Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, không bị mất like trên Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook, hay thay đổi ảnh không bị mất like trên trang cá nhân. Hướng dẫn này khá quan trọng, vì nó sẽ giữ lại số like. Chứ không bị mất like trên một hình ảnh nào đó của bạn.

Khi tài khoản trang cá nhân, hoặc Fanpage mạng xã hội Facebook tài khoản của bạn. Mà bạn lỡ post nhầm một bức ảnh nào đó. Chẳng hạn như avatar ảnh đại diện, hoặc các hình ảnh ở trên Page Facebook. Sau một thời gian, hình ảnh này có số like và comment bình luận rất lớn. Nếu bạn xóa bức ảnh này thì sẽ bị mất like trên Facebook.

Bạn đang tự hỏi, làm cách nào để có cách đổi hình ảnh Avatar Facebook không mất like, hoặc một hình ảnh bất kỳ?. Ở đây, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook, thay đổi ảnh không bị mất like.

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook. Đổi ảnh không bị mất like, comment

Khi bạn đăng nhầm một bức ảnh, chúng ta vẫn có cách change bức ảnh đó, nhưng giữ nguyên like. Hướng dẫn ở đây áp dụng bằng laptop máy tính (PC). Nhưng nếu bạn sử dụng bằng điện thoại, sẽ còn tùy vào loại máy đang sử dụng như thế nào. Trên điện thoại thường khó áp dụng hơn, nhưng không phải là không có cách.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang cá nhân Facebook của mình. Sau đó, chọn bức ảnh mà bạn muốn thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook. Bạn vào đúng giao diện như hình ảnh phía dưới đây. Không được phóng to hình ảnh để chỉnh sửa. Vì như vậy bạn sẽ không thể thay đổi ảnh giữ nguyên like, comment trên Facebook. Mà nó chỉ có thể thay đổi đoạn chữ mô tả (caption) trên hình ảnh đó.

thay đổi ảnh giữ nguyên số like

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like

Bước 3: Một khung tính năng hiện ra. Hãy nhấn chọn vào Chỉnh sửa bài viết.

thay đổi ảnh giữ nguyên lượt thích và bình luận

Bước 4: Hãy click vào dấu (X) ở trên cùng, phía bên phải. Mục đích là để xóa bức ảnh cũ đó đi, để bạn thay thế một hình ảnh khác mà bạn đang mong muốn.

thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên facebook

  ● Xem thêm:

Bước 5: Đến đây, bạn nhấn chọn vào dòng chữ Ảnh/Video. Sau đó, chọn hình ảnh mà bạn đã lưu sẵn trên máy tính của mình. Để thay thế cho hình ảnh hiện tại (thay ảnh Facebook không bị mất like).

thay đổi ảnh đại diện giữ nguyên like

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn được hình ảnh của mình rồi. Bạn nhấn vào dòng chữ Lưu, để ta lưu hình ảnh này lại. Để hoàn tất quá trình thay đổi ảnh trên Facebook mà vẫn giữ nguyên lượt thích, theo mong muốn sở thích của bạn.

thay ảnh trên facebook vẫn giữ nguyên lượt thích

Bước 7: Và đây là kết quả cuối cùng. Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ, hơi ngạc nhiên đúng không. Vì hình ảnh cũ đã không còn nữa. Mà thay vào đó là một hình ảnh hoàn toàn mới. Nhưng điều đăc biệt quan trọng là, thay đổi ảnh giữ nguyên like & bình luận trên Facebook cá nhân của bạn. Chứ không phải là nó bị mất like vĩnh viễn.

cách đổi avatar facebook không mất like

Như vậy là bạn đã thành công trong việc, đổi hình ảnh nhưng không hề bị mất like, mất comment, mất lượt share chia sẻ trên Facebook rồi nhé.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Bạn chỉ có thể thay đổi ảnh khi bài post (bài đăng) của bạn chứa duy nhất 1 hình ảnh.
  • Bạn không thể thực hiện cách này khi ảnh của bạn là ảnh đại diện, ảnh bìa, album ảnh. Hoặc 1 ảnh bất kỳ nào đó trên album hình ảnh của bạn.

Kết luận

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook, đổi ảnh mà không bị mất like, thực sự có rất nhiều lợi thế. Chẳng hạn, đối với người kinh doanh buôn bán trên trang cá nhân tài khoản Facebook. Thì đây là cách hữu hiệu nhất để không bị mất 1 bài post quan trọng.

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, đổi ảnh mà không bị mất Like, nói chung cho nhiều vấn đề như sau. Đó là: Thay đổi ảnh đại diện giữ nguyên like (đổi avatar Facebook không mất like), cách dùng lại hình ảnh cũ (hoặc cách dùng lại ảnh đại diện cũ). Rồi còn có: Đăng ảnh, caption mới vẫn giữ nguyên like, comment & lượt chia sẻ. Đổi picture cho profile trang cá nhân, cho Fanpage

Nhưng trong đó chỉ một vài trường hợp áp dụng bằng máy tính sẽ thành công. Còn sử dụng bằng điện thoại (Android Samsung & Iphone iOS…), thì lại phải xem xét lại lưu ý ở phía trên.

Bạn đang xem bài viết: Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, không bị mất like trên Facebook. Mong rằng những hướng dẫn ở đây, bạn sẽ thành công khi đổi ảnh không bị mất like trên điện thoại và trên máy tính. Cho tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar