Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

5 (100%) 1 vote

Nếu bạn có công cụ để tự động chấp nhận lời mời kết bạn của tất cả bạn bè bạn gửi tới bạn, sẽ là điều cần thiết vì nó sẽ giúp bạn hạn chế bớt các thao tác thủ công. Việc thao tác thủ công để chấp nhận lời mời kết bạn của mọi người thường mất quá nhiều thời gian và nhàm chán.

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên trên Facebook, chắc bạn cũng sẽ hiểu rằng: một người được rất nhiều lời mời kết bạn gửi tới thường là người có gì đó nổi bật, chẳng hạn như là một hotgirl, hotboy, những người có mức độ ảnh hưởng trên mạng xã hội

Một ngày nọ, bạn mở Facebook của mình ra và “quá trời quá đất” khi mà có rất rất nhiều lời mời kết bạn gửi tới bạn. Bạn cũng muốn chấp nhận những lời mời kết bạn này, vì để có thêm nhiều bạn mới và để tăng tương tác trên Facebook.

Hay đơn giản, những bạn thường chạy quảng cáo trên Facebook hoặc những người bán hàng qua Facebook thường cần nhiều bạn bè trong list friend của mình.

         ➤Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn nút Kết bạn trên Facebook

         ➤Xem thêm: Lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook (Profile Facebook)

Để giúp các bạn giảm bớt được thời gian khi chấp nhận lời mời kết bạn. Trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, bạn nhớ theo dõi nhé.

HƯỚNG DẪN TỰ ĐỘNG CHẤP NHẬN LỜI MỜI KẾT BẠN FACEBOOK

Quy trình cách thực hiện hướng dẫn tự động chấp nhận lời mời kết bạn Facebook được tóm gọn trong 6 bước phía dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó bạn click vào biểu tượng quản lý lời mời kết bạn, bạn xem hình ảnh phía dưới đây.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn

Bước 2: Bạn di chuyển chuột lại vị trí dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. bạn click vào tab Console.

Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 4: Bạn dán đoạn mã code phía dưới đây vào tab Console, sau đó nhấn Enter.

Bước 5: Lúc này bạn đợi 1 chút xíu, hệ thống sẽ tự động chấp nhận lời mời kết bạn mà mọi người gửi tới bạn.

tự động chấp nhận lời mời kết bạn 2

Bước 6: Nếu bạn chưa thể chấp nhận hết được các lời mời kết bạn mà người khác gửi tới, bạn cần phải cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn đó. Sau đó bạn tiếp tục dán mã code và nhấn Enter. Bạn có thể dán mã code nhiều lần, cho đến khi bạn chấp nhận được toàn bộ lời mời kết bạn trên Facebook mà mọi người gửi tới bạn.

Một số lưu ý khi tự động chấp nhận lời mời kết bạn Facebook:

  • Bạn không nên load hết toàn bộ lời mời kết bạn rồi sau đó dán mã code và nhập Enter, vì làm như vậy Facebook sẽ liệt bạn vào tài khoản bất thường và thường bạn sẽ dễ bị chặn tính năng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook. Mà thay vào đó, bạn nên load tầm khoảng 15-30 người rồi dán mã nhập Enter mỗi lần.
  • Hạn chế chấp nhận các lời mời kết bạn là người nước ngoài, vì thực chất kết bạn với người nước ngoài sẽ không có nhiều lợi ích cho bạn, cũng như khá rắc rối và phiền phức cho tài khoản Facebook của bạn sau này.

KẾT LUẬN

Thông qua bài viêt này, BkViet đã chia sẻ hướng dẫn cho bạn cách tự động chấp nhận lời mời kết bạn mà mọi người gửi tới bạn trên Facebook.

Cũng như các bài viết trước, bài viết này thuộc list chia sẻ các tính năng độc đáo trên Facebook. Bạn có thể tham khảo thêm 2 bài viết liên quan của chúng tôi: Hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà người khác gửi tới bạn, hoặc là bài này Xóa lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà bạn đã gửi cho người khác.

Bạn đang xem bài viết Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook (Auto chấp nhận tất cả lời mời kết bạn Facebook). Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn nhớ chia sẻ và đánh giá bài viết này của chúng tôi. Hãy để lại bình luận của bạn nếu có thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com (Bách Khoa Việt) là một website chuyên cung cấp các kiến thức thủ thuật công nghệ, hoạt động để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Với slogan "Chia Sẻ Không Giới Hạn" hy vọng độc giả sẻ tìm kiếm cho mình được nhiều kiến thức bổ ích tại website của chúng tôi.

Để lại câu hỏi của bạn và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể:

2 bình luận trong bài viết "Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook"

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Văn Tuấn
Độc Giả

một kinh nghiệm quý báu , cám ơn tác giả nhiều nhé!