25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Trang web xem phim tốt nhất Việt Nam, tốt nhất hiện nay là những trang web nào? Hiện nay có khá nhiều trang web xem phim miễn phí online, hay nhất chất lượng nhất. Nhưng việc tìm ra website xem film tốt nhất, thì không phải dễ dàng.

Tâm lý của những “thánh cuồng phim”, thường rất mong muốn xem phim tại những website có thuyết minh giọng tiếng Việt. Hoặc có phụ đề/vietsub rõ ràng, dễ nghe và cả chất lượng về dung lượng. Quan trọng hơn là phải ít quảng cáo, hoặc đã được loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên những website xem phim đó.

Ở Việt Nam, các website xem film trực tuyến cũng chỉ ở mức tương đối. Đã có nhiều trang web ra đời, nhưng cũng chỉ tồn tại được một thời gian. Do vi phạm bản quyền video clip, hoặc các vấn đề kinh phí… Nhưng hiện nay vẫn tồn tại một số trang film rất tốt!

Các trang web xem phim tốt nhất Việt Nam, tốt nhất hiện nay

Danh sách dưới đây là “các website xem phim trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay”. Đảm bảo được sự đa dạng và chất lượng về mặt: Thuyết minh, phụ đề vietsub…

1. Tvhay.org

Trang web Tvhay.org không còn lạ lẫm gì nữa đối với những người yêu phim. Đây là website xem phim thuyết minh tốt nhất hiện nay. Đa phần các bộ phim ở đây đều là phim thuyết minh, và chắc chắn bạn cũng sẽ thích phim thuyết minh hơn phim dạng Vietsub đúng không?

Điều đầu tiên chúng ta sẽ ấn tượng với website này, đó là giọng của người thuyết minh rất hay, đặc biệt là giọng nữ. Một bộ phim có giọng thuyết minh truyền cảm, khiến người xem hứng khởi. Phim chất lượng tốt HD, tốc độ load nhanh…

trang web xem phim tốt nhất
Website xem phim thuyết minh trực tuyến Tvhay.org

Bên cạnh đó vẫn có một số hạn chế: Chưa đa dạng thể loại, các dòng phim tâm lý vẫn chưa được đầu tư mạnh mẽ… Một số bộ phim ít phổ biến hoặc phổ biến nhưng phát hành đã lâu, lại không được thuyết minh trên trang web này. Ngoài ra trang hay xảy ra tình trạng chết link. Tuy nhiên vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng. Vì thường mỗi bộ phim, có tới 3-6 link xem phim cho bạn tha hồ lựa chọn.

➞ TvHay.org nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay.

  ● Xem thêm: 5 cách tải video trên trang Youku (năm 2020).

2. Phimmoi.net

Nếu Tvhay.org là trang web xem phim thuyết minh tốt nhất Việt Nam. Thì Phimmoi.net lại chính là trang web xem phim có lượng người truy cập lớn nhất Việt Nam.

Website rất đa dạng thể loại, các phim được cập nhập tích cực. Tốc độ load nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố thể loại phim, để người xem biết cách tìm phim cũng rất hợp lý. Bạn có thể sử dụng chức năng lọc để tìm phim nhanh hơn.

Nếu bạn tìm kiếm một bộ phim bất kỳ, thì Phimmoi.net thường nằm trọn ở 1 trong 3 vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Đủ thấy đây là một trong những trang web coi phim tốt nhất hiện nay. Ngoài phim Vietsub ra, thì ở đây cũng có khá nhiều phim thuyết minh cho bạn lựa chọn.

Một điều quan trọng hơn, là website này có hệ thống người bình luận vô cùng phong phú. Mỗi bộ phim có hàng trăm comment. Khi bạn dựa vào lượt đánh giá phim từ các bình luận của những người khác, bạn sẽ dễ dàng quyết định xem bộ phim đó hay không?

➞ Phimmoi.net nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất Việt Nam hiện nay.

3. Bilutv.org

Bilutv.org cũng là trang web xem phim rất nổi tiếng. Trang web này khá giống với Phimmoi.net ở chế độ lọc phim.

Cách sắp xếp phim trong trang rất dễ nhìn và bắt mắt. Phim ở đây cũng được cập nhập mới nhất, khi có các phim nổi trên thị trường. Ngoài ra hệ thống bình luận trong trang cũng rất phong phú, rất có lợi cho những người vào xem phim sau này. Tốc độ tải trang ở website này cũng là một thế mạnh.

Tuy nhiên, có một nhược điểm bạn dễ nhận thấy. Đó là khi vào 1 trang phim, sẽ có khá nhiều quảng cáo khiến bạn phải đợi lâu. Nhưng dù sao, đây cũng là một trong những trang web xem phim trực tuyến chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Vì số lượng phim phong phú đa dạng cho người dùng.

➞ Bilutv.org nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

4. Vkool.tv

Website này có tuổi đời “cây đa cây đề” nhất, trong các trang web xem phim mà BkViet.Com đang giới thiệu cho bạn. Trang web có giao diện, khá tương đồng với Phimmoi.net và phân loại phim cũng khá giống.

Phim ở đây cũng chú trọng tới phim chất lượng HD và tốc độ tải phim là rất nhanh. Vkool.tv là 1 trong 3 trang web xem phim online miễn phí, có số lượng phim đồ sộ nhất hiện nay. Nhưng nhược điểm, đó là quảng cáo trên trang chủ rất nhiều, cực kỳ khó chịu.

Nếu ai đủ kiên nhẫn mới dám ở lại website này, vì có quá nhiều quảng cáo che mất màn hình. Quảng cáo chuyển hướng, dạng popup… Mặc dù vậy đây cũng là trang web xem phim rất tốt hiện nay. Vì chất lượng trong mỗi bộ phim, có rất rất nhiều thể loại phim cho bạn chọn lựa.

➞ Vkool.tv nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: 70 trang web CHIA SẺ ẢNH chất lượng cao miễn phí tốt nhất!

5. Xemphimso.com

Trang web này cũng rất siêng trong việc cập nhập các bộ phim liên tục mới nhất. Phim ở đây cũng đa dạng thể loại và đồ sộ trong các dòng phim. Trang web có tốc độ load rất nhanh (đặc biệt trên giao diện Mobile), trên trang chủ, lẫn lúc vào phim.

Website xem phim trực tuyến miễn phí Xemphimso.com

Mặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây “nhồi mắt” người đọc. Nhưng trong lúc bạn truy cập vào một bộ phinm bất kỳ, các quảng cáo dường như được cắt giảm rõ rệt. Nói chung, đây cũng là trang web xem phim đáng để bạn thường xuyên ghé thăm, để tìm kiếm các bộ phim cho riêng mình.

➞ Xemphimso.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

6. Hdviet.com (Movies.hdviet.com)

Hdviet.com cũng là trang web xem phim lâu đời và rất nổi tiếng. Phim ở đây cũng rất đồ sộ, tốc độ load phim cũng rất tốt trên máy tính lẫn điện thoại.

Quảng cáo là một vấn đề muôn thuở đối với các trang web xem phim. Nhưng Hdviet.com đã làm rất tốt việc chi phối quảng cáo trên trang, hoặc hạn chế quảng cáo để làm tăng trải nghiệm người dùng. Tốc độ vào phim và chất lượng phim ở trang web xem phim này là tuyệt vời.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế ở khả năng điều hướng phim, chưa cung cấp cụ thể thời điểm trên mỗi bộ phim. Khiến người xem cảm thấy mông lung và dễ lẫn lộn. Ngoài ra, việc phân loại phim cũng chưa thực sự rõ ràng, khiến người xem luôn phải phụ thuộc nhiều vào thanh tìm kiếm.

➞ HdViet.com nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

7. Khoai.tv

Trang web này có tuổi đời sinh sau đẻ muộn hơn, so với các trang web xem phim ở đây. Tuy nhiên, không vì thế mà phim trên Khoai.tv là dạng “khoai sắn” đâu à nha. Rõ ràng website xem phim này có chất lượng rất tốt, được update phim mới đầy đủ, thường xuyên. Giao diện website cũng rất chuyện nghiệp, quảng cáo ngoài trang cũng rất ít.

Còn nhược điểm lại khá khó chịu đối với người xem. Khi vào phim thì có khá nhiều quảng cáo phải đợi lâu, lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này khiến người xem cảm thấy không được hài lòng.

➞ Khoai.tv nằm trong top những trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

  ● Xem thêm: 100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí.

Một số website xem phim trực tuyến miễn phí tốt nhất khác nữa

Ngoài các website xem phim tốt nhất mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn. Thì còn có rất nhiều website xem phim online miễn phí khác nữa cũng rất tốt. Dưới đây là bản danh sách mà BkViet.Com muốn đề cập.

 • Youtube.com
 • Vietsubtv.com
 • Bomtan.net
 • Phim14.net
 • Hplus.com.vn
 • Kphim.tv
 • Bomtan.org
 • Hdo.tv
 • Ahihi.tv
 • Phimmoi.com
 • Phim33.com
 • Phim3s.pw
 • Aphim.tv
 • Khophimplus.com

Kết luận

Các trang web xem phim tốt nhất chưa hẳn bạn đã tìm được bộ phim mình mong muốn. Điều này phải phụ thuộc bộ phim đó như thế nào, năm sản xuất, mức độ phổ biến… Nhưng nếu đánh giá tổng quan dựa theo lượng truy cập từ người dùng, số lượng phim đa dạng… Thì phía trên đây, là những trang web xem phim tốt nhất rồi (tính đến thời điểm viết bài này).

Đây là những trang web xem phim trực tuyến hay nhất bằng tiếng Việt Nam. Còn những website xem film tốt nhất bằng tiếng Anh… thì chúng tôi sẽ được đề cập tới bạn trong các bài viết có liên quan.

Danh sách top những trang web xem phim hay nhất hiện nay tại Việt Nam. Đã được chúng tôi tập hợp lại, nhằm giúp đỡ bạn trong việc tìm và xem phim. Chúc bạn thưởng thức được nhiều bộ phim hay nhất. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phú Nguyễn
Độc Giả
Phú Nguyễn

Gần đây có trang VNflix cũng ok lắm nè Vnflix.cf

Phim Lẻ Mới Hay Nhất
Độc Giả
Phim Lẻ Mới Hay Nhất

phimbathu die rồi, Phimlemoi.com trang xem phim lẻ mới online Full HD, không quảng cáo