Cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, cài hình nền CocCoc

Thay đổi giao diện Cốc Cốc, đổi hình nền CocCoc sẽ làm cho trình duyệt web đổi màu trông đẹp lạ mắt. Bài viết này hướng dẫn bạn cách “thay áo mới” chủ đề cho trình duyệt web Cốc Cốc.

Ngoài trình duyệt Chrome, thì Cốc Cốc là trình duyệt được nhiều người tại Việt Nam sử dụng. Bởi đây là sản phẩm của người Việt. Khi sử dụng Cốc Cốc mà bạn cảm thấy giao diện quá nhàm chán, thì cân nhắc chuyển đổi sang một giao diện (theme) khác phù hợp hơn.

Với bài viết này bạn có thể: Chỉnh sang giao diện sáng, giao diện tối (như chế độ ban đêm), lựa chọn màu nền theo ý thích, bật những ảnh nền có sẵn…

Đổi giao diện Cốc Cốc, cài hình nền trình duyệt CocCoc

Thực ra, thay đổi giao diện Cốc Cốc khá giống với Cách thay đổi giao diện Google Chrome. Tức là bạn có thể cài đặt chủ đề miễn phí với các tông màu có sẵn được trưng bày trong cửa hàng trực tuyến Google Chrome.

Bước 1: Bạn mở Cốc Cốc (CocCoc) lên, sau đó truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Google Chrome. Truy cập Tại đây.

Bước 2: Nhấn chọn vào chọn mục Chủ đề.

thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy rất nhiều theme đang được hiển thị. Hãy chọn vào một giao diện bất kỳ để thay đổi giao diện trình duyệt web Cốc Cốc của mình.

cách thay đổi giao diện cốc cốc

Bước 4: Click vào giao diện muốn chọn. Sau đó nhấn vào nút Thêm vào Chrome.

đổi hình nền coccoc

Bước 5: Đến đây bạn đợi một chút để trình duyệt web Cốc Cốc được đổi màu. Bạn sẽ nhìn thấy từ phông nền mặc định đã được chuyển đổi sang màu vàng rất đẹp lạ mắt.

đổi hình nền trình duyệt cốc cốc

Cách cài hình nền Gmail theo ý thích. Cách cài đặt mật khẩu khóa Google Chrome, Cốc Cốc.

Nhìn chung, cách thay đổi giao diện trình duyệt Cốc Cốc là rất dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, trường hợp mà bạn không muốn sử dụng giao diện đó, thì tại thời điểm đó sẽ có một tùy chọn hiển thị phía trên đầu của trình duyệt. Bạn có thể nhấn vào đó để khôi phục giao diện trở lại như mặc định.

Nhưng nếu trường hợp mà tùy chọn này đã bị biến mất, thì bạn có thể xem cách hoàn tác giao diện trở về mặc định ở hướng dẫn dưới đây.

Hoàn tác giao diện trình duyệt Cốc Cốc về mặc định

Bạn sử dụng chủ đề giao diện Cốc Cốc mới mà cảm thấy không hứng thú. Thì có thể lựa chọn các giao diện khác hoặc có thể khôi phục giao diện trở về như mặc định ban đầu.

Bước 1: Phía trên cùng góc trái màn hình, bạn click vào biểu tượng Cốc Cốc. Rồi nhấn vào Cài đặt.

đổi hình nền cho coc coc

Bước 2: Kéo xuống tìm đến tab “Hình thức”. Tại tab này hãy nhấn vào Đặt lại về mặc định, để hoàn tác giao diện trở về mặc định cho trình duyệt web Cốc Cốc.

cách cài theme chủ đề coccoc

Kết luận

Bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện Cốc Cốc (Change Coccoc Browser Background Color) trên máy tính. Riêng đối với điện thoại (Android, iOS), có lẽ bạn cũng không quá cần thiết phải tạo giao diện mới. Bởi diện tích màn hình trên Trang chủ là không đủ rộng để thấy được nó. Ngoài ra bạn cũng cần phải tập trung vào các nội dung đang đọc sẽ tốt hơn.

Trình duyệt web Cốc Cốc là trình duyệt rất tốt, ngoài tính năng đổi chủ đề màu nền thì trình duyệt này còn có một số tính năng hữu ích khác như: Chế độ download video/mp3, đọc báo ngay trên Tab, ghim video, tra từ điển…

Cách thay đổi giao diện Cốc Cốc, chỉnh ảnh nền cho trình duyệt Coccoc. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar