Mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook một cách tự động!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn có một trang Page đang còn ít like, bạn muốn mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook của mình, để nhằm mục đích tăng lượt like cho trang Fanpage. Bài viết này là sự hướng dẫn cách mời bạn bè tăng lượt thích trên Facebook.

Trên Internet hiện nay có nhiều Tool tự động, các mã Code… nhằm giúp chúng ta auto tăng like Fanpage Facebook một cách dễ dàng. Nhưng việc lựa chọn ra một công cụ an toàn, lại hiệu quả thì không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vậy, tôi đã tìm hiểu và nhận thấy có một công cụ tôi cảm thấy rất hữu ích, và muốn chia sẻ cho các bạn.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mời tất cả bạn bè like Page Facebook. Bằng cách sử dụng tiện ích Invite post likers to like page in Facebook. Mời bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook hàng loạt

Để có thể thực hiện việc mời toàn bộ bạn bè thích trang Page Facebook. Bạn cần trải qua 2 giai đoạn, đó là: Thêm tiện ích Invite post likers to like page in Facebook và Mời toàn bộ bạn bè thích trang Fanpage của mình.

1. Thêm tiện ích Invite post likers to like Page in Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về tiện ích trên cửa hàng Chrome trực tuyến. Tiện ích áp dụng cho trình duyệt Google, Cốc Cốc. Bạn tải về tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-post-likers-to-lik/dfhnkeijhilolcebpchcdiclpejojodb

Bước 2: Bạn nhấn vào nút +THÊM VÀO CHROME.

mời tất cả bạn bè like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, bạn nhấn vào dòng chữ Thêm tiện ích.

mời tất cả bạn bè like fanpage facebook

Bước 4: Bạn đợi một vài giây để quá trình thêm tiện ích thành công. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 biểu tượng có dòng chữ Inv, phía bên trên góc phải trình duyệt của mình.

mời toàn bộ bạn bè like page

  ● Xem thêm:

2. Mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook

Sau khi đã thêm được tiện ích Inv rồi, chúng ta bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng Tool này để Auto mời bạn bè, mọi người trong danh sách bạn bè của mình thích trang Page đó.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó vào trang Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm. Tiếp theo nữa bạn nhấn vào dòng chữ Mời bạn bè.

mời bạn bè thích trang page

Bước 2: Bạn sử dụng thanh cuộn kéo xuống để load thêm nhiều bạn bè của mình. Nếu bạn muốn mời toàn bộ friend của mình thích trang Fanpage Facebook đó. Vậy thì bạn cần load tới tận cùng nhé, nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên load một số người nhất định mà thôi.

Vì nếu mời nhiều quá, e rằng tiện ích này nó quả tải. Tức là vượt mức quy định và rất có thể Facebook dễ nghi ngờ bạn đang spam điều gì đó (việc dính lỗi checkpoint là một hiện tượng rất dễ xảy ra). Cho nên cứ mời từ từ thôi nhé, cũng không cần phải vội vàng.

code mời ban bè thích page

Bước 3: Sau khi bạn load hết để xuất hiện bạn bè, tiếp theo hãy nhấn vào biểu tượng Inv.

auto friend fb

Bước 4: Bạn đợi để hệ thống tự động mời tất cả bạn bè like Fanpage trên Facebook của mình. Sau đó, nhấn vào dòng chữ Gửi lời mời (…).

auto friend fanpage

Bước 5: Bạn mở lại để kiểm tra, thì sẽ xuất hiện thông báo “Đã gửi lời mời“. Kèm theo đó là số lượng bạn bè, mà bạn đã mời họ thích trang Fanpage Facebook của mình.

tự động mời toàn bộ bạn bè thích trang fanpage

Đến đây rồi thì bạn đã thành công 100% trong việc gửi lời mời thích trang Page Facebook, cho toàn bộ bạn bè của mình rồi đấy. Việc người ta có thích trang Page của bạn hay không, lại còn phụ thuộc vào họ. Vấn đề này, bạn cần phải tự mình tìm cách để giải quyết thôi. Gợi ý cho bạn, đó là bạn có thể thêm 1 đoạn nhỏ tin nhắn để gửi lời nhắc nhở cho người ta, khi tự động mời họ like Fanpage của mình (xem lưu ý phía dưới đây).

– Một số lưu ý:

  • Bạn có thể sử dụng công cụ này, để có thể mời bạn bè của bạn like Fanpage Facebook của người khác.
  • Tính năng hữu ích: Công cụ này còn cho phép ta kết hợp giữa việc mời bạn bè like Fanpage và kết hợp với một lời nhắn gửi tới bạn bè của mình. Khi họ xem tin nhắn của bạn, họ sẽ dễ dàng đồng ý lời mời của bạn hơn. Để hiểu rõ hơn, bạn xem qua video hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Tôi đã có một video hướng dẫn cho bạn thực hiện được vấn đề này: “Cách mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook một cách tự động”.

Kết luận

Nếu bạn mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook bằng cách thủ công, chắc chắn là sẽ không hiệu quả và mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn mời người ta thích trang Fanpage của mình, bằng cách sử dụng các đoạn mã code. Thì cũng chưa đảm bảo được sự an toàn cho tài khoản.

Bởi vậy, việc sử dụng tiện ích “Invite post likers to like page in Facebook”, tôi thấy đây là cách làm khá hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên theo dõi tiến trình tăng like của mình. Vì sau một khoảng thời gian, người ta có thể unlike/unfollow bất cứ lúc nào.

Mong rằng công cụ này sẽ giúp ích được cho bạn. Giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để mời mọi người like trang Fanpage của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
abc ok
Độc Giả
abc ok

? sao không chọn tất cả rồi mời cho nhanh

Văn Tuấn
Độc Giả
Văn Tuấn

Một thủ thuật rất hay, cám ơn tác giả đã chia sẻ