25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Trang web xem phim tốt nhất Việt Nam, tốt nhất hiện nay đó là những website nào?. Hiện nay có khá nhiều trang web xem phim miễn phí online, hay nhất chất lượng nhất. Nhưng để tìm ra được website xem film tốt nhất, thì lại không phải dễ dàng.

Tâm lý những “thánh cuồng phim”, thường mong muốn xem phim tại những website có thuyết minh giọng tiếng Việt. Hoặc có phụ đề (vietsub) nhưng phải rõ nét về chất lượng dung lượng. Và phải ít quảng cáo, hoặc loại bỏ quảng cáo hoàn toàn trên những website xem film đó.

Ở Việt Nam, các website xem film trực tuyến là không nhiều. Đã có nhiều trang web nổi tiếng tồn tại được một thời gian. Rồi đã ngừng hoạt động do vi phạm bản quyền video clip. Nhưng hiện nay, vẫn có một số trang film tốt nhất. BkViet.Com sẽ tổng hợp chia sẻ lại cho bạn.

Các trang Web xem phim tốt nhất Việt Nam, website xem film tốt nhất hiện nay

1. Tvhay.org

Trang web Tvhay.org không còn lạ lẫm gì nữa đối với những người yêu phim. Đây là website xem phim thuyết minh tốt nhất hiện nay. Đa phần các bộ phim ở đây đều là phim thuyết minh, và chắc chắn rồi bạn sẽ thích phim thuyết minh hơn phim dạng Vietsub đúng không?. Vậy không có lý do gì ta lại không ưu tiên trang web này đầu tiên cả.

Điều đầu tiên bạn ấn tượng với website này, đó là giọng của người thuyết minh rất hay, đặc biệt là giọng nữ. Một bộ phim có giọng thuyết minh tốt, làm người xem rất hứng khởi. Phim chất lượng tốt HD, tốc độ load nhanh…

trang web xem phim tốt nhất
Website xem phim thuyết minh trực tuyến Tvhay.org

Nhưng vẫn còn một số hạn chế, đó là chưa đa dạng thể loại. Chẳng hạn như các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư mạnh mẽ. Một số bộ phim ít phổ biến hoặc phổ biến nhưng phát hành đã lâu, lại không được thuyết minh trên trang này. Ngoài ra, trang hay xảy ra tình trạng chết link. Tuy nhiên, vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng. Vì thường mỗi bộ phim, có tới 3-6 link xem phim cho bạn tha hồ lựa chọn.

➞ TvHay.org nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay.

    ● Xem thêm: Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh VTV bản đẹp.

2. Phimmoi.net

Nếu Tvhay.org là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam. Thì Phimmoi.net lại chính là trang web xem film có lượng người truy cập lớn nhất Việt Nam. Tính theo Alexa và SimilarWeb tại thời điểm viết bài này.

Website này rất đa dạng thể loại, các phim được cập nhập rất tích cực. Tốc độ load nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố thể loại phim, để người xem biết cách tìm phim cũng rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng chức năng lọc, để tìm phim nhanh hơn.

Nếu bạn tìm kiếm một bộ phim bất kỳ, thì Phimmoi.net thường nằm trọn ở 1 trong 3 vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Đủ thấy đây là một trong những trang web coi phim tốt nhất hiện nay. Ngoài phim Vietsub ra, thì ở đây cũng có khá nhiều phim thuyết minh cho bạn có thể lựa chọn.

Một điều quan trọng hơn cả, là website này có hệ thống người bình luận vô cùng phong phú. Mỗi bộ phim có hàng trăm comment. Khi bạn dựa vào lượt đánh giá phim từ các bình luận của những người khác, bạn sẽ dễ dàng quyết định xem bộ phim đó hay không.

➞ Phimmoi.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay.

3. Bilutv.org

Bilutv.org cũng là trang web xem phim rất nổi tiếng. Trang web này khá giống với Phimmoi.net ở chế độ lọc phim. Điều này chắc hẳn bạn là người yêu phim sẽ rất thích.

Cách sắp xếp phim trong trang rất dễ nhìn và bắt mắt. Phim ở đây cũng được cập nhập mới nhất, khi có các phim nổi trên thị trường. Ngoài ra, hệ thống bình luận trong trang cũng khá phong phú, rất có lợi cho những người vào xem phim sau này. Tốc độ tải trang ở website này cũng là một thế mạnh rõ ràng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm bạn dễ nhận thấy. Đó là khi vào 1 trang phim, sẽ có khá nhiều quảng cáo khiến bạn phải đợi lâu. Nhưng dù sao, đây cũng là một trong những trang web xem phim trực tuyến chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Vì số lượng phim phong phú đa dạng cho mọi người.

➞ Bilutv.org nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

4. Vkool.tv

Website này có tuổi đời “cây đa cây đề” nhất. Trong các trang web xem phim mà BkViet.Com đang giới thiệu cho bạn. Trang web có giao diện, khá tương đồng với Phimmoi.net và phân loại phim cũng khá giống.

Phim ở đây cũng chú trọng tới phim chất lượng HD và tốc độ tải phim là rất nhanh. Vkool.tv là 1 trong 3 trang web xem phim online miễn phí, có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng có một nhược điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy, đó là quảng cáo trên trang chủ rất nhiều, cực kỳ khó chịu.

Nếu ai đủ kiên nhẫn mới dám ở lại website này, vì có quá nhiều quảng cáo che mất màn hình. Quảng cáo chuyển hướng, dạng popup… Nhưng dẫu sao đây cũng là trang web xem phim rất tốt. Vì chất lượng trong mỗi bộ phim, có rất rất nhiều thể loại phim cho bạn có thể lựa chọn.

➞ Vkool.tv nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

    ● Xem thêm: Cách loại bỏ quảng cáo khó chịu khi xem phim, lướt web.

5. Xemphimso.com

Trang web này cũng rất siêng năng, trong việc cập nhập các bộ phim liên tục mới nhất. Phim ở đây cũng đa dạng thể loại và đồ sộ trong các dòng phim. Trang web có tốc độ load rất nhanh (đặc biệt là trên Mobile), cả trên trang chủ lẫn lúc vào phim.

Website xem phim trực tuyến miễn phí Xemphimso.com

Mặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây nhồi mắt người đọc. Nhưng trong lúc bạn truy cập vào một bộ phinm bất kỳ, các quảng cáo dường như được cắt giảm rõ rệt.  Nói chung, đây cũng là trang web xem phim đáng để bạn thường xuyên truy cập vào, để tìm kiếm các bộ phim cho riêng mình.

➞ Xemphimso.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

6. Hdviet.com (Movies.hdviet.com)

Hdviet.com cũng là trang web xem phim lâu đời và rất nổi tiếng. Phim ở đây cũng rất đồ sộ, tốc độ load phim cũng rất tốt trên máy tính lẫn điện thoại.

Quảng cáo là một vấn đề muôn thuở đối với các trang web xem phim. Nhưng Hdviet.com đã làm rất tốt việc chi phối quảng cáo trên trang, hoặc hạn chế quảng cáo để làm tăng trải nghiệm người dùng. Tốc độ vào phim và chất lượng phim ở trang web xem phim này là rất tốt.

Nhưng nó cũng có hạn chế là khả năng điều hướng phim, chưa cung cấp cụ thể thời điểm trên mỗi bộ phim. Khiến người xem cảm thấy mông lung và dễ lẫn lộn. Ngoài ra, việc phân loại phim cũng chưa rõ ràng, khiến người xem có cảm giác phụ thuộc nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ HdViet.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

7. Khoai.tv

Trang web này có tuổi đời sinh sau đẻ muộn hơn, so với các trang web xem phim được đề cập trong bài viết này. Tuy nhiên, không vì thế mà phim ở đây là dạng “khoai sắn” đâu à nha. Rõ ràng website xem phim này có chất lượng rất tốt, được update các phim mới và thường xuyên. Giao diện website này cũng rất chuyện nghiệp, các quảng cáo ngoài trang rất ít.

Nhưng một nhược điểm khá khó chịu. Khi vào phim thì trang web này, lại có khá nhiều quảng cáo phải đợi lâu và lặp đi lặp lại nhiều lần. Khiến người xem cảm thấy không được hài lòng về điều này. Nói đi cũng phải nói lại, vì phim ở đây rất đa dạng thể loại và chất lượng HD cực tốt.

➞ Khoai.tv nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

    ● Xem thêm: Cách tìm chính xác bộ phim, nếu bạn không biết tên của nó.

Một số website xem phim trực tuyến miễn phí tốt nhất khác nữa

Ngoài một số website xem phim tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Thì còn có rất nhiều website xem phim online miễn phí khác nữa. Dưới đây là danh sách một số trang web xem phim khác nữa, mà BkViet.Com muốn đề cập tới cho các bạn tham khảo.

 • Youtube.com
 • Vietsubtv.com
 • Bomtan.net
 • Phim14.net
 • Hplus.com.vn
 • Kphim.tv
 • Bomtan.org
 • Hdo.tv
 • Ahihi.tv
 • Phimmoi.com
 • Phim33.com
 • Phim3s.pw
 • Aphim.tv
 • Khophimplus.com

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa hẳn là bạn đã tìm được bộ phim mình mong muốn. Cái này còn phải phụ thuộc vào bộ phim đó như thế nào, năm sản xuất và mức độ phổ biến khác nhau… Nhưng nếu đánh giá tổng thể, dựa theo lượng truy cập từ người dùng, vào các trang web xem phim trực tuyến này và số lượng phim đa dạng. Thì phía trên đây, là những trang web xem phim tốt nhất rồi (tính đến thời điểm viết bài này).

Danh sách top những trang web xem phim hay nhất hiện nay tại Việt Nam. Đã được chúng tôi tập hợp lại, để bạn có thể tìm phim mới, những bộ phim hay nhất mà bạn mong muốn xem. Đây là những trang web xem phim trực tuyến hay nhất bằng tiếng Việt Nam. Còn những website xem film tốt nhất bằng tiếng Anh… chúng tôi sẽ đề cập trong các bài viết có liên quan.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được website xem phim trực tuyến miễn phí phù hợp. Đảm bảo được tốt nhất chất lượng nhất (thuyết minh, phụ đề vietsub…). Nhằm để giải tỏa áp lực căng thẳng trong công việc, với những bộ phim yêu thích của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

5
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phú Nguyễn
Độc Giả
Phú Nguyễn

Gần đây có trang VNflix cũng ok lắm nè Vnflix.cf

Phim Lẻ Mới Hay Nhất
Độc Giả
Phim Lẻ Mới Hay Nhất

phimbathu die rồi, Phimlemoi.com trang xem phim lẻ mới online Full HD, không quảng cáo