20 website xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam (2020)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Trang web xem phim hay nhất, tốt nhất Việt Nam hiện nay là những trang nào? Có khá nhiều trang web xem phim online miễn phí chất lượng. Nhưng để tìm được những trang xem phim tốt nhất, cũng không phải là dễ.

Tâm lý “thánh cuồng phim” là bộ phim cần phải có thuyết minh (giọng nói tiếng Việt) và cả phụ đề Vietsub. Yêu cầu cao hơn nữa là website xem phim trong mỗi bộ phim phải có giọng thuyết minh dễ nghe rõ ràng, chất lượng phim HD, ổn định và ít quảng cáo.

Tại Việt Nam, các website xem phim trực tuyến hiện nay là rất nhiều. Mặc dầu vậy, thực trạng website tồn tại một thời gian phải ngừng hoạt động. Điều này có thể do website đó vi phạm bản quyền video/clip, do không có kinh phí để duy trì website hoặc nguồn truy cập quá ít.

Những trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay

Dưới đây là danh sách các website xem phim HD trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Và trong bài viết này cũng không quên đánh giá ưu điểm, nhược điểm của website xem phim.

1. Tvhayz.org

Trang web Tvhayz.org không còn lạ lẫm với người yêu phim. Đây là trang xem phim thuyết minh tốt nhất tại Việt Nam. Đa phần các bộ phim trên Tvhayz.org đều là phim thuyết minh. Và mình tin chắc rằng bạn sẽ yêu thích phim thuyết minh hơn phim là dạng phụ đề đúng không?

Điều đầu tiên chúng ta phải ấn tượng với Tvhayz.org đó là giọng thuyết minh của chị nữ thuyết minh rất hay, rất truyền cảm. Tôi thì chưa biết chị này tên gì, nhưng khi thấy chị này thuyết minh thật sự rất muốn xem phim trên Tvhayz.org ∶P

Phim ở đây cũng HD chất lượng, tốc độ load phim nhanh và không chứa quá nhiều quảng cáo.

trang web xem phim tốt nhất
Website xem phim thuyết minh trực tuyến Tvhayz.org

Tuy nhiên, riêng về nhược điểm thì Tvhayz.org vẫn còn tồn tại một số điểm như: Các dòng phim tâm lý vẫn chưa thực sự đầu tư mạnh mẽ, một số phim ít phổ biến hoặc phổ biến nhưng đã phát hành lâu thì lại không được thuyết minh trên Tvhayz.

➞ TvHayz.org nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: Cách tìm chính xác bộ phim, tìm phim mà không nhớ tên của nó.

2. Phimmoizz.net

Nếu Tvhayz.org là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam. Thì Phimmoizz lại chính là trang web xem phim có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam.

Website này có nhiều thể loại phim, các bộ phim được cập nhật liên tục. Tốc độ load phim nhanh chóng, quảng cáo cũng không quá nhiều. Nếu bạn tìm kiếm trên Google, Phimmoizz thường nằm ở vị trí top (1, 2, 3) trên kết quả tìm kiếm. Điều này chứng minh Phimmoizz là website xem phim rất tốt nhất. Trên trang này, ngoài phim Vietsub thì cũng có kha khá phim thuyết minh đấy.

Một điều rất hay đó là Phimmoizz.net có lượng comment trên mỗi bộ phim là rất lớn (có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn comment). Cho nên, nếu bạn dựa vào lượt đánh giá phim từ các comment đó, thì bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên xem phim đó hay không?

➞ Phimmoizz.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

3. Bilutvz.org

Bilutvz.org cũng là trang web xem phim rất nổi tiếng và ổn định. Trang web cũng khá giống với Phimmoizz ở chế độ lọc phim.

Cách sắp xếp các bộ phim cũng dễ nhìn, phim luôn được cập nhật mới nhất. Ngoài ra, số lượng bình luận cũng nhiều không kém so với trang Phimmoizz, rất có lợi cho những người xem phim sau này. Tốc độ load phim cũng tương đối là nhanh.

Tuy nhiên, trang Bilutvz thường xuất hiện khá nhiều loại hình quảng cáo khiến người xem phải đợi lâu. Mặc dù vậy, đây cũng là một trong những trang xem phim trực tuyến chất lượng và uy tín hiện nay. Bởi số lượng đồ sộ các bộ phim và vô cùng đa dạng.

➞ Bilutv.org nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

4. Vkool.tv

Website này có tuổi đời “cây đa cây đề” nhất trong các trang web xem phim mà BkViet.Com đang giới thiệu cho bạn. Trang web có giao diện khá tương đồng với Phimmoizz.net và phân loại phim cũng rất là giống.

Phim chất lượng HD rất tốt và tốc độ tải phim cũng khá nhanh. Vkool.tv là 1 trong 3 trang web xem phim online miễn phí có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm thì tại Trang chủ trang web này thường có quá nhiều quảng cáo và phải nói là rất khó chịu. ∶P

Nếu ai mà kiên nhẫn mới dám ở lại website này, vì rất nhiều quảng cáo che diện tích màn hình. Nói vậy thôi chứ đây cũng là trang xem phim rất tốt nhất nhé. Thí dụ như bạn tìm phim trên các trang web khác thì không có, nhưng trang web này thì có thể lại có đấy.

➞ Vkool.tv nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: 5 cách tải video trên Youku, Bilibili, Iqiyi, QQ, Sohu.

5. Xemphimsoz.com

Trang web cũng rất siêng năng trong việc cập nhật các bộ phim mới. Phim cũng đa dạng nhiều thể loại và đồ sộ. Trang web có tốc độ load tương đối nhanh (đặc biệt trên giao diện Mobile), trên Trang chủ cũng như lúc truy cập vào để xem phim.

Website xem phim trực tuyến miễn phí Xemphimsoz.com

Mặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây “nhồi mắt” người đọc. Tuy nhiên, khi truy cập vào một bộ phim thì quảng cáo sẽ giảm đi rõ rệt. Nhìn chung, đây là trang web xem phim bạn có thể thường xuyên ghé thăm, để tìm kiếm các bộ phim mình yêu thích.

➞ Xemphimsoz.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

6. Movies.hdviet.com

Movies.hdviet.com cũng là website xem phim lâu đời và khá nổi tiếng. Thể loại phim rất đồ sộ, tốc độ load khá nhanh trên máy tính và cả điện thoại (Android, iOS).

Quảng cáo là một vấn đề muôn thuở đối với các trang web xem phim. Tuy nhiên, Hdviet.com đã làm rất tốt việc phân phối quảng cáo. Tốc độ khi vào xem phim và chất lượng phim ở trang web này cũng rất nét nhé.

Nhưng nó vẫn còn một hạn chế ở khả năng điều hướng phim, chưa cung cấp được thời điểm cụ thể trên mỗi bộ phim. Điều này dễ khiến người xem dễ bị lẫn lộn giữa các bộ phim với nhau. Ngoài ra, phân loại dòng phim cũng chưa thực sự rõ ràng. Dẫn tới người xem còn phải phụ thuộc quá nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ Movies.hdViet.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: 100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh hay nhất.

Một số trang web xem phim tốt nhất khác

Ngoài các website xem phim mà mình đã giới thiệu, thì còn có rất nhiều trang web xem phim online miễn phí khác. Cụ thể ở dưới đây là danh sách một số trang web mà tôi muốn đề cập:

 • Youtube.com
 • Phim14.net
 • Hplus.com.vn
 • Kphim.tv
 • Hdo.tv
 • Yeuphimmoi.com
 • Tv.zing.vn
 • Fptplay.vn
 • Phimmoi.com
 • Dongphim.net
 • Bongngo.tv
 • Vuviphimmoi.com
 • Khophimplus.com
 • Thegioiphimhd.com

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa chắc bạn đã tìm được bộ phim yêu thích. Điều này còn phụ thuộc vào bộ phim đó thế nào, năm sản xuất, mức độ phổ biến… Nhưng nếu đánh giá tổng thể dựa vào sự ổn định, lưu lượng truy cập, thể loại và số lượng phim, thì trên đây là những trang web xem phim tốt nhất hiện nay rồi.

Đây là những trang coi phim trực tuyến hay nhất, nét nhất hiện nay. Đã đáp ứng được: Phim bộ, phim lẻ, phim (Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…). Còn những kênh phim bằng tiếng Anh chất lượng cao thì có lẽ BkViet sẽ bổ sung vào lần cập nhật tiếp tiếp nhé.

Danh sách những trang wed coi phim tốt nhất Việt Nam (best free websites to watch movies). Chúc bạn thưởng thức nhiều bộ film hay!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phú Nguyễn
Độc Giả
Phú Nguyễn

Gần đây có trang VNflix cũng ok lắm nè Vnflix.cf

Phim Lẻ Mới Hay Nhất
Độc Giả
Phim Lẻ Mới Hay Nhất

phimbathu die rồi, Phimlemoi.com trang xem phim lẻ mới online Full HD, không quảng cáo