Cách tự động mời người like bài viết like Fanpage 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn có một trang Fanpage Facebook đang còn ít like, và giờ muốn mời những người like bài viết sẽ like cả trang Fanpage của mình. Vâng, đây chính là cơ hội để Fanpage của bạn có thêm nhiều lượt thích mới.

Nếu sử dụng một số tool tăng like ảo hàng loạt, để cho lượt like được tăng lên nhanh nhất. Nhưng điều này có thể khiến tài khoản dễ bị dính lỗi Checkpoint, rất nguy hiểm. Những lượt like ảo ngoài mục đích làm đẹp con số thì không còn lợi ích gì. Thay vào đó bạn có thể chạy quảng cáo tiềm năng, mời bạn bè, mời người lạ là những người trước kia đã like bài post của mình.

Mọi người like bài post khả năng cao họ cũng sẽ bấm like trang Fanpage Facebook, nếu bạn nhắc lại họ về điều này.

Cách tự động mời người like bài post like Fanpage Facebook

Để có thể thực hiện mời like, sẽ thực hiện 2 bước: Đầu tiên cài đặt tiện ích Invite post likers for Facebook™ – 2021 vào trình duyệt. Sau đó sẽ mời toàn bộ những người like bài viết like trang Fanpage Facebook của mình.

1. Thêm tiện ích Invite post likers for Facebook™ – 2021

Bước 1: Bạn cần tải về tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (dùng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc). Tải về Tại đây.

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.

tự động mời người like bài viết like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, nhấn vào Thêm tiện ích.

auto mời like page facebook

Bước 4: Bạn nhấn vào biểu tượng Tiện ích, sau đó click vào biểu tượng Ghim tiện ích để hiển thị tiện ích này ra trình duyệt.

cách tự động mời tất cả người like bài post thích page fb

2. Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook

Khi đã cài đặt thành công tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021”, chúng ta bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng công cụ này để chủ động gửi thông báo tới những người đã like bài viết của mình thì nói họ like luôn cả trang Fanpage.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Rồi tìm tới bài viết mà hiện tại có rất nhiều người thích bài viết này, nhưng họ lại chưa bấm thích trang Fanpage của bạn.

Bước 2: Nhấn vào danh sách các lượt thích để cho nó hiển thị như dưới đây.

hướng dẫn mời thích trang page fb

Bước 3: Bạn bấm vào icon tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” trên trình duyệt.

invite post likers to like page facebook

Bước 4: Một cửa số thống kê xuất hiện, đồng thời lúc này tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” đang tự động hoạt động để thay mặt bạn mời những người like bài viết like trang Fanpage Facebook.

Bạn hãy chú ý tới mục Invited (ví dụ trong bài này là “Invited: 2“). Khi bạn nhìn thấy mỗi một số nhảy lên sẽ tương đương với một người đã được gửi lời mời thành công. Nếu muốn dừng quá trình mời thì nhấn vào STOP IT nhé.

Công cụ này là hoàn toàn tự động, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải nhấn vào nút “Xem thêm” để chuyển sang trang mới, mà tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” sẽ tự động thực hiện điều đó.

Bạn có thể mở một Tab khác trình duyệt để giải quyết các công việc của mình. Còn Tab này cứ để nó hoạt động như vậy, khi nào chạm tới lời mời cuối cùng thì nó sẽ tự dừng lại.

cách gửi lời mời thích page fb

Bước 5: Khi không còn người để gửi lời mời like Fanpage, lúc này sẽ có một thông báo cho bạn biết số lượng các lời mời đã gửi thành công (ví dụ như tôi đã gửi 4 lời mời thành công).

mời người thích bài post page fb trên máy tính

Lưu ý: Tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” chỉ hỗ trợ chúng ta mỗi lần mời tối đa 490 người mà thôi. Nếu bạn muốn mời nhiều hơn, thì cần phải thao tác lặp lại như lần mời trước đó.

Kết luận

Với cách tăng like Fanpage mình đã hướng dẫn trong bài viết này là rất hữu ích. Bạn sẽ không phải thao tác thủ công rất mất thời gian, hoặc mua các phần mềm trả phí để mời người ta like. Làm sao để ứng dụng nó trên điện thoại? Rất tiếc là tiện ích này không thể áp dụng trên các thiết bị điện thoại (Android, iOS), mà chỉ dành để thực hiện được trên máy tính.

Đến đây thì nhiều bạn sẽ tự đúc kết được rằng, nếu ta xây dựng được một nội dung nào đó mà người khác có thể like hoặc thả tim với số lượng hàng loạt. Sau đó, chúng ta sử dụng tiện ích này để auto mời, thì lượt like trang FB sẽ tăng lên nhanh chóng đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết đăng lần đầu 04/2019, cập nhật & chỉnh sửa 02/2021   

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan