Cách tìm lại video đã xem trên Facebook, nhanh nhất (2020)

Bạn đang phân vân không biết liệu có cách nào để tìm kiếm lại được các video đã từng xem trên Facebook. Tìm lại video Facebook đã từng xem là một điều quan trọng, nếu video đó đối với bạn là quan trọng.

Ở những bài viết trước, mình cũng đã chia sẻ cho bạn Cách tìm tên bài hát (thông qua trí nhớ, bằng file mp3) và cũng như Cách tìm lại bộ phim khi không nhớ tên. Đây là một trong những mẹo tìm kiếm rất thú vị. Riêng đối với cách tìm lại video đã xem trên Facebook, thì bạn lại phải sử dụng những tính năng vốn có trong mạng xã hội này.

Để giúp đỡ bạn, sau đây mình xin hướng dẫn cách tìm lại video đã từng xem, tìm kiếm lịch sử video trên Facebook.

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Có 2 cách đơn giản để tìm kiếm những video đã từng xem. Mặc dù một trong 2 cách sẽ chung quy về cách còn lại, nhưng vẫn tin rằng vẫn sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Tìm video thông qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình, sau đó nhấn vào Nhật ký hoạt động.

tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 2: Nhìn sang bên trái, phía bên dưới nút “Bình luận”, click vào XEM THÊM.

tìm lại video facebook

Bước 3: Tiếp theo tìm tới mục Video bạn đã xem, vì đây là nơi chứa các video mà bạn đã từng xem.

tìm kiếm video đã xem trên facebook

Bước 4: Đây chính là giao diện nơi chứa các video bạn đã từng xem trên Facebook.

tìm video đã xem trên fb

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên like trên Facebook. Tự động xem lịch sử tin nhắn cũ Facebook, cực nhanh.

Bước 5: Để tìm được video, bạn phải lướt danh sách xuống để kiểm tra từng video một. Nếu có thể nhớ được khoảng thời gian hoặc chính xác là ngày bạn đã xem video đó thì càng tốt.

Lưu ý: Nếu không thể tìm thấy video đang muốn tìm, rất có thể tài khoản đăng tải video đã ẩn video đó sang chế độ riêng tư. Hoặc có thể họ đã xóa vĩnh viễn video đó, điều này thực sự đáng tiếc cho bạn.

2. Tìm video bằng đường Link có sẵn

Bạn cũng có thể tìm lại video của mình bằng cách truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/ID/allactivity?entry_point=profile_shortcut&privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch&category_key=videowatch

Lưu ý: Thay “ID” chính là dãy số ID tài khoản của bạn (dãy số ID này là một dãy số tự nhiên gồm 15 chữ số).

Để lấy được ID, bạn truy cập vào bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

Sau khi truy cập vào đường link trên, bạn sẽ vào giao diện quản lý toàn bộ video đã từng xem. Và bạn có thể rà soát được những video của mình.

Kết luận

Mạng xã hội Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích. Nhưng tính năng tìm kiếm video cũ từng xem trên Facebook ít nhiều chúng ta còn phải thao tác thủ công, nên rất mất thời gian. Hy vọng trong tương lai không xa, Facebook sẽ bổ sung tính năng để giúp người dùng coi lại được các video/clip đã từng xem một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Riêng cách tìm lại video livestream vừa mới xem, nếu là điện thoại thì bạn có thể vào phần Video trực tiếpVideo bạn đã xem để check là sẽ ra.

Làm thế nào để lục lại lịch sử video đã từng coi trên Facebook thông qua máy tính, điện thoại (Android, Iphone)? Bài hướng dẫn này chắc hẳn bạn đã thực hiện được điều đó. Find videos you watched on FB, chúc bạn tìm kiếm video thành công. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: LÂM SINH

Trang web này được mình thành lập để mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến cho mọi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu bài viết và cần sự giúp đỡ, thì có thể để lại comment phía dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ mình nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc những bài viết trên website.

Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar