Tự động mời người like bài viết like Fanpage, nhanh nhất

Bạn có một trang Fanpage Facebook đang còn ít like, bây giờ bạn muốn mời những người like bài viết sẽ chuyển sang like cả Fanpage của mình. Đây là một cơ hội để trang Fanpage Facebook sẽ có thêm nhiều lượt thích mới.

Nếu bạn sử dụng một số tool tăng like ảo hàng loạt, để cho lượt like được tăng lên nhanh nhất. Nhưng điều này có thể khiến tài khoản dễ bị dính lỗi Checkpoint, rất nguy hiểm. Những lượt like ảo ngoài mục đích làm đẹp con số, thì không còn lợi ích gì. Thay vào đó bạn nên chạy quảng cáo tiềm năng, mời bạn bè, mời người lạ là những người trước kia đã like bài post của mình.

Mọi người like bài post thì khả năng cao họ cũng sẽ bấm like trang Fanpage Facebook nếu bạn nhắc lại họ về điều này.

Cách tự động mời người like bài post like Fanpage Facebook

Để có thể thực hiện mời like, bạn phải thực hiện 2 bước: Đầu tiên là cài đặt tiện ích Invite post likers to like page -2020 vào trình duyệt. Sau đó sẽ mời toàn bộ những người like bài viết thì like trang Fanpage Facebook của mình.

1. Thêm tiện ích Invite post likers to like page – 2020

Bước 1: Bạn cần tải về tiện ích “Invite post likers to like page – 2020” trên cửa hàng Chrome trực tuyến (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc). Tải về Tại đây.

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.

tự động mời người like bài viết like fanpage

Bước 3: Tiếp tục, nhấn vào Thêm tiện ích.

auto mời like page facebook

Bước 4: Đợi vài giây để tiện ích được cài đặt thành công. Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 biểu tượng như hình dưới đây.

cách tự động mời tất cả người like bài post thích page fb

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên like trên Facebook. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

2. Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook

Khi đã cài đặt được thành công tiện ích “Invite post likers to like page – 2020”, bạn bắt đầu tăng lượt thích cho trang Page Facebook. Bằng cách sử dụng công cụ này để chủ động gửi thông báo tới những người đã like bài viết của mình thì nói họ like luôn cả trang Fanpage.

Tiện ích này đang hoạt động trên cả giao diện mới và cả giao diện cũ của Facebook. Tuy nhiên, giao diện cũ mình thấy trực quan và dễ thực hiện hơn. Cho nên mình muốn bạn chuyển Facebook trở về giao diện cũ. Bằng cách cái đặt một tiện ích mở rộng có tên gọi “Old Layout for Facebook” (xem hướng dẫn cài đặt tại 4 bước đầu tiên của bài viết này).

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Rồi tìm tới bài viết mà hiện tại có rất nhiều người thích bài viết này, nhưng họ lại chưa bấm thích trang Fanpage của bạn.

Bước 2: Nhấn vào danh sách các lượt thích để cho nó hiển thị như dưới đây.

hướng dẫn mời thích trang page fb

Bước 3: Bấm vào icon tiện ích “Invite post likers to like page – 2020”.

invite post likers to like page facebook

Bước 4: Một cửa số xuất hiện, đồng thời lúc này tiện ích “Invite post likers to like page – 2020” đang tự động hoạt động để thay mặt bạn mời những người like bài viết like trang Fanpage Facebook. Bạn hãy chú ý tới dòng Invited (ví dụ trong bài này là “Invited: 54“). Bạn sẽ nhìn thấy mỗi một số nhảy lên sẽ tương ứng với một người đã được gửi lời mời thành công.

Việc làm này là hoàn toàn tự động, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải nhấn vào nút “Xem thêm” để chuyển sang trang mới, mà tiện ích này sẽ tự động thực thi điều đó.

Bạn có thể mở một Tab khác trình duyệt để giải quyết các công việc. Còn Tab này cứ để nó hoạt động, khi nào chạm tới lời mời cuối cùng nó sẽ tự dừng lại.

cách gửi lời mời thích page fb

Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ? Tự động xem lại tin nhắn cũ Facebook chỉ bằng 1 click.

Bước 5: Khi không còn người để gửi lời mời like Fanpage, lúc này sẽ có một thông báo cho bạn biết số lượng các lời mời đã gửi thành công (ví dụ như tôi đã gửi 54 lời mời thành công). Còn tại phần “See more” button clicked: ??? chính là số lần tiện ích này nhấp vào nút Xem thêm.

mời người thích bài post page fb trên máy tính

– Lưu ý: Tiện ích “Invite post likers to like page – 2020” chỉ cho phép chúng ta mỗi lần mời tối đa 490 người mà thôi. Nếu bạn muốn mời nhiều hơn, thì cần phải thao tác lặp lại như lần mời trước đó.

Kết luận

Với cách tăng like Fanpage mình đã hướng dẫn trong bài viết này là rất có ích. Bạn sẽ không phải thao tác thủ công rất mất thời gian, hoặc mua các phần mềm trả phí để mời người ta like. Làm sao để ứng dụng nó trên điện thoại? Rất tiếc là tiện ích này không thể áp dụng trên các thiết bị điện thoại (Android, iOS), mà chỉ có thể thực hiện được trên máy tính.

Đến đây thì nhiều bạn sẽ tự đúc kết được rằng, nếu ta xây dựng được một nội dung nào đó mà người khác có thể like hoặc thả tim với số lượng hàng loạt. Sau đó, chúng ta sử dụng tiện ích này để auto mời, thì lượt like trang FB sẽ tăng lên nhanh chóng đấy. Chúc bạn thành công!

Cập nhật mới vào lúc 12:25 ngày 05/10/2020 

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: LÂM SINH

Trang web này được mình thành lập để mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến với mọi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu bài viết và cần sự giúp đỡ, thì có thể để lại comment phía dưới mỗi bài viết để mình có thể hỗ trợ cho bạn được tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đón đọc những bài viết trên website.

8
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Vũ Hằng
Độc giả
Vũ Hằng

Mình đã làm tương tự và không được, có 2 lỗi là k có nút “mời” thay vào đó là thêm bạn bè (lúc click vào lượng like, thả cảm xúc của bài viết) và sau đó ấn “Inv” màn hình hiện báo lỗi ạ, có thể hỗ trợ giúp mình được không ạ.

Mình là ad của page và page dưới 100,000 like

Đức
Độc giả
Đức

Rất hay, cảm ơn đã chia sẻ

abc ok
Độc giả
abc ok

? sao không chọn tất cả rồi mời cho nhanh

Văn Tuấn
Độc giả
Văn Tuấn

Một thủ thuật rất hay, cám ơn tác giả đã chia sẻ