70 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao, ảnh đẹp trực tuyến hiện nay rất nhiều. Những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí, sẽ giúp bạn được tải về tự do những bức ảnh không vi phạm bản quyền, nhưng rất chất lượng.

Bạn muốn cài đặt hình nền máy tính/laptop, hình nền điện thoại… hay vì lý do nào đó. Bạn cần sử dụng những hình ảnh đẹp nhất, độ nét cao nhất. Điều này giúp tạo cho hình ảnh đó trở nên đặc biệt hơn. Cũng có thể bạn làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, banner, logo… Việc download những hình ảnh chất lượng tốt, sẽ giúp ích nhiều cho công việc của bạn.

Bạn đang thắc mắc về cách tải ảnh chất lượng cao như thế nào? Ở đâu cho tải về những hình ảnh chất lượng tốt nhất hiện nay? Ở bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 70 trang web chia sẻ hình ảnh online chất lượng cao nhất.

Những trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay

Các website này dù là cung cấp hình ảnh miễn phí, nhưng chất lượng rất tốt. Các định dạng ảnh: JPG, PNG, GIF, TIFF, BMP… để cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn, đối với những website chia sẻ ảnh miễn phí này.

1. Trang web chia sẻ ảnh Pixabay.com

Khi nhắc tới những website chia sẻ ảnh, ta không thể không nhắc tới Pixabay.com. Thế giới thu nhỏ của những bức ảnh đẹp, có hàng triệu bức ảnh nơi đây. Mặc dù lưu trữ nhiều hình ảnh, nhưng tốc độ load ảnh trong website này lại rất nhanh.

trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao
Website cung cấp hình ảnh đẹp Pixabay.com

Những hình ảnh tại Pixabay ta có thể xem là “Thiên đường của những bức ảnh”. Vì website này cung cấp hình ảnh  cho người dùng thực sự đa dạng và đẹp mắt. Pixabay.com được đánh giá là trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, miễn phí tốt nhất hiện nay.

2. Trang web chia sẻ ảnh Flickr.com

Thật ra, đa số những hình ảnh được đăng tải lên Flickr.com đều là những hình ảnh chứa bản quyền. Tuy nhiên, khi bạn nắm rõ được các nguyên tắc trong giấy phép ghi nhận quyền tác giả Creative Commons. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những hình ảnh chất lượng cao, mà không bị vi phạm bản quyền.

Tham khảo giấy phép Creative Commons tại đây: https://www.flickr.com/creativecommons/

website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao
Website cung cấp hình ảnh đẹp Flickr.com

Flickr được quản lý bởi Yahoo!, bởi vậy website này sẽ là một website đạt chất lượng. Các hình ảnh tại Flickr được tải lên bởi các nhiếp ảnh gia, người làm về đồ họa, photoshop, người chia sẻ ảnh cưới… Flickr cũng được xem là trang web chia sẻ hình ảnh đẹp, chất lượng cao tốt nhất.

  ● Xem thêm:

3. Trang web chia sẻ ảnh Pexels.com

Pexels.com cũng là một website quen thuộc. Rõ ràng các hình ảnh ở đây phong phú, đầy đủ thể loại hình ảnh cho bạn lựa chọn. Bạn có thể download về những hình ảnh mà mình cần.

Trang web Pexels có nhiều đặc điểm khá giống với Pixabay.com. Tức là kho ảnh đồ sộ với hàng tá bức ảnh, và tốc độ load ảnh cho người xem cũng thực sự ấn tượng.

Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm hình ảnh mình cần. Rất nhanh chóng để tìm ra những hình ảnh trên Pexels.

4. Trang web chia sẻ ảnh Unsplash.com

Cũng là website có chứa nhiều hình ảnh miễn phí, trong các website chia sẻ ảnh chất lượng cao hiện nay. Unsplash.com có hàng triệu bức ảnh, được rất nhiều nhiếp ảnh gia chia sẻ không cần bản quyền, theo giấy phép của Unsplash.

trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí
Website cung cấp hình ảnh đẹp Unsplash.com

Người nhiếp ảnh có thể đăng tải các bức ảnh đẹp, dựa theo sở thích của họ. Đây là website chia sẻ ảnh mà tôi rất thích. Unsplash cũng là một trong những trang web chia sẻ ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay.

5. Trang web chia sẻ ảnh Wallpaperswide.com

Nếu bạn đang muốn tìm hình ảnh để cài hình nền máy tính, điện thoại của mình, thì hãy tham khảo website này. Website Wallpaperswide chứa nhiều chủ đề hình ảnh: Động vật, máy tính, điện thoại, tình yêu, âm nhạc…

Bạn có thể lựa chọn ở chế độ ảnh, điều chỉnh được kích cỡ theo mong muốn. Wallpaperswide cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí mà bạn nên sử dụng.

6. Trang web chia sẻ ảnh Pinterest.com

Pinterest cũng giống như Flickr, đều là những mạng xã hội chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, 2 mạng xã hội này lại theo 2 trường phái khác nhau.

website share hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay
Website cung cấp hình ảnh đẹp Pinterest.com

Đối với Flickr là trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao từ các nhiếp ảnh gia. Còn Pinterest lại là mạng xã hội chia sẻ ảnh theo yêu cầu. Các hình ảnh trên Pinterest được phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh, được “ghim” dựa theo sở thích của người dùng.

Rõ ràng, những hình ảnh trên Pinterest.com chưa thể đạt được chất lượng cao nhất. Nhưng nếu “cân đo đong đếm” về số lượng và sự đa dạng thể loại, thì Pinterest đủ làm hài lòng bạn.

Hãy bắt đầu tìm kiếm hình ảnh bằng cách tạo một tài khoản miễn phí. Sau đó lựa chọn hình ảnh trên Pinterest theo mong muốn của bạn.

  ● Xem thêm: 50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX.

7. Trang web chia sẻ ảnh Freeimages.com

Trong những trang web có nguồn hình ảnh miễn phí tốt nhất, cho download các hình ảnh, thì ta có thể sử dụng Freeimages.com. Mặc dù số lượng ảnh khiêm tốn hơn so với Pixabay hay Pexels. Nhưng đây cũng là website chia sẻ rất nhiều hình ảnh đẹp.

Một điều lợi thế cho người dùng, đó là website này phân loại ảnh khá cụ thể. Điều này giúp ích khi người dùng chọn lựa giữa những bức ảnh với nhau.

8. Trang web chia sẻ ảnh Picjumbo.com

Picjumbo là trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí, được tạo ra vào năm 2013. Các hình ảnh ở đây được tải bởi nhiếp ảnh gia Viktor Hanacek và một vài CTV nhiếp ảnh.

Trang web Picjumbo.com chứa khá nhiều hình ảnh đẹp, bạn có thể download về để sử dụng cài avatar hình nền máy tính, điện thoại… Hay các vấn đề tới thiết kế đồ họa, banner quảng cáo…

trang web cung cấp hình ảnh đẹp
Website cung cấp hình ảnh đẹp Picjumbo.com

9. Trang web chia sẻ ảnh Freepik.com

Có khá nhiều website cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí trong bài viết này. Bạn chỉ cần sử dụng một trong những website kể trên, đã có thể tìm kiếm được nhiều bức hình đẹp.

Nhưng đối với Freepik.com thì bạn cũng nên tham khảo. Rõ ràng đây không phải là trang web chia sẻ ảnh đẹp chất lượng cao. Mà website này chứa đựng các hình ảnh kiểu dáng: Vector, biểu tượng ảnh, khung viền Retro, Stock Photos, PSD và Icons…

Có hàng triệu hình ảnh kiểu dáng, để giúp bạn làm tốt cho công việc của mình.

10. Công cụ tìm kiếm hình ảnh: Google Image

Chúng ta không bàn nhiều về Google nữa, vì ai cũng đã thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, ngoài vấn đề tìm kiếm thông tin bằng Google, thì Google còn giúp ích rất nhiều cho chúng ta khi tìm kiếm hình ảnh.

Google có quá nhiều tính năng hữu ích, trong đó tính năng tìm kiếm hình ảnh đẹp trên Google cũng rất tuyệt vời.

trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất
Công cụ tìm kiếm hình ảnh đẹp miễn phí tốt nhất trên Google.

Trước tiên, bạn cần truy cập vào Google Image tại đây: https://www.google.com.vn/imghp

Sau đó nhập từ khóa hình ảnh bạn muốn tìm, nhấn vào Công Cụ. Tiếp theo, nhấn vào các tùy chọn hình ảnh theo sở thích (kích thước ảnh, màu ảnh, định dạng ảnh…). Cuối cùng bạn vẫn có thể tìm kiếm được những hình ảnh chất lượng cao theo mong muốn của mình.

  ● Xem thêm: 8 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay.

Một số trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí khác

 • Wunderstock.com: Cộng đồng ảnh miễn phí, hàng triệu bức ảnh miễn phí.
 • Stock.adobe.com: Hình ảnh cổ phiếu, hình ảnh miễn phí bản quyền, đồ họa, vectơ… của Adobe Systems.
 • Dreamstime.com: Hơn 90 triệu hình ảnh cho các dự án khác nhau, hình ảnh chất lượng cao được website cung cấp.
 • Istockphoto.com: Hàng triệu tệp cổ phiếu độc quyền, hình ảnh và video clip miễn phí bản quyền.
 • Canstockphoto.com: Một trong những website cung cấp hình ảnh lâu đời nhất. Các hình ảnh được bày bán và trả 1 khoản phí.
 • Stocksy.com: Bộ sưu tập nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất. Tìm hình ảnh và video clip hoàn hảo cho dự án của bạn.
 • Stocksnap.io: Website share ảnh chất lượng cao, đầy đủ, sống động và đa thể loại.
 • Visualhunt.com: Công cụ hình ảnh và hình ảnh miễn phí, giảm tuyển tốt nhất.
 • Fr.depositphotos.com: Ngân hàng hình ảnh tốt nhất, mua và bán hình ảnh, minh họa, vectơ, video, logo… Thiết kế ánh sáng hiện đại màu đen cho poster, bìa, banner.
 • Interfacelift.com: Trang web cung cấp hình nền cho máy tính/laptop, có tùy chọn cụ thể.
 • Splitshire.com: Một trong những website chia sẻ hình ảnh miễn phí chất lượng cao rất tốt.
 • Publicdomainpictures.net: Hình ảnh miền công cộng, những hình ảnh đẹp miễn phí.
 • Foter.com: Chia sẻ những hình ảnh và video khắp mọi nơi.
 • Gettyimages.com: Hình ảnh miễn phí có độ phân giải cao, hình ảnh cổ phiếu biên tập, nghệ thuật vector, đoạn phim video và cấp phép âm nhạc cổ phiếu.
 • Stockvault.net: Các họa tiết, hình ảnh thiên nhiên, đồ họa… Hình ảnh đẹp miễn phí.
 • Lifeofpix.com: Một trong những website chia sẻ ảnh chất lượng cao rõ rệt, hình ảnh được đầu tư mạnh mẽ trong chất lượng.
 • Fotosearch.com: Giúp bạn tìm thấy hình ảnh hoặc cảnh quay hoàn hảo, nhanh chóng.
 • Alamy.com: Stock Photos, hình ảnh & vectors, bộ sưu tập ảnh cổ đa dạng nhất trên thế giới.
 • Sciencephoto.com: Hình ảnh khoa học và y tế, ảnh, minh họa, cảnh quay video.
 • Magdeleine.co: Những bức ảnh miễn phí được chọn bằng tay: Thiên nhiên, các món ăn…
 • Negativespace.co: Beautiful Free Stock Photos, OK miễn phí chất lượng cao tốt nhất.
 • Freestocktextures.com: Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao, tuy ít nhưng chất lượng nhiều.
 • Deviantart.com: Không phải là website có lượng truy cập nhiều nhất, nhưng chất lượng hình ảnh thì khỏi cần phải bàn luận nhiều, trang web cung cấp hình ảnh miễn phí đa thể loại: Thiên nhiên, hoạt hình…
 • Barnimages.com: Toàn những website chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất thôi. Biết chọn trang nào đây?
 • Stock.tookapic.com: Một phiên bản họ hàng của Pixapay, chỉ có điều trang này không có duyên nên chưa được phố biến rộng rãi.
 • Pikwizard.com: Trang web cung cấp hình ảnh đẹp miễn phí, chất lượng ảnh tốt, cài làm hình nền máy tính thoái con gà mái
 • Travelcoffeebook.com: Hình ảnh cực to và rộng, xin lỗi chứ nếu ảnh không được nén thì nó còn to hơn cả màn hình máy tính của bạn.
 • Moveast.me: Những hình ảnh image tốt nhất, ảnh to và rõ nét. Các hình ảnh xoay quanh chủ đề du lịch và ẩm thực 3 vùng miền.
 • Europeana.eu: Khám phá tác phẩm nghệ thuật, đồ tạo tác, sách, phim và nhạc từ các bảo tàng, phòng trưng bày, thư viện và lưu trữ châu Âu.
 • Scx.hu: Chuyển hướng tới Adobe Systems. Hãy gõ các từ khóa để tìm ra những bức hình đẹp nhất.
 • Một số website khác: Xkcn.tumblr.com ; Vi.photo-ac.com ; Imgur.com ; Jeshoots.com ; Vecteezy.com ; Freenaturestock.com ; Textures.com ; Brushlovers.com ; Myphotoshopbrushes.com ; Vectorportal.com ; Gettyimages.co.uk ; Brusheezy.com ; Plixs.com ; 1x.com ; Morguefile.comGratisography.com ; Thestocks.im ; Weheartit.com ; Fotki.com ; Mmtstock.com ; Picography.co ; Allthefreestock.com ; Finda.photo ; Freephotosbank.com ; Freedigitalphotos.net ; Getrefe.tumblr.com ; Snapwiresnaps.tumblr.com ; Shutterstock.com ; Jaymantri.com ; Compfight.com ; Digitalblasphemy.com ; Behance.net ; Dribbble.com ; Photopin.com ; Officialpsds.com ; Publicdomainvectors.org ; Foodiesfeed.com ; Stokpic.com ; Goodstock.photos ; Realisticshots.com ; Skitterphoto.com ; Startupstockphotos.comAlbumarium.com500px.com ; Photobucket.com ; Instagram.com ; App.nimia.com ; Pond5.com ; Natgeoimagecollection.com ; Bigstockphoto.com

Kết luận

Những website tải ảnh miễn phí chất lượng cao, cho phép chúng ta tải về các hình ảnh đẹp theo yêu cầu.

Trên Internet có khá nhiều trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm hình ảnh, với bộ sưu tập website mà chúng tôi đã chia sẻ ở đây cho bạn, rõ ràng thừa sức cho bạn lựa chọn.

Trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí, website share hình ảnh đẹp trực tuyền. Chúc bạn sẽ tìm kiếm được nhiều hình ảnh chất lượng cao tốt nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được chủ đề về Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi xây dựng website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar