100 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, hình ảnh đẹp trực tuyến hiện nay rất nhiều. Trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí online, sẽ giúp ta tải về những hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Bạn đang muốn cài đặt hình nền cho máy tính/laptop, hình nền điện thoại của mình. Đòi hỏi bạn cần tới các hình ảnh đẹp, ảnh độ nét cực cao, rõ nét. Hoặc một số bạn thiết kế đồ họa, thiết kế banner, logo… Cần phải download tải về những hình ảnh chất lượng, những bức hình độ phân giải cao, ảnh stock chất lượng cao miễn phí tốt nhất.

Cách tải ảnh chất lượng cao ở đâu? Có lẽ là vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Bởi vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn 100 trang web chia sẻ hình ảnh tốt nhất, những website chia sẻ ảnh miễn phí online cho bạn tha hồ lựa chọn.

Những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất, website share hình ảnh đẹp

Các website cung cấp kho ảnh mặc dù miễn phí, nhưng chất lượng thì chúng ta không cần phải nghi ngờ. Các hình ảnh ở đây với đầy đủ định dạng để cho bạn lựa chọn: JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP… Những website cung cấp hình ảnh miễn phí ở đây giống như một “hệ sinh thái” với đầy đủ thể loại hình ảnh.

1. Trang web chia sẻ ảnh Pixabay.com

Khi nhắc tới những website chia sẻ ảnh tốt nhất, ta không thể không nhắc tới Pixabay.com. Một thế giới thu nhỏ của những bức ảnh đẹp, có hàng triệu bức ảnh tập trung nơi đây. Nhưng bạn biết không, hàng triệu bức ảnh nhưng tốc độ load ảnh trong website này lại cực kỳ rất nhanh.

trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao
Website cung cấp hình ảnh đẹp Pixabay.com

Những hình ảnh tại Pixabay ta có thể xem là “Thiên đường của những bức ảnh”. Vì các hình ảnh mà website này cung cấp thực sự quá đẹp và bắt mắt. Pixabay.com được đánh giá là trang web chia sẻ ảnh tốt nhất, miễn phí chất lượng nhất hiện nay.

2. Trang web chia sẻ ảnh Flickr.com

Nếu Pixabay.com là trang web cho tải ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất. Thì Flickr.com lại là mạng xã hội share hình ảnh trực tuyến tốt nhất thế giới. Là mạng xã hội thì tất nhiên sẽ có sự thảo luận giữa người này với người khác. Nhưng Flickr khác xa so với Facebook ở chỗ, mọi người chỉ share và thường thảo luận giữa các bức ảnh với nhau.

website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao
Website cung cấp hình ảnh đẹp Flickr.com

Flickr được Yahoo! nắm giữ, vậy nên website này cũng là một website đạt chất lượng, cho tín đồ yêu hình ảnh đẹp. Các bức ảnh ở đây được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người làm về đồ họa, photoshop, người chia sẻ ảnh cưới… chia sẻ lên Flickr. Có nghĩa là đây là một kho ảnh online miễn phí rất tốt.

  ● Xem thêm:

3. Trang web chia sẻ ảnh Pexels.com

Pexels.com cũng không hề kém cạnh so với 2 website kể trên. Rõ ràng các hình ảnh ở đây rất chất lượng, sắc nét. Đúng chất 1 website download ảnh chất lượng cao, bạn không nên bỏ qua.

Trang web này có nhiều đặc điểm khá giống với trang Pixabay.com. Bởi lẽ các hình ảnh được đầu tư mạnh mẽ. Có hàng triệu bức ảnh được lưu trữ trên đây. Bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm bất cứ từ khóa nào. Bạn vẫn có thể tìm kiếm cho mình, những hình ảnh theo mong muốn của bạn trong kho ảnh miễn phí này.

4. Trang web chia sẻ ảnh Unsplash.com

Cũng là một website có máu mặt trong làng chia sẻ ảnh, trong các website chia sẻ ảnh chất lượng cao hiện nay. Unsplash.com có hàng triệu bức ảnh, được hàng trăm ngàn nhiếp ảnh gia chia sẻ không có bản quyền, theo giấy phép của Unsplash.

trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí
Website cung cấp hình ảnh đẹp Unsplash.com

Unsplash cho phép các nhiếp ảnh gia đăng tải lên các bức ảnh đẹp trên website của họ. Sau đó, sẽ được quản lý bởi nhóm biên tập hình ảnh của Unsplash. Các điều khoản trong bản quyền cho phép của các bức ảnh, đã khiến Unsplash trở thành một trong những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay.

5. Trang web chia sẻ ảnh Wallpaperswide.com

Nếu bạn đang muốn tìm các bức ảnh tốt nhất, để cài làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại của mình. Thì hãy lựa chọn Wallpaperswide.com. Vì ở đây có rất nhiều hình ảnh với các chủ đề khác nhau: Động vật, máy tính, điện thoại, tình yêu, âm nhạc…

Những bức ảnh tại trang web này rất sắc nét và sống động. Đặc biệt hơn là bạn có thể lựa chọn chế độ ảnh, đồng thời điều chỉnh được kích cỡ ảnh mà bạn mong muốn. Một trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí mà các bạn nên sử dụng.

6. Trang web cung cấp ảnh Pinterest.com

Cái tên này chắc chắn là bạn đã từng nghe đâu đó rồi đúng không? Pinterest cũng giống như Flickr, đều là những mạng xã hội chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, 2 mạng xã hội này lại theo 2 trường phái khác nhau.

website share hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay
Website cung cấp hình ảnh đẹp Pinterest.com

Đối với Flickr là trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao từ các nhiếp ảnh gia. Còn Pinterest lại là mạng xã hội chia sẻ ảnh theo yêu cầu. Các bức hình ở đây được phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh, được “ghim” dựa theo sở thích của người sử dụng.

Rõ ràng, hình ảnh trên Pinterest.com chưa phải là những hình ảnh đạt chất lượng cao. Nhưng nếu “cân đo đong đếm” về số lượng và sự đa dạng thể loại, thì Pinterest là số 1. Hãy truy cập vào website này, bằng cách tạo một tài khoản miễn phí. Sau đó gõ từ khóa mà bạn mong muốn, bạn sẽ nhận được hàng ngàn bức ảnh đẹp trên Pinterest.

  ● Xem thêm: 50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX.

7. Trang web cung cấp ảnh Freeimages.com

Trong những trang web có nguồn hình ảnh miễn phí tốt nhất, cho download các hình ảnh đó. Thì chúng ta không thể không nhắc tới Freeimages.com. Mặc dù số lượng hình ảnh không thể nhiều như Pixabay hay Pexels. Nhưng rõ ràng các hình ảnh ở đây cũng không hề kém cạnh một chút nào.

Một điều lợi thế cho người dùng, đó là trang web này phân loại hình ảnh rất cụ thể. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa các bức ảnh với nhau. Đây là một kho ảnh stock miễn phí nhưng cực kỳ tốt nhất, mà bạn nên lựa chọn để tìm kiếm hình ảnh.

8. Trang web cung cấp ảnh Picjumbo.com

Picjumbo là trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí, được tạo ra vào năm 2013. Bởi nhà thiết kế & nhiếp ảnh gia Viktor Hanacek. Đa phần các hình ảnh ở đây đều được chụp bởi chính Viktor Hanacek, và một số CTV nhiếp ảnh trên toàn thế giới.

Trang web này có rất nhiều hình ảnh đẹp, mà có lẽ bạn sẽ rất muốn download chúng để cài làm avatar hình nền cho máy tính, điện thoại của mình. Hoặc các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa, banner quảng cáo…

trang web cung cấp hình ảnh đẹp
Website cung cấp hình ảnh đẹp Picjumbo.com

9. Trang web cung cấp ảnh Freepik.com

Nãy giờ mình đã chia sẻ cho các bạn khá nhiều website cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí. Bạn chỉ cần sử dụng 1 trong những website kể trên, là bạn đã có thể tìm kiếm được nhiều bức hình đẹp rồi.

Nhưng có lẽ bạn cũng nên tham khảo thêm website Freepik.com , vì nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Đây không phải là trang web chia sẻ ảnh đẹp chất lượng cao. Mà thay vào đó, bạn sẽ được tải về các hình ảnh Vector, biểu tượng ảnh, khung viền Retro, Stock Photos, PSD và Icons. Có hàng triệu hình ảnh kiểu này, bạn có thể lựa chọn để phục vụ cho các công việc của mình.

10. Công cụ tìm kiếm hình ảnh: Google Image

Google thì chắc hẳn ai cũng đã biết, chúng ta cũng không bàn nhiều về ông thần này nữa. Biết về danh tiếng của Google và thường xuyên sử dụng công cụ này để tìm kiếm thông tin. Nhưng ngoài việc sử dụng Google để tìm kiếm thông tin ra, vậy bạn đã từng tìm hiểu về các tính năng hữu ích khác của Google hay chưa?

Google thì có quá nhiều tính năng hữu ích, nhưng trong phạm vi bài viết này, tôi muốn nói tới tính năng tìm kiếm hình ảnh đẹp trên Google Image.

trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất
Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất trên Google.

Đầu tiên, bạn truy cập vào Google Image tại đây: https://www.google.com.vn/imghp

Sau đó nhập từ khóa hình ảnh mình cần tìm. Tiếp theo nhấn vào Công Cụ, tiếp theo nữa nhấn vào các tùy chọn theo sở thích (kích thước ảnh, màu ảnh, định dạng ảnh…). Nhìn chung với cách làm này, bạn vẫn sẽ tìm kiếm được những hình ảnh rõ nét, chất lượng cao nhất, tốt nhất trên Google Image.

  ● Xem thêm: Cách tìm hình ảnh liên quan trên Google, tìm kiếm ngược hình ảnh.

Các trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất khác nữa

 • Wunderstock.com: Cộng đồng ảnh miễn phí, hàng triệu bức ảnh miễn phí.
 • Stock.adobe.com: Hình ảnh cổ phiếu, hình ảnh miễn phí bản quyền, đồ họa, vectơ… của Adobe Systems.
 • Dreamstime.com: Hơn 90 triệu hình ảnh cho các dự án khác nhau, hình ảnh chất lượng cao được website cung cấp.
 • Istockphoto.com: Hàng triệu tệp cổ phiếu độc quyền, hình ảnh và video clip miễn phí bản quyền.
 • Canstockphoto.com: Một trong những website cung cấp hình ảnh lâu đời nhất. Các hình ảnh được bày bán và trả 1 khoản phí.
 • Stocksy.com: Bộ sưu tập nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất. Tìm hình ảnh và video clip hoàn hảo cho dự án của bạn.
 • Stocksnap.io: Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, đầy đủ, sống động và đa thể loại.
 • Visualhunt.com: Công cụ hình ảnh và hình ảnh miễn phí, giảm tuyển tốt nhất.
 • Fr.depositphotos.com: Ngân hàng hình ảnh tốt nhất, mua và bán hình ảnh, minh họa, vectơ, video, logo… Thiết kế ánh sáng hiện đại màu đen cho poster, bìa, banner.
 • Interfacelift.com: Trang web cung cấp hình nền cho máy tính/laptop, có tùy chọn cụ thể.
 • Splitshire.com: Một trong những website chia sẻ hình ảnh miễn phí chất lượng cao rất tốt.
 • Publicdomainpictures.net: Hình ảnh miền công cộng, những hình ảnh đẹp miễn phí.
 • Foter.com: Chia sẻ những hình ảnh và video khắp mọi nơi.
 • Gettyimages.com: Hình ảnh miễn phí có độ phân giải cao, hình ảnh cổ phiếu biên tập, nghệ thuật vector, đoạn phim video và cấp phép âm nhạc cổ phiếu.
 • Stockvault.net: Các họa tiết, hình ảnh thiên nhiên, đồ họa… Hình ảnh đẹp miễn phí.
 • Lifeofpix.com: Một trong những website chia sẻ ảnh chất lượng cao rõ rệt, hình ảnh được đầu tư mạnh mẽ trong chất lượng.
 • Fotosearch.com: Giúp bạn tìm thấy hình ảnh hoặc cảnh quay hoàn hảo, nhanh chóng.
 • Alamy.com: Stock Photos, hình ảnh & vectors, bộ sưu tập ảnh cổ đa dạng nhất trên thế giới.
 • Sciencephoto.com: Hình ảnh khoa học và y tế, ảnh, minh họa, cảnh quay video.
 • Magdeleine.co: Những bức ảnh miễn phí được chọn bằng tay: Thiên nhiên, các món ăn…
 • Negativespace.co: Beautiful Free Stock Photos, OK miễn phí chất lượng cao tốt nhất.
 • Freestocktextures.com: Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, tuy ít nhưng chất lượng nhiều.
 • Deviantart.com: Không phải là website có lượng truy cập nhiều nhất, nhưng chất lượng hình ảnh thì khỏi cần phải bàn luận nhiều, trang web cung cấp hình ảnh miễn phí đa thể loại: Thiên nhiên, hoạt hình…
 • Barnimages.com: Toàn những website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất thôi. Biết chọn trang nào đây?
 • Stock.tookapic.com: Một phiên bản họ hàng của Pixapay, chỉ có điều trang này không có duyên nên chưa được phố biến rộng rãi.
 • Pikwizard.com: Trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí, chất lượng ảnh tốt, cài làm hình nền máy tính thoái con gà mái
 • Travelcoffeebook.com: Hình ảnh cực to và rộng, xin lỗi chứ nếu ảnh không được nén thì nó còn to hơn cả màn hình máy tính của bạn.
 • Moveast.me: Những hình ảnh image tốt nhất, ảnh to và rõ nét. Các hình ảnh xoay quanh chủ đề du lịch và ẩm thực 3 vùng miền.
 • Europeana.eu: Khám phá tác phẩm nghệ thuật, đồ tạo tác, sách, phim và nhạc từ các bảo tàng, phòng trưng bày, thư viện và lưu trữ châu Âu.
 • Scx.hu: Chuyển hướng tới Adobe Systems. Hãy gõ các từ khóa để tìm ra những bức hình đẹp nhất.
 • Một số website khác: Xkcn.tumblr.com ; Vi.photo-ac.com ; Imgur.com ; Jeshoots.com ; Vecteezy.com ; Freenaturestock.com ; Textures.com ; Brushlovers.com ; Myphotoshopbrushes.com ; Vectorportal.com ; Gettyimages.co.uk ; Brusheezy.com ; Plixs.com ; 1x.com ; Morguefile.comGratisography.com ; Thestocks.im ; Weheartit.com ; Fotki.com ; Mmtstock.com ; Picography.co ; Allthefreestock.com ; Finda.photo ; Freephotosbank.com ; Freedigitalphotos.net ; Getrefe.tumblr.com ; Snapwiresnaps.tumblr.com ; Shutterstock.com ; Jaymantri.com ; Compfight.com ; Digitalblasphemy.com ; Behance.net ; Dribbble.com ; Photopin.com ; Officialpsds.com ; Publicdomainvectors.org ; Foodiesfeed.com ; Stokpic.com ; Goodstock.photos ; Realisticshots.com ; Skitterphoto.com ; Startupstockphotos.comAlbumarium.com500px.com ; Photobucket.com ; Instagram.com ; App.nimia.com ; Pond5.com ; Natgeoimagecollection.com ; Bigstockphoto.com

Kết luận

Những website tải ảnh miễn phí chất lượng cao, cho phép chúng ta tải về các hình ảnh đẹp tốt nhất. Để chúng ta có thể đặt làm ảnh đại diện avatar, cài đặt làm hình nền máy tính, làm hình nền điện thoại… Và phục vụ cho các công việc của mình: Thiết kế đồ họa, thiết kế banner quảng cáo, logo…

Những trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí, trên Internet thường rất là nhiều. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian, đi tìm bộ sưu tập website share hình ảnh miễn phí làm gì cả. Vì ở đây BkViet.Com đã sưu tập lại giúp các bạn rồi nhé. Để cho các bạn tha hồ lựa chọn được các trang web phù hợp nhất với mình.

Chúc bạn sẽ tìm kiếm được nhiều hình ảnh đẹp, chất lượng cao miễn phí tốt nhất cho các công việc của mình!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar