Mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook một cách tự động!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn có một trang Fanpage Facebook đang còn ít like, bạn muốn mời tất cả bạn bè like Fanpage. Đây là cách làm hữu ích, để trang Page của bạn có thêm nhiều lượt thích mới. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé!

Hiện nay có nhiều công cụ, tiện ích mở rộng (extensions), phần mềm… có thể hỗ trợ chúng ta dễ dàng việc mời tất cả bạn bè thích trang Fanpage Facebook. Nhưng để có được một công cụ an toàn mà lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Bởi đơn giản là khi bạn có những hành động Facebook nhận thấy đó là bất thường, là spam thì rất dễ bị chặn. Thậm chí có thể bị dính lỗi checkpoint, rất phức tạp. Cho nên tôi sẽ chia sẻ cho bạn một tiện ích an toàn mang tên Invite post likers to like page in Facebook.

Cách mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook hàng loạt

Để có thể thực hiện được việc làm này, chúng ta sẽ phải trải qua 2 công đoạn: Đầu tiên cần phải cài đặt tiện ích Invite post likers to like page in Facebook vào trình duyệt. Sau đó là mời toàn bộ bạn bè like trang Fanpage Facebook (thích Trang) của mình.

1. Thêm tiện ích Invite post likers to like Page in Facebook

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải về tiện ích “Invite post likers to like page in Facebook” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc). Tải về tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-post-likers-to-lik/dfhnkeijhilolcebpchcdiclpejojodb

Bước 2: Bạn nhấn vào nút +THÊM VÀO CHROME.

mời tất cả bạn bè like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, nhấn vào Thêm tiện ích.

mời tất cả bạn bè like fanpage facebook

Bước 4: Đợi một khoảng thời gian ngắn để quá trình cài đặt tiện ích thành công. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 biểu tượng có dòng chữ Inv phía trên góc phải trình duyệt web của bạn.

mời toàn bộ bạn bè like page

  ● Xem thêm:

2. Cách mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook

Sau khi cài đặt thành công tiện ích Inv, chúng ta bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng công cụ này để gửi thông báo tới bạn bè của mình thích trang Fanpage đó.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó truy cập vào trang Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý, cũng như muốn tăng like cho trang Fanpage này. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm, sau đó nhấp vào dòng chữ Mời bạn bè.

mời bạn bè thích trang page

Bước 2: Sử dụng thanh cuộn để cho hiển thị thêm nhiều bạn bè. Nhưng để an toàn thì bạn không nên cho load hết toàn bộ hoặc quá nhiều bạn bè. Mà nên chia nhỏ số lượng bạn bè cho mỗi lần mời.

code mời ban bè thích page

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Inv.

auto friend fb

Bước 4: Khi bạn bè của bạn đã được đánh dấu bằng các nút tròn (✓) màu xanh. Bạn nhấn vào Gửi lời mời (…).

auto friend fanpage

Bước 5: Để kiểm tra những người bạn đã mời, thì sẽ có thông báo “Đã gửi lời mời“. Kèm theo đó là số lượng bạn bè mà bạn đã mời họ thích trang Fanpage Facebook của mình.

tự động mời toàn bộ bạn bè thích trang fanpage

Đến đây chắc chắn bạn đã thành công việc gửi lời mời toàn bộ bạn bè thích trang Fanpage Facebook, vì bên Facebook của họ đã nhận được thông báo. Còn bạn bè của bạn có thích trang của bạn hay không lại là một chuyện khác. Bạn cần phải xây dựng Fanpage của mình thật chất lượng, hữu ích, để mọi người chú ý và bấm like hơn.

– Một số điểm lưu ý:

  • Có thể sử dụng công cụ này, để mời bạn bè của bạn like trang Fanpage Facebook của người khác.
  • Tiện ích “Invite post likers to like page in Facebook” cho phép chúng ta kết hợp giữa việc mời bạn bè và đồng thời gửi một tin nhắn để thông báo cho họ. Bằng cách tích vào nút “Cũng gửi từng lời mời trong Messenger”. Có thể xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tôi cũng làm sẵn một video “Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook”. Để các bạn có thể dễ dàng hiểu cách thực hiện hơn nữa.

Kết luận

Nếu bạn mời tất cả bạn bè like Fanpage cho Facebook của mình bằng cách làm thủ công, chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả và sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu sử dụng bằng mã code cũng chưa hẳn là đã an toàn. Nhưng đối với tiện ích này thì tương đối là hiệu quả.

Rất tiếc tiện ích mở rộng “Invite post likers to like page in FB” chỉ áp dụng trên máy tính. Nếu bạn sử dụng điện thoại, có thể tìm kiếm các ứng dụng/phần mềm có hỗ trợ tính năng này.

Tôi nghĩ đây có lẽ là cách làm nhanh nhất và an toàn nhất dành cho bạn. Tự động mời tất cả bạn bè thích trang Page Facebook. Chúc bạn thao tác thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được chủ đề về Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi xây dựng website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
abc ok
Độc Giả
abc ok

? sao không chọn tất cả rồi mời cho nhanh

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

Một thủ thuật rất hay, cám ơn tác giả đã chia sẻ