Cách tìm phim mà không nhớ tên chuẩn không cần chỉnh!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Tìm phim mà không nhớ tên, bị quên tên, hay tìm phim chỉ nhớ nội dung của nó… không phải là không có cách. Khi bạn theo dõi bài viết này, có thể bạn sẽ có cách tìm được bộ phim không nhớ tên của mình.

Bạn có một bộ phim, nhưng do phim này bạn đã xem từ rất lâu (có thể là hồi còn nhỏ). Bây giờ bạn muốn xem lại, tìm lại bộ phim đã từng xem, vì đây là bộ phim mà bạn cực kỳ yêu thích.

Đối với cách tìm một bộ phim cũ, thì việc này là không hề đơn giản. Để giúp đỡ bạn, mình xin chia sẻ cho bạn cách tìm chính xác tên bộ phim, tìm phim thông qua nội dung. Hoặc thậm chí có thể tìm kiếm được tên phim khi bạn nhìn thấy một đoạn chi tiết ngắn của bộ phim đó, mà được mọi người đang chia sẻ trên các mạng xã hội.

Cách tìm phim mà không nhớ tên, tìm tên phim chỉ nhớ nội dung

Ở đây có 2 cách mình muốn chia sẻ cho bạn cách tìm lại tên bộ phim, đó là: Tìm phim thông qua hình ảnh và cách tìm phim thông qua trí nhớ của bạn.

1. Cách tìm phim thông qua hình ảnh

Nếu bạn có bất kì hình ảnh nào của bộ phim đang muốn tìm (hình ảnh của nhân vật, thông qua các chi tiết nổi bật…). Bạn có thể tìm kiếm được chính xác tên bộ phim thông qua bức ảnh này.

Chẳng hạn như, trước kia mình thấy bộ phim Chiến Hạm (2012) rất hay. Do vô tình xem được một đoạn trailer ngắn trên Facebook, nhưng người ta lại không cho biết tên bộ phim đó là gì.

Đến đoạn này chúng ta thường tìm dưới phần bình luận của video, để xem có ai comment tên bộ phim hay không. Nhưng có nhiều trường hợp chẳng ai comment tên bộ phim đó. Bởi vậy thực sự là điều bế tắc trong việc tìm phim.

tìm tên phim thông qua nội dung
Tìm phim mà không nhớ tên, tìm tên phim theo nội dung.

Để giúp bạn tìm lại tên bộ phim, có một cách khá hiệu quả để tìm được tên bộ phim Chiến Hạm (2012) này.

Ở đây các bạn có thể sử dụng phương pháp tìm tên phim thông qua HÌNH ẢNH. Tức là chỉ cần chụp lại một bức ảnh trong đoạn clip trên, còn những vấn đề khác thì để Google giúp đỡ bạn.

  ● Xem thêm: 5 cách tải video trên trang Youku (năm 2020).

Lưu ý quan trọng: Để tìm chính xác bộ phim, bạn cần chụp lại bức ảnh mà bạn “dự đoán” nó sẽ thực sự phổ biến trên Internet. Hình ảnh chụp phải rõ nét, khi chụp nên nhắm vào các đối tượng cụ thể, thì việc tìm kiếm bộ phim sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên chụp nhiều hình ảnh để kiểm tra, vì không phải bức hình nào bạn cũng có thể thành công.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google: https://www.google.com.vn/imghp

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cái máy ảnh, như hình dưới đây.

tìm phim mà không nhớ tên

Bước 3: Bấm vào Chọn tệp, sau đó tìm tới hình ảnh của bộ phim bạn đã lưu sẵn trên máy tính, rồi Upload hình ảnh đó lên.

cách tìm bộ phim không biết tên

Bước 4: Sau khi hình ảnh đã được Upload lên, đợi một xíu để trang tìm kiếm hình ảnh Google cho ra kết quả.

Và hình dưới đây chính là kết quả tìm kiếm bộ phim Chiến Hạm (2012). Thật bất ngờ khi đây chính là bộ phim Chiến Hạm (2012) chúng ta đang muốn tìm.

cách tìm 1 bộ phim cũ

Nếu bạn chưa thực sự tin cách tìm kiếm tên phim bằng hình ảnh. Vậy bạn có thể sử dụng bức ảnh ở phía trên bài viết này. Sử dụng để kiểm tra mẫu trước khi thực hiện tìm kiếm tên bộ phim thông qua hình ảnh mà tôi đang chia sẻ cho bạn. Và không hề ngạc nhiên khi hình ảnh đó vẫn cho ra kết quả là bộ phim Chiến Hạm (2012) đấy.

Một điều lưu ý nữa, là khi Google cho ra kết quả, nhưng kết quả lại không hiện ra tên phim cụ thể bằng tiếng Việt. Đến đây công việc của bạn hơi vất vả hơn một chút. Tức là bạn cần phải dịch các bài viết tiếng Anh, tiếng Trung… đó sang tiếng Việt, thì mới tìm được tên bộ phim của mình.

2. Cách tìm phim thông qua trí nhớ

Nếu cách tìm phim cũ ở cách thứ nhất, mà vẫn chưa thể tìm được tên bộ phim của mình. Vậy bạn có thể tham khảo cách thứ 2 này nhé!

Thực ra, đây là cách mà mọi người thường hay áp dụng. Tức là sẽ phải tra trên Google, để xem có kết quả nào hiển thị đúng tên bộ phim đang muốn tìm hay không? Ở trong bài viết “Cách tìm tên bài hát“, mình cũng đã nói rõ phương pháp tìm kiếm bằng từ khóa trên Google. Bạn nên tham khảo bài viết đó để hiểu rõ cách gõ từ khóa khi tìm kiếm thông tin cụ thể trên Google.

Đối với cách tìm tên bộ phim ở đây, chúng ta cần phải có phương pháp cụ thể thì mới tìm kiếm được chính xác bộ phim. Chứ không đơn thuần là gõ dòng chữ vào, vì nếu gõ không chuẩn thì kết quả hiển thị sẽ không cho ra đúng tên bộ phim đang muốn tìm.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách gõ TỪ KHÓA, để tìm được tên bộ phim của bạn. Bạn có thể sử dụng cấu trúc gõ từ khóa như sau:

Phim + Quốc gia + Thể loại + Từ khóa 1 + Từ khóa 2 + Từ khóa 3 + …

Ví dụ: Khi xem bộ phim Chiến Hạm (2012), mình biết được rằng:

  • Bộ phim này do “Mỹ” sản xuất.
  • Bộ phim thuộc thể loại “viễn tưởng”.
  • Bộ phim có liên quan tới “người ngoài hành tinh”.
  • Bộ phim có “Tàu”.
  • Bộ phim có “Biển”.
  • Bộ phim có “Hải quân”.
25 trang web thư giãn, loại bỏ căng thẳng rất thú vị. 100 trang web ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh online.
15 trang web lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất. 50 website được truy cập nhiều nhất Việt Nam.

===> Vậy kết quả mình sẽ dự đoán tên phim như sau: “phim mỹ viễn tưởng người ngoài hành tinh tàu biển hải quân”. Bạn thấy đấy, kết quả vẫn hiển thị là bộ phim Chiến Hạm (2012), nằm ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm Google.

cách tìm một bộ phim cũ
Tìm tên phim thông qua trí nhớ, tìm phim cũ qua trí nhớ.

Lưu ý quan trọng:

  • Để tìm được đúng tên bộ phim, bạn cần phải xác định được những từ khóa mà xuyên suốt bộ phim, những từ khóa này thường hay được nhắc tới nhiều nhất (ví dụ với phim Chiến Hạm thì các từ khóa như: Biển, người ngoài hành tinh, tàu, hải quân… hầu như lúc nào cũng được nhắc đến). Nếu được nhắc nhiều trong phim, thì chắc chắn trên Google cũng sẽ được nhắc đến nhiều.
  • Không nên chèn những từ ngữ chỉ nhằm bổ trợ cho câu (và, hoặc, của…). Những từ ngữ này khi gõ vào thì lại càng khiến bạn khó khăn hơn trong việc tìm kiếm phim đấy. Đây là những từ dư thừa, không liên quan tới bộ phim của bạn. Ví dụ nếu gõ: “phim viễn tưởng của mỹ bọn người ngoài hành tinh đi xâm chiếm trái đất ở trên tàu ngoài biển”, thì rất khó để tìm được đúng tên bộ phim Chiến Hạm. Ngoài ra, cũng không nên gõ từ khóa quá dài, tầm 15 từ trở xuống là hiệu quả nhất.
  • Một điều nữa, nếu bạn còn nhớ được (diễn viên, đạo diễn, tên nhân vật trong phim, tên bài hát…) thì việc tìm kiếm tên phim sẽ nhanh hơn rất rất nhiều đấy, bạn áp dụng là sẽ biết!
  • Khi Google cho ra kết quả, nhưng bạn vẫn chưa thể xác định được tên bộ phim. Vậy hãy chuyển qua phần hình ảnh để tìm kiếm phim xem sao. Vì thông qua hình ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bộ phim của mình hơn.

Kết luận

Nếu áp dụng 2 cách trên mà bạn vẫn không thể tìm lại được bộ phim đang muốn tìm. Thì có thể do bạn chưa có đủ kinh nghiệm, hoặc bộ phim đó không còn được sự phổ biến để mọi người thảo luận trên Internet nữa.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các diễn đàn/website xem phim, các Group trên Facebook… để nhờ họ trợ giúp.

Còn nếu bạn đã tìm được bộ phim của mình thông qua 2 cách mà BkViet.Com chia sẻ ở đây, vậy cũng chúc mừng cho bạn. Và nếu bạn thấy cách tìm phim này hữu ích, bạn có thể chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình cùng tham khảo nhé. Vì nhiều người cũng đang mong muốn tìm được bộ phim họ đang cần. Chúc bạn sẽ tìm lại được bộ phim, chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được chủ đề về Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi xây dựng website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!
Mới nhất Cũ nhất
nguyễn hoa
Độc Giả
nguyễn hoa

chào ad.nhờ ad tìm giùm e bộ phim, được chiếu trên vtv1 vào mỗi chủ nhật 21h, hay còn gọi là phim cuối tuần.nội dung phim là hồi sinh 1 người phụ nữ đã chết, được quấn lại như xác ướp sau đó treo lên cao, dùng điện hay sấm sét ji đó chạy qua 2 đầu dẫn, thế là làm cô gái này sống lại, nhưng không giống bình… Read more »

Dũng
Độc Giả
Dũng

Cho mình hỏi một bộ phim Mỹ nói về nữ chính quan hệ rồi dùng súng lục giết mấy tên đàn ông giàu. (Mấy tên này trước từng hãm hại nữ chính thì phải chỗ này mình không chắc lắm). Mình nhớ có ảnh chụp lưng trần của nữ chính có xăm hình gần kín và có 2 khẩu súng lục cài sau lưng, mặc quần bò.

Trần Quang Hà
Độc Giả
Trần Quang Hà

cho mình hỏi tên phim Nhật! thể loại tình cảm! có 1 buổi tối nữ chính về nhà và thấy nam chính nằm ở ngoài đường, nam chính nói đại khái: nếu không phiền có thể đưa tôi về nuôi được không, tôi hứa sẽ ngoan. Sau đó Nam chính ở nhà nữa chính 1 thời gian, nam chính nấu ăn giỏi, Nam chính là con trai của nghệ nhân… Read more »

Viêt
Độc Giả
Viêt

Cần tìm phim mỹ , học đường , tuổi teen , hài hước , kể về 1 nhóm bạn

Minh Anh
Độc Giả
Minh Anh

Mình đang muốn tìm một bộ phim mỹ, cũng lâu lắm rồi, phim này chắc cũng khoảng hơn 10 năm rồi . Nói về một con tàu rất lớn chứa nhiều du khách vượt qua đại dương. Đến ban đêm có cơn sóng thần ập đến làm con tàu bị lật sấp. Người chết rất nhiều, và những người trong tàu còn khoảng vài tiếng để thoát ra khỏi tàu… Read more »

Lục tấn
Độc Giả
Lục tấn

Mh muốn tìm bộ phim mà các nhà khoa học mở ra cánh cổng thế giới 3 rồi những sinh vật khổng lồ tấn công tại thị trấn đó. Sau đó 1 gia đình quyết ko chờ chết mà lái xe ra khỏi thị trấn. Khi xe hết nhiên liệu thì họ tuyệt vọng và quyết định tự sát. Khi còn người cuối cùng thì quân đội đến. Cái kết… Read more »

Phung Kim
Độc Giả
Phung Kim

Cho mình hỏi 1 bộ phim về 1 nhóm trộm hay cướp gì đấy mà sau khi thành công chúng quay qua hại nhau để ôm trọ hết tiền , có ai biết ko ạ ?

Huy
Độc Giả
Huy

Anh chị giúp em tìm bộ phim gây cấn hồi hộp. Nhóm bạn vào 1 căn nhà hoang, trong căn nhà có ông già bị mù. Sau đó ổng lên kế hoạch giết nhóm bạn đó. em cảm ơn ạ.

Thủy
Độc Giả
Thủy

A c ơi, làm ơn giúp e tìm lại bộ phim về khoa học viễn tưởng, e nhớ đoạn đoàn người này vào một cái hầm dưới đất, có anh người máy này cầm quả địa cầu… Phim về người ngoài hành tinh, e nhớ có đoạn nữa chị kia là phi hành gia ko biết làm gì mà để con quái vật sống trong bụng, sau vài ngày đẻ… Read more »

Nguyễn Hữu khuyến
Độc Giả
Nguyễn Hữu khuyến

Giúp mình với mình cần tìm bộ phim Mỹ, theo cái dạng phim cổ trang nói về tình yêu, có chàng trai đi theo đoàn xiếc yêu một cô gái tiểu thư nhà giàu, trong phim có đoạn nước Mỹ thời điểm đó ban thưởng đất cho người nghèo bằng cách cho họ chạy thi ai chạy nhanh ra các miếng đất và lấy lá cờ ở trên đó thì… Read more »

Thùy Linh
Độc Giả
Thùy Linh

Giúp e tìm lại bộ phim mà có một người thủ lĩnh bị lấn trốn ở một hoang mạc do có người đuổi giết. Ở hoang mạc này anh ta phải chiến đấu với bọn bọ cạp, quái thú, và cả chó sa mạc. Khi bầy chó tới định giết người này thì a nhảy xuống 1 cái vũng nước gần đấy, sau đó a huấn luyện đc 1 con… Read more »

Nguyễn Ngọc Hân
Độc Giả
Nguyễn Ngọc Hân

Tìm giúp mình một bộ phim hàn quốc hai người đang yêu nhau và mở một tiệm bánh mì, chàng trai (na8) đó có một cậu em trai(na9) cũng thích bạn gái mình(nu9) và có một cô gái thì thích chàng trai đó(nu8) và sau đó thì cậu em trai(na9) bị tai nạn xe rất nặng cuối cùng cũng hết và hạnh phúc với cô gái (nu9) Mình chỉ nhớ… Read more »

Lê Thị kim hường
Độc Giả
Lê Thị kim hường

Bộ phim hay lúc trước mình xem trên HBO ko biết phim nước nào, nội dung là 1 gđ ko có con họ khao khát có dc đứa con. Sau Một đêm mưa gió bà vợ nhặt ở cầu thang trước nhà 1 đứa bé sơ sinh nhăn nhúm. Họ quyết định nuôi nó từ từ họ nhận ra đứa trẻ khi sinh ra là 1 ông cụ, càng nuôi… Read more »

Lê Phương
Độc Giả
Lê Phương

Admin ơi làm ơn cho e hỏi tên bộ phim kinh dị khung cảnh ở Nhật Bản nói về người đàn ông từ Mỹ trở về tìm kiếm người yêu làm gái ở ổ chứa nhưng mà cô gái đó bị giết chết bởi bà chủ nhà chứa do bị nghi ăn cắp chiếc nhẫn. Thật ra cô ấy có 1 người chị sinh đôi nhưng tồn tại trong đầu… Read more »

Hiếu
Độc Giả
Hiếu

Ad tìm giúp mình một bộ phim trung quốc từng chiếu trên kênh htv7 hay htv9 gì đó chắc cũng khoản 10 năm rồi. Bộ phim nói về một nhom thanh niên đi tim 5 viên thiên thạch . Một viên màu hồng tìm được trong một tổ kiến lớn , một viên màu xanh tim được trong một cái đồng hồ dưới biển . Những viên khác em không… Read more »

Tòng Trang
Độc Giả
Tòng Trang

Ad giúp em tìm bộ phim này với 🙁 phim này hình như là của Mĩ. Tất cả mọi người sống trong 1 khu vực được bao bọc bởi những bức tường bởi “người sáng lập” phân ra 5 khu vực khác nhau phụ thuộc vào “tính chất”? của mỗi người vị tha, hòa hảo, dũng cảm, bác học và trung thực thì phải. Nữ chính là 1 chị gái… Read more »

Mon Mon
Độc Giả
Mon Mon

mk muốn tìm một bộ phim lẻ của Mỹ từng chiếu trên Disney Channel, kể về một cô gái chống lại phù thủy ăn nỗi sợ để mạnh lên, trong đó có 3 phù thủy mạnh nhất chiến đấu với cô và bố mẹ cô
mong m.n tìm giúp ạ !!!!

Vũ Văn Phong
Độc Giả
Vũ Văn Phong

m ng giúp em tìm phim hoạt hình lâu lắm rồi kể về người mẹ có thể dùng đất sét nặn ra muôn loài đặc biệt nặn ra 2 người 1 trai 1 gái , con trai có sức mạnh rồng, con gái có sức mạnh phượng hoàng, có tập 2 anh em bị nhất trên trời hay tập người anh lặn biển tìm thanh kiếm để phá vỡ nhà… Read more »

Đặng Tiến Dũng
Độc Giả
Đặng Tiến Dũng

Mọi người giúp em với ạ. Em muốn tìm 1 phim bộ Trung Quốc, lâu lắm rồi ạ, tầm 10 năm ấy. Em chỉ nhớ mang máng khúc cuối là cái gia đình đó kéo nhau đi giết cái ông kia, ổng là đại cao thủ với có 1 băng tùy tùng, có mấy người đứng đầu gọi là “đại đương đầu”, “nhị đương đầu”, “tam đương đầu” hay gì… Read more »

Mon Mon
Độc Giả
Mon Mon

giúp mk tìm một bộ phim lẻ của mỹ rất lâu rồi (khoảng 10 năm) kể về cô gái trượt băng tài năng, nhờ làm trái ý huấn luyện viên trượt những pha mạo hiểm nên rất thành công và nổi tiếng nhưng sao đó cô bị mù, một cậu bạn trai giúp cô cảm nhận sàn băng dù không nhìn thấy và cô đã trượt thành công trong một… Read more »

Hiệp Vương
Độc Giả
Hiệp Vương

M.n giúp mình tìm hộ bộ phim Hàn Quốc kể về tình yêu của cậu thanh niên tên (Đông Su ) và cô gái mù thích thiên văn học và đc mẹ cậu thanh niên hiến mắt do bị tai nạn và vài năm sau cậu thanh niên trở thành bác sĩ nhưng cô gái kia ko nhớ cậu kia và lâu sau mới nhận ra dcd

Lekhoinguyen
Độc Giả
Lekhoinguyen

m.n giúp mình tìm bộ phim thời có chiến tranh , thiếu lâm tự đứng ra cùng bảo vệ có 3 người anh em 1 người cầm đầu xâm lược còn 2 người kia thì ở phe thiếu lâm , ai có thể tìm giúp với đc k ạ , tại phim xem lâu lắm rồi giờ muốn xem lại tìm mãi ko thấy 🙁

Mon Mon
Độc Giả
Mon Mon

m.n giúp mk tìm bộ phim kể về cô gái có khả năng nâng đỡ vật (điều khiển trọng lực) theo ý muốn nhưng mẹ của cô cấm cô không được sử dụng năng lực này và không được tiếp xúc với nhìu người xung quanh, sau đó cô gái đi dự tiệc và bị đổ máu lợn lên khắp người,… cuối cùng cô gái dùng kéo, dao,… đâm chết… Read more »

NGÔ HỒNG ANH THƯ
Độc Giả
NGÔ HỒNG ANH THƯ

Carrie (1976)

Hoàng Huy
Độc Giả
Hoàng Huy

Phim Carrie chứ gì nữa :))

nguyễn hà
Độc Giả
nguyễn hà

bộ phim j mà nữ chính có tiền xu đi du hc về , mẹ là giám đốc bị nợ, nhìu người đến đòi nợ , nam chính ngồi trog xe qan sát

Tuấn Trương
Độc Giả
Tuấn Trương

M.n tìm giúp e bộ phim này với ạ:Phim việt nam cũ ngày xưa ý ạ phim kể về 3 anh chàng đi bộ đội về ngày xuất ngũ thì có 2 ngưòi là được người nhà vợ con đến đón ,còn 1 người thì không thấy vợ đến đón và tự đi về nhà sau khi về thì 3 ngày sau phát hiện vợ cặp bồ với người khác… Read more »

Nguyễn Diệu Thương
Độc Giả
Nguyễn Diệu Thương

Các bạn ơi mình cần tìm bộ phim có nội dung như sau mình chưa xem đoạn đầu như thế nào nhưng lúc mình xem là có một quán bar hay sao ý bị cháy nổ thì một người trong một nhóm bị thương ở chân cần người giúp đỡ thì có một cô đưa con mình đi thì đã đi lên một chiếc thang máy thì họ nhờ cô… Read more »

Đức Duy
Độc Giả
Đức Duy

AD cho e hỏi cái phim nói về 2 đứa trẻ có căn nhà tron khu, bị ám bởi những con quỷ mà bố của chúng khám phá ra được từ quyển sách. Chúng phải rắc muối xung quanh nhà để tránh những con quỷ ấy ạ. Phim Mĩ ạ

trang quỳnh
Độc Giả
trang quỳnh

ad ơi cho em hỏi cái phim mà cô gái đó có khả năng lấy đồ vật trong tranh, lấy được 1 cái cốc vàng trong lá bài để tiêu diệt dc bọn ma cà rồng hay sao ý ạ, phim Mĩ ạ

Li li
Độc Giả
Li li

Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương

Tran van thuy
Độc Giả
Tran van thuy

Ad tìm hộ bộ phim mỹ kể về một người đầu trọc huấn luyện một nhóm phim có đoạn tất cả ngủ dậy bị nhốt trong phòng ngâpj nước có một người đấm vỡ kính cả nhóm mới thoát gia được

Phan văn tiến
Độc Giả
Phan văn tiến

Kingman nhé b

ninh ngoc nhi
Độc Giả
ninh ngoc nhi

add giup em voi : phim viet nam nguoi vo mang bau chong ngoai tinh voi mot nguoi ten la thuy . tap cuoi thuy mac benh tam than va vo chong quay lai voin nhau

THIỆN
Độc Giả
THIỆN

Admin tìm giúp em bộ phim mà anh chàng chỉ cần nhìn vô búp bê hay tượng nhỏ nhỏ ấy nói anh yêu em.là sức mạnh như siêu nhân ý ạ

lhd
Độc Giả
lhd

mọi người giúp mình phim này với , có 1 danh da đen vào trong phòng tập võ của người trung quốc và hỏi ông sư phụ đó cứ hỏi qua hỏi lại là phim gì ạ qua lời của em thì chắc khó tìm tên phim rất khó nhớ được em nhớ từng xem phìm này rồi mà không biết là gift hay phim nữa :((

lhd
Độc Giả
lhd

admin giúp em với ạ em không nhớ dc

HUU HA
Độc Giả
HUU HA

tên là ông thầy teeb my đúng không

HUU HA
Độc Giả
HUU HA

phim của thành long ý vào tin thành long là ra

Trâm Tăng
Độc Giả
Trâm Tăng

Admin mình cần tìm bộ phim truyền hình Hàn Quốc chiếu trên tv cách đây khá lâu r ạ, tầm 8-10 năm gì đấy hoặc lâu hơn nữa. Phim về tình cảm cô trò, cô giáo làm gia sư dạy anh này môn gì ấy r sau anh này yêu cô, anh nam chính để đầu đinh ạ

Trần v chiến
Độc Giả
Trần v chiến

1 bộ phim về tình cảm của cậu chủ và lái xe yêu cô chủ và người làm ý k biết ad biết k

thihaloc
Độc Giả
thihaloc

mình k nhớ tên phim .. chỉ nhớ nội dung là.. kể về cuộc sống gia đính.. đặc biệt là phòng của ng con là có cái trụ để leo lên leo xuống ( cái trụ như cái trụ của mấy ng múa cột ah)

HUU HA
Độc Giả
HUU HA

có 1 bộ phim miền tây bộ 3 sát thủ 1 anh cất giấu súng , lựu đạn.. trong 1 chiếc đàn guitar , sau khi bị kẻ thì mai phục anh gọi bạn mình tới 1 anh thì có 1 chiếc valy đựng tên lửa , anh còn lại thì 2 chiếc valy súng máy . mong ad tìm giúp mình chỉ nhớ qua loa thế tại vì mình… Read more »

Minh Hoa
Độc Giả
Minh Hoa

có một bộ phim thời còn chiếu tren vtv1 chắc ad biết. Mình nhớ là mấy người kia thử nghiệm để cá mâp thông minh lên, nhưng ko ngờ họ bị chính cá mập giết hại. rồi có đoạn có cô kia lấy dây điện dí cho cá mập chết

Trương Kiên
Độc Giả
Trương Kiên

Cho e hỏi 1 bộ phim tình cảm của nga thời hình ảnh còn trắng đen. Kể về 1 người đàn ông làm việc trong Cty yêu 1 người phụ nữ góa chồng có 2 đứa con và cô ấy sống cùng người e gái trong ngôi nhà nhỏ ven sông. Người e gái thì thích a này nhưng a này yêu cô chị

Nguyễn Văn Cảnh
Độc Giả
Nguyễn Văn Cảnh

Minh muốn tìm bộ phim của Trịnh thiếu Thu . Nhân vật chính là Trịnh thiếu Thu có cây kiếm rất mỏng để trong thắt lưng..

Lê Hường
Độc Giả
Lê Hường

minh muốn tìm bo flim về thảm họa, mà ban đầu phim có đoạn, anh kia lái trực thăng đi cứu hộ một người đang bị mắc kệt ở trong vách núi, do ô tô bị rớt. nói chung xung quanh phim nói về việc thảm họa thiên nhiên, cac tòa nhà bị đánh sập. Và anh phi công cưu người vk ở trên tòa nhà. mình chỉ nhớ như… Read more »