Thay đổi giao diện Cốc Cốc, cách đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền CocCoc. Sẽ làm cho trình duyệt của bạn đổi màu sinh động, lạ mắt hơn. Nếu bạn muốn cài đặt để “thay áo mới” chủ đề cho trình duyệt web CocCoc của mình. Hãy xem các bước cài đặt ở đây!

Ngoài Google Chrome, thì Cốc Cốc cũng là trình duyệt được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Khi cảm thấy theme Browser của mình quá nhàm chán. Bạn vẫn có cách cài đặt lại chủ đề, để đổi màu cho trình duyệt Cốc Cốc.

Cách thay đổi giao diện cho trình duyệt Cốc Cốc, đổi hình nền cho trình duyệt Cốc Cốc. Sẽ được thực hiện ở các bước hướng dẫn ở đây.

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền cho trình duyệt Coccoc

Thực ra việc thay đổi giao diện trình duyệt Coc Coc, rất giống với việc đổi hình nền giao diện cho Google Chrome. Tức là bạn có thể cài đặt các chủ đề (theme miễn phí), với các màu có sẵn đã được trưng bày trong Cửa hàng trực tuyến Google Chrome.

Bước 1: Bạn mở Cốc Cốc (Coccoc) lên, sau đó bạn truy cập vào Cửa hàng trực tuyến Google Chrome. Bạn truy cập Tại đây.

Bước 2: Hãy nhấn chọn vào chọn mục Chủ đề.

thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều giao diện được display, dành cho trình duyệt web của mình. Bạn có thể dùng một chủ đề bất kỳ, để thay đổi giao diện Cốc Cốc của mình. Hãy chọn lựa một chủ đề giao diện mà bạn cảm thấy thích thú nhất để cài đặt nó vào.

cách thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 4: Bạn click vào giao diện bạn muốn chọn. Giả sử chúng tôi (BkViet.Com) chọn “Aero Trans Brushed Metal Theme”, để cài đặt thay đổi hình nền cho Cốc Cốc). Sau đó hãy nhấn vào THÊM VÀO CHROME.

đổi hình nền coccoc

  ● Xem thêm:

Bước 5: Sau khi bạn hoàn thành ở bước 4. Hãy đợi một chút xíu để hệ thống cài đặt cho chủ đề đó đổi màu. Nó sẽ load giao diện cho bạn, và sau đó bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt cách thay đổi giao diện CocCoc cho trình duyệt của mình rồi đấy.

thay doi giao dien coc coc

Như vậy, chỉ với 5 bước là bạn đã có thể hoàn toàn thay đổi giao diện trình duyệt Cốc Cốc. Nếu bạn cảm thấy không muốn cài đặt chủ đề đó nữa. Thì tại thời điểm đó, có một tùy chọn hiển thị có sẵn, để cho bạn hoàn tác khôi phục lại chủ đề giao diện ban đầu. Nếu tùy chọn đó đã bị biến mất, bạn đừng lo lắng vì hướng dẫn phía dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hoàn tác chủ đề giao diện trình duyệt Cốc Cốc về lại ban đầu

Nếu bạn sử dụng chủ đề giao diện Cốc Cốc mới mà bạn cảm thấy không quen. Thì bạn có thể cài đặt để sử dụng các giao diện khác. Hoặc cũng có thể khôi phục lại giao diện mặc định ban đầu cho CocCoc.

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, bạn click vào biểu tượng icon Cốc Cốc. Rồi sau đó nhấn vào chọn Cài đặt.

đổi hình nền coc coc

Bước 2: Bạn kéo xuống tại tab “Hình thức”. Tại tab này hãy nhấn vào Đặt lại về mặc định, để hoàn tác lại giao diện cũ ban đầu cho trình duyệt Cốc Cốc của bạn.

thay doi giao dien trinh duyet coc coc

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết này BkViet.Com đã hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, cách đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc Cốc có lẽ sẽ phù hợp đối với bạn, bởi lẽ nó được phát triển để dành riêng cho người dùng Việt Nam. Ngoài tính năng đổi chủ đề hình nền, Cốc Cốc còn hỗ trợ thêm các tính năng hữu ích khác: Chế độ download video, download mp3… được tích hợp sẵn trên trình duyệt này.

Cách đổi giao diện cho Cốc Cốc, cách đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc. Hy vọng bạn sẽ áp dụng, để biến trình duyệt web của mình càng dễ sử dụng hơn trong quá trình sử dụng, học tập giải trí. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar