Mẹo tìm chính xác bộ phim, nếu bạn không biết tên của nó

4.9 (97.5%) 8 votes

Trong những lúc công việc căng thẳng, bạn thường có xu hướng tìm cái gì đó để giải trí, chẳng hạn như: tập thể dục, nghe 1 bản nhạc, chơi 1 trò chơi, hoặc cũng có thể là xem một bộ phim.

Nhưng khổ nổi, đôi khi bạn thấy một bộ phim rất hay, nhưng bạn lại không biết tên của nó là gì. Thường thì chúng ta hay sử dụng Google để tìm kiếm bộ phim mà mình mong muốn, nhưng kết quả lại không được như ý của bạn, bạn không tìm được bộ phim của mình.

Bạn đừng lo lắng, trong bài viết này BkViet sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật tìm phim mà không nhớ tên, hướng dẫn giúp bạn để bạn có thể tìm kiếm chính xác bộ phim của mình.

HƯỚNG DẪN THỦ THUẬT TÌM PHIM MÀ KHÔNG NHỚ TÊN

1. Tìm kiếm thông qua hình ảnh

Nếu bạn có hình ảnh bất kì của bộ phim mà bạn muốn xem, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chính xác bộ phim của mình thông qua bức ảnh này.

Chẳng hạn như, Admin chưa bao giờ biết tên của bộ phim Chiến Hạm, mới chỉ xem đâu đó được tầm 10 phút. Admin thấy bộ phim Chiến Hạm này rất hay, thông qua một đoạn video quảng cáo Admin đã chụp được ngẫu nhiên một cảnh trong phim ở hình phía dưới đây.

tim-phim-ma-khong-nho-ten-1

Lưu ý quan trọng: Để tìm được chính xác bộ phim, bạn cần chụp lại bức ảnh mà bạn dự đoán nó sẽ thực sự phố biến trên Internet. Hình ảnh bạn chụp phải thật sự rõ nét, nên chụp ảnh nhắm vào các đối tượng cụ thể thì việc bạn tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google: https://www.google.com.vn/imghp

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng cái máy ảnh, như hình phía dưới.

tim-phim-ma-khong-nho-ten-2

Bước 3: Bấm vào Chọn tệp, sau đó tìm tới hình ảnh của bộ phim mà bạn đã lưu sẵn trên máy tính, rồi upload hình ảnh đó lên.

tim-phim-ma-khong-nho-ten-3

Bước 4: Sau khi bạn upload hình ảnh lên, bạn đợi một xíu thì trang sẽ chuyển sang kết quả cho bạn.

Và hình dưới đây là kết quả tìm kiếm bộ phim, đúng là phim Chiến Hạm mà Admin đang muốn tìm.

tim-phim-ma-khong-nho-ten-4

2. Tìm kiếm thông qua trí nhớ của bạn

Nếu cách thứ nhất bạn vẫn chưa tìm được bộ phim của mình, bạn chuyển qua cách thứ 2 này.

Thật ra đây là cách mọi người thường hay làm, tức là bạn thường phải tra trên Google để xem có kết quả nào đúng với bộ phim của bạn hay không.

        ➤Xem thêm: 9 trang web giúp bạn loại bỏ căng thẳng, stress

        ➤Xem thêm: Chia sẻ 100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh hay nhất

Nhưng đối với cách này bạn phải có phương pháp mới có thể tìm kiếm được chính xác bộ phim của mình, chứ không đơn thuần là gõ dòng chữ vào, nếu bạn gõ không chuẩn thì rất khó để bạn có thể tìm đúng được bộ phim bạn mong muốn.

tim-phim-ma-khong-nho-ten-5

Ví dụ: Admin xem bộ phim Chiến Hạm, biết được rằng:

  •  Bộ phim này do Mỹ sản xuất.
  •  Bộ phim có liên quan tới Người ngoài hành tinh.
  • Bộ phim có Tàu
  • Bộ phim có Biển.
  • …. vv ….

===> Vậy kết quả Admin đã gõ như sau:  “phim mỹ người ngoài hành tinh tàu biển”. Và kết quả vẫn ra đúng bộ phim Chiến Hạm.

Lưu ý quan trọng:

  • Điều mẫu chốt quan trọng để bạn gõ kết quả tìm đúng bộ phim, đó là bạn cần gõ những từ khóa chính, những từ khóa cần thiết. Chứ không được gõ những từ không liên quan, những từ dư thừa, vì bộ máy kết quả tìm kiếm của Google nó tổng hợp các bài viết có chưa từ khóa để cho ra kết quả. Ngoài ra bạn cũng không nên gõ nội dung từ khóa quá dài, tầm 15 từ trở xuống là hiệu quả nhất.
  • Tại cách thứ 2 (Tìm kiếm thông qua trí nhớ của bạn), nếu bạn không thể tìm thấy tên bộ phim đó đúng như mong muốn của bạn trên kết quả tìm kiếm Google, bạn có thể chuyển qua kết quả bằng hình ảnh thay vì bằng văn bản, rất có thể bạn sẽ tìm được bộ phim của bạn, vì thông qua hình ảnh bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bộ phim của mình hơn.

KẾT LUẬN

Nếu áp dụng 2 cách trên mà bạn vẫn không thể tìm kiếm được bộ phim của mình, thì có thể bạn chưa có đủ kinh nghiệm, hoặc bộ phim không còn có được sự phố biến để mọi người thảo luận trên Internet. Cách tốt nhất bạn nên tìm các diễn đàn về phim, các trang web phim, các Group trên Facebook… để có thể nhờ họ trợ giúp.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục: Thủ thuật gửi ảnh cho người khác mà không cần hình ảnh, và bài viết này Hướng dẫn cách viết chữ ngược, viết chữ lộn ngược.

Bạn đang xem bài viết Mẹo tìm chính xác bộ phim, nếu bạn không biết tên của nó (tìm phim mà không nhớ tên). Nếu thấy hay nhớ đánh giá, like, chia sẻ bài viết. Và đừng quên để lại bình luận phía dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com (Bách Khoa Việt) là một website chuyên cung cấp các kiến thức thủ thuật công nghệ, hoạt động để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Với slogan "Chia Sẻ Không Giới Hạn" hy vọng độc giả sẻ tìm kiếm cho mình được nhiều kiến thức bổ ích tại website của chúng tôi.

Để lại câu hỏi của bạn và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể:

15 bình luận trong bài viết "Mẹo tìm chính xác bộ phim, nếu bạn không biết tên của nó"

avatar
Mới nhất Cũ nhất
thanh vân
Độc Giả
thanh vân

chào admin, mình đang muốn tìm một bộ phim cũng mới đây thôi, nói về một con quái vật yêu một đứa con gái để phá bỏ lời nguyen. phim do mỹ sản xuất. cam ơn ad rất nhieu

Duy Pink
Độc Giả
Duy Pink

Bạn có biết bộ phim MỸ, mà một người bị tai nạn trong một vụ nổ xe hơi, xong có một tổ chức muốn cứu sống người đó bằng cách cấy ghép bô phận máy móc lên người đó, chỉ có não với tim phổi là sống mà thôi. Người đó trở thành cánh sát để phá các vụ án… Cảm ơn akk.

Ngô Thị Hà
Độc Giả
Ngô Thị Hà

Chào ad, em dang muốn tìm bộ film e ko có nhớ nước nào. Nhưng nội dung nói về một người chủ của một công ty thực tế ảo, trước khi qau đời đã tạo ra một trò chơi bắt mọi ng giải mã trò chơi để tìm các chìa khóa, nếu tìm hết và chơi qua vòng cuối cùng thì có toàn quyền sở hữu và chi phối cty… môi lần đeo kinh thực tế ảo thi chuyển wa tu nguoi chuyên wa nhân vật khác. ad có biết film nay ko, tim mai k ra

Sơn Zim
Độc Giả

Hay quá bạn ơi! thấy bạn hay ghé qua blog mình thảo luận đóng góp, mình cũng ghé qua đây, rất ấn tượng với blog của bạn.

Thanh Huyền
Độc Giả
Thanh Huyền

Chào bạn, minh muốn nhờ b tìm jups bộ phim về người Orc, nội dung phim nói về thế giới của loài Orc bị phá hủy, họ muốn tồn tại phải tìm một nơi khac, rồi một ngày người orc phát hiện ra một lối vào thế giới loài người, 2 bên đấu tranh giành , Trong khi đó vợ tộc trương Orc sinh con đầu lòng, đứa con này sau này làm thủ lĩnh, phim mỹ viễn tưởng ad ah

Lương
Độc Giả
Lương

Phim này mình xem rồi, phim tên Đại chiến 2 thế giới b ơi.

NVH
Độc Giả
NVH

Cho mình hỏi tên 1 bộ phim nói về người ngoài hành tinh bắt cóc người trái đất lên để thí nghiệm họ nhưng trong số đó có 1 người phản đối việc thí nghiệm ng trái đất và sau đó ông ta đã đi tới ghé thăm trai đất nhưng bị quân đội bắn hạ rồi ổng bị bắt vs quyển sách hay nhật kí gì ik rồi sau đó con ổng tới TĐ lấy quyển sách đó về