Cách tự động mời người like bài viết like Fanpage 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn có một trang Fanpage Facebook đang còn ít like và giờ muốn mời những người like bài viết của mình like cả trang Fanpage. Đây thực sự là một cơ hội để trang Fanpage có thêm nhiều lượt thích mới.

Nếu sử dụng các tool tăng like ảo hàng loạt để lượt like được tăng lên nhanh nhất. Nhưng điều này có thể khiến tài khoản bị dính lỗi Checkpoint, rất nguy hiểm. Những lượt like ảo ngoài mục đích làm đẹp con số thì không có lợi ích gì. Thay vào đó, bạn nên chạy quảng cáo tiềm năng, mời bạn bè, mời người lạ là những người trước kia đã like bài post của mình.

Người ta like bài post khả năng cao họ cũng sẽ bấm like trang Fanpage nếu bạn nhắc lại họ điều này.

Cách tự động mời người like bài post like Fanpage Facebook

Để có thể thực hiện mời like này sẽ thực hiện theo 2 bước đó là: Đầu tiên là cài đặt tiện ích Invite post likers for Facebook™ – 2021 vào trình duyệt. Sau đó sẽ mời toàn bộ những người like bài viết like trang Fanpage Facebook của mình.

1. Thêm tiện ích Invite post likers for Facebook™ – 2021

Bước 1: Bạn cần tải về tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (dùng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc). Tải về Tại đây.

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.

tự động mời người like bài viết like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, nhấn Thêm tiện ích.

auto mời like page facebook

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Tiện ích, sau đó click vào biểu tượng Ghim tiện ích để hiển thị tiện ích này ra trình duyệt.

cách tự động mời tất cả người like bài post thích page fb

Xem bài viết: Cách đổi ảnh (Avt, bìa, bài post) Facebook giữ nguyên like, comment, share.

2. Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook

Khi đã cài đặt thành công tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021”, chúng ta bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng công cụ này để chủ động gửi thông báo tới những người đã like bài viết của mình nói họ like cả trang Fanpage.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Rồi tìm tới bài viết mà hiện có rất nhiều người thích bài này nhưng họ lại chưa bấm like trang Fanpage.

Bước 2: Nhấn vào danh sách các lượt thích để cho nó hiển thị như dưới đây.

hướng dẫn mời thích trang page fb

Bước 3: Nhấn vào icon tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” trên trình duyệt.

invite post likers to like page facebook

Bước 4: Một cửa số thống kê xuất hiện, đồng thời lúc này tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” đang tự động hoạt động để thay mặt bạn mời những người like bài viết like trang Fanpage Facebook.

Bạn hãy chú ý tới mục Invited (ví dụ trong bài này là “Invited: 2“). Khi thấy mỗi một số nhảy lên thì tương ứng với một người đã được gửi lời mời thành công. Nếu muốn dừng quá trình mời hãy nhấn STOP IT.

Công cụ này hoàn toàn tự động, tức là bạn không cần phải nhấn vào nút “Xem thêm” để chuyển sang trang mới, mà tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” sẽ tự động thực thi điều đó.

Bạn có thể mở một Tab khác của trình duyệt để giải quyết các công việc của mình. Còn Tab này cứ để cho nó hoạt động như vậy, khi nào chạm tới lời mời cuối cùng sẽ tự dừng lại.

cách gửi lời mời thích page fb

Xem bài viết: Xác minh tài khoản Facebook chính chủ, khó hay dễ?

Bước 5: Khi không còn người dùng để gửi lời mời like Fanpage, lúc này sẽ có một thông báo cho bạn biết số lượng các lời mời đã gửi thành công (ví dụ như mình đã gửi 4 lời mời thành công).

mời người thích bài post page fb trên máy tính

Lưu ý: Tiện ích “Invite post likers for Facebook™ – 2021” chỉ hỗ trợ chúng ta mỗi lần mời tối đa 490 người mà thôi. Nếu muốn mời nhiều hơn thì cần phải thao tác lặp lại như lần mời trước đó.

Kết luận

Với cách tăng like Fanpage mà mình đã hướng dẫn trong bài viết này là rất có ích. Lúc này bạn sẽ không còn phải thao tác thủ công tốn nhiều thời gian, hoặc phải mua những phần mềm có phí để mời like Fanpage.

Làm sao để ứng dụng nó trên điện thoại? Rất tiếc tiện ích này không thể áp dụng để mời like Fanpage trên điện thoại (Android, iOS), mà chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi.

Đến đây thì nhiều bạn sẽ tự đúc kết được rằng, nếu ta xây dựng được một nội dung nào đó mà người khác có thể like hoặc thả tim với số lượng hàng loạt. Sau đó sử dụng tiện ích này để auto mời thì lượt like trang FB sẽ tăng lên rất nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan