Cách tìm lại video đã xem trên Facebook, nhanh nhất 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn đang phân vân không biết liệu có cách nào để tìm kiếm lại được các video đã từng xem trên Facebook. Tìm lại video Facebook đã từng xem là điều quan trọng, nếu video đó đối với bạn là quan trọng.

Ở những bài viết trước, mình cũng đã chia sẻ cho các bạn Cách tìm kiếm lại lịch sử tin nhắn cũ Facebook một cách tự động. Đây cũng là một trong những mẹo tìm kiếm rất hữu ích. Riêng đối với vấn đề tìm lại video đã xem trên Facebook, thì bạn phải sử dụng những tính năng vốn ở mạng xã hội này.

Để giúp bạn, sau đây mình hướng dẫn cách tìm lại video đã từng xem, tìm kiếm lịch sử xem video trên Facebook.

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Có 2 cách đơn giản để tìm kiếm được những video đã từng xem. 2 cách này mặc dù đều khá giống nhau, nhưng vẫn tin sẽ rất hữu ích cho một số người.

1. Tìm video thông qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình, sau đó tại nút 3 chấm, bạn nhấn vào Nhật ký hoạt động.

tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào “Bộ lọc“.

tìm lại video facebook

Bước 3: Tại mục “Hạng mục“, bạn tick vào “Video bạn đã xem“. Sau đó, chọn thời điểm bạn xem video đó dựa theo Tháng/Năm. Và cuối cùng là nhấn vào “Save Changes“.

cách tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 4: Đây chính là nơi chứa các video bạn đã từng xem trên Facebook.

tìm video đã xem trên fb

Bước 5: Để tìm được video bạn đã xem, bạn lướt danh sách xuống để kiểm tra những video của mình.

Lưu ý: Nếu không thể tìm thấy video bạn đang mong muốn, rất có thể tài khoản đăng tải video đã ẩn video sang chế độ riêng tư. Hoặc có thể họ đã xóa vĩnh viễn video đó luôn rồi.

2. Tìm video bằng đường Link sẵn có

Bạn cũng có thể áp dụng cách này để tìm kiếm lại video của mình bằng cách truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/ID/allactivity?entry_point=profile_shortcut&privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch&category_key=videowatch

Lưu ý: Thay “ID” chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn (dãy số ID này là dãy số tự nhiên gồm 15 số).

Để lấy được dãy số ID, bạn truy cập vào bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

Khi bạn truy cập vào đường link trên, thì vẫn sẽ vào được giao diện quản lý toàn bộ video đã từng xem một cách nhanh chóng. Và bạn có thể rà soát để tìm lại những video của mình.

Kết luận

Mạng xã hội Facebook có rất nhiều tính năng rất hay. Nhưng tính năng tìm kiếm video cũ từng coi trên Facebook ít nhiều còn phải thao tác thủ công, nên sẽ rất mất thời gian. Hy vọng trong tương lai, Facebook sẽ bổ sung thêm tính năng để giúp người dùng coi lại được các video/clip một cách nhanh nhất.

Riêng với cách tìm lại video livestream vừa mới xem, thì nếu là điện thoại bạn có thể vào phần Video trực tiếpVideo bạn đã xem để check là sẽ thấy nhé.

Làm thế nào để lục lại lịch sử video (Find Video You Watched On FB) đã từng xem trên Facebook trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone)? Bài hướng dẫn này chắc hẳn bạn đã tìm kiếm được video của mình. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar