20 website xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam (2021)

Trang web xem phim hay nhất, tốt nhất Việt Nam hiện nay là những trang nào? Có khá nhiều site xem phim online miễn phí chất lượng. Nhưng để chọn lọc được những trang web tốt nhất, cũng không phải là dễ.

Tâm lý của những “thánh cuồng phim” luôn thích phim phải có thuyết minh (giọng tiếng Việt) và phụ đề Vietsub. Yêu cầu cao hơn là website phải có giọng thuyết minh rõ ràng dễ nghe, chất lượng HD, ổn định, ít quảng cáo, tốc độ cao.

Tại Việt Nam, các website xem phim trực tuyến hiện nay rất nhiều. Mặc dù vậy, thực trạng website tồn tại được một thời gian đã ngừng hoạt động. Điều này lý giải do vi phạm bản quyền video/clip, không có đủ kinh phí duy trì website hoặc lượt truy cập quá ít.

Những trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay

Dưới đây là danh sách các website xem phim HD trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Và trong bài viết này chúng tôi cũng không quên đánh giá ưu điểm, nhược điểm của những website xem phim.

1. Tvhayz.net

Trang web Tvhayz.net không còn lạ lẫm với những người yêu phim. Đây là trang xem phim thuyết minh tốt nhất tại Việt Nam. Đa phần các bộ phim trên Tvhayz.net đều là phim thuyết minh. Và mình nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích phim thuyết minh hơn là dạng chứa phụ đề đúng không?

Điều đầu tiên có lẽ chúng ta sẽ ấn tượng với Tvhayz.net, đó là giọng nói thuyết minh của cô thuyết minh rất hay, rất truyền cảm. Để tìm phim thuyết minh đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chất lượng, thì có lẽ Tvhayz.net là điểm đến tốt nhất.

Phim ở trên đây cũng HD chất lượng, tốc độ load nhanh chóng và không có quá nhiều quảng cáo.

trang web xem phim tốt nhất
Website xem phim thuyết minh trực tuyến Tvhayz.net

Tuy nhiên, Tvhayz.net vẫn có một số nhược điểm cũng hơi đáng tiếc như: Các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư mạnh mẽ, một số phim hay nhưng phát hành đã lâu đôi khi không thấy thuyết minh trên Tvhayz.net.

➞ TvHayz.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: Cách tìm chính xác bộ phim mà bạn không nhớ tên của nó.

2. Phimmoizz.net

Nếu Tvhayz.net là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam. Thì Phimmoizz.net lại là trang web xem phim có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam.

Website này có nhiều thể loại phim, các bộ phim được cập nhật liên tục. Tốc độ load phim nhanh, quảng cáo cũng không quá nhiều. Nếu bạn tìm kiếm từ Google, Phimmoizz thường nằm ở vị trí top (1, 2, 3) trên kết quả tìm kiếm. Điều này chứng tỏ Phimmoizz là một website xem phim ổn định. Trên trang web này, ngoài phim dạng Vietsub thì cũng có khá nhiều dòng phim thuyết minh.

Phimmoizz.net có lượng comment trên mỗi bộ phim là rất lớn. Cho nên, nếu dựa vào lượt đánh giá phim từ các comment, thì bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên xem bộ phim đó hay không?

➞ Phimmoizz.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

3. Bilutvzz.net

Bilutvzz.net cũng là trang web xem phim cũng rất nổi tiếng và ổn định. Trang web khá giống với Phimmoizz ở chế độ lọc phim. Cách sắp xếp các bộ phim dễ nhìn, phim luôn được cập nhật mới nhất. Ngoài ra, số lượng bình luận cũng nhiều không kém so với trang Phimmoizz, rất có lợi cho những người xem phim sau này. Tốc độ load phim cũng rất ấn tượng.

Tuy nhiên, trang Bilutvzz thường xuất hiện khá nhiều quảng cáo khiến người xem phải đợi lâu. Mặc dù vậy, đây cũng là một trong những trang xem phim trực tuyến chất lượng, uy tín. Bởi số lượng đồ sộ các bộ phim và vô cùng đa dạng.

➞ Bilutvzz.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

4. Movie.vkool.net

Website này có tuổi đời “cây đa cây đề” nhất trong các trang web xem phim mà BkViet.Com đang giới thiệu cho bạn. Trang web có giao diện khá tương đồng với Phimmoizz.net và phân loại phim cũng rất giống.

Phim chất lượng HD rất tốt và tốc độ tải phim cũng khá nhanh. Movie.vkool.net là 1 trong 3 trang web xem phim online miễn phí có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm thì tại Trang chủ trang web này có quá nhiều quảng cáo và phải nói là rất khó chịu.

Nếu ai đủ kiên nhẫn mới ở lại Trang chủ của website này, vì rất nhiều loại quảng cáo che mất màn hình. Nói vậy thôi chứ đây cũng là trang web xem phim rất lớn. Ví dụ, khi bạn tìm phim trên các trang web khác thì không thấy, nhưng tại website này lại có thể có đấy.

➞ Movie.vkool.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: 5 cách tải video trên trang Youku, Bilibili, Iqiyi, QQ, Sohu.

5. Xemphimsoz.net

Trang web cũng rất siêng năng trong việc cập nhật các bộ phim mới. Phim cũng đa dạng nhiều thể loại và rất đồ sộ. Trang web có tốc độ load tương đối nhanh (đặc biệt trên giao diện Mobile), trên Trang chủ cũng như lúc truy cập vào để xem phim.

Website xem phim trực tuyến miễn phí Xemphimsoz.net

Mặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây “nhồi mắt” người đọc. Tuy nhiên, khi truy cập vào một bộ phim cụ thể, thì quảng cáo đã giảm đi rõ rệt. Nhìn chung, đây là trang web xem phim bạn có thể thường xuyên ghé thăm, để tìm kiếm các bộ phim mình yêu thích.

➞ Xemphimsoz.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

6. Movies.hdviet.com

Movies.hdviet.com cũng là website xem phim lâu đời và nổi tiếng. Thể loại phim đồ sộ, tốc độ load nhanh trên máy tính và điện thoại (Android, Iphone). Quảng cáo là một vấn đề “muôn thuở” đối với các trang web xem phim. Tuy nhiên, Hdviet.com đã làm rất tốt việc phân phối các quảng cáo hợp lý. Tốc độ khi vào xem phim và chất lượng phim ở trang web này cũng rất nét.

Nhưng website vẫn còn một hạn chế ở khả năng điều hướng. Đó là chưa cung cấp được thời điểm cụ thể trên mỗi bộ phim. Điều này dễ khiến người xem dễ bị lẫn lộn giữa các bộ phim. Ngoài ra, phân loại dòng phim cũng chưa thực sự rõ ràng, dẫn tới người xem còn phải phụ thuộc quá nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ Movies.hdviet.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: 100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh hay nhất.

Một số trang web xem phim tốt nhất khác

Ngoài các website xem phim mà mình đã giới thiệu, thì còn có rất nhiều trang web xem phim online khác. Cụ thể, ở dưới đây là danh sách một số trang web mình muốn đề cập:

 • Youtube.com
 • Xemphimplus.net
 • Vaophim.com
 • Fullphim.net
 • Hplus.com.vn
 • Hdo.tv
 • Yeuphimmoihd.com
 • Tv.zing.vn
 • Fptplay.vn
 • 247phim.com
 • Motphjm.net
 • Trangphim.net

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa hẳn bạn đã tìm được bộ phim yêu thích, điều này có lẽ bạn phải thừa nhận chứ. Tức là còn phụ thuộc bộ phim đó như thế nào, năm sản xuất, mức độ phổ biến… Nhưng nếu đánh giá tổng thể dựa vào sự ổn định, lưu lượng truy cập, thể loại, số lượng phim… Thì trên đây là những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

Đây là những trang coi phim trực tuyến hay nhất, nét nhất. Đáp ứng được: Phim bộ, phim lẻ, phim (Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…). Còn những kênh phim bằng tiếng Anh chất lượng cao thì có lẽ BkViet.Com sẽ bổ sung vào bài viết ở những lần cập nhật tiếp theo nhé.

Danh sách những trang web coi phim tốt nhất tại Việt Nam (Best free websites to watch movies – Film). Chúc bạn thưởng thức được nhiều bộ phim hay!

Có thể bạn quan tâm?

5
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
phimmozz
Độc giả
phimmozz

toàn các trang site ko ai xem cũng đăng, căn cứ vào thứ hạng trên https://www.similarweb.com/ mà đăng chứ

thanh xuân
Độc giả
thanh xuân

mình mới viết bài chưa có nhiều kinh nghiệm mong add chỉ giùm. web của mình maynenkhitp.com

Phú Nguyễn
Độc giả
Phú Nguyễn

Gần đây có trang VNflix cũng ok lắm nè Vnflix.cf

Phim Lẻ Mới Hay Nhất
Độc giả
Phim Lẻ Mới Hay Nhất

phimbathu die rồi, Phimlemoi.com trang xem phim lẻ mới online Full HD, không quảng cáo