Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận. Bạn muốn, có cách tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Auto đồng ý kết bạn sẽ có nhiều cách, nhưng cách dễ hiểu nhất là. Tự động chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook bằng Code.

Làm thế nào để có thể xác nhận nhiều lời mời kết bạn nhanh chóng, trên trang cá nhân của mình?. Có lẽ là câu hỏi nhiều profile người dùng đang thắc mắc. Thực tế thì tài khoản cá nhân mạng xã hội, khi có tài khoản Facebook người khác gửi đến mình. Chúng ta sẽ có nhiều cách đồng ý kết bạn hàng loạt trên Facebook.

Chẳng hạn như: Công cụ (Tool), tiện ích mở rộng (extensions), phần mềm… Nhưng đối với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, cách auto chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook bằng Code.

Cách xác nhận tất cả lời mời kết bạn Facebook, auto tự động chấp nhận lời mời kết bạn bằng Code

Cách xác nhận tất cả lời mời kết bạn trên Facebook, Code tự động xác nhận tất cả lời mời kết bạn trên Facebook. Xin được tóm gọn hướng dẫn với 6 bước dễ dàng như sau.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào biểu tượng quản lý lời mời kết bạn, bạn xem hình ảnh phía dưới đây.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 2: Bạn di chuyển chuột lại vị trí dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

auto chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn hãy click vào tab Console.

tự động xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 4: Bạn sao chép đoạn mã code phía dưới đây. Sau đó, dán mã code này vào tab Console. Rồi hãy nhấn Enter, để hệ thống bắt đầu thực hiện quá trình, chấp nhận toàn bộ lời mời kết bạn trên Facebook.

for( i = 1;i<document.getElementsByName("actions[accept]").length;i++){document.getElementsByName("actions[accept]")[i].click();}

Bước 5: Lúc này bạn đợi 1 chút xíu nhé. Code này sẽ tự động xác nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook, mà người khác gửi tới bạn.

code xác nhận yêu cầu kết bạn trên facebook

    ● Xem thêm:

Bước 6: Khi bạn sử dụng code này, mà chưa thể xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn mà mọi người gửi tới mình. Bạn cần cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn, để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác nữa.

Sau đó, bạn lại tiếp tục dán đoạn mã code lúc nãy vào tab Console, rồi lại nhấn Enter. Bạn có thể dán mã code nhiều lần, cho đến khi bạn chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên Facebook. Mà bạn bè hoặc những người khác gửi tới mình.

Một số lưu ý khi tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, bằng Code:

  • Bạn không nên load hết toàn bộ lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận, để dán mã code và nhập Enter. Vì làm như vậy dễ bị Facebook liệt vào các vấn đề về spam tính năng. Nếu bạn cứ liên tục accept quá nhiều như vậy.
    Rất có thể, bạn dễ bị chặn tính năng auto xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt bằng Code này. Thậm chí còn có thể bị dính lỗi CheckPoint. Mà thay vào đó, bạn nên load khoảng 15-30 người (hoặc ít hơn). Rồi dán mã code đó, nhập Enter mỗi lần thì sẽ tốt hơn.
  • Hạn chế chấp nhận, hoặc bạn nên từ chối lời mời kết bạn trên Facebook, là những tài khoản người nước ngoài. Vì thực chất kết bạn với những người nước ngoài, sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả. Cũng như khá rắc rối phiền phức, cho tài khoản Facebook của bạn sau này. Rất dễ bị các vấn đề về spam không mong muốn, từ những tài khoản đó.
  • Nếu bạn không muốn chấp nhận kết bạn, với những người đã gửi lời mời kết bạn tới mình. Bạn có thể auto hủy những lời mời kết bạn này đi, bằng cách sử dụng một đoạn mã Code khác ở bài viết này: https://bkviet.com/huy-loi-moi-ket-ban-hang-loat/.

Kết luận

Cách tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, trên điện thoại hoặc trên máy tính sẽ hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi đang hướng dẫn cách đồng ý xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn, bằng máy tính laptop. Còn bằng điện thoại thì vẫn hoàn toàn được. Nhưng lại còn phụ thuộc, vào dòng điện thoại của bạn như thế nào (Samsung Android, iPhone iOS…) để thực hiện.

Ở đây, BkViet.Com chia sẻ cách Auto xác nhận toàn bộ lời mời kết bạn bằng code F12, rất an toàn. Nếu bạn “không quá lạm dụng” nó, dẫn đến bị chặn tính năng Facebook, dính lỗi CheckPoint… Còn việc sử dụng Tool, phần mềm, tiện ích… cũng không cần thiết, nếu bạn biết cách áp dụng hướng dẫn ở đây hợp lý.

Cảm ơn bạn đã theo dõi: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code. Hy vọng cách này sẽ hữu ích, để bạn có thể đồng ý chấp nhận tất cả lời mời kết bạn mà người khác gửi tới mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

8
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
nguyen tham
Độc Giả
nguyen tham

em làm theo bị lỗi này:”Facebook dùng để kết nối và chia sẻ với những người bạn ngoài đời thực. Nếu gửi lời mời kết bạn đến những người mình không biết, bạn có thể bị vô hiệu hóa.” giờ không thể kết chấp nhận kết bạn được họ ghi:”

Những lời mời kết bạn bạn đang gửi có thể bị xem là quấy rối.” giúp e vói

mạnh
Độc Giả
mạnh

mình cũng thấy bài viết hay, mình đang tìm mấy cái auto mà thấy toàn tool thui, admin có thể chia sẽ cách kết bạn trên group hay hội nhóm được không ạ, những cậu lệnh mã code hoặc có cách nào không ạ. xin cảm ơn ạ

Hương
Độc Giả
Hương

Chào add, theo em biết là khi chấp nhận lời mời kết bạn, thì lượt sup sẽ đi kèm theo phải không ạ, nhưng em làm theo cách này thì lượt theo dõi ban đầu của em 700 người, giờ còn có 100 người thui, nhờ add giải thích hộ ạ

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

một kinh nghiệm quý báu , cám ơn tác giả nhiều nhé!