Tự động mời người like bài viết like Fanpage, rất nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn có một trang Fanpage Facebook đang còn ít like, bây giờ bạn muốn mời những người like bài viết sẽ chuyển sang like cả Fanpage của mình. Đây là một cơ hội để trang Fanpage Facebook sẽ có thêm nhiều lượt thích mới.

Nếu bạn sử dụng một số tool tăng like ảo hàng loạt, để cho lượt like được tăng lên nhanh nhất. Nhưng điều này có thể khiến tài khoản dễ bị dính lỗi Checkpoint, rất nguy hiểm. Những lượt like ảo ngoài mục đích làm đẹp con số, thì không còn lợi ích gì. Mà thay vào đó bạn nên chạy quảng cáo tiềm năng, mời bạn bè, mời người lạ là những người trước kia đã like bài post của mình.

Mọi người like bài post thì khả năng cao họ cũng sẽ bấm like trang Fanpage Facebook nếu bạn nhắc lại họ điều này.

Cách tự động mời người like bài post like Fanpage Facebook

Để có thể thực hiện việc mời này, bạn sẽ phải trải qua 2 công đoạn: Đầu tiên là cài đặt tiện ích Invite post likers to like page in Facebook vào trình duyệt. Sau đó sẽ mời toàn bộ những người like bài viết like trang Fanpage Facebook của mình.

1. Thêm tiện ích Invite post likers to like page for Facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn tải về tiện ích “Invite post likers to like page for Facebook” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc). Tải về Tại đây.

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome.

tự động mời người like bài viết like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, nhấn vào Thêm tiện ích.

auto mời like page facebook

Bước 4: Đợi một khoảng thời gian rất ngắn để tiện ích cài đặt được thành công. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện 1 biểu tượng có dòng chữ Inv phía bên trên góc phải của trình duyệt web.

cách tự động mời tất cả người like bài post thích page fb

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên like trên Facebook. Tự động chấp nhận lời mời kết bạn Facebook bằng Code.

2. Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook

Khi đã cài đặt tiện ích “Invite post likers to like page for Facebook” thành công, chúng ta bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng công cụ này để chủ động gửi thông báo tới những người đã like bài viết của mình thì nói họ like luôn cả trang Fanpage.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Rồi tìm tới bài viết mà hiện tại có rất nhiều người thích bài viết này, nhưng họ lại chưa bấm thích trang Fanpage của bạn.

Bước 2: Nhấn vào danh sách các lượt thích để cho nó hiển thị như hình dưới đây.

hướng dẫn mời thích trang page fb

Bước 3: Bấm vào icon Inv của tiện ích “Invite post likers to like page for Facebook”.

invite post likers to like page facebook

Bước 4: Một cửa số xuất hiện, đồng thời lúc này tiện ích “Invite post likers to like page for Facebook” đang tự động hoạt động để thay mặt bạn mời những người like bài viết like luôn trang Fanpage. Bạn hãy chú ý tới dòng Invited (ví dụ trong bài này là “Invited: 54“). Bạn sẽ nhìn thấy mỗi một số nhảy lên sẽ tương đương với một người đã được gửi lời mời thành công.

Tốc độ mời dù khá chậm, nhưng được cái là nó mời tự động 100%. Có nghĩa là bạn sẽ không cần phải bấm vào nút “Xem thêm” để chuyển sang trang mới, mà tiện ích này sẽ tự động thực hiện điều đó.

Bạn có thể mở một Tab mới trình duyệt để giải quyết các công việc của mình. Còn Tab này thì cứ để cho nó hoạt động như vậy, khi nào chạm tới lời mời cuối cùng thì nó sẽ tự dừng lại.

cách gửi lời mời thích page fb

Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ? Cách chèn trang Page Facebook vào WordPress.

Bước 5: Khi không còn người để gửi lời mời like Fanpage, lúc này sẽ có một thông báo cho bạn biết số lượng các lời mời đã gửi thành công (ví dụ như tôi đã gửi 54 lời mời đã thành công).

mời người thích bài post page fb trên máy tính

– Lưu ý: Tiện ích “Invite post likers to like page for Facebook” chỉ cho phép chúng ta mỗi lần mời được tối đa 490 người mà thôi. Nếu bạn muốn mời nhiều hơn, thì lại phải thao tác lặp lại như lần mời trước đó nhé.

Kết luận

Với cách tăng like Fanpage mà mình đã hướng dẫn trong bài viết này thực sự rất có ích. Bạn sẽ không phải thao tác thủ công hoặc mua các phần mềm trả phí để mời like. Làm sao để ứng dụng nó trên điện thoại? Rất tiếc rằng extension này không áp dụng cho điện thoại, mà chỉ có thể thực hiện việc mời like Fanpage trên máy tính.

Đến đây thì nhiều bạn sẽ đúc kết được rằng, nếu ta xây dựng được một nội dung nào đó mà người khác có thể thả tim hoặc like với số lượng hàng loạt. Sau đó chúng ta sẽ sử dụng tiện ích mở rộng này để auto mời, thì lượt like trang FB sẽ tăng lên nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
abc ok
Độc Giả
abc ok

? sao không chọn tất cả rồi mời cho nhanh

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

Một thủ thuật rất hay, cám ơn tác giả đã chia sẻ