100 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, hình ảnh đẹp trực tuyến hiện nay rất nhiều. Trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí online, sẽ giúp ta tải về những hình ảnh chất lượng tốt nhất. Free & hơn thế nữa.

Bạn đang muốn cài đặt hình nền máy tính/laptop, hình nền cho điện thoại của mình. Đòi hỏi bạn cần tới các hình ảnh đẹp, ảnh độ nét cực cao, rõ nét. Hoặc một số bạn thiết kế đồ họa, thiết kế banner, logo… Cần phải download tải về những hình ảnh chất lượng, những bức hình độ phân giải cao, ảnh stock chất lượng cao miễn phí tốt nhất.

Cách tải ảnh chất lượng cao ở đâu?. Có lẽ là vấn đề mà bạn đang thắc mắc. BkViet.Com sẽ giới thiệu bạn một số trang web chia sẻ hình ảnh tốt nhất, những website chia sẻ ảnh miễn phí online.

Những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất, các website share hình ảnh đẹp free

Các website cung cấp kho ảnh mặc dù miễn phí, nhưng chất lượng thì khỏi bàn cãi. Các website ở đây đầy đủ định dạng hình ảnh chất lượng tốt nhất (JPG (JPGE), PNG, GIF, TIFF, BMP…). Những website cung cấp hình ảnh miễn phí cực đẹp ở đây, giống như một hệ sinh thái picture miễn phí mà người ta đã share. Để chúng ta tham khảo và tải về!

1. Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao Pixabay.com

Khi nhắc tới những website chia sẻ ảnh tốt nhất, ta không thể không nhắc tới Pixabay.com. Một thế giới thu nhỏ của những bức ảnh đẹp, có hàng triệu bức ảnh tập trung nơi đây. Nhưng bạn biết không, hàng triệu bức ảnh nhưng tốc độ load ảnh trong website này lại cực kỳ nhanh lắm nha. Không như những website cung cấp hình ảnh miễn phí khác.

trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao
Website cung cấp hình ảnh đẹp Pixabay.com

Những hình ảnh tại đây ta phải dùng mỹ từ là “Thiên đường giàu thị”. Vì các bức ảnh mà website này cung cấp cho chúng ta, là thực sự quá đẹp. Pixabay.com được đánh giá là trang web chia sẻ ảnh tốt nhất, miễn phí chất lượng nhất hiện nay.

2. Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao Flickr.com

Nếu Pixabay.com là trang web cho tải ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất. Thì Flickr.com lại là mạng xã hội share hình ảnh trực tuyến tốt nhất thế giới. Là mạng xã hội thì tất nhiên sẽ có sự thảo luận giữa người này với người khác. Nhưng Flickr khác xa so với Facebook ở chỗ, mọi người chỉ share và thường thảo luận giữa các bức ảnh với nhau.

website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao
Website cung cấp hình ảnh đẹp Flickr.com

Flickr là của đại gia Yahoo! nắm giữ, vậy nên cũng không phải là dạng vừa đâu. Các bức ảnh ở đây vô cùng tuyệt vời. Vì đa số là của các nhiếp ảnh gia, những người làm về đồ họa, photoshop, ảnh cưới… Đây đúng là một kho ảnh online miễn phí rất tốt.

  ● Xem thêm:

3. Website chia sẻ hình ảnh miễn phí Pexels.com

Lại một cao thủ “share ảnh” nữa xuất hiện. Website này cũng rất nổi tiếng, không kém cạnh gì 2 website kể trên. Rõ ràng các hình ảnh ở đây rất chất lượng, sắc nét. Đúng chất 1 website download ảnh chất lượng cao, bạn không nên bỏ qua.

Trang web này có nhiều đặc điểm khá giống với trang Pixabay.com. Bởi lẽ, các hình ảnh được đầu tư mạnh mẽ. Có hàng triệu bức ảnh được lưu trữ trên đây. Bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm bất cứ từ khóa nào. Bạn vẫn có thể tìm kiếm cho mình, những hình ảnh theo mong muốn của bạn trong kho ảnh miễn phí này.

4. Website chia sẻ hình ảnh miễn phí chất lượng cao Unsplash.com

Cũng là một trang web có máu mặt, trong các website chia sẻ ảnh chất lượng cao hiện nay. Nơi đây có hàng triệu bức ảnh, được hàng trăm ngàn nhiếp ảnh gia chia sẻ không có bản quyền, theo giấy phép cụ thể của Unsplash.

trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí
Website cung cấp hình ảnh đẹp Unsplash.com

Unsplash cho phép các nhiếp ảnh gia đăng tải lên các bức ảnh đẹp trên website của họ. Sau đó, sẽ được quản lý bởi nhóm biên tập hình ảnh của Unsplash. Các điều khoản trong bản quyền cho phép của các bức ảnh. Đã khiến Unsplash trở thành, một trong những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay.

5. Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao Wallpaperswide.com

Nếu bạn đang muốn tìm các bức ảnh tốt nhất, để cài làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại của mình. Thì hãy lựa chọn Wallpaperswide.com. Vì ở đây có rất nhiều hình ảnh với các chủ đề khác nhau: Động vật, máy tính, điện thoại, tình yêu, âm nhạc…

Những bức hình ảnh tại trang web này rất sắc nét và sống động. Đặc biệt hơn là bạn có thể lựa chọn chế độ. Đồng thời điều chỉnh được kích cỡ ảnh mà bạn mong muốn trong mỗi bức ảnh. Một trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí mà chúng ta nên sử dụng.

6. Trang web cung cấp hình ảnh miễn phí Pinterest.com

Cái tên này chắc chắn là bạn đã từng nghe đâu đó rồi đúng không?. Vâng, Pinterest cũng giống như Flickr, đều là những mạng xã hội chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, 2 mạng xã hội này lại theo 2 trường phái khác nhau.

website share hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay
Website cung cấp hình ảnh đẹp Pinterest.com

Đối với Flickr là trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao từ các nhiếp ảnh gia. Còn thực tế, Pinterest lại là mạng xã hội chia sẻ ảnh theo yêu cầu. Các bức hình ở đây được phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh, được “ghim” dựa theo sở thích chủ của nó.

Rõ ràng, các bức ảnh trên Pinterest.com không phải là những hình ảnh chất lượng cao. Nhưng nếu đem ra “đong đếm” về số lượng và đa dạng thể loại, thì Pinterest là số 1. Hãy truy cập vào website này bằng cách tạo một tài khoản. Sau đó gõ một từ khóa bất kỳ, bạn sẽ thấy có hàng ngàn hình ảnh liên quan.

   ● Xem thêm: 50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX.

7. Trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao Freeimages.com

Trong những trang web có nguồn hình ảnh miễn phí tốt nhất, cho download các hình ảnh đó. Thì chúng ta không thể không nhắc tới Freeimages.com. Mặc dù số lượng hình ảnh không thể nhiều như Pixabay hay Pexels. Nhưng rõ ràng các hình ảnh ở đây cũng không hề kém cạnh một chút nào.

Một điều lợi thế cho người dùng, đó là trang web này phân loại ảnh rất cụ thể rõ ràng. Việc này sẽ giúp người tìm ảnh, sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa các bức hình ảnh với nhau. Đây là một kho ảnh stock miễn phí nhưng cực kỳ tốt nhất, mà bạn nên lựa chọn để tìm kiếm hình ảnh.

8. Trang web trang web chia sẻ hình ảnh tốt nhất Picjumbo.com

Picjumbo là trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí, được tạo ra vào năm 2013. Bởi nhà thiết kế & nhiếp ảnh gia Viktor Hanacek. Đa phần các bức ảnh ở đây đều được chụp bởi chính Viktor Hanacek, và một số nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

Trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí này có rất nhiều hình ảnh đẹp. Mà có lẽ bạn sẽ rất muốn download những hình ảnh ở đây để cài làm avatar hình nền cho máy tính, điện thoại. Hoặc các vấn đề về thiết kế đồ họa, thiết kế banner quảng cáo… cho công việc của mình.

trang web cung cấp hình ảnh đẹp
Website cung cấp hình ảnh đẹp Picjumbo.com

9. Trang web có nguồn ảnh miễn phí chất lượng cao Freepik.com

Nãy giờ BkViet.Com đã chia sẻ cho bạn khá nhiều, website cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần sử dụng 1 trong những website kể trên, là bạn đã có thể tìm kiếm được nhiều hình ảnh đẹp đẽ rồi. Nếu bạn muốn tìm một bức ảnh tự do, hãy tham khảo website này.

Đây không phải là trang web chia sẻ ảnh đẹp chất lượng cao. Mà thay vào đó, bạn sẽ được tải về các hình ảnh Vector, biểu tượng ảnh, khung viền Retro, Stock Photos, PSD và Icons. Có hàng triệu hình ảnh thể loại này ở đây, quá tuyệt vời phải không nào.

10. Công cụ tìm kiếm hình ảnh chất lượng miễn phí trên Google Image

Truy cập website: https://www.google.com.vn/imghp

Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay, bất kể vấn đề gì. Bất kể vấn đề gì, từ cách tìm hình ảnh liên quan trên Google, tìm kiếm ngược hình ảnh. Chúng ta đều ưu tiên sử dụng Google là việc làm đầu tiên. Đối với vấn đề tìm các hình ảnh đẹp cũng vậy, bạn cứ cố gắng đi tìm trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao nhất. Mà quên mất rằng, vẫn còn đó “cụ tổ” Google vẫn rất hữu ích. Bạn gõ 1 từ khóa, thì sẽ có hàng triệu kết quả hiện ra dành cho bạn.

trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất
Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất trên Google.

Trước tiên, hãy truy cập vào Google Image, sau đó nhập từ khóa mình cần tìm. Rồi nhấn vào Công Cụ, tiếp theo là nhấn vào các tùy chọn theo sở thích (kích thước ảnh, màu ảnh, định dạng ảnh…). Nói chung, bạn sẽ vẫn tìm được những hình ảnh rõ nét, chất lượng nhất. Và bạn chỉ việc tải ảnh miễn phí, những hình ảnh đó về theo sở thích của mình.

   ● Xem thêm: 30 trang web thư giãn xả stress, loại bỏ căng thẳng hiệu quả nhất.

Các trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất khác nữa

 • Wunderstock.com: Cộng đồng ảnh miễn phí, hàng triệu bức ảnh miễn phí.
 • Stock.adobe.com: Hình ảnh cổ phiếu, hình ảnh miễn phí bản quyền, đồ họa, vectơ… của Adobe Systems.
 • Dreamstime.com: Hơn 90 triệu hình ảnh cho các dự án khác nhau, hình ảnh chất lượng cao được website cung cấp.
 • Istockphoto.com: Hàng triệu tệp cổ phiếu độc quyền, hình ảnh và video clip miễn phí bản quyền.
 • Canstockphoto.com: Một trong những website cung cấp hình ảnh lâu đời nhất. Các hình ảnh được bày bán và trả 1 khoản phí.
 • Stocksy.com: Bộ sưu tập nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất. Tìm hình ảnh và video clip hoàn hảo cho dự án của bạn.
 • Stocksnap.io: Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, đầy đủ, sống động và đa thể loại.
 • Visualhunt.com: Công cụ hình ảnh và hình ảnh miễn phí, giảm tuyển tốt nhất.
 • Fr.depositphotos.com: Ngân hàng hình ảnh tốt nhất, mua và bán hình ảnh, minh họa, vectơ, video, logo… Thiết kế ánh sáng hiện đại màu đen cho poster, bìa, banner.
 • Interfacelift.com: Trang web cung cấp hình nền cho máy tính/laptop, có tùy chọn cụ thể.
 • Splitshire.com: Một trong những website chia sẻ hình ảnh miễn phí chất lượng cao rất tốt.
 • Publicdomainpictures.net: Hình ảnh miền công cộng, những hình ảnh đẹp miễn phí.
 • Foter.com: Chia sẻ những hình ảnh và video khắp mọi nơi.
 • Gettyimages.com: Hình ảnh miễn phí có độ phân giải cao, hình ảnh cổ phiếu biên tập, nghệ thuật vector, đoạn phim video và cấp phép âm nhạc cổ phiếu.
 • Stockvault.net: Các họa tiết, hình ảnh thiên nhiên, đồ họa… Hình ảnh đẹp miễn phí.
 • Lifeofpix.com: Một trong những website chia sẻ ảnh chất lượng cao rõ rệt, hình ảnh được đầu tư mạnh mẽ trong chất lượng.
 • Fotosearch.com: Giúp bạn tìm thấy hình ảnh hoặc cảnh quay hoàn hảo, nhanh chóng.
 • Alamy.com: Stock Photos, hình ảnh & vectors, bộ sưu tập ảnh cổ đa dạng nhất trên thế giới.
 • Sciencephoto.com: Hình ảnh khoa học và y tế, ảnh, minh họa, cảnh quay video.
 • Magdeleine.co: Những bức ảnh miễn phí được chọn bằng tay: Thiên nhiên, các món ăn…
 • Negativespace.co: Beautiful Free Stock Photos, OK miễn phí chất lượng cao tốt nhất.
 • Freestocktextures.com: Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, tuy ít nhưng chất lượng nhiều.
 • Deviantart.com: Không phải là website có lượng truy cập nhiều nhất, nhưng chất lượng hình ảnh thì khỏi cần phải bàn luận nhiều, trang web cung cấp hình ảnh miễn phí đa thể loại: Thiên nhiên, hoạt hình…
 • Barnimages.com: Toàn những website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất thôi. Biết chọn trang nào đây?.
 • Stock.tookapic.com: Một phiên bản họ hàng của Pixapay, chỉ có điều trang này không có duyên nên chưa được phố biến rộng rãi.
 • Pikwizard.com: Trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí, chất lượng ảnh tốt, cài làm hình nền máy tính thì thoái mái.
 • Travelcoffeebook.com: Hình ảnh cực to và rộng, xin lỗi chứ nếu ảnh không được nén thì nó còn to hơn cả màn hình máy tính nhà bạn.
 • Moveast.me: Những hình ảnh image tốt nhất, ảnh to và rõ nét. Các hình ảnh xoay quanh chủ đề du lịch và ẩm thực 3 vùng miền.
 • Europeana.eu: Khám phá tác phẩm nghệ thuật, đồ tạo tác, sách, phim và nhạc từ các bảo tàng, phòng trưng bày, thư viện và lưu trữ châu Âu.
 • Scx.hu: Chuyển hướng tới Adobe Systems. Hãy gõ các từ khóa để tìm ra những bức hình đẹp nhất.
 • Một số website khác: Xkcn.tumblr.com ; Vi.photo-ac.com ; Imgur.com ; Jeshoots.com ; Vecteezy.com ; Freenaturestock.com ; Textures.com ; Brushlovers.com ; Myphotoshopbrushes.com ; Vectorportal.com ; Gettyimages.co.uk ; Brusheezy.com ; Plixs.com ; 1x.com ; Morguefile.comGratisography.com ; Thestocks.im ; Weheartit.com ; Fotki.com ; Mmtstock.com ; Picography.co ; Allthefreestock.com ; Finda.photo ; Freephotosbank.com ; Freedigitalphotos.net ; Getrefe.tumblr.com ; Snapwiresnaps.tumblr.com ; Shutterstock.com ; Jaymantri.com ; Compfight.com ; Digitalblasphemy.com ; Behance.net ; Dribbble.com ; Photopin.com ; Officialpsds.com ; Publicdomainvectors.org ; Foodiesfeed.com ; Stokpic.com ; Goodstock.photos ; Realisticshots.com ; Skitterphoto.com ; Startupstockphotos.comAlbumarium.com500px.com ; Photobucket.com ; Instagram.com ; App.nimia.com ; Pond5.com ; Natgeoimagecollection.com ; Bigstockphoto.com

Kết luận

Những website tải ảnh miễn phí chất lượng cao, cho phép chúng ta tải về các hình ảnh đẹp tốt nhất. Để chúng ta có thể đặt làm ảnh đại diện avatar, cài đặt làm hình nền máy tính, làm hình nền điện thoại… Và phục vụ cho các công việc của mình, như: Thiết kế đồ họa, thiết kế banner quảng cáo, logo…

Những trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí, trên Internet thường rất nhiều. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian, đi tìm bộ sưu tập website share hình ảnh miễn phí làm gì cả. Vì ở đây BkViet.Com đã sưu tập lại giúp các bạn rồi. Cho bạn tha hồ chọn lựa, các trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn sẽ tìm kiếm được nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng cao miễn phí cho công việc của mình. Chúc thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

4
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Tâm Trần
Độc Giả
Tâm Trần

HÌnh như bạn đang nhúng ảnh đúng ko bạn, mình thấy ảnh lúc hiện lúc ko?

Dương
Độc Giả
Dương

hình ảnh bi lỗi rồi kìa admin