Cách tự động mời tất cả người like bài viết like Page 2022

Bạn quản lý một trang Fanpage Facebook nhưng còn ít like, giờ bạn muốn mời những người like bài viết sẽ like trang Fanpage, để mục đích trang Fanpage có nhiều lượt thích mới.

Nếu sử dụng các tool tăng like ảo hàng loạt để lượt like được tăng lên nhanh nhất. Nhưng điều này có thể khiến tài khoản bị dính lỗi Checkpoint. Những lượt like ảo ngoài mục đích làm đẹp Fanpage thì không có ích gì. Thay vào đó, bạn nên chạy quảng cáo tiềm năng, mời bạn bè, mời người lạ là những người đã like bài viết của bạn.

Mọi người like bài viết, khả năng họ cũng sẽ like trang Fanpage nếu bạn nhắc cho họ điều này.

Cách tự động mời người like bài post like Fanpage Facebook

Để thực hiện mời like trang Fanpage thì cần thao tác 2 bước: Đầu tiên cài đặt tiện ích Invite post likers for Facebook™ – 2022 vào trình duyệt. Sau đó, sử dụng tiện ích này để mời toàn bộ những người like bài viết like trang Fanpage.

1. Thêm tiện ích Invite post likers for Facebook™ – 2022

Bước 1: Tải về tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022” từ cửa hàng Chrome trực tuyến (áp dụng cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc). Tải về Tại đây.

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.

tự động mời người like bài viết like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, nhấn Thêm tiện ích.

auto mời like page facebook

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Tiện ích, sau đó click biểu tượng Ghim tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022” để hiển thị tiện ích này ra trình duyệt.

cách tự động mời tất cả người like bài post thích page fb

Xem bài viết: Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài post) Facebook giữ nguyên like, comment, share.

2. Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook

Khi đã cài đặt thành công tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022”, thì bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng công cụ này để tự động gửi thông báo tới những người đã like bài viết yêu cầu họ like trang Fanpage.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Rồi tìm tới bài viết hiện có rất nhiều người đã like bài viết này nhưng họ chưa bấm thích Fanpage.

Bước 2: Nhấn vào danh sách các lượt like để cho hiển thị như dưới đây.

hướng dẫn mời thích trang page fb

Bước 3: Nhấn vào icon tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022”.

invite post likers to like page facebook

Bước 4: Một cửa số thống kê hiện ra, đồng thời lúc này tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022” đang hoạt động để tự động mời những người like bài viết like trang Fanpage.

Hãy chú ý tới mục Invited, khi thấy một số nhảy lên sẽ tương ứng với một người đã được gửi lời mời thành công (ví dụ: Invited: 2). Nếu muốn dừng quá trình bạn nhấn STOP IT.

Có thể sử dụng Tab khác của trình duyệt để giải quyết các công việc. Còn Tab này hãy để nó hoạt động, khi nào tới lời mời cuối cùng nó sẽ tự dừng lại.

cách gửi lời mời thích page fb

Xem bài viết:

Bước 5: Khi hết người để mời, lúc này sẽ hiện dòng thông báo cho biết số lượng các lời mời đã gửi thành công (ví dụ: 4 were invited).

mời người thích bài post page fb trên máy tính

Lưu ý: Tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022” cho phép chúng ta gửi tối đa 490 lời mời cho mỗi lần mà thôi nhé.

Kết luận

Với cách tăng like Fanpage mà BkViet.Com đã hướng dẫn khá hữu ích. Vì bạn sẽ không phải thao tác thủ công rất mất thời gian, hoặc mua những phần mềm trả phí để mời like Fanpage.

Làm sao để ứng dụng nó trên điện thoại? Rất tiếc là tiện ích không được sử dụng để mời like trên điện thoại (Android, iOS), chỉ thực hiện trên máy tính mà thôi.

Đến đây nhiều bạn sẽ tự đúc kết được rằng, nếu ta xây dựng một nội dung mà mọi người có thể like hoặc thả tim với số lượng hàng loạt. Sau đó sử dụng tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2022” để auto mời thì lượt like trang Facebook sẽ tăng lên nhanh chóng đấy. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: