Hướng dẫn thay đổi giao diện Cốc Cốc, thay đổi hình nền trình duyệt Coccoc

3.7 (73.33%) 3 votes

Thay đổi giao diện Cốc Cốc sẽ làm cho trình duyệt của bạn trở nên sinh động và lạ mắt hơn, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Cốc Cốc, là một trong hai trình duyệt web phố biển nhất tại Việt Nam.

Bạn là người thích sự đổi mới, bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định trên trình duyệt CocCoc đã quá lâu, và bạn cần thay đổi nó để mang lại sự tươi mới cho trình duyệt Cốc Cốc của mình. Trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay đổi giao diện Cốc Cốc. Bạn nhớ chú ý theo dõi hướng dẫn các bước được thực hiện phía dưới đây để làm theo nhé.

      ➤Xem thêm: Hiện nay có “tất cả” bao nhiêu loại trình duyệt web

      ➤Xem thêm: Cách cài đặt mật khẩu để khóa trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc

      ➤Xem thêm: Các sản phẩm, dịch vụ mà Google đang cung cấp cho chúng ta. Bạn đã biết chưa?

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI GIAO DIỆN CỐC CỐC

Bạn có thể thay đổi giao diện Cốc Cốc bằng cách cài các chủ đề giao diện có sẵn trong Cửa hàng trực tuyến của Google Chrome. Vì Cốc Cốc là trình duyệt web được xây dựng dựa trên dự án mã nguồn mở Chromium, tức là nền tảng để xây dựng nên Google Chrome, vì vậy các tính năng của Cốc Cốc đa phần hoàn toàn tương tự như của Google Chrome, và bạn có thể thay đổi ngay giao diện trong Cửa hàng trực tuyến đó.

Bước 1: Bạn mở Cốc Cốc lên, sau đó bạn truy cập vào Cửa hàng trực tuyến Google Chrome, bạn truy cập Tại đây.

Bước 2: Bạn bấm vào chọn Chủ đề.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều giao diện bạn có thể dùng để thay đổi giao diện Cốc Cốc của mình. Bạn có thể chọn lựa giao diện mà bạn cảm thấy thích nhất để cài vào.

Bước 4: Bạn click vào giao diện bạn muốn chọn (giả sử BkViet chọn giao diện “Aero Trans Brushed Metal Theme” để thay đổi giao diện Cốc Cốc), sau đó bạn bấm vào THÊM VÀO CHROME.

Bước 5: Sau khi bạn thực hiện ở bước 4 xong, bạn đợi một chút để nó load giao diện cho bạn và bạn đã hoàn tất quá trình thay đổi giao diện Cốc Cốc cho mình rồi.

Như vậy, chỉ với 5 bước là bạn đã có thể hoàn toàn thay đổi giao diện trình duyệt Cốc Cốc. Nếu bạn cảm thấy không muốn sử dụng nó nữa, thì tại thời điểm đó có một tùy chọn hiển thị có sẵn để cho bạn có thể hoàn tác khôi phục lại giao diện ban đầu của bạn. Nếu tùy chọn đó đã không còn nữa, bạn đừng lo lắng vì hướng dẫn phía dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

HOÀN TÁC GIAO DIỆN VỀ GIAO DIỆN BAN ĐẦU CỦA BẠN

Nếu bạn sử dụng giao diện mới mà bạn cảm thấy không quen, thì bạn có thể cài đặt để sử dụng các giao diện khác, hoặc bạn cũng có thể khôi phục lại giao diện mặc định ban đầu.

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, bạn click vào biểu tượng icon Cốc Cốc, rồi sau đó bấm vào chọn Cài đặt.

Bước 2: Bạn kéo xuống tại tab Hình thức, tại tab này bạn bấm vào Đặt lại về mặc định để hoàn tác lại giao diện ban đầu của Cốc Cốc.

KẾT LUẬN

Như vậy, thông qua bài viết này BkViet đã hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc. Cốc Cốc là trình duyệt rất độc đáo rất phù hợp cho bạn, bởi lẽ nó được phát triển để dành riêng cho người Việt chúng ta. Ngoài tính năng thay đổi giao diện, Cốc Cốc còn hỗ trợ thêm các tính năng hữu ích khác, như chế độ Download video có sẵn chẳng hạn…

Các bạn đang xem bài viết Hướng dẫn thay đổi giao diện Cốc Cốc, thay đổi theme trình duyệt Coccoc. Nếu thấy hay nhớ Like, Chia sẻ và đánh giá cho bài viết. Và để lại bình luận nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn sớm thành công!

 

avatar