20 website xem phim online ổn định, tốt nhất Việt Nam 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Trang web xem phim ổn định, tốt nhất Việt Nam là những trang nào? Hiện nay có khá nhiều site xem phim online miễn phí chất lượng. Nhưng để chọn lọc những trang web tốt nhất, nhanh nhất cũng không phải là điều dễ.

Tâm lý của những “thánh cuồng phim” luôn thích phim kiểu thuyết minh giọng tiếng Việt, phụ đề/Vietsub đúng chuẩn. Yêu cầu cao hơn phải có giọng thuyết minh rõ ràng dễ nghe, chất lượng phim HD, tốc độ cao, ổn định và ít quảng cáo.

Tại Việt Nam, các website xem phim trực tuyến là rất nhiều. Mặc dù vậy, thực trạng website tồn tại được một thời gian đã bị ngừng hoạt động. Lý giải cho điều này có thể do vi phạm bản quyền video/clip, không đủ kinh phí duy trì website hoặc lượt truy cập quá ít.

Những trang web xem phim online HD tốt nhất Việt Nam

Dưới đây là danh sách các website xem phim HD trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Và trong bài viết này BkViet.Com cũng không quên đánh giá ưu điểm, nhược điểm của những website xem phim.

1. Tvhai.org

Trang web Tvhai.org không còn lạ lẫm với những người yêu phim online. Đây là trang xem phim thuyết minh tốt nhất tại Việt Nam. Đa phần các bộ phim trên Tvhai.org đều là phim thuyết minh. Và mình nghĩ rằng các bạn cũng sẽ thích thể loại phim thuyết minh hơn phim phụ đề đúng không?

Ấn tượng đầu tiên khi xem phim trên Tvhai.org, đó là giọng thuyết minh của chị thuyết minh rất hay, lôi cuốn. Để tìm phim thuyết minh đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thì Tvhai.org chính là website tốt nhất.

Phim ở trên đây cũng HD chất lượng, tốc độ load nhanh chóng và không chèn quá nhiều quảng cáo.

trang web xem phim tốt nhất
Website xem phim thuyết minh trực tuyến Tvhai.org

Tuy nhiên, Tvhai.org vẫn có một số nhược điểm hơi đáng tiếc như: Các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư quá mạnh mẽ, một số phim hay nhưng phát hành đã lâu đôi khi không thấy thuyết minh trên Tvhai.org.

➞ Tvhai.org trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Xem bài viết: Cách tìm chính xác bộ phim mà không thể nhớ được tên.

2. Phimmoii.net

Nếu Tvhai.org là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam. Thì Phimmoii.net lại là trang web xem phim có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Website này có nhiều thể loại phim, các bộ phim được cập nhật liên tục. Tốc độ load phim nhanh, quảng cáo không quá nhiều. Nếu bạn tìm kiếm từ Google, Phimmoii thường nằm ở vị trí top (1, 2, 3) trên kết quả tìm kiếm. Điều này chứng tỏ Phimmoii là một website xem phim ổn định. Trên trang web này, ngoài phim dạng Vietsub thì cũng có khá nhiều phim thuyết minh.

Phimmoii.net có lượng comment trên mỗi bộ phim là rất lớn. Cho nên, khi dựa vào lượt đánh giá phim từ mọi người, thì bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên xem bộ phim đó hay không.

➞ Phimmoii.net trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

3. Bilutvs.net

Bilutvs.net cũng là trang web xem phim cũng rất nổi tiếng và ổn định. Trang web khá giống với Phimmoii ở chế độ lọc phim. Cách sắp xếp các bộ phim dễ nhìn, phim luôn được cập nhật mới nhất. Ngoài ra, số lượng bình luận cũng nhiều không kém so với trang Phimmoii, rất có lợi cho những người xem phim sau này. Tốc độ load phim cũng nhanh ấn tượng.

Tuy nhiên, trang Bilutvs thường xuất hiện khá nhiều quảng cáo khiến người xem phải đợi lâu. Mặc dù vậy, đây cũng là một trong những trang xem phim trực tuyến chất lượng và uy tín. Bởi số lượng đồ sộ các bộ phim, vô cùng đa dạng.

➞ Bilutvs.net trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

4. Movie.vkool.net

Website này có tuổi đời “cây đa cây đề” nhất trong các trang web xem phim mà BkViet đang giới thiệu tới bạn. Trang web có giao diện khá tương đồng với Phimmoii.net và phân loại phim cũng rất giống.

Chất lượng phim HD rất tốt, tốc độ tải phim cũng nhanh. Movie.vkool.net là 1 trong 3 trang web xem phim online có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm của trang web này đó là tại Trang chủ có chứa quá nhiều quảng cáo che mất màn hình. Nhìn chung, khi sử dụng trang web này bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu vì quảng cáo trên site.

Nói thì nói vậy thôi chứ đây cũng là website xem phim rất tốt và hữu ích. Ví dụ, khi bạn tìm kiếm phim trên các website khác thì không thấy, nhưng tại website này lại có thể có đấy.

➞ Movie.vkool.net trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Xem bài viết:

5. Xemphimsoz.net

Trang web cũng rất siêng trong việc cập nhật các bộ phim mới. Phim cũng đa dạng nhiều thể loại và rất đồ sộ. Trang web có tốc độ load tương đối nhanh (đặc biệt trên giao diện Mobile), trên Trang chủ cũng như lúc truy cập vào xem phim.

Website xem phim trực tuyến miễn phí Xemphimsoz.net

Mặc dù bên ngoài chứa khá nhiều quảng cáo động gây “nhồi mắt” người đọc. Tuy nhiên, khi truy cập vào xem một bộ phim cụ thể, thì quảng cáo đã giảm đi rõ rệt. Nhìn chung, đây là trang web xem phim bạn có thể thường xuyên ghé thăm, để tìm kiếm các bộ phim yêu thích của mình.

➞ Xemphimsoz.net trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

6. Movies.hdviet.com

Movies.hdviet.com cũng là website xem phim lâu đời và nổi tiếng. Thể loại phim đồ sộ, tốc độ load nhanh trên máy tínhđiện thoại (Android, Iphone). Quảng cáo là một vấn đề “muôn thuở” đối với các trang web xem phim hiện nay. Tuy nhiên, Hdviet.com đã điều phối rất tốt các quảng cáo trên site. Tốc độ khi vào xem phim và chất lượng phim ở trang web này cũng rất nét.

Nhưng website vẫn còn một hạn chế ở khả năng điều hướng. Đó là chưa cung cấp được thời điểm cụ thể trên mỗi bộ phim. Điều này dễ khiến người xem dễ bị lẫn lộn giữa các bộ phim với nhau. Ngoài ra, phân loại dòng phim cũng chưa thực sự cụ thể, dẫn tới việc người coi còn phải phụ thuộc quá nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ Movies.hdviet.com trong top website xem phim ổn định, tốt nhất hiện nay.

Xem bài viết: 45 website ghép ảnh và tạo hiệu ứng đẹp cho ảnh 2021.

Một số trang web xem phim trực tuyến khác

Ngoài các website xem phim mà BkViet đã giới thiệu, thì còn có nhiều trang web xem phim online khác. Cụ thể, ở dưới đây là danh sách một số trang web BkViet muốn đề cập:

 • Youtube.com
 • Phim.keeng.vn
 • Fptplay.vn
 • Tv.zing.vn
 • Vaophim.com
 • Fullphim.net
 • Hplus.com.vn
 • Hdo.tv
 • Yeuphimmoihd.com
 • Movies.fimplus.vn
 • Movie.xemphim.one
 • 247phim.com
 • Motphjm.net
 • Trangphim.net

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa hẳn bạn đã tìm được bộ phim yêu thích, điều này bạn phải thừa nhận chứ. Tức là còn phụ thuộc vào bộ phim đó như thế nào, năm sản xuất, mức độ phổ biến… Nhưng khi đánh giá tổng thể dựa vào sự ổn định, lưu lượng truy cập, thể loại phim, số lượng phim… Thì trên đây chính là những trang web xem phim tốt nhất tại Việt Nam.

Đây là những trang coi phim trực tuyến chất lượng cao, nét nhất, hay nhất hiện nay. Đáp ứng được nhiều thể loại: Phim bộ, phim lẻ, viễn tưởng, tình cảm, hành động… ở trên nhiều quốc gia: Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… Còn những kênh phim bằng tiếng Anh thì chắc chắn BkViet.Com sẽ bổ sung vào bài viết trong những lần tiếp theo.

Danh sách những trang web coi phim tốt nhất Việt Nam (Film – best free websites to watch movies). Chúc bạn thưởng thức nhiều bộ phim hay.

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan