Cách tìm lại video Facebook đã xem, nhanh nhất 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để tìm kiếm được các video đã từng xem trên Facebook. Tìm lại video Facebook đã xem là việc làm quan trọng, nếu video đó đối với bạn là quan trọng.

Ở bài viết trước, mình cũng đã chia sẻ Cách tự động tìm kiếm lại lịch sử tin nhắn cũ Facebook. Đây là một mẹo tìm kiếm rất hữu ích. Riêng đối với tìm video đã xem trên Facebook, chúng ta sẽ sử dụng tính năng có sẵn trên tài khoản của mình.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm lại video đã từng xem, tìm kiếm lịch sử xem video trên Facebook.

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Có 2 cách đơn giản để tìm kiếm những video đã từng xem trên Facebook. Hy vọng với 2 cách này được mình chia sẻ bạn sẽ tìm lại thành công những video đã từng xem.

1. Tìm video thông qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó tại biểu tượng 3 dấu chấm, nhấn vào Nhật ký hoạt động.

tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào “Hành động đã ghi lại và hoạt động khác“.

tìm lại video facebook

Bước 3: Nhấn vào phần “Video bạn đã xem“. Đây chính là nơi chứa các video mà bạn đã từng xem trên Facebook của mình.

Tại đây bạn còn có thể tìm lại những video bạn đã tìm kiếm nữa.

cách tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 4: Để tìm được video đã xem, hãy lướt danh sách xuống để kiểm tra những video có trong danh sách.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy video đang mong muốn, rất có thể tài khoản đăng tải video đã ẩn sang chế độ riêng tư hoặc họ đã xóa vĩnh viễn video đó rồi. Cho nên điều này thật sự chia buồn với bạn vì bạn sẽ không còn tìm thấy video được nữa.

Xem bài viết:

2. Tìm video bằng đường Link thiết lập

Bạn cũng có thể áp dụng cách này để tìm kiếm lại video của mình, bằng cách truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.facebook.com/ID/allactivity?entry_point=profile_shortcut&privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch&category_key=videowatch

Lưu ý: Thay “ID” chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn (dãy ID này là một dãy số tự nhiên riêng biệt).

Để lấy được dãy ID này, bạn truy cập vào bài viết sau đây để lấy dãy ID Facebook của mình: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

Sau khi truy cập vào đường link ở trên thì bạn vẫn sẽ vào đúng giao diện quản lý toàn bộ video đã từng xem một cách nhanh chóng. Và lúc này có thể rà soát để tìm lại những video đã từng xem.

Kết luận

Mạng xã hội Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích. Nhưng tính năng tìm kiếm video cũ đã từng coi trên Facebook đang còn phải thao tác thủ công, nên rất mất thời gian. Hy vọng trong tương lai không xa, Facebook sẽ bổ sung thêm tính năng này để giúp người dùng coi lại các video/clip một cách nhanh chóng.

Riêng đối với cách tìm lại video livestream vừa mới xem, nếu bạn sử dụng điện thoại thì có thể vào phần Video trực tiếpVideo bạn đã xem để check.

Làm thế nào để lục lại lịch sử video Facebook (find video you watched on FB) trên máy tính, điện thoại (Android, Iphone)? Bài hướng dẫn này chắc hẳn bạn đã thực hiện được điều đó. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan