Cách chấp nhận nhanh tất cả lời mời kết bạn Facebook

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ được chấp nhận, thường chúng ta sẽ sử dụng mã code, phần mềm, tool kết bạn, hay những ứng dụng trên điện thoại (Android, iOS) được thiết kế sẵn để tự động chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên Facebook.

Tuy nhiên, từ khi Facebook chuyển sang giao diện mới thì những cách đó không còn hữu dụng nữa.

Vậy làm thế nào để xác nhận nhanh nhiều lời mời kết bạn? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều nick Profile cá nhân nhận được một lượng lớn yêu cầu kết bạn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chấp nhận kết bạn hữu ích.

Cách chấp nhận nhanh lời mời kết bạn bằng mobile.Facebook.com

Khi bạn xác nhận các lời mời kết bạn nick Facebook của mình bằng giao diện nền web thì sẽ rất mất thời gian. Thay vào đó, bạn có thể dùng chế độ Facebook mobile để chấp nhận các lời mời kết bạn.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào giao diện Facebook phiên bản mobile trên máy tính, tại đây: https://mobile.facebook.com/home.php

Bước 2: Click vào biểu tượng kết bạn phía trên cùng của giao diện.

cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn

Bước 3: Nhấn Xem tất cả để mở rộng toàn bộ yêu cầu kết bạn.

cách chấp nhận tất cả lời mời kết bạn facebook

Bước 4: Đến đây, bạn chỉ cần click nút Xác nhận trên toàn bộ các yêu cầu kết bạn mà người khác gửi tới mình.

tự động xác nhận tất cả lời mời kết bạn hàng loạt

Mẹo: Nên co màn hình máy tính xuống 1 nửa và thu phóng kích cỡ chữ nhỏ hơn mức bình thường, thì lúc nhấn Xác nhận các lời mời kết bạn sẽ nhanh hơn đấy.

Rõ ràng, chấp nhận kết bạn như thế này sẽ nhanh hơn so với thao tác trên nền web (Facebook.com). Vì giao diện mobile nhẹ hơn cho nên tốc độ load các lời mời kết bạn nhanh hơn.

Xem bài viết: Cách tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook.

Cách chấp nhận kết bạn bằng cách thông thường (Facebook.com)

Đa số mọi người đều biết cách chấp nhận kết bạn Facebook trên nền web. Nhưng nếu bạn vẫn nằm trong số những người vẫn cần sự hướng dẫn thì có thể thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào Bạn bè phía bên trái màn hình.

tự động đồng ý kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 2: Đến đây sẽ xuất hiện rất nhiều lời mời kết bạn cùng lúc. Bạn chỉ việc nhấn vào Xác nhận, thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi chấp nhận hết mọi lời mời kết bạn mà người khác gửi tới bạn.

code tool đồng ý kết bạn trên fb

Kết luận

Nhìn chung, cách chấp nhận kết bạn bằng Facebook mobile sẽ hiệu quả nhất. Lý do bởi vì thực tế bạn còn phải kiểm tra nên chấp nhận yêu cầu kết bạn với những nick nào. Chứ nếu dùng phần mềm, code, tool hay ứng dụng thường những công cụ này sẽ chấp nhận hàng loạt một cách tự động. Cho nên, bạn không thể chọn lọc được những lời mời kết bạn theo ý muốn của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, để giúp cho tài khoản của bạn nhanh full 5000 bạn bè cách nhanh nhất. Chúc bạn thao tác thành công.

Có thể bạn quan tâm: