Cách tìm phim mà không nhớ tên chắc chắn thành công

Chia sẻ mạng xã hội:

Tìm phim mà không nhớ tên, bị quên tên, tìm phim mà chỉ nhớ nội dung của nó… không phải là không có cách. Khi bạn theo dõi bài viết này rất có thể sẽ tìm lại được bộ phim của mình.

Bạn xem một bộ phim, nhưng do phim này đã xem từ lâu (có thể hồi còn nhỏ). Bây giờ bạn muốn tìm lại bộ phim này, vì đây là bộ phim bạn cực kỳ yêu thích.

Đối với việc tìm một bộ phim cũ thì vấn đề này cũng không hề đơn giản. Cho nên, để giúp đỡ bạn trong việc tìm tên phim, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm tên phim thông qua nội dung. Hoặc thậm chí có thể tìm được tên bộ phim khi thấy một đoạn nội dung ngắn của bộ phim này mà ai đó đã chia sẻ trên mạng xã hội.

Cách tìm phim mà không nhớ tên, tìm phim theo nội dung

Ở đây có 2 cách để giúp bạn tìm lại tên bộ phim của mình: Cách tìm phim thông qua hình ảnh và tìm phim thông qua trí nhớ.

1. Cách tìm tên phim bằng hình ảnh

Nếu bạn có bất kì hình ảnh nào về bộ phim của mình (hình ảnh nhân vật, thông qua các chi tiết nổi bật…), thì có thể tìm được tên bộ phim thông qua những bức ảnh này.

Chẳng hạn, trước kia mình thấy bộ phim Chiến Hạm (2012) rất hay. Do vô tình xem đoạn trailer trên Facebook, nhưng người ta lại không để tên bộ phim này là gì.

Đến đây, chúng ta thường có thói quen xem dưới phần comment video đó, để xem có ai comment tên phim hay không. Nhưng đôi khi không có người comment tên phim, cho nên đây là điều bế tắc trong việc tìm bộ phim này.

tìm tên phim thông qua nội dung
Tìm phim mà không nhớ tên, tìm tên phim theo nội dung.

Vậy để tìm lại được bộ phim Chiến Hạm, có cách làm sau đây rất hữu ích:

Đó là bạn hãy sử dụng phương pháp tìm tên phim thông qua “hình ảnh”. Tức là chỉ cần chụp một vài bức ảnh trong đoạn clip trên, còn những vấn đề khác thì các công cụ tìm kiếm sẽ xử lý giúp bạn. Các công cụ mình muốn nói tới ở đây đó là: Google Image | Baidu | Bing | Yandex Image (đây là 4 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay).

Trong 4 công cụ này thì Baidu sẽ mang lại sự hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Google Image trước, vì đây là công cụ đã quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Còn các công cụ khác cách thức thực hiện cũng tương tự.

Lưu ý: Để tìm chính xác tên phim, bạn hãy chụp lại bức ảnh mà bạn “dự đoán” nó sẽ thực sự phổ biến trên Internet. Hình ảnh chụp phải rõ nét, khi chụp nên nhắm vào các đối tượng cụ thể thì việc tìm kiếm bộ phim sẽ chuẩn xác hơn. Bạn nên chụp nhiều hình ảnh để kiểm tra, vì không phải bức hình nào cũng thành công.

Bước 1: Truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google, tại đây: https://www.google.com.vn/imghp

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cái máy ảnh.

tìm phim mà không nhớ tên

Bước 3: Nhấn Chọn tệp, sau đó tìm tới hình ảnh bộ phim đã lưu trên máy tính, rồi Upload ảnh này lên.

tìm tên phim theo nội dung

Bước 4: Khi hình ảnh đã được Upload lên, hãy đợi một chút để trang tìm kiếm hình ảnh Google cho ra kết quả.

Và dưới đây chính là kết quả về bộ phim Chiến Hạm (2012). Như bạn thấy đây chính là phim Chiến Hạm (2012) mà chúng ta đang cần tìm.

cách tìm phim bằng hình ảnh

Bạn có thể sử dụng bức ảnh phía trên bài viết này để check thử trước, rồi thực hiện tìm kiếm tên bộ phim của mình thông qua cách tìm phim bằng hình ảnh.

Có một điều lưu ý, đó là khi Google cho ra kết quả nhưng lại không hiện tên phim cụ thể bằng tiếng Việt. Đến đây bạn sẽ vất vả hơn một chút, tức là cần phải dịch các bài viết tiếng Anh, tiếng Trung… đó sang tiếng Việt thì mới xác định được tên bộ phim của mình.

Tham khảo thêm:

2. Cách tìm phim thông qua trí nhớ

Nếu mẹo tìm phim cũ ở cách thứ nhất mà bạn vẫn chưa thể tìm được tên bộ phim của mình. Vậy hãy tham khảo cách thứ 2 này!

Thực ra, đây là cách mà mọi người thường hay áp dụng. Tức là sẽ kiểm tra trên Google để xem có kết quả nào hiển thị tên bộ phim đang muốn tìm hay không? Ở bài viết “Cách tìm tên bài hát (thông qua trí nhớ, bằng file mp3)“, thì mình cũng đã nói rõ về phương pháp tìm kiếm bằng từ khóa. Bạn nên tham khảo bài viết đó sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn.

Đối với cách tìm tên phim ở đây, chúng ta phải có một phương pháp để xác định tên phim. Chứ không hẳn là gõ dòng chữ vào, vì nếu gõ không chuẩn thì kết quả hiển thị sẽ không cho ra được đúng tên bộ phim đang muốn tìm.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách gõ TỪ KHÓA để tìm được tên bộ phim. Bạn sử dụng công thức gõ từ khóa như sau:

Phim + Quốc gia + Thể loại + Từ khóa 1 + Từ khóa 2 + Từ khóa 3 + …

Ví dụ: Khi xem phim Chiến Hạm (2012), mình biết được rằng:

 • Bộ phim này do “Mỹ” sản xuất.
 • Bộ phim thuộc thể loại “viễn tưởng”.
 • Bộ phim có liên quan tới “người ngoài hành tinh”.
 • Bộ phim có “Tàu”.
 • Bộ phim có “Biển”.
 • Bộ phim có “Hải quân”.

➜ Vậy kết quả dự đoán tên phim như sau: “phim mỹ viễn tưởng người ngoài hành tinh tàu biển hải quân”. Lúc chúng ta gõ như vậy thì kết quả vẫn sẽ hiển thị tên bộ phim Chiến Hạm (2012), nằm ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm Google.

cách tìm tên phim qua tên nhân vật

Một số gợi ý:

 • Để tìm đúng tên phim, bạn cần xác định được những từ khóa mà xuyên suốt bộ phim những từ khóa này thường được nhắc đến nhiều nhất (ví dụ đối với bộ phim Chiến Hạm thì các từ khóa như: Biển, người ngoài hành tinh, tàu, hải quân… hầu như lúc nào cũng được nhắc đến). Nếu được nhắc đến nhiều trong phim thì trên Google cũng sẽ được nhắc đến nhiều.
  Nếu bạn có biết tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì gõ từ khóa bằng các ngôn ngữ này sẽ càng hiệu quả.
 • Không nên chèn các từ (và, hoặc, của…). Những từ ngữ kiểu này khi gõ vào sẽ càng khiến bạn khó khăn hơn trong việc xác định tên bộ phim. Đây là những từ dư thừa, không liên quan tới bộ phim đang muốn tìm. Ví dụ gõ: “phim viễn tưởng của mỹ bọn người ngoài hành tinh đi xâm chiếm trái đất ở trên tàu ngoài biển”, thì khó mà xác định được đúng tên bộ phim. Ngoài ra cũng không nên gõ từ khóa quá dài, tầm 15 từ trở xuống sẽ là hiệu quả nhất.
 • Nếu bạn còn nhớ được (tên diễn viên, tên đạo diễn, tên nhân vật trong phim, tên bài hát…), thì tìm phim sẽ nhanh hơn rất nhiều đấy, bạn thử áp dụng là sẽ rõ.
 • Điều này quan trọng: Khi Google cho ra kết quả nhưng vẫn chưa xác định được tên bộ phim. Vậy hãy chuyển qua phần “hình ảnh” trên Google để tìm phim xem sao. Vì thông qua hình ảnh bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bộ phim của mình hơn.

Kết luận

Nếu áp dụng cả 2 cách trên mà vẫn không thể tìm được bộ phim của mình. Thì có thể do bạn chưa có đủ kinh nghiệm hoặc bộ phim đó không còn sự phổ biến để mọi người thảo luận trên Internet nữa. Cách tốt nhất bạn nên tìm đến các diễn đàn/web xem phim, các Group Facebook… để nhờ họ trợ giúp.

Nhìn chung, với phương pháp tìm phim này sẽ còn phù hợp khi bạn muốn tìm phim thông qua lời thoại/cốt truyện, thông qua video, dựa theo tên nhân vật… Thậm chí còn có thể áp dụng để tìm lại bộ truyện đã từng đọc, bài hát từng nghe.

Mong rằng các bạn sẽ tìm lại được bộ phim yêu thích của mình, chúc bạn thành công!

4.8 5 votes
Article Rating
Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan

198 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Thái
Hoàng Thái
6 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

Mình muốn tìm phim mỹ hài hước nội dung như sau 1 thanh niên đang đi xe thì 1 cô gái chạy đến xin đi nhờ vì có người đuổi theo . Đi dc 1 đoạn thì dừng lại để cảm ơn cô gái đã cho thanh niên này xyz . Sáng hôm sau tỉnh lại thì thấy cô gái đang ăn sáng với bố mẹ mình xem tivi thì mới biết cô này là… Read more »

Nguyen thi van
Nguyen thi van
4 tháng trước

Ad tìm giúp e 1 bộ phim nhé Có 1 cô gái bắt đc 1 con cá xong bị quái vật bắt đi Con cá đó là hoàng tử biển cả hoàng tử là sinh vật hành tinh khác rơi xuống trái đất cùng với 1 người hầu Hoàng tử muốn bắt cô gái xuống biển và kết hôn với cô gái đó khi cô gái bị bắt xuống biẻn thì tỉnh dậy trong 1… Read more »

Nguyen thi van
Nguyen thi van
4 tháng trước

Ad giúp mình tìm 1 bộ phim có 2 cô công chúa chim cánh cụt đi tới bắc cực xem ông già noel có tồn tại ko giúo e với ạ

Nguyen thi van
Nguyen thi van
4 tháng trước

Phim hoạt hình có 2 con lò xo đánh nhau làm thế giới đóng băng. 1 con hệ băng (xấu), 1 con hệ lửa (tốt). Sau r có mấy chó, thỏ,… đi tìm mấy viên ngọc thần. Viên cuối nhớ là ở cái vòng đu quay
cho mk hỏi

Phan Đức Minh
Phan Đức Minh
4 tháng trước

Ad tìm giúp em tên phim này với ạ
https://fb.watch/5rwSGiP9TP/

trọng
trọng
4 tháng trước

ad oi tim giup mình 1 bo phim minh k nhớ nội dung nhiều. có 1 nhóm người tầm 5,7 người đi vào trong rừng. 1 cô gái bị con nhện cắn ở mặt,nhện to bằng bản mặt , k lấy ra dc. 1 người đàn ông bị rất nhiều bò cạp cắn lôi xuông hang . 1 người bị trăn khổng lồ quắn khi ngủ trên cây hay gì đó. đoan tiếp theo la… Read more »

Như nga
Như nga
4 tháng trước

Giúp mình với Mình muốn tìm phim Mỹ về một ông già sống một mình, hàng xóm của ông là một đại gia đình gốc á có hai chị em, đứa em trai bị băng nhóm trong khu phố lôi kéo vào băng xúi cậu bé ăn cắp chiếc xe của ông già bị ông bắt được sau đó ông dạy cậu bé cách sửa chữa ngôi nhà và kiếm việc làm cho cậu bé,… Read more »

Như nga
Như nga
4 tháng trước
Reply to  BKVIET

Đúng rồi! Cảm ơn bạn nhiều!

Bechuot
Bechuot
4 tháng trước

Anh ơi jup e tìm tên phim bộ này đc ko
https://vt.tiktok.com/ZSJA273xN/

Nguyễn Anh Minh
Nguyễn Anh Minh
5 tháng trước

Ad ơi ad giúp e tìm phim với , em xem từ hồi còn tiểu học mà h vẫn ám ảnh nội dung của nó , phim không do người thật đóng , đại khái e nhớ được phần đầu là người máy và con người sống cùng nhau nhưng có sự phân biệt , dần dần máy móc thông minh hơn chống lại con người , con người phải tự phủ đen bầu trời… Read more »

Thành Đạt
Thành Đạt
5 tháng trước

Ad ơi tìm hộ e một bộ phim của nhật đc ko ạ . E xem phim đó cách đây 7-8 năm rồi mà ko nhớ tên ý ạ . Nội dung là 1 gđ người nhật có 2 vợ chồng và 3 người con ,2nam 1nữ . Vợ chồng người nhật bị một tên viên quan cảnh sát sát hại vì một công thức nấu ăn . Và 15 năm sau đúng ngày cuối… Read more »

Ha na phi
Ha na phi
5 tháng trước

Ad ơi làm ơn cho mình hỏi phim Mỹ hồi 2009 mình có coi đài max phim nói về những người trẻ bổng nhiên tự tử không hiểu lý do có cô gái người góc hoa nữa cô ta giết mẹ kế của mình móc đứa bé trong bụng ra nữa lâu rồi mình không nhớ tên cám ơn ad trước

Trâm anh
Trâm anh
5 tháng trước

Jup em tên phim anime này với à em để phần link video nè
https://vt.tiktok.com/ZSJ67vDsJ/

Trâm anh
Trâm anh
5 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

Ghê vậy đúng lun quá đỉnh

trúc anh
trúc anh
5 tháng trước

mình muốn tim tên bộ anime nhưng chỉ có cái video trên tik tok thôi

Phuong
Phuong
5 tháng trước

Minh cần tìm phim hongkong thể loại võ thuật hài hước khá cũ , nói về một đám nhóc sống trên núi cùng ông , và một ngày đám nhóc trốn xuống thành phố để tìm bà cho ông của mình.

Yoo
Yoo
5 tháng trước

Có thể giúp mình tìm phim về đề tài LGBT không ạ? Mình nhớ phim đó là phim tình cảm châu âu, không nhớ rõ nước nào. Kể về 1 chàng trai tự sát sao khi biết người yêu mình chết trên chiến trường. Sau đó thì đội mồ sống dậy thành xác sống nhưng vẫn có trí nhớ. Nhưng bị gia đình ngăn cấm hay sao mà 2 người lại tự sát 1 lần… Read more »

Huỳnh
Huỳnh
7 tháng trước

Admin giúp mình tìm tên phim có nội dung như sau: một chàng võ sĩ người Mỹ gốc Hoa bay đến Ailen để gặp mặt cô người yêu quen qua mạng internet. 2 người vô tình liên quan đến 6 chai rượu có chứa nguyên liệu chế tạo bom nguyên tử của nhóm khủng bố Quân đội cộng hòa Ailen IRA . Bon chúng bắt cóc cô gái để tìm lại 6 chai rượu. Kết… Read more »

Huỳnh
Huỳnh
7 tháng trước
Reply to  Huỳnh

Ôi đúng rồi. Đây là bộ phim rất ấn tượng về tình online ngày xưa. Mình coi hơn 10 năm chỉ một lần tại quán Cafe mà nhớ tới giờ. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đạt
Đạt
8 tháng trước

Có thể tìm giùm em tên phim được không https://fb.watch/2xpLnTNCBG/

phan van thien
phan van thien
9 tháng trước

nhờ ad tìm giúp bộ phim trung quốc về đề tài cưới trước yêu sau, 2 nhân vật cưới nhau do nguyện vọng của bố vợ, lúc đi kết hôn ông đăng kí còn hỏi là 2 người đi dăng kí kết hôn hay li hôn vì nhìn mặt 2 người hằm hằm, sau hai 2 người quát to :” kết hôn ” , đêm tân hôn còn giả vờ bảo cô vợ giả rên… Read more »

Tuấn lê
Tuấn lê
9 tháng trước

Mình muốn tìm phim hàn quốc:
2 nhân vật chính nam và nữ vô tình gặp nhau ở nhật bản lúc mùa đông có tuyết
Thời gian sau trở về hàn quốc rất ghet nhau.sau đó cô gái đến đảo bali làm hướng dẫn viên và có thích 1 chàng trai khác.ông nam chính cũng tìm đến và sau nhiều thời gian thì 2 nhân vật chính cũng yêu nhau

Tuấn lê
Tuấn lê
9 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

Chuẩn quá !
Cảm ơn bạn nhé

Phạm Hoàng nguyen
Phạm Hoàng nguyen
9 tháng trước

Mọi người ai xem qua phim này thì chỉ cho mình cái tên vơi, truyện kể về chàng trai phải đi tham dự hôn lễ của cô gái mình yêu, chúa đã cho anh câu hội quay lại quá khứ trong vòng 1 ngày để anh thay đổi và thế là anh chàng liên tục quay lại mấy lần về quá khứ, có lúc thì quay về thời học đường rồi đến tốt nghiệp rồi… Read more »

Phạm Hoàng nguyen
Phạm Hoàng nguyen
9 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

Amzing gút chóp AD, đỉnh của đỉnh lun!

Quang Đông
Quang Đông
9 tháng trước

ad ơi ad tìm giúp em bộ em nhớ cốt chuyện nó là: Nam chính trước kia yêu say đắm cô gái nhưng bị gia đình ngăn cản, rồi bị u não gì đó.., đi phẫu thuật r quên người cô gái đó. Cô gái chuyển đến 1 thôn sinh sống hình như người làng đó đều là họ Hoa thì phải, xong nhờ đứa trẻ (của Nữ chính vs Nam chính ) muốn tìm… Read more »

Dương Quang Đông
Dương Quang Đông
9 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

Uầy, cảm ơn ad nhiều nha! Good ad! Hay lắm ạ !

Đức
Đức
9 tháng trước

B ơi giúp mình tìm phim này với mình ko tài nào tìm được (phim châu á). Nội dung là có thanh niên yêu 1 em gái bị thiểu năng, xong rồi bé đấy bị 1 nhóm cảnh sát hiếp dâm đến chết. Xong thanh niên đi trả thù từng thằng 1. Đến ông boss cuối thì giết ông đấy ở 1 cái cô nhi viện hay sao ấy xong rồi thanh niên cũng bị… Read more »

Đức
Đức
9 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

Uầy. Đúng rồi b ơi. Cảm ơn b nhiều nhiều nha. B siêu vãi

Huỳnh Nguyễn Quốc Bảo
Huỳnh Nguyễn Quốc Bảo
9 tháng trước

a cho e xin zalo để e tim phim ạ
Chứ e có hình phim chứ ko nhớ tên phim a giúp e với a

nam nam
nam nam
10 tháng trước

mình muốn tìm phim trung quốc mà hứa khải và một cô gái là thánh nữ có cánh là nhân vật chính có nhân tộc nữa

vĩnh thịnh
vĩnh thịnh
10 tháng trước

mọi người ơi mình mún tìm bộ phim.Trung Quốc hoặc Đài Loan bộ phim xã hội đen nhân vật chính là nữ sát thủ tên trong phim là sion .nội dung là ôg trùm cho nhiệm vụ sion giết 1 anh kia nhưng trong lúc sát hại thì yêu phải a ta và từ đó sion bắt đầu bảo vệ a ta và chống trả lại tên trùm nhưg rùi anh ta bị sát hại… Read more »

Thành
Thành
10 tháng trước

Một bộ phim của mỹ .Mình nhớ là mấy a lính đang đi làm nhiệm vụ..giải cứu một cô gái hình như là nhà khoa học hây sao á.. đi trong rừng …rồi đi ngang ngôi làng của người dân tộc da đen …họ đang bị diệt chủng …tàn sát, rồi được mấy a lính giải cứu đưa đi theo những người tị nạn…trong đám người tị nạn có một người làm tình báo .

Ma Tuấn Vũ
Ma Tuấn Vũ
11 tháng trước

mình muốn hỏi một phim có từ lâu, lúc đó mình còn nhỏ nên không biết, đại loại chỉ nhớ là nhân vật chính mặc áo cảnh sát đến một nhà, thấy tất cả đồng đội của anh ta bị treo lên, họ gần như bị đánh gần chết, rồi bọn tội phạm cứ cắt từng dây một cho những người bị treo rơi xuống trước mặt nhân vật chính

Ma Tuấn Vũ
Ma Tuấn Vũ
11 tháng trước
Reply to  LÂM SINH

phim trung quốc ạ

phong
phong
11 tháng trước

ad cho em hỏi phim gì mà có 2 nhân vật tên Yêu Nguyệt Long Tinh sống trong hang động em nhớ tựa phim có 2 hay 3 từ gì á

Phạm Hương
Phạm Hương
1 năm trước

Hi ad, mình cần tên phim nữ dv chính người Nga tên Evegeniya Loza và nam chính là Lee Brennan ( ca sĩ nhóm 911 thể hiện bản I DO – mv cũng chính là bộ phim mình muốn tìm). Phim kể về 1 cô gái tin vào định mệnh còn chàng trai thì kiểu “mặt dày” theo đuổi tinh yêu. Bộ phim ra năm 2004 hoặc 2005 thì phải. Cám ơn ad đã giúp… Read more »

Thành Đạt
Thành Đạt
1 năm trước

Ad có thể tìm hộ e 1 bộ phim nhật bản ko ạ Bộ phim đó cách đây cx tầm 7-8 năm rồi thì phải Bộ phim kể về 1 gia đình vs 5 người. Gồm bố mẹ và 3 đứa con. Bố mẹ bị 1 ông thanh tra cảnh sát sát hại vì 1 công thức lấu ăn hay vì tiền gì đó ạ.Và 3 đứa con quyết định đi tìm kẻ sát hại… Read more »

Hằng
Hằng
1 năm trước

Em muốn tìm một bộ phim Ấn Độ nói về tình yêu , nội dung em nhớ man máng là bị ép cưới mà không yêu nhau rồi cả hai có hợp động gì á mà sau 1 tháng nữ chính sẽ rời đi á , mà trong lúc đó thì nam chính phải lòng nữ chính rồi giữ lại á :v em ko nhớ rõ ad giúp em với

Trần Thịnh
Trần Thịnh
1 năm trước

Ad ơi em muốn tìm 1 bộ anime love . Nam chính tên là Haku , bị đuổi học do bạo lực học đường nhưng học rất giỏi, nữ chính em không biết tên, có tóc dài luôn thắt 2 bên, học giỏi không kém , còn có một con gà màu trắng do Haku nhặt về nuôi . Chuyện về tình yêu của 2 đôi bạn trẻ tuổi học trò . Haku có 1… Read more »

Bắp
Bắp
1 năm trước
Reply to  Trần Thịnh

Ad cho em hỏi phim trung quốc ngày xưa em xem trên tv nói về nữ chính và nữ phụ là bạn thân vào ngày trang trí phòng cưới cho cô bạn thân thì nữ chính bị chú rể của cô bạn thân cưỡng hiếp nữ chính tố giác thì cô bạn thân không tin người nhà quay lưng thế là cô rời khỏi nơi ấy và gặp nam chính giúp đỡ tới sau nam… Read more »

huong
huong
1 năm trước

Chào ad.nhờ ad tìm hộ bộ phim cổ trang trung quốc.1 cô gái tỉnh lại được dân làng cứu khi chuẩn bị chôn.nhung khi về sống ở làng thì trong làng chó,gà,người lần lượt bị chết.cảm ơn ad nhé
mình có đoạn clip khoảng hơn 1 phút nhưng tìm ko ra phim

Trần Thị Thuỳ Linh
Trần Thị Thuỳ Linh
1 năm trước

mình cần tìm 1 bộ phim hàn hay thái j đó không nhớ rõ có nội dung là 1 cô gái làm ngy mình tức giận sau đó anh ngy chở cô lên 1 căn nhà không có điện ở trên núi để cho cô sống ở đó kiểu trả thù ( yêu ) ấy

nguyễn hoa
nguyễn hoa
1 năm trước

chào ad.nhờ ad tìm giùm e bộ phim, được chiếu trên vtv1 vào mỗi chủ nhật 21h, hay còn gọi là phim cuối tuần.nội dung phim là hồi sinh 1 người phụ nữ đã chết, được quấn lại như xác ướp sau đó treo lên cao, dùng điện hay sấm sét ji đó chạy qua 2 đầu dẫn, thế là làm cô gái này sống lại, nhưng không giống bình thường, k biết cách cầm… Read more »

Dũng
Dũng
1 năm trước

Cho mình hỏi một bộ phim Mỹ nói về nữ chính quan hệ rồi dùng súng lục giết mấy tên đàn ông giàu. (Mấy tên này trước từng hãm hại nữ chính thì phải chỗ này mình không chắc lắm). Mình nhớ có ảnh chụp lưng trần của nữ chính có xăm hình gần kín và có 2 khẩu súng lục cài sau lưng, mặc quần bò.

Trần Quang Hà
Trần Quang Hà
1 năm trước

cho mình hỏi tên phim Nhật! thể loại tình cảm! có 1 buổi tối nữ chính về nhà và thấy nam chính nằm ở ngoài đường, nam chính nói đại khái: nếu không phiền có thể đưa tôi về nuôi được không, tôi hứa sẽ ngoan. Sau đó Nam chính ở nhà nữa chính 1 thời gian, nam chính nấu ăn giỏi, Nam chính là con trai của nghệ nhân làm cây cảnh!

Viêt
Viêt
1 năm trước

Cần tìm phim mỹ , học đường , tuổi teen , hài hước , kể về 1 nhóm bạn

Minh Anh
Minh Anh
1 năm trước

Mình đang muốn tìm một bộ phim mỹ, cũng lâu lắm rồi, phim này chắc cũng khoảng hơn 10 năm rồi . Nói về một con tàu rất lớn chứa nhiều du khách vượt qua đại dương. Đến ban đêm có cơn sóng thần ập đến làm con tàu bị lật sấp. Người chết rất nhiều, và những người trong tàu còn khoảng vài tiếng để thoát ra khỏi tàu nếu k bị chìm. phim… Read more »

Lục tấn
Lục tấn
1 năm trước

Mh muốn tìm bộ phim mà các nhà khoa học mở ra cánh cổng thế giới 3 rồi những sinh vật khổng lồ tấn công tại thị trấn đó. Sau đó 1 gia đình quyết ko chờ chết mà lái xe ra khỏi thị trấn. Khi xe hết nhiên liệu thì họ tuyệt vọng và quyết định tự sát. Khi còn người cuối cùng thì quân đội đến. Cái kết hơi buồn khi người cuối… Read more »

Phung Kim
Phung Kim
1 năm trước

Cho mình hỏi 1 bộ phim về 1 nhóm trộm hay cướp gì đấy mà sau khi thành công chúng quay qua hại nhau để ôm trọ hết tiền , có ai biết ko ạ ???