Cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, cài hình nền trình duyệt CocCoc

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Khi thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền CocCoc sẽ làm cho trình duyệt web của bạn đổi màu rất đẹp lạ. Nếu bạn muốn cài đặt để “thay áo mới” chủ đề cho trình duyệt web CocCoc của mình. Vậy xem bài viết này nhé!

Ngoài trình duyệt Google Chrome, thì Cốc Cốc cũng là trình duyệt được rất nhiều người tại Việt Nam sử dụng. Bởi đó là trình duyệt web dành cho người Việt. Khi cảm thấy giao diện trình duyệt của mình quá nhàm chán, thì bạn có thể cài đặt lại chủ đề đổi màu cho trình duyệt web Cốc Cốc.

Cách thay đổi giao diện cho trình duyệt Cốc Cốc, đổi hình nền Cốc Cốc. Sẽ được thực hiện sau đây!

Cách đổi giao diện Cốc Cốc, cài hình nền trình duyệt CocCoc

Thực ra việc thay đổi giao diện Cốc Cốc khá giống với cách đổi hình nền giao diện Google Chrome. Tức là bạn có thể cài đặt các chủ đề miễn phí, với các tông màu có sẵn được trưng bày trong cửa hàng trực tuyến của Google Chrome.

Bước 1: Mở Cốc Cốc (CocCoc) lên, sau đó truy cập vào cửa hàng trực tuyến Google Chrome. Bạn truy cập Tại đây.

Bước 2: Hãy nhấn chọn vào chọn mục Chủ đề.

thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều theme/giao diện đang được trưng bày. Hãy chọn một giao diện bất kỳ để thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc của mình. Chọn chủ đề giao diện phù hợp với thị giác, sở thích.

cách thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 4: Click vào giao diện muốn chọn. Sau đó nhấn vào dòng THÊM VÀO CHROME.

đổi hình nền coccoc

  ● Xem thêm:

Bước 5: Đến đây, đợi chút để hệ thống đổi màu cho giao diện Cốc Cốc. Bạn sẽ nhìn thấy từ phông nền mặc định sẽ được chuyển sang phông nền mà bạn đã chọn.

thay doi giao dien coc coc

Nhìn chung, cách thay đổi giao diện trình duyệt Cốc Cốc thì thao tác vô cùng đơn giản. Nếu bạn không muốn sử dụng chủ đề đó, thì tại thời điểm đó sẽ có một tùy chọn được hiển thị phía trên đầu trình duyệt Cốc Cốc. Bạn có thể nhấn vào nút đó để khôi phục giao diện lại mặc định ban đầu.

Nhưng nếu tùy chọn này đã bị biến mất, bạn không cần phải lo lắng vì sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách hoàn tác giao diện về lại mặc định.

Hoàn tác giao diện trình duyệt Cốc Cốc trở lại mặc định

Nếu bạn sử dụng chủ đề giao diện Cốc Cốc mới mà cảm thấy không thích lắm. Thì bạn có thể lựa chọn các giao diện khác hoặc là khôi phục trở về giao diện ban đầu.

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, click vào biểu tượng icon Cốc Cốc. Rồi nhấn chọn Cài đặt.

đổi hình nền coc coc

Bước 2: Kéo xuống tab “Hình thức”. Tại tab này nhấn vào Đặt lại về mặc định, để hoàn tác giao diện mặc định cho trình duyệt web Cốc Cốc.

thay doi giao dien trinh duyet coc coc

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi màu nền trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt rất tốt nhất hiện nay, đáng để chúng ta sử dụng. Ngoài tính năng đổi hình nền, thì trình duyệt này còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng hữu ích khác như: Chế độ download video/mp3, đọc báo ngay trên Tab, ghim video, tra từ điển… được tích hợp sẵn trên trình duyệt này.

Cách đổi giao diện cho Cốc Cốc, đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc. Hy vọng bạn sẽ thích những gì mà mình đã chia sẻ. Chúc bạn thực hiện thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar