Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, số comment trên Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment trên Facebook chưa? Nếu bạn chưa biết cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment thì trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Facebook là mạng xã hội được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó được xem như là điều không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển. Nếu bạn có ý định muốn từ bỏ Facebook, BkViet dám chắc rằng bạn sẽ nhớ nó mà quay lại ngay thôi.

Nếu bạn vẫn thường xuyên sử dụng Facebook làm công cụ để tương tác với người thân, bạn bè… thì chắc hẳn rằng bạn vẫn thường có thói quen post bài viết, cập nhập các hình ảnh của bạn.

Vào một ngày, bạn post một hình ảnh lên Facebook và bạn nhận được hàng ngàn lượt like, hàng trăm lượt comment. Một thời gian sau, vì một lý do nào đó bạn cảm thấy hình ảnh đó không còn ý nghĩa và không phù hợp với bạn nữa. Bạn đang lưỡng lự không biết có nên xóa bức ảnh đó hay không, nếu xóa nó bạn sẽ cảm thấy tiếc cho số like, comment trên bài post đó.

Nếu bạn không muốn xóa đi bức ảnh đó, bạn có thể xem các bước hướng dẫn phía dưới đây của chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, bình luận, chia sẻ trên Facebook của bạn.

          ➤Xem thêm: Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh

          ➤Xem thêm: Chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ “Công Khai” trở thành “Bạn Bè”

THỦ THUẬT THAY ĐỔI ẢNH GIỮ NGUYÊN SỐ LIKE, COMMENT

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình. Sau đó chọn bức ảnh mà bạn muốn thay đổi. (bạn vào đúng giao diện như hình phía dưới đây. Không được phóng to ảnh để chỉnh sửa, vì như vậy bạn sẽ không thể thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment, mà nó chỉ có thể thay đổi đoạn văn mô tả trên bức ảnh đó)

thay đổi ảnh không bị mất like

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

thay đổi ảnh giữ nguyên số like

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào Chỉnh sửa bài viết.

thay đổi ảnh giữ nguyên lượt thích và bình luận

Bước 4: Bạn click vào dấu (X) để xóa bức ảnh đó đi.

thay đổi ảnh giữ nguyên số like 3

Bước 5: Nhấn vào dòng chữ Ảnh/Video. Sau đó chọn hình ảnh mà bạn đã lưu sẵn trên máy tính để thay thế cho hình ảnh hiện tại.thay đổi ảnh giữ nguyên số like 4

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn được hình ảnh, bạn nhấn vào Lưu để lưu ảnh lại, hoàn tất quá trình.

thay đổi ảnh giữ nguyên số like 5

Bước 7: Và đây là kết quả cuối cùng, chắc hẳn bạn sẽ hơi ngạc nhiên đúng không.

thay đổi ảnh giữ nguyên số like 6

Như vậy là bạn đã thành công trong việc thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment, share cho bài post chứa hình ảnh trên Facebook của mình rồi đấy.

Một số lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể thay đổi ảnh khi bài post của bạn chứa duy nhất 1 hình ảnh.
  • Bạn không thể thực hiện cách này khi ảnh của bạn là ảnh đại diện, ảnh bìa, album ảnh (hoặc 1 ảnh bất kỳ trên album).

KẾT LUẬN

Nếu bạn kinh doanh buôn bán trên trang cá nhân Facebook của mình, bạn nên áp dụng cách này thường xuyên, vì đây là cách hữu hiệu nhất để không để mất 1 bài post quan trọng. Bạn cứ nghĩ mà xem, nếu bạn có thể thay đổi ảnh giữ nguyên số like, bình luận, chia sẻ thì các thông tin khách hàng của bạn sẽ không bị mất. Ngoài ra người khác sẽ đánh giá Facebook của bạn hoạt động tương tác rất tốt và họ sẽ tin tưởng tới sản phẩm dịch vụ của bạn hơn.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục: Hướng dẫn cách lưu bài viết trên Facebook, khi cần mở ra xem, và bài viết này Cách tắt chế độ tự phát video trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, số comment trên Facebook (Thay đổi ảnh không bị mất like, comment). Nếu thấy hay nhớ đánh giá, like, chia sẻ bài viết. Và đừng quên để lại bình luận phía dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar