Tự động chấp nhận lời mời kết bạn Facebook hàng loạt

Khi có quá nhiều lời mời kết bạn đang chờ chấp nhận, bạn có thể sử dụng mã Code tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Auto chấp nhận kết bạn bằng Code là cách làm hiệu quả hiện nay.

Làm thế nào để xác nhận nhanh nhiều lời mời kết bạn cùng lúc? Có lẽ là thắc mắc mà những trang profile Facebook nhận được một lượng lớn lời mời kết bạn, vì thao tác thủ công thường mất nhiều thời gian.

Bởi vậy, hiện nay có nhiều cách để chấp nhận kết bạn hàng loạt: Sử dụng tool, tiện ích, phần mềm, hay ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chấp nhận kết bạn bằng một mã Code.

Cách xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Cách chấp nhận lời mời kết bạn Facebook, thì các bước cũng giống như Cách tự động gửi lời mời kết bạn Facebook. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết đó!

Bước 1: Vì Facebook đã chuyển sang giao diện mới, mà đoạn mã Code này lại không thể thực hiện được trên giao diện mới. Cho nên bạn cần chuyển về giao diện Facebook cũ, bằng cách cài đặt một tiện ích mang tên “Old Layout for Facebook” (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc).

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.

code chấp nhận kết bạn

Bước 3: Nhấn vào Thêm tiện ích.

code đồng ý kết bạn

Bước 4: Bạn nhấn vào biểu tượng Tiện ích, sau đó click vào biểu tượng Ghim tiện ích để kích hoạt tiện ích này trên trình duyệt.

code kết bạn

Bước 5: Lúc này, bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó bạn sẽ thấy một cửa số xuất hiện, bạn click vào Switch to Old Layout, sau đó nhấn OK.

cách đồng ý kết bạn nhanh trên facebook bằng điện thoại

Bước 6: Click vào biểu tượng quản lý các yêu cầu kết bạn.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 7: Di chuyển chuột lại dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

auto chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 8: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn click vào tab Console.

tự động xác nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 9: Sao chép toàn bộ đoạn mã code dưới đây. Sau đó dán vào tab Console, rồi nhấn Enter để nó tự động chấp nhận lời mời kết bạn trong danh sách yêu cầu được kết bạn.

for( i = 1;i<document.getElementsByName("actions[accept]").length;i++){document.getElementsByName("actions[accept]")[i].click();}

Bước 10: Bạn chờ chút xíu để code này tự động xác nhận các yêu cầu kết bạn.

code xác nhận yêu cầu kết bạn trên facebook

Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook. Cách mời người like bài viết like Fanpage một cách tự động.

Bước 11: Nếu chưa thể xác nhận hết toàn bộ lời mời kết bạn. Bạn phải cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác.

Sau đó tiếp tục dán code vào tab Console và nhấn Enter. Có thể thực hiện nhiều lần, cho tới khi bạn đã có thể chấp nhận toàn bộ lời mời kết bạn để những người đó trở thành bạn bè của mình.

– Lưu ý khi sử dụng Code chấp nhận kết bạn:

  • Không nên load hết toàn bộ hoặc load quá nhiều lời mời kết bạn. Vì nếu xác nhận quá nhiều, tài khoản rất dễ bị chặn tính năng chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook. Hoặc có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Tốt nhất bạn chỉ nên load khoảng 15-20 người cho mỗi lần.
  • Không nên chấp nhận kết bạn với những tài khoản lạ, tài khoản người nước ngoài. Vì rất dễ bị chúng nó làm phiền, spam.
  • Nếu bạn không muốn chấp nhận lời mời kết bạn mà người khác gửi tới mình. Thì có thể hủy những lời mời kết bạn đó, bằng cách sử dụng đoạn mã Code ở đây: https://bkviet.com/huy-loi-moi-ket-ban/

Kết luận

Bài viết này, mình hướng dẫn bạn cách tự động đồng ý mọi lời mời kết bạn (accept all friend request) đang đợi được phản hồi bằng máy tính. Nếu sử dụng điện thoại (Android, iOS) hay máy tính Bảng để sử dụng được code này, thì dòng thiết bị đó cũng cần phải có tính năng show giao diện Inspect Element như trên máy tính thì mới làm được nhé.

Nếu bạn hỏi rằng sử dụng code này có an toàn không? Thật sự tôi đã sử dụng code này nhiều lần trên nhiều tài khoản. Nhưng chưa bị dính lỗi Checkpoint. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng mã code này để thao tác quá nhiều, quá nhanh. Để giúp tài khoản của mình được an toàn tuyệt đối.

Chúc cho tài khoản FB của bạn mau chóng full 5000 bạn bè nhanh nhất. Chúc thành công!

Cập nhật mới lúc 14:21 ngày 14/08/2020 

Có thể bạn quan tâm?

16
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
thùy linh ngô
Độc giả
thùy linh ngô

huhu k dc ạ

Nguyen hong gam
Độc giả
Nguyen hong gam

ad cho code mới được không? hôm nay nó hết dùng được rồi.híc

Nguyễn Thị Diệu
Độc giả
Nguyễn Thị Diệu

Cảm ơn nhiều ạ

Nguyễn Thị Diệu
Độc giả
Nguyễn Thị Diệu

Cảm ơn

nguyen tham
Độc giả
nguyen tham

em làm theo bị lỗi này:”Facebook dùng để kết nối và chia sẻ với những người bạn ngoài đời thực. Nếu gửi lời mời kết bạn đến những người mình không biết, bạn có thể bị vô hiệu hóa.” giờ không thể kết chấp nhận kết bạn được họ ghi:”

Những lời mời kết bạn bạn đang gửi có thể bị xem là quấy rối.” giúp e vói

mạnh
Độc giả
mạnh

mình cũng thấy bài viết hay, mình đang tìm mấy cái auto mà thấy toàn tool thui, admin có thể chia sẽ cách kết bạn trên group hay hội nhóm được không ạ, những cậu lệnh mã code hoặc có cách nào không ạ. xin cảm ơn ạ

Hương
Độc giả
Hương

Chào add, theo em biết là khi chấp nhận lời mời kết bạn, thì lượt sup sẽ đi kèm theo phải không ạ, nhưng em làm theo cách này thì lượt theo dõi ban đầu của em 700 người, giờ còn có 100 người thui, nhờ add giải thích hộ ạ

Văn Tuấn
Độc giả
Văn Tuấn

một kinh nghiệm quý báu , cám ơn tác giả nhiều nhé!