Cách thay đổi giao diện, cài hình nền Cốc Cốc 2022

Thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền CocCoc sẽ làm cho trình duyệt web đổi màu trông đẹp lạ mắt. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện, chủ đề trình duyệt web Cốc Cốc.

Ngoài trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc chính là trình duyệt được người dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất (vì đây là sản phẩm của người Việt). Khi sử dụng Cốc Cốc, nếu bạn cảm thấy giao diện quá nhàm chán thì có thể chuyển đổi sang một chủ đề (theme) khác.

Đối với bài viết này, bạn có thể: Chỉnh sang giao diện sáng, giao diện tối (như chế độ ban đêm), lựa chọn màu nền theo ý thích, bật những ảnh nền có sẵn….

Hướng dẫn thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc

Nói về cách thay đổi giao diện Cốc Cốc thì nó tương tự Cách cài ảnh nền trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể tham khảo bài viết đó để cài đặt giao diện, ảnh nền cho Google Chrome của mình. Còn trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc (CocCoc). Sau đó, truy cập vào cửa hàng trực tuyến Google Chrome. Truy cập Tại đây.

Bước 2: Lúc này, sẽ có thấy rất nhiều theme đang được trưng bày. Hãy chọn một theme bất kỳ để thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc.

cách thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 3: Click vào giao diện muốn chọn. Sau đó nhấn Thêm vào Chrome.

đổi hình nền coccoc.

Bước 4: Hãy chờ đợi để trình duyệt web Cốc Cốc được đổi màu. Bạn sẽ thấy từ phông nền mặc định đã được chuyển đổi sang màu vàng.

Xem bài viết: Cách cài đặt mật khẩu khóa Google Chrome, Cốc Cốc

đổi hình nền trình duyệt cốc cốc

Bước 5: Trường hợp bạn không muốn sử dụng giao diện mới đó thì tại thời điểm đó sẽ có một nút “Hoàn tác” hiển thị phía bên trên trình duyệt. Hãy nhấn vào đó để khôi phục giao diện trở lại mặc định.

Tuy nhiên, nếu tùy chọn này đã biến mất, vậy bạn cần xem hướng dẫn cách hoàn tác giao diện về mặc định ở hướng dẫn bên dưới đây.

Đưa giao diện trình duyệt Cốc Cốc về mặc định

Bạn sử dụng chủ đề giao diện Cốc Cốc mới nếu cảm thấy không hứng thú. Thì có thể lựa chọn các giao diện khác hoặc khôi phục giao diện trở về như mặc định ban đầu.

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, click biểu tượng Cốc Cốc. Rồi nhấn Cài đặt.

đổi hình nền cho coc coc

Bước 2: Tại tab “Hình thức”, nhấn vào Đặt lại về mặc định, để hoàn tác giao diện trở về mặc định cho trình duyệt Cốc Cốc.

cách cài theme chủ đề coccoc.

Kết luận

Bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc (Change Coccoc Browser Background Color) trên máy tính. Riêng đối với điện thoại (Android, iOS) thì có lẽ cũng không cần phải tạo giao diện mới làm gì. Bởi diện tích màn hình trên Trang chủ không đủ rộng để có thể thấy được. Ngoài ra bạn cũng nên tập trung vào các nội dung đang đọc.

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web tuyệt vời, ngoài tính năng đổi chủ đề màu nền thì Cốc Cốc còn có một số tính năng hữu ích như: Chế độ download video/mp3, đọc báo ngay trên Tab, ghim video, tra từ điển…

Cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, chỉnh ảnh nền cho trình duyệt Coccoc. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: