Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận, chúng ta có thể sử dụng mã Code để tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Auto đồng ý kết bạn bằng Code là cách làm hiệu quả hiện nay.

Làm thế nào để xác nhận nhiều lời mời kết bạn nhanh chóng trên trang cá nhân Facebook? Đây là thắc mắc mà những tài khoản Facebook nhận được một lượng lời mời kết bạn là rất lớn. Việc thao tác thủ công là rất mất thời gian.

Cho nên, hiện nay có nhiều phương án để tự động chấp nhận lời mời kết bạn nhanh chóng trên Facebook: Dùng tiện ích mở rộng/extensions, phần mềm, sử dụng code chấp nhận kết bạn…

Xác nhận tất cả lời mời kết bạn Facebook, code auto chấp nhận kết bạn

Thực ra cách xác nhận tất cả lời mời kết bạn trên Facebook, thì các bước thực hiện cũng y chang như cách tự động gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Bạn có thể tham khảo bài viết đó nhé!

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào biểu tượng quản lý lời mời kết bạn.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 2: Di chuyển chuột lại vị trí dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

auto chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn hãy click vào tab Console.

tự động xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 4: Sao chép toàn bộ đoạn mã code dưới đây. Sau đó dán code này vào tab Console, rồi nhấn Enter để hệ thống thực hiện tự động chấp nhận toàn bộ lời mời kết bạn trên Facebook cho tài khoản của bạn.

for( i = 1;i<document.getElementsByName("actions[accept]").length;i++){document.getElementsByName("actions[accept]")[i].click();}

Bước 5: Bạn đợi một khoảng thời gian ngắn, để code sẽ tự động xác nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook của bạn, mà người khác đã gửi.

code xác nhận yêu cầu kết bạn trên facebook

Tag 50 người bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh. Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code.
Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ? Cách viết dòng chữ màu xanh lòe loẹt trên Facebook.

Bước 6: Nếu chưa thể xác nhận hết toàn bộ lời mời kết bạn. Vậy thì hãy cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn, để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác nữa.

Sau đó, bạn tiếp tục dán đoạn mã code vào tab Console, rồi nhấn Enter. Có thể thực hiện điều này nhiều lần, cho tới khi bạn đã có thể chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên tài khoản của bạn thì thôi.

Lưu ý khi sử dụng Code chấp nhận lời mời kết bạn Facebook:

  • Không nên load hết toàn bộ lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận, rồi dán mã code và nhấn Enter. Vì xác nhận quá nhiều như vậy, tài khoản của bạn dễ bị chặn tính năng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook, vì đó là hành động Spam. Ngoài ra, nếu chấp nhận quá nhiều thì cũng dễ bị dính lỗi CheckPoint nữa đấy. Tốt hơn hết chỉ nên load khoảng 15-25 người bạn cho mỗi lần.
  • Không nên chấp nhận kết bạn với những tài khoản lạ, là người nước ngoài. Vì rất dễ bị làm phiền, spam.
  • Nếu bạn không muốn chấp nhận lời mời kết bạn mà người khác đã gửi tới bạn. Bạn có thể hủy toàn bộ những lời mời kết bạn này, bằng cách sử dụng đoạn mã Code khác tôi đã để trong bài viết này: https://bkviet.com/huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat/

Kết luận

Chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook trên điện thoại và máy tính là có sự khác nhau. Bài viết này đang hướng dẫn bạn cách đồng ý xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn trên máy tính. Nếu bằng điện thoại thì vẫn có thể thực hiện, nhưng dòng điện thoại phải có chức năng show “Inspect Element”.

Auto xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn bằng code F12 khá an toàn. Bởi đơn giản bạn thực hiện bằng hình thức nào đi chăng nữa, cũng sẽ chứa đựng rủi ro về checkpoint. Nhưng nếu bạn làm chậm lại và với số lượng lời mời kết bạn được chấp nhận là ít, thì cách thực hiện này bạn không cần phải lo lắng.

Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code. Chúc tài khoản Facebook của bạn mau chóng Full 5000 bạn bè nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

8
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
nguyen tham
Độc Giả
nguyen tham

em làm theo bị lỗi này:”Facebook dùng để kết nối và chia sẻ với những người bạn ngoài đời thực. Nếu gửi lời mời kết bạn đến những người mình không biết, bạn có thể bị vô hiệu hóa.” giờ không thể kết chấp nhận kết bạn được họ ghi:”

Những lời mời kết bạn bạn đang gửi có thể bị xem là quấy rối.” giúp e vói

mạnh
Độc Giả
mạnh

mình cũng thấy bài viết hay, mình đang tìm mấy cái auto mà thấy toàn tool thui, admin có thể chia sẽ cách kết bạn trên group hay hội nhóm được không ạ, những cậu lệnh mã code hoặc có cách nào không ạ. xin cảm ơn ạ

Hương
Độc Giả
Hương

Chào add, theo em biết là khi chấp nhận lời mời kết bạn, thì lượt sup sẽ đi kèm theo phải không ạ, nhưng em làm theo cách này thì lượt theo dõi ban đầu của em 700 người, giờ còn có 100 người thui, nhờ add giải thích hộ ạ

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

một kinh nghiệm quý báu , cám ơn tác giả nhiều nhé!