Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook nhanh chóng

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đang tự hỏi, có cách nào để tìm lại video đã xem trên Facebook hay không?. Cách để xem lại video đã từng xem trên Facebook, là một vấn đề cần thiết. Nếu nó là quan trọng trong các công việc của bạn.

Bạn lướt trên News Feed, và thấy một số video rất hữu ích. Bạn xem video đó, nhưng rồi một ngày bạn muốn tìm lại, thì lại không thể nào tìm kiếm được. Tìm kiếm video đã từng xem trên Facebook như thế nào?. Vâng, đó có lẽ là câu hỏi trong đầu bạn lúc này. Bởi đơn giản là bạn không biết cách làm việc đó.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tìm kiếm lịch sử xem video trên Facebook, mà bạn đã từng xem.

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Sẽ có 2 cách để giúp bạn tìm kiếm những video bạn đã từng xem. 2 cách này về bản chất cũng không có quá nhiều điểm khác biệt. Bởi đơn giản, bạn sẽ được chuyển đến một trình quản lý các video mà bạn đã xem trên tài khoản của mình.

1. Tìm lại video đã xem trên Facebook thông qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Facebook của mình, sau đó hãy nhấn vào Nhật ký hoạt động.

tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái phía dưới cùng, tại phần “Bộ lọc” bạn click vào XEM THÊM.

tìm lại video facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào dòng chữ Video bạn đã xem.

tìm kiếm video đã xem trên facebook

Bước 4: Và đây là giao diện nơi chứa các video mà bạn đã xem trên Facebook trước kia.

lich su xem video tren fb

Bước 5: Để tìm lại những video đã xem trên Facebook của bạn. Bạn cần phải lướt danh sách video xuống để kiểm tra từng video một. Nếu bạn nhớ được khoảng thời gian, hoặc chính xác ngày mà bạn đã xem video đó thì càng tốt. Vì như thế việc tìm kiếm video trên tài khoản của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

   ● Xem thêm: 

Lưu ý: Có một điều lưu ý nho nhỏ dành cho bạn, nếu bạn không thể tìm thấy video mà bạn muốn tìm. Rất có thể tài khoản đăng tải video đó, đã ẩn video ở chế độ riêng tư. Hoặc cũng có thể, họ đã xóa hẳn video đó và vấn đề này thực sự rất chia buồn với bạn.

2. Tìm lại video đã xem trên Facebook thông qua đường Link

Bạn cũng có thể tìm lại các video đã xem trên tài khoản của mình, thông qua đường link có sẵn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Lưu ý: Hãy thay username chính là ID hoặc username tài khoản Facebook của bạn.

Chẳng hạn như:

Sau khi bạn truy cập vào đường link phía trên. Bạn vẫn sẽ vào đúng giao diện quản lý tất cả video mà bạn đã từng xem. Tới đây, bạn đã có thể tìm kiếm những video mà mình đã từng xem trên Facebook rồi đấy.

Kết luận

Việc làm này bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính & điện thoại của mình. Bởi vì chúng cùng chung một tính năng tương tự. Làm cách nào để lục kiếm lại video đã xem trên Facebook?. Có lẽ là câu trả lời rất rõ ràng cho bạn rồi đấy.

Mạng xã hội Facebook có nhiều tính năng tuyệt vời chúng ta không thể phủ nhận. Nhưng thực sự vẫn còn một số tính năng còn làm khó người dùng. Chẳng hạn như tính năng này, vì chúng ta còn phải thao tác thủ công để tìm kiếm video của mình.

Bài viết của chúng tôi: Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook nhanh chóng. Chúng tôi vẫn rất hy vọng, bạn sẽ tìm đúng video mà mình mong muốn. Chia sẻ bài viết tới nhiều người, nếu thấy thủ thuật này hữu dụng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar