15 trang web lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay bạn biết chưa? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những trang web lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn là người thích sưu tầm hình ảnh chất lượng cao, và muốn lưu trữ những hình ảnh này vào một nơi nào đó. Chẳng hạn như một kho ảnh lưu trữ đám mây chẳng hạn. Nhưng bạn vẫn chưa biết có dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí online nào là tốt nhất hiện nay hay không?

Để giúp bạn có thể lưu trữ những bức ảnh ở nơi tốt nhất, bảo mật cao nhất. Mình sẽ chia sẻ cho bạn một số dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay.

Trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay, dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí

Với những dịch vụ lưu trữ hình ảnh online dưới đây. Mình sẽ cho các bạn biết thêm về các thông tin: Dung lượng lưu trữ, chế độ hình ảnh Công khai/Riêng tư…

1. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Google Photos

Truy cập website: https://photos.google.com/

Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn.  |  Chế độ: Riêng tư.

Website lưu trữ hình ảnh đầu tiên mà mình muốn giới thiệu tới bạn, đó là Google Photos. Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu hình ảnh được Google đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết nhất.

Cụ thể Google đã sáng tạo ra nhiều loại tính năng đa dạng trên dịch vụ Google Photos. Để nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tùy biến hơn trên những bức ảnh.

Đó là khả năng nhận diện khuôn mặt, khả năng đồng bộ, có trình chỉnh sửa ảnh độc đáo và rất nhiều hiệu ứng. Rồi khả năng nén ảnh nhưng không làm thay đổi quá nhiều về chất lượng ảnh, xem dễ dàng các hình ảnh động GIF…

trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất
Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí Google Photos.

Đối với Google Photos, bạn có thể tải lên hình ảnh trên dịch vụ này là không giới hạn. Cũng giống như việc bạn thoải mải tải ảnh lên Facebook vậy. Tuy nhiên, khả năng nén ảnh để cho ra chất lượng ảnh giữa Google Photos và Facebook là một trời một vực nhé.

Google Photos có hình ảnh chất lượng và đẹp hơn Facebook rất nhiều. Mặc dù vậy, Google Photos cũng bị ràng buộc bởi những vấn đề sau đây:

 • Ảnh chất lượng cao: Có nghĩa là bạn vẫn sẽ được tải lên các hình ảnh chất lượng cao. Nhưng Google chỉ cho phép bạn tải lên các ảnh có dung lượng 16MP trở xuống. Nếu bạn vẫn cố tình tải lên ảnh vượt quá con số này, Google bắt buộc phải nén ảnh của bạn ở mức 16MP.
 • Ảnh chất lượng gốc: Nếu bạn cài đặt Google Photos cho ảnh ở chế độ chất lượng gốc. Khi ảnh lớn hơn 16MP, ảnh đó vẫn sẽ được tải lên Google Photos ở chất lượng nguyên gốc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đánh đổi bằng dung lượng lưu trữ trong Google Drive.

  ● Xem thêm: 70 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất.

Trước khi sử dụng Google Photos, hãy truy cập vào đường dẫn này để cài đặt chế độ chất lượng ảnh: https://photos.google.com/settings.

Nhìn chung, Google Photos thực sự là một trong các dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Vì nó có các đặc tính mà “không có một trang web nào có thể sánh bằng”.

➞ Google Photos nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

2. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Flickr.Com

Truy cập website: https://www.flickr.com/

Dung lượng lưu trữ: 1000 Ảnh.  |  Chế độ: Công khai.

Trong quá khứ, Flickr đã từng được giới người dùng đánh giá đây là trang web lưu trữ hình ảnh free tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, kể từ năm 2019 khi dịch vụ này đã bó hẹp đi nhiều tính năng dành cho người dùng.

Đó là họ chỉ cho phép ta đăng tải lên tối đa 1000 bức ảnh, chứ không được sử dụng 1000GB lưu trữ hình ảnh miễn phí như trước nữa. Nhìn chung, tới đây Flickr đã không còn thoải mải như trước.

Mặc dù vậy, hiện tại thì Flickr vẫn đang được rất nhiều người sử dụng, được sự đánh giá cao từ người dùng. Đặc biệt là phân nhóm nhiếp ảnh gia, ảnh cưới…

trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất
Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí Flickr.Com.

Nếu bạn muốn đăng tải nhiều bức ảnh hơn, bạn có thể mua các gói trả phí PRO hàng tháng của Flickr.

Có một đặc điểm tuyệt vời ở dịch vụ lưu trữ ảnh online này. Đó là khả năng lưu trữ ảnh ở chế độ phân giải cao nhất (nguyên gốc). Tức là những hình ảnh sẽ không bị nén xuống mức dung lượng thấp hơn.

Nếu bạn truy cập trên máy tính/bằng điện thoại, những bức ảnh này rất chất lượng. Và không hề có dấu hiệu suy giảm về chất lượng hình ảnh.

Tuy vậy vẫn có điểm lưu ý khi bạn sử dụng Flickr. Đó là các hình ảnh sau khi đăng tải, đều được đặt mặc định ở chế độ công khai. Tức là mọi người có thể xem ảnh, like hoặc thảo luận về những bức ảnh này.

➞ Flickr.Com nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

3. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Google Drive

Truy cập website: https://drive.google.com/

Dung lượng lưu trữ: 15GB.  |  Chế độ: Riêng tư.

Tại bài viết Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay. Tôi đã chứng minh cho bạn thấy, vì sao Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bởi vậy, vấn đề sao lưu hình ảnh trên Google Drive, cũng chỉ là một vấn đề có liên quan.

Tất nhiên Google Drive sẽ là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có các bức ảnh quan trọng, nếu không muốn cho người khác biết về chúng, hãy sử dụng Google Drive nhé.

Các hình ảnh của bạn sẽ luôn được đặt ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cho phép một ai đó có thể xem các bức ảnh của bạn, nếu bạn quyết định chia sẻ những hình ảnh đó cho họ.

Google Drive chỉ cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Bạn có thể mua thêm dung lượng, nếu cảm thấy là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Google Drive, để dung lượng lưu trữ được tăng lên hơn nữa.

100 trang web ghép ảnh online vô cùng thú vị. 25 trang web xem phim tốt nhất Việt Nam.
50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX. 25 trang web thư giãn, loại bỏ căng thẳng vô cùng thú vị.

Đối với dịch vụ Google Drive, các hình ảnh bạn tải lên sẽ luôn ở chất lượng nguyên gốc. Bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề hình ảnh bị suy giảm chất lượng. Khi bạn sử dụng dịch vụ này để upload file ảnh, cũng được xem là nhanh nhất hiện nay, nhanh nhất thế giới rồi.

Google Drive nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

4. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Dropbox.Com

Truy cập website: https://www.dropbox.com/

Dung lượng lưu trữ: 2GB++  | Chế độ: Riêng tư.

Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây rất tốt trong mắt nhiều người dùng. Và đương nhiên, Dropbox cũng là một trong những dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí rất tốt.

Với khả năng đồng bộ tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hình ảnh của mình. Có thể đồng bộ trên máy tính, điện thoại (Android & Iphone cho iOS).

trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay
Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí Dropbox.com.

Nếu bạn cảm thấy với 2GB để lưu trữ hình ảnh là quá ít. Bạn đừng lo lắng, vì thực tế Dropbox có chương trình tăng dung lượng lưu trữ cho người dùng.

Đó là bạn sẽ giới thiệu bạn bè của mình đăng ký sử dụng Dropbox, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều đấy. Tuy nhiên khi nhìn nhận một thực tế, Drobox cũng chưa phải là dịch vụ website lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Dropbox còn khá nhiều hạn chế, mà điển hình là dung lượng lưu trữ quá là ít, như lúc nãy mình đã đề cập ở phía trên bài viết. Dẫu sao, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ này nếu cảm thấy hợp lý, nếu bạn không lưu quá nhiều hình ảnh.

➞ Dropbox nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

5. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Imgbox.Com

Truy cập website: https://imgbox.com/

Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn.  |  Chế độ: Công khai.

Website này có tuổi đời cũng đã rất lâu rồi, từ những năm 2009 cơ mà. Và lượt người tin dùng trang web này cũng rất nhiều nhé. Mặc dù các hình ảnh vẫn để chế độ công khai, tức là nếu người khác có link hình ảnh của bạn, người ta vẫn có thể xem được bức ảnh đó.

Tuy nhiên, việc xác định được đường link hình ảnh cũng không phải là dễ. Bởi vậy, bạn có thể xem trang web lưu trữ hình ảnh này là “nửa công khai, 1/2 riêng tư”.

Thật ra trang web này có giao diện khá là đơn giản, không hề đẹp mắt. Thế nhưng người ta vẫn tin dùng, bởi đơn giản là website này cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh không giới hạn.

  ● Xem thêm: Cách thay đổi giao diện, hình nền trình duyệt Google Chrome.

Nói về nhược điểm của Imgbox.com, thì website này chỉ cho phép chúng ta tải lên các hình ảnh <10MB (sử dụng với các định dạng JPG, PNG, GIF…). Và tốc độ upload ảnh trên trang web này cũng có phần chậm hơn khá nhiều, nếu đi so sánh với các dịch vụ lưu trữ hình ảnh khác.

➞ Imgbox.Com nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Một số trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất khác nữa

Phía trên là 5 website lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay, đã được BkViet.Com giới thiệu tới bạn đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài website lưu ảnh trực tuyến khác nữa, ở đây.

 • Photobucket.com
 • 500px.com
 • Onedrive.live.com
 • Facebook.com
 • Instagram.com
 • Imgur.com
 • Smugmug.com
 • Tinypic.com
 • Imageshack.us
 • Irista.com
 • Imagevenue.com

Xác định trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều website dịch vụ sao lưu hình ảnh, cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh của mình. Và chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng về những dịch vụ đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các hình ảnh của mình luôn đặt ở chế độ riêng tư, đồng thời upload file ảnh là nhanh nhất có thể. Thì mình khuyên bạn nên sử dụng Google Drive.

Google Drive là dịch vụ có tốc độ upload file nhanh nhất hiện nay. Còn Google Photos sẽ lại có hầu hết mọi tính năng của một trang lưu trữ hình ảnh miễn phí, mà “không một website nào có thể sánh bằng”.

Vấn đề này còn phải tùy vào sở thích của mỗi người, tùy vào hoàn cảnh, công việc để xác định được cụ thể trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất dành cho bản thân mình. Nhưng nếu được lựa chọn, mình vẫn khuyên bạn nên sử dụng Google Drive để lưu trữ hình ảnh.

Kết luận

Tôi đã vừa giới thiệu tới cho các bạn những trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất, free tốt nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất cho bản thân mình.

Nếu các hình ảnh đối với bạn là quan trọng, thì bạn nên tìm tới website uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Một số trang web mà tôi đã giới thiệu trong bài viết này, đây đều là những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay rồi. Còn quyền quyết định sẽ thuộc về sự lựa chọn của bạn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar