Xem ai vào Facebook mình nhiều nhất, được hay không?

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn đang tò mò muốn biết ai là người hay vào Facebook của mình nhiều nhất. Nếu có thể biết được người hay vào Facebook mình nhiều nhất thì điều này thực sự rất ý nghĩa.

Chủ đề này thực ra đã được bàn luận đã từ lâu. Nhưng nó chưa bao giờ lắng xuống, bởi vì ai cũng tò mò muốn biết cái đứa hay truy cập vào Facebook mình nhiều nhất là ai?

Tâm lý ai cũng thường nghĩ rằng, nếu ai đó mà thường xuyên truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình mỗi ngày. Thì có lẽ họ đang hâm mộ mình, đang thích mình, mình là idol của họ… Tuy nhiên, việc xác định người đó bằng cách nào? Có tìm được chính xác hay không?

Xem người hay vào Facebook của mình nhiều nhất bằng hàm InitialChatFriendsList

Hiện nay, có rất nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng hàm InitialChatFriendsList để check người hay vào Facebook nhiều nhất. BkViet.Com xin chia sẻ lại cách làm đó như sau:

Bước 1: Do Facebook đã chuyển sang giao diện mới, trong khi cách này chỉ áp dụng được trên giao diện Facebook cũ. Cho nên, bạn cần phải chuyển Facebook của mình trở về giao diện cũ, bằng cách cài đặt một tiện ích mở rộng “Switch to Classic design on Facebook™“.

Các bước cài đặt tiện ích này thì bạn cần xem hướng dẫn ở các bước (2, 3, 4) trong bài viết này.

Bước 2: Sau khi cài đặt tiện ích và Facebook đã chuyển sang giao diện cũ. Lúc này, bạn click chuột phải vào vị trí khoảng trắng bất kỳ trên Facebook, sau đó nhấn “Xem nguồn trang” (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U).

xem ai vào facebook của mình nhiều nhất facebook

Bước 3: Trình xem View-Source hiện ra. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+ F để gọi hộp thoại tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa “InitialChatFriendsList” và nhấn Enter trên bàn phím.

tìm người thường xuyên vào facebook mình

Bước 4: Đến đây, bạn hãy chú ý tới những dãy số ID, chẳng hạn “100011374832027”, “100033363402682”… Mỗi dãy số ID này sẽ đại diện cho một nick Facebook của người dùng. Và đây cũng chính là những người ghé thăm Facebook của bạn nhiều nhất.

kiểm tra người hay vào facebook của mình

Để có thể biết được ai là người hay vào Facebook của mình nhiều nhất, bạn tìm tới ID đầu tiên trong list danh sách ID đó. Dãy ID nào nằm đầu tiên thì đó chính là người truy cập vào Facebook của mình nhiều nhất.

Muốn biết cụ thể tên nick của người đó, ví dụ mã ID: 100023085078729 là người truy cập vào Facebook mình nhiều nhất. Bạn chỉ cần gõ theo cú pháp lên thanh địa chỉ Address trình duyệt web như sau: “https://www.facebook.com/100023085078729”.

➜ NHƯ VẬY, mình đã hướng dẫn cho bạn cách check xem ai hay vào Facebook của mình nhiều nhất theo cách mà mọi người vẫn đang chia sẻ hiện nay.

TUY NHIÊN, cách làm này liệu có thực sự chuẩn xác? Có xác định được người thường xuyên ghé thăm Facebook của mình nhiều nhất hay không, hay đó chỉ là trào lưu?

Xem bài viết: Cách đặt biệt danh/tên phụ cho nick Facebook cá nhân.

Cách xem ai vào Facebook mình nhiều nhất có thực sự đúng?

Thực chất, việc kiểm tra ai là người hay vào Facebook của mình thông qua hàm InitialChatFriendsList ở trên là không chuẩn xác.

Bởi lẽ, hàm InitialChatFriendsList chỉ chứa các ID của những người nằm trong danh sách bạn bè mà thôi. Hàm này sẽ hiển thị danh sách ID của những người bạn bè mà bạn chat nhiều nhất với họ gần đây (những vị trí đầu tiên trong danh sách người liên hệ).

Thuật toán Facebook hiện tại chưa cho phép chúng ta kiểm tra được người nào xem tường Facebook mình nhiều nhất. Mạng xã hội này cũng chưa từng hé lộ tính năng đặc biệt này.

Hiện tại, theo quan sát của chúng tôi thì chưa có bất kỳ công cụ hay cách làm nào để có thể xác định được người hay vào Facebook mình nhiều nhất. Những cách chia sẻ ở trên mạng là chưa thực sự chuẩn xác!

Xóa ứng dụng người ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Hiện nay có nhiều tiện ích, ứng dụng… lôi kéo người dùng tham gia tiên đoán ai là người ghé thăm Facebook nhiều nhất. Bạn thực sự phải cân nhắc khi cài đặt những ứng dụng đó vào máy tính, điện thoại (Android, iOS) của mình.

Các ứng dụng như thế này có thể tiềm ẩn mối nguy hại về malware, phần mềm độc hại, thực hiện các phương thức đào tiền ảo và nhiều hoạt động mờ ám khác. Dẫn đến việc bị mất quyền truy cập vào Facebook là hoàn toàn có thể xảy ra. Cho nên bạn nên chú ý tới vấn đề này.

Kết luận

Những thông tin không có tính chính xác như thế này sẽ tác động nhiều tới suy nghĩ của bạn tới người mà bạn nghĩ rằng người đó ghé thăm vào Facebook mình nhiều nhất. Lúc đó bạn sẽ có cái nhìn không đúng về họ.

Facebook nắm giữ mọi hoạt động của người dùng và chỉ mạng xã hội này mới biết ai là người đang truy cập vào Facebook của bạn nhiều nhất. Có lẽ chúng ta nên chờ vào một ngày nào đó Facebook sẽ tung ra tính năng đặc biệt này. Hãy chờ xem!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan