Cách đổi giao diện, cài hình nền Cốc Cốc 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền CocCoc sẽ làm cho trình duyệt web đổi màu trông đẹp lạ mắt. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện/chủ đề trình duyệt web Cốc Cốc.

Ngoài trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc chính là trình duyệt web được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Bởi đây là sản phẩm của người Việt. Khi sử dụng Cốc Cốc nếu cảm thấy giao diện nó quá nhàm chán thì bạn có thể chuyển đổi sang một chủ đề (theme) khác.

Trong bài viết này bạn có thể: Chỉnh sang giao diện sáng, giao diện tối (như chế độ ban đêm), lựa chọn màu nền theo ý thích, bật những ảnh nền có sẵn….

Hướng dẫn thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc

Thực chất cách thay đổi giao diện Cốc Cốc khá giống với Cách cài ảnh nền trình duyệt Google Chrome. Bạn có thể tham khảo bài viết đó nếu muốn cài đặt ảnh nền cho trình duyệt Chrome của mình. Và trong phạm vi của bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc (CocCoc) lên. Sau đó, truy cập vào cửa hàng trực tuyến Google Chrome. Truy cập Tại đây.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều theme đang được trưng bày. Hãy chọn một theme bất kỳ để thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc của mình.

cách thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 3: Click vào giao diện muốn chọn. Sau đó nhấn nút Thêm vào Chrome.

đổi hình nền coccoc

Bước 4: Đến đây hãy đợi một chút để trình duyệt web Cốc Cốc được đổi màu. Bạn sẽ thấy từ phông nền mặc định đã được chuyển đổi sang màu vàng.

Xem bài viết: Cách cài đặt mật khẩu khóa Google Chrome, Cốc Cốc.

đổi hình nền trình duyệt cốc cốc

Nhìn chung, cách thay đổi giao diện trình duyệt Cốc Cốc là rất dễ dàng. Tuy nhiên, trường hợp mà bạn không muốn sử dụng giao diện đó thì tại thời điểm đó sẽ có một tùy chọn hiển thị phía trên đầu trình duyệt. Bạn hãy nhấn vào vùng tùy chọn này để khôi phục giao diện trở lại như mặc định ban đầu.

Tuy nhiên, nếu trường hợp mà tùy chọn này đã biến mất, vậy hãy xem cách hoàn tác giao diện trở về mặc định ở hướng dẫn dưới đây!

Đưa giao diện trình duyệt Cốc Cốc về mặc định

Bạn sử dụng chủ đề giao diện Cốc Cốc mới nếu cảm thấy không hứng thú. Thì có thể lựa chọn các giao diện khác hoặc có thể khôi phục giao diện trở về như mặc định ban đầu.

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, click vào biểu tượng Cốc Cốc. Rồi nhấn vào Cài đặt.

đổi hình nền cho coc coc

Bước 2: Kéo xuống tìm đến tab “Hình thức”. Tại tab này hãy nhấn vào Đặt lại về mặc định, để hoàn tác giao diện trở về mặc định cho trình duyệt web Cốc Cốc.

cách cài theme chủ đề coccoc

Kết luận

Bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc (Change Coccoc Browser Background Color) trên máy tính. Riêng đối với điện thoại (Android, iOS) thì có lẽ cũng không quá cần thiết phải tạo giao diện mới. Bởi vì diện tích màn hình trên Trang chủ là không đủ rộng để có thể thấy được. Ngoài ra bạn cũng cần tập trung vào các nội dung đang đọc của mình.

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web tuyệt vời, ngoài tính năng đổi chủ đề màu nền thì trình duyệt Cốc Cốc còn có một số tính năng hữu ích khác như: Chế độ download video/mp3, đọc báo ngay trên Tab, ghim video, tra từ điển…

Cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, chỉnh ảnh nền cho trình duyệt Coccoc. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan