Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nếu bạn có công cụ tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, Auto đồng ý kết bạn sẽ là điều cần thiết vì nó sẽ giúp bạn hạn chế bớt các thao tác thủ công. Việc thao tác thủ công để chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt thường mất khá nhiều thời gian và nhàm chán.

Vào một ngày, bạn mở Facebook của mình ra và “quá trời quá đất” khi có rất rất nhiều lời mời kết bạn gửi tới bạn. Bạn cũng muốn xác nhận nhiều lời mời kết bạn nhanh chóng đó, vì để có thêm bạn mới và tăng tương tác trên tài khoản Facebook của mình.

Bạn đang tự hỏi, có cách nào để chấp nhận toàn bộ lời mời kết bạn nhanh chóng hay không, auto đồng ý kết bạn, hay đơn giản là tự động chấp nhận lời mời kết bạn của tất cả mọi người gửi tới bạn, mà không mất quá nhiều công sức.

Để giúp các bạn giảm bớt được thời gian khi chấp nhận lời mời kết bạn của mọi người gửi tới bạn. Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, bạn nhớ theo dõi nhé.

XÁC NHẬN TẤT CẢ LỜI MỜI KẾT BẠN, TỰ ĐỘNG CHẤP NHẬN LỜI MỜI KẾT BẠN FACEBOOK

Quy trình cách thực hiện hướng dẫn tự động chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook được tóm gọn trong 6 bước dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào biểu tượng quản lý lời mời kết bạn, bạn xem hình ảnh phía dưới đây.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 2: Bạn di chuyển chuột lại vị trí dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

Auto chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. bạn click vào tab Console.

Tự động xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 4: Bạn dán đoạn mã code phía dưới đây vào tab Console, sau đó nhấn Enter.

for( i = 1;i<document.getElementsByName("actions[accept]").length;i++){document.getElementsByName("actions[accept]")[i].click();}

Bước 5: Lúc này bạn đợi 1 chút xíu, hệ thống sẽ tự động chấp nhận lời mời kết bạn mà mọi người gửi tới bạn.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn 2

Bước 6: Nếu bạn chưa thể chấp nhận hết các lời mời kết bạn mà người khác gửi tới, bạn cần cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn đó. Sau đó bạn tiếp tục dán mã code và nhấn Enter. Bạn có thể dán mã code nhiều lần, cho đến khi bạn chấp nhận toàn bộ lời mời kết bạn trên Facebook mà mọi người gửi tới bạn.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TỰ ĐỘNG CHẤP NHẬN LỜI MỜI KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK:

  • Bạn không nên load hết toàn bộ lời mời kết bạn rồi sau đó dán mã code và nhập Enter, vì làm như vậy Facebook sẽ liệt bạn vào tài khoản bất thường và thường bạn sẽ dễ bị chặn tính năng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook. Mà thay vào đó, bạn nên load khoảng 15-30 người rồi dán mã nhập Enter mỗi lần.
  • Hạn chế chấp nhận lời mời kết bạn là các tài khoản người nước ngoài, vì thực chất kết bạn với những người nước ngoài sẽ không có nhiều lợi ích cho bạn, cũng như khá rắc rối phiền phức cho tài khoản Facebook của bạn sau này.

KẾT LUẬN

Thông qua bài viết này, BkViet đã chia sẻ hướng dẫn cho bạn cách tự động chấp nhận lời mời kết bạn, auto xác nhận tất cả lời mời kết bạn mọi người gửi tới bạn trên Facebook.

Bạn có thể lưu lại code xác nhận lời mời Facebook này, hoặc chia sẻ lên tường Facebook của bạn để bạn và mọi người cùng được biết thủ thuật hữu ích này nhé.

Ngoài bài viết tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook này, BkViet.Com còn có khá bài viết khác cực kỳ hữu ích mà đảm bảo sẽ rất cần thiết dành cho bạn, chẳng hạn như Hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà người khác gửi tới bạn, hoặc là bài này Xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà bạn đã gửi cho người khác.

Bạn đang xem bài viết Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook (Auto chấp nhận tất cả lời mời kết bạn Facebook). Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn nhớ chia sẻ bài viết tại nút chia sẻ có trong bài viết này cho mọi người nhé. Để lại bình luận để được giải đáp các thắc mắc. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

4
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Hương
Độc Giả
Hương

Chào add, theo em biết là khi chấp nhận lời mời kết bạn, thì lượt sup sẽ đi kèm theo phải không ạ, nhưng em làm theo cách này thì lượt theo dõi ban đầu của em 700 người, giờ còn có 100 người thui, nhờ add giải thích hộ ạ

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

một kinh nghiệm quý báu , cám ơn tác giả nhiều nhé!