoint.

Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code. Chúc cho tài khoản Facebook của bạn mau chóng Full 5000 bạn bè nhanh nhất. Chúc bạn thao tác thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được chủ đề về Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi xây dựng website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!

8
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
nguyen tham
Độc Giả
nguyen tham

em làm theo bị lỗi này:”Facebook dùng để kết nối và chia sẻ với những người bạn ngoài đời thực. Nếu gửi lời mời kết bạn đến những người mình không biết, bạn có thể bị vô hiệu hóa.” giờ không thể kết chấp nhận kết bạn được họ ghi:”

Những lời mời kết bạn bạn đang gửi có thể bị xem là quấy rối.” giúp e vói

mạnh
Độc Giả
mạnh

mình cũng thấy bài viết hay, mình đang tìm mấy cái auto mà thấy toàn tool thui, admin có thể chia sẽ cách kết bạn trên group hay hội nhóm được không ạ, những cậu lệnh mã code hoặc có cách nào không ạ. xin cảm ơn ạ

Hương
Độc Giả
Hương

Chào add, theo em biết là khi chấp nhận lời mời kết bạn, thì lượt sup sẽ đi kèm theo phải không ạ, nhưng em làm theo cách này thì lượt theo dõi ban đầu của em 700 người, giờ còn có 100 người thui, nhờ add giải thích hộ ạ

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

một kinh nghiệm quý báu , cám ơn tác giả nhiều nhé!