15 trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay, dịch vụ lưu ảnh miễn phí

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay là những trang nào, bạn đã biết chưa?. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về, những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay nhé!

Bạn là một người thích sưu tầm những bức ảnh chất lượng cao, và muốn lưu trữ cất giữ những hình ảnh này vào một nơi nào đó. Chẳng hạn như, một kho ảnh lưu trữ đám mây chẳng hạn. Nhưng bạn vẫn chưa thể biết, dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí online nào là tốt nhất. Và nó mang tính bảo mật là tốt nhất hiện nay.

Để giúp bạn có thể lưu trữ những bức ảnh của mình qua năm này năm khác. Chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn, một số dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay.

Những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay, dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất

Với những dịch vụ lưu trữ hình ảnh online phía dưới đây. Chúng tôi sẽ cho bạn các thông tin chi tiết: Dung lượng lưu trữ, chế độ hình ảnh Công khai/Riêng tư… Các hình ảnh được lưu trữ ở chế độ Công khai/Riêng tư, cũng là vấn đề rất quan trọng. Vì nó quyết định tới sự riêng tư, khi bạn sử dụng các website lưu trữ ảnh trực tuyến này.

1. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Google Photos

Truy cập website: https://photos.google.com/

Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn.  |  Chế độ: Riêng tư.

Website lưu trữ hình ảnh đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, đó chính là Google Photos. Google Photos là một trong những dịch vụ lưu trữ dữ liệu hình ảnh, được Google đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết nhất.

Cụ thể là Google đã sáng tạo ra rất nhiều tính năng đa dạng hóa trên dịch vụ này. Để giúp người dùng có thể dễ dàng tùy biến hơn trên những bức ảnh của mình.

Đó là khả năng nhận diện khuôn mặt, khả năng đồng bộ, có trình chỉnh sửa ảnh độc đáo và rất nhiều hiệu ứng. Khả năng nén ảnh, nhưng không làm thay đổi quá nhiều về chất lượng ảnh, xem dễ dàng các hình ảnh động GIF…

trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất
Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí Google Photos.

Đối với Google Photos, bạn có thể tải lên hình ảnh trên dịch vụ này là không giới hạn. Giống như việc bạn tải ảnh “vô tội vạ” lên trên Facebook vậy. Nhưng khả năng nén ảnh, chất lượng hình ảnh giữa Google Photos và Facebook là một trời một vực bạn nhé.

Google Photos có hình ảnh chất lượng và đẹp hơn Facebook rất nhiều. Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, Google Photos sẽ bị ràng buộc bởi một số vấn đề như sau:

 • Ảnh chất lượng cao: Có nghĩa rằng bạn vẫn sẽ được tải lên các hình ảnh chất lượng cao. Nhưng Google chỉ cho phép bạn tải lên các ảnh có dung lượng 16MP trở xuống. Nếu bạn vẫn cố tình tải lên ảnh vượt quá con số cho phép, Google bắt buộc phải nén ảnh của bạn ở mức 16MP.
 • Ảnh chất lượng gốc: Nếu bạn cài đặt Google Photos cho ảnh ở chế độ chất lượng gốc. Khi ảnh lớn hơn 16MP, ảnh đó vẫn sẽ được tải lên Google Photos ở chất lượng nguyên gốc. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đánh đổi bằng dung lượng lưu trữ trong Google Drive.

    ● Xem thêm: 15 trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay, dịch vụ lưu ảnh miễn phí.

Trước khi quyết định sử dụng Google Photos, hãy truy cập vào đường dẫn này để cài đặt chế độ chất lượng ảnh: https://photos.google.com/settings. Nhìn chung, Google Photos là một trong các dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Vì nó có các đặc tính mà “không có một trang web nào có thể sánh được”. Vì Google đã sử dụng rất nhiều công nghệ nén ảnh, nhưng đảm bảo không làm thay đổi chất lượng ảnh quá nhiều.

➞ Google Photos nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

2. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Flickr.Com

Truy cập website: https://www.flickr.com/

Dung lượng lưu trữ: 1000 Ảnh.  |  Chế độ: Công khai.

Trong quá khứ, Flickr đã từng được giới người sử dụng đánh giá, đây là trang web lưu trữ hình ảnh Free tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, kể từ khi (năm 2019) dịch vụ này áp đặt một số chính sách không mong muốn.

Chỉ được phép đăng tải lên 1000 bức ảnh, thay vì 1000GB lưu trữ hình ảnh Free. Thì dịch vụ Flickr đã không còn độ HOT như trước. Và trong đó, cả những tài khoản tại Việt Nam, cũng dần dần chuyển hướng sang các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh khác.

Như đã nói ở trên, trang web này cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Đó là bạn chỉ được phép tải lên 1000 bức ảnh. Có nghĩa rằng, bạn muốn tải hình ảnh có dung lượng bao nhiêu không quan trọng.

trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất
Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí Flickr.Com.

Quan trọng là không vượt quá mức 1000 bức ảnh đã đề ra. Nếu bạn vẫn còn lưu luyến trên website này, bạn cần phải mua các gói trả phí PRO hàng tháng cho Flickr.

Website này giờ đây chỉ phù hợp với những người, thích lưu giữ những image hình ảnh ở mức độ vừa phải. Những người có sở thích lưu trữ ảnh, để làm kỷ niệm hoặc chia sẻ gửi ảnh cho người khác (bạn bè, người thân…).

Tuy nhiên, có một đặc điểm tuyệt vời dễ nhận thấy ở trang web này. Đó chính là khả năng lưu trữ hình ảnh ở chế độ phân giải cao nhất (nguyên gốc). Tức là những hình ảnh đó sẽ không bị nén dung lượng xuống mức thấp hơn.

Nếu bạn truy cập trên máy tính hoặc bằng điện thoại, những bức ảnh này rất chất lượng. Và không hề có dấu hiệu thay đổi.

Mặc dù vậy, vẫn còn một điểm lưu ý cho bạn, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Đó là các hình ảnh của bạn sau khi đăng tải, đều được đặt mặc định ở chế độ công khai. Tức là, mọi người sẽ có thể xem, like và thảo luận về các bức ảnh này của bạn.

➞ Flickr.Com nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

3. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Google Drive

Truy cập website: https://drive.google.com/

Dung lượng lưu trữ: 15GB.  |  Chế độ: Riêng tư.

Tại bài viết Top 8 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã chứng minh cho bạn thấy, vì sao Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu tốt nhất trên thế giới. Bởi vậy, vấn đề sao lưu hình ảnh trên Google Drive, cũng chỉ là một phạm trù ở khía cạnh nhỏ hơn.

Vâng, tất nhiên Google Drive vẫn là một trong những dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có các bức ảnh quan trọng, nếu không muốn cho người khác biết về chúng, hãy sử dụng Google Drive.

Các hình ảnh của bạn sẽ luôn ở chế độ riêng tư đó là điều chắc chắn. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể cho phép một ai đó, có thể xem các bức ảnh của bạn. Nếu bạn quyết định chia sẻ những bức ảnh đó cho họ.

Google Drive chỉ cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng lưu trữ (Free) miễn phí. Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ, nếu cảm thấy là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Google Drive, để dung lượng lưu trữ được tăng lên hơn nữa.

   ● Xem thêm:

Đối với dịch vụ Google Drive, các hình ảnh bạn tải lên sẽ luôn ở chất lượng nguyên gốc. Bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề hình ảnh bị suy giảm chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ này để upload file ảnh, cũng được xem là nhanh nhất hiện nay, nhanh nhất thế giới.

Google Drive nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

4. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Dropbox.Com

Truy cập website: https://www.dropbox.com/

Dung lượng lưu trữ: 2GB++  | Chế độ: Riêng tư.

Dropbox là dịch vụ lưu trữ đám mây rất tốt trong mắt nhiều người dùng. Và đương nhiên, Dropbox cũng là một trong những dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất.

Với khả năng đồng bộ tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hình ảnh của mình. Có thể đồng bộ trên máy tính, điện thoại (Android & Iphone cho iOS).

trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay
Dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí Dropbox.com.

Nếu bạn cảm thấy với 2GB để lưu trữ hình ảnh là quá hạn chế. Bạn đừng quá lo lắng, vì thực tế Dropbox có chương trình tăng dung lượng lưu trữ cho người dùng.

Đó là bạn sẽ phải giới thiệu bạn bè của mình đăng ký sử dụng Dropbox, ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều đấy. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách thực tế. Thì Drobox không phải là dịch vụ website lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Dropbox còn khá nhiều hạn chế, mà điển hình là dung lượng lưu trữ quá ít, như chúng tôi đã đề cập ở trên.Dẫu sao, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ này nếu cảm thấy hợp lý, nếu bạn không lưu quá nhiều hình ảnh.

➞ Dropbox nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

5. Website lưu trữ hình ảnh trực tuyến Imgbox.Com

Truy cập website: https://imgbox.com/

Dung lượng lưu trữ: Không giới hạn.  |  Chế độ: Công khai.

Website này có tuổi đời cũng đã rất lâu, từ những năm 2009. Và lượt người sử dụng trang web lưu trữ hình ảnh này cũng rất nhiều. Mặc dù các hình ảnh vẫn để chế độ công khai, có nghĩa là nếu người khác có link hình ảnh của bạn, người ta vẫn có thể xem được bức ảnh đó.

Tuy nhiên, việc xác định đường link hình ảnh cũng không phải là dễ. Vậy nên, bạn có thể xem trang web lưu trữ hình ảnh này là “nửa công khai, 1/2 riêng tư”.

Trang web này có giao diện nhìn khá đơn giản và cũng không được đẹp mắt cho lắm. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người dùng sử dụng. Bởi đơn giản là nó cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh không giới hạn.

    ● Xem thêm: Cách tìm hình ảnh liên quan trên Google, tìm kiếm ngược hình ảnh.

Tuy vậy, nhược điểm ở website này là, bạn chỉ được phép tải lên các hình ảnh <10MB (sử dụng các định dạng JPG, PNG, GIF…). Và tốc độ upload ảnh trên trang web này cũng chậm hơn khá nhiều, nếu so sánh với các dịch vụ lưu trữ hình ảnh khác.

➞ Imgbox.Com nằm trong top những trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Một số trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất khác nữa

Phía trên là 5 website lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay, đã được BkViet.Com giới thiệu tới bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trang web lưu ảnh trực tuyến khác nữa, ở đây.

 • Photobucket.com
 • 500px.com
 • Onedrive.live.com
 • Facebook.com
 • Instagram.com
 • Imgur.com
 • Smugmug.com
 • Tinypic.com
 • Imageshack.us
 • Irista.com
 • Imagevenue.com

Xác định trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều website dịch vụ sao lưu hình ảnh, cho phép chúng ta lưu trữ hình ảnh của mình. Và chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng về những dịch vụ đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các hình ảnh của mình luôn ở chế độ riêng tư, và upload file ảnh là nhanh nhất có thể. Thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Drive.

Google Drive là dịch vụ có tốc độ upload file nhanh nhất hiện nay. Còn Google Photos sẽ lại có hầu hết mọi tính năng của một trang lưu trữ hình ảnh miễn phí, mà “không một website nào có thể sánh bằng”.

Vấn đề này còn phải tùy vào sở thích của mỗi người, tùy vào hoàn cảnh để xác định được cụ thể trang web lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất dành cho bản thân mình. Tuy nhiên nếu được lựa chọn, chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng Google Drive để lưu trữ hình ảnh.

Kết luận

Chúng tôi đã vừa giới thiệu tới bạn đọc, những trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất, 15 website lưu trữ hình ảnh free tốt nhất. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định dịch vụ lưu trữ ảnh tốt nhất. Để bạn lưu trữ lại các bức ảnh quan trọng của mình.

Nếu các hình ảnh đối với bạn là quan trọng, thì bạn nên tìm tới website uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Một số trang web mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, đây đều là những dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Còn quyền quyết định sẽ thuộc về sự lựa chọn của bạn.

Bạn đang xem bài: 15 trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay, dịch vụ lưu ảnh Free. Mong rằng các bức ảnh quan trọng, những kỷ niệm của bạn sẽ được lưu giữ vào những dịch vụ phù hợp & bảo mật tốt nhất. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Le Linh
Độc Giả
Le Linh

Cm on chia se cua ad r nhieu minh dang tim nhung trang luu ah ma van chua biet May nho co bn