Tìm lại video đã xem trên Facebook, tìm video Facebook đã xem

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đang tự hỏi, liệu có cách nào để tìm lại video đã xem trên Facebook hay không? Bạn khá đau đầu cho vấn đề này, vì có thể một video nào đó bạn đã xem trên Facebook khá quan trọng đối với bạn.

Youtube hiện là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự lớn mạnh từng ngày của Facebook, trong việc người dùng chia sẻ hàng ngàn video mỗi ngày để Facebook trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Youtube của Google trong mảng video này.

Bạn lướt Facebook thường ngày bạn sẽ thấy rằng, ngoài các bài viết được mọi người cập nhập, bạn cũng sẽ thấy có rất nhiều video được hiển thị trên News Feed của mình. Có khá nhiều video mang tính giải trí, tuy nhiên cũng có nhiều video rất hữu ích cho việc học tập, trong công việc của bạn, cũng như những vấn đề khác.

Bạn nhớ lại rằng, bạn đã từng xem qua một video rất hay rất bổ ích và rất quan trọng đối với bạn. Nhưng bạn không còn nhớ tiêu đề video, hay tài khoản đăng tải video đó để bạn tìm kiếm. Bạn khá bất lực và bực bội với điều đó.

          ➤Xem thêm: Phân biệt các chế độ tắt máy tính: Shutdown, Hibernate, Sleep…

          ➤Xem thêm: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Bạn search trên Google và thấy bài viết này của chúng tôi? Vâng, nếu vậy thì BkViet xin chia sẻ cho bạn cách tìm lại video đã xem trên Facebook, giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải của mình.

HƯỚNG DẪN TÌM LẠI VIDEO ĐÃ XEM TRÊN FACEBOOK

Sẽ có 2 cách để giúp bạn tìm lại video đã xem trên Facebook. 2 cách này về bản chất cũng không có quá nhiều điểm khác biệt, bởi đơn giản bạn sẽ được chuyển đến một trình quản lý các video mà bạn đã xem trên Facebook. Cách làm như thế nào, xin mời bạn xem qua 2 cách BkViet chia sẻ dưới đây.

1. Tìm lại video đã xem trên Facebook thông qua Nhật ký hoạt động

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn, sau đó bạn nhấn vào Nhật ký hoạt động.

xem lại video facebook

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái phía dưới cùng, tại phần “Bộ lọc” bạn click vào XEM THÊM.

tìm lại video facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào dòng chữ Video bạn đã xem.

tìm lại video đã xem trên facebook

Bước 4: Và đây là giao diện nơi chứa các video mà bạn đã xem trên Facebook.

tìm lại video đã xem trên facebook 0

Bước 5: Để tìm lại video đã xem trên Facebook, bạn cần phải lướt danh sách video xuống để kiểm tra từng video một, nếu bạn nhớ được khoảng thời gian hoặc chính xác ngày mà bạn đã xem video đó thì càng tốt, việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

2. Tìm lại video đã xem trên Facebook thông qua đường Link

Bạn cũng có thể tìm lại video đã xem trên Facebook của mình thông qua đường link có sẵn. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

(Bạn thay username bằng id hoặc username tài khoản Facebook của bạn.

Ví dụ:

  • https://www.facebook.com/bkvietcom/  —-> username sẽ là bkvietcom
  • https://www.facebook.com/profile.php?id=100008947837489  —-> username sẽ là 100008947837489)

Sau khi bạn truy cập vào đường link phía trên, bạn sẽ vẫn vào đúng giao diện quản lý tất cả video mà bạn đã xem. Tới đây bạn đã có thể tìm lại video đã xem trên Facebook của mình rồi đấy.

KẾT LUẬN

Vậy là thông qua bài viết này, BkViet đã hướng dẫn cho các bạn cách tìm lại video đã xem trên Facebook. Nếu bạn không thể tìm thấy video mà bạn muốn tìm, rất có thể tài khoản đăng tải video đó đã ẩn video ở chế độ riêng tư, hoặc cũng có thể họ đã xóa hẳn video đó và vấn đề này thật sự rất chia buồn với bạn.

Nếu bạn đã tìm thấy video của mình, xin chúc mừng bạn và tiếp theo bạn nhớ tham khảo thêm một số bài viết khác trong chuyên mục của chúng tôi: Cách đăng nhập 1000 tài khoản Facebook trên cùng một máy tính, bài viết này nữa 50+ thuật ngữ Facebook mà bạn hay thắc mắc nhất.

Bạn đang xem qua bài viết Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook. Nếu thấy bài viết này bổ ích và cho bạn nhiều kiến thức, bạn nhớ chia sẻ cho nhiều người cùng biết và đừng quên để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được BkViet giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar