Cách tìm lại video mà bạn đã xem trên Facebook!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đang tự hỏi, có cách nào để tìm lại video đã xem trên Facebook hay không? Cách để xem lại video đã từng xem trên Facebook, là một vấn đề cần thiết. Nếu đó là sự quan trọng đối với bạn.

Bạn lướt News Feed và thấy những video rất hữu ích. Bạn xem video đó, nhưng rồi một ngày bạn muốn tìm lại video thì không tìm thấy đâu nữa. Tìm kiếm video đã từng xem trên Facebook như thế nào? Đây có lẽ là điều mà bạn đang thắc mắc cách thực hiện.

Để giúp bạn tìm kiếm được video của mình, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm video đã từng xem, tìm kiếm lịch sử xem video trên Facebook.

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Sẽ có 2 cách để bạn có thể tìm kiếm những video đã từng xem. Với 2 cách này tuy bản chất cũng không có quá nhiều thay đổi. Bởi đơn giản, nó sẻ chuyển đến một trình quản lý video mà bạn đã từng xem trên tài khoản Facebook của mình.

1. Tìm lại video đã xem trên Facebook thông qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó hãy nhấn vào Nhật ký hoạt động.

tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái phía dưới cùng, tại phần “Bộ lọc” bạn click vào XEM THÊM.

tìm lại video facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào dòng chữ Video bạn đã xem.

tìm kiếm video đã xem trên facebook

Bước 4: Và đây là giao diện nơi chứa các video mà bạn đã xem trên Facebook trước kia.

lich su xem video tren fb

Bước 5: Để tìm lại những video đã xem trên Facebook của bạn. Bạn cần phải lướt danh sách video xuống để kiểm tra các video. Nếu bạn nhớ được khoảng thời gian, hoặc chính xác ngày mà bạn đã xem video đó thì càng tốt. Vì như thế việc tìm kiếm video trên tài khoản Facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Cách tag 50 bạn bè trong vòng 10s, rất nhanh. Cách tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%.
Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment trên Facebook. Tìm người hay vào Facebook của mình nhiều nhất.

Lưu ý: Có một điều lưu ý nho nhỏ, đó là nếu bạn không thể tìm thấy video mà bạn muốn tìm kiếm. Rất có thể tài khoản đăng tải video đó đã ẩn video ở chế độ riêng tư. Hoặc cũng có thể họ đã xóa hẳn video đó và vấn đề này thì bạn sẽ không thể tìm được video của mình.

2. Tìm lại video đã xem trên Facebook thông qua đường Link

Bạn cũng có thể tìm lại các video đã xem trên tài khoản của mình, thông qua đường link có sẵn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Lưu ý: Hãy thay username chính là ID hoặc username tài khoản Facebook của bạn.

Chẳng hạn như:

Sau khi bạn truy cập vào đường link phía trên. Bạn vẫn sẽ vào đúng giao diện quản lý tất cả video mà bạn đã từng xem. Tới đây, bạn đã có thể tìm kiếm những video mà mình đã từng xem trên Facebook rồi đấy.

Kết luận

Việc làm này bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính & điện thoại của mình. Bởi vì chúng cùng chung một tính năng tương tự. Làm cách nào để lục kiếm lại video đã xem trên Facebook? Có lẽ là câu trả lời rất rõ ràng cho bạn rồi đấy.

Mạng xã hội Facebook có nhiều tính năng tuyệt vời chúng ta không thể phủ nhận. Nhưng thực sự vẫn còn những tính năng làm khó người dùng, chẳng hạn như tính năng này. Vì chúng ta còn phải thao tác thủ công để tìm kiếm video của mình.

Bài viết của chúng tôi: “Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook nhanh chóng”. Chúng tôi hy vọng, bạn sẽ tìm đúng video mà bạn đang mong muốn. Chia sẻ bài viết tới nhiều người được biết nhé, nếu thấy thủ thuật này hữu dụng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar