Cách tìm phim mà không nhớ tên chắc chắn thành công

Chia sẻ mạng xã hội:

Tìm phim mà không nhớ tên, bị quên tên, tìm phim mà chỉ nhớ nội dung của nó… không phải là không có cách. Khi bạn theo dõi bài viết này, rất có thể sẽ tìm lại được bộ phim của mình.

Bạn xem một bộ phim, nhưng do phim này đã xem từ lâu (có thể là hồi còn nhỏ). Bây giờ muốn tìm lại phim đã từng xem, vì đây là bộ phim bạn cực kỳ yêu thích.

Đối với việc tìm một bộ phim cũ thì việc này cũng không hề đơn giản. Bởi vậy, để giúp đỡ bạn trong việc tìm tên phim, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm tên phim thông qua nội dung. Hoặc thậm chí có thể tìm kiếm được tên bộ phim khi nhìn thấy một đoạn nội dung ngắn của phim này mà ai đó đã chia sẻ trên mạng xã hội.

Cách tìm phim mà không nhớ tên, tìm phim theo nội dung

Ở đây có 2 cách để giúp bạn tìm lại tên bộ phim của mình: Cách tìm phim thông qua hình ảnh và tìm phim thông qua trí nhớ.

1. Cách tìm tên phim bằng hình ảnh

Nếu bạn có bất kì hình ảnh nào về bộ phim của mình (hình ảnh nhân vật, thông qua các chi tiết nổi bật…). Bạn có thể tìm được tên bộ phim thông qua những bức ảnh này.

Chẳng hạn, trước kia mình thấy bộ phim Chiến Hạm (2012) rất hay. Do vô tình xem đoạn trailer trên Facebook, nhưng người ta lại không ghi tên bộ phim này là gì.

Đến đây, chúng ta thường có thói quen xem dưới phần comment video đó, để xem có ai comment tên phim hay không. Nhưng nhiều khi không có người comment tên phim, cho nên đây là điều bế tắc trong việc tìm phim.

tìm tên phim thông qua nội dung
Tìm phim mà không nhớ tên, tìm tên phim theo nội dung.

Vậy để tìm lại được bộ phim Chiến Hạm này, mình có cách này muốn chia sẻ với bạn.

Đó là bạn có thể sử dụng phương pháp tìm tên phim thông qua “hình ảnh”. Tức là chỉ cần chụp một vài bức ảnh trong đoạn clip trên, còn những vấn đề khác thì các công cụ tìm kiếm sẽ xử lý giúp bạn. Các công cụ mình muốn chia sẻ ở đây đó là: Google Image | Baidu | Bing | Yandex Image (đây là 4 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay).

Đầu tiên, bạn thử với Google Image trước, còn các công cụ khác cách thức cũng tương tự.

Lưu ý: Để tìm chính xác tên phim, hãy chụp lại bức ảnh mà bạn “dự đoán” nó sẽ thực sự phổ biến trên Internet. Hình ảnh chụp phải rõ nét, khi chụp nên nhắm vào các đối tượng cụ thể thì việc tìm kiếm bộ phim sẽ chuẩn xác hơn. Bạn nên chụp nhiều hình ảnh để kiểm tra, vì không phải bức hình nào cũng sẽ thành công.

Bước 1: Truy cập vào trang tìm kiếm hình ảnh của Google, tại đây: https://www.google.com.vn/imghp

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh.

tìm phim mà không nhớ tên

Bước 3: Nhấn Chọn tệp, sau đó tìm tới hình ảnh bộ phim đã lưu sẵn trên máy tính, rồi Upload hình ảnh này lên.

tìm tên phim theo nội dung

Bước 4: Khi hình ảnh đã được Upload lên, hãy đợi một chút để trang tìm kiếm hình ảnh Google cho ra kết quả.

Và như dưới đây chính là kết quả của bộ phim Chiến Hạm (2012). Như bạn thấy thì đây chính là phim Chiến Hạm (2012) mà chúng ta đang muốn tìm.

cách tìm phim bằng hình ảnh

Bạn có thể sử dụng bức ảnh phía trên bài viết này để check thử trước, rồi thực hiện tìm kiếm tên bộ phim của mình thông qua cách tìm phim bằng hình ảnh.

Có một điều lưu ý, đó là khi Google cho ra kết quả nhưng lại không hiện tên phim cụ thể bằng tiếng Việt. Đến đây bạn sẽ vất vả hơn một chút, tức là cần phải dịch các bài viết tiếng Anh, tiếng Trung… đó sang tiếng Việt thì mới xác định được tên bộ phim của mình.

Xem bài viết:

2. Cách tìm phim thông qua trí nhớ

Nếu mẹo tìm phim cũ ở cách thứ nhất, mà vẫn chưa thể tìm lại được tên bộ phim của mình. Vậy bạn hãy tham khảo cách thứ 2 này!

Thực ra, đây là cách mọi người cũng thường hay sử dụng. Tức là sẽ tra trên Google để xem có kết quả nào hiển thị đúng tên bộ phim hay không? Ở bài viết “Cách tìm tên bài hát (thông qua trí nhớ, bằng file mp3)“, mình cũng nói rõ về phương pháp tìm kiếm bằng từ khóa. Bạn nên tham khảo bài viết đó sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn.

Đối với cách tìm tên phim ở đây, chúng ta phải có một phương pháp để xác định tên phim. Chứ không hẳn là gõ dòng chữ vào, vì nếu gõ không chuẩn thì kết quả hiển thị sẽ không cho ra được đúng tên bộ phim đang muốn tìm.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách gõ TỪ KHÓA để tìm được tên bộ phim. Có thể sử dụng công thức gõ từ khóa như sau:

Phim + Quốc gia + Thể loại + Từ khóa 1 + Từ khóa 2 + Từ khóa 3 + …

Ví dụ: Khi xem phim Chiến Hạm (2012), mình biết được rằng:

  • Bộ phim này do “Mỹ” sản xuất.
  • Bộ phim thuộc thể loại “viễn tưởng”.
  • Bộ phim có liên quan tới “người ngoài hành tinh”.
  • Bộ phim có “Tàu”.
  • Bộ phim có “Biển”.
  • Bộ phim có “Hải quân”.

➜ Vậy kết quả mình sẽ dự đoán tên phim như sau: “phim mỹ viễn tưởng người ngoài hành tinh tàu biển hải quân”. Nếu mình gõ như vậy thì kết quả vẫn sẽ hiển thị tên bộ phim Chiến Hạm (2012), nằm ở những vị trí đầu tiên trên tìm kiếm của Google.

cách tìm tên phim qua tên nhân vật

Một số gợi ý:

  • Để tìm được đúng tên bộ phim, bạn cần xác định được những từ khóa mà xuyên suốt bộ phim, những từ khóa này thường được nhắc đến nhiều nhất (ví dụ với phim Chiến Hạm thì các từ khóa như: Biển, người ngoài hành tinh, tàu, hải quân… hầu như lúc nào cũng được nhắc đến). Nếu được nhắc đến nhiều trong phim, thì trên Google cũng sẽ được nhắc đến nhiều. Nếu bạn biết tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì gõ từ khóa bằng các ngôn ngữ này sẽ càng hiệu quả.
  • Không nên chèn các từ (và, hoặc, của…). Các từ ngữ kiểu này khi gõ vào sẽ càng khiến bạn khó khăn hơn trong việc xác định tên phim. Đây là những từ dư thừa, không liên quan tới bộ phim đang muốn tìm. Ví dụ gõ: “phim viễn tưởng của mỹ bọn người ngoài hành tinh đi xâm chiếm trái đất ở trên tàu ngoài biển”, thì khó mà xác định được đúng tên bộ phim. Ngoài ra, cũng không nên gõ từ khóa quá dài, tầm 15 từ trở xuống sẽ hiệu quả nhất.
  • Nếu còn nhớ được (tên diễn viên, tên đạo diễn, tên nhân vật trong phim, tên bài hát…), thì tìm phim sẽ nhanh hơn rất nhiều đấy, bạn thử áp dụng là sẽ rõ.
  • Điều này quan trọng: Khi Google cho ra kết quả nhưng vẫn chưa thể xác định được tên bộ phim. Vậy hãy chuyển qua phần “hình ảnh” trên Google để tìm phim xem sao. Vì thông qua hình ảnh bạn sẽ dễ dàng nhận biết được bộ phim của mình hơn.

Kết luận

Nếu áp dụng cả 2 cách trên mà vẫn không thể tìm được bộ phim của mình. Thì có thể do bạn chưa có đủ kinh nghiệm hoặc bộ phim đó không còn sự phổ biến để mọi người thảo luận trên Internet nữa. Cách tốt nhất bạn nên tìm đến các diễn đàn/web xem phim, các Group Facebook… để nhờ họ trợ giúp.

Nhìn chung, với phương pháp tìm phim này sẽ còn phù hợp khi bạn muốn tìm phim thông qua lời thoại/cốt truyện, thông qua video, dựa theo tên nhân vật… Thậm chí còn có thể áp dụng để tìm lại bộ truyện đã từng đọc, bài hát từng nghe.

Mong rằng các bạn sẽ tìm lại được bộ phim yêu thích của mình, chúc bạn thành công!

Bài viết đăng lần đầu 02/2019, cập nhật & chỉnh sửa 02/2021  

Chia sẻ mạng xã hội:

Có thể bạn quan tâm?

184
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Thành Đạt
Độc giả
Thành Đạt

Ad ơi tìm hộ e một bộ phim của nhật đc ko ạ . E xem phim đó cách đây 7-8 năm rồi mà ko nhớ tên ý ạ . Nội dung là 1 gđ người nhật có 2 vợ chồng và 3 người con ,2nam 1nữ . Vợ chồng người nhật bị một tên viên quan cảnh sát sát hại vì một công thức nấu ăn . Và 15 năm sau đúng ngày cuối… Read more »

Ha na phi
Độc giả
Ha na phi

Ad ơi làm ơn cho mình hỏi phim Mỹ hồi 2009 mình có coi đài max phim nói về những người trẻ bổng nhiên tự tử không hiểu lý do có cô gái người góc hoa nữa cô ta giết mẹ kế của mình móc đứa bé trong bụng ra nữa lâu rồi mình không nhớ tên cám ơn ad trước

Trâm anh
Độc giả
Trâm anh

Jup em tên phim anime này với à em để phần link video nè
https://vt.tiktok.com/ZSJ67vDsJ/

trúc anh
Độc giả
trúc anh

mình muốn tim tên bộ anime nhưng chỉ có cái video trên tik tok thôi

Phuong
Độc giả
Phuong

Minh cần tìm phim hongkong thể loại võ thuật hài hước khá cũ , nói về một đám nhóc sống trên núi cùng ông , và một ngày đám nhóc trốn xuống thành phố để tìm bà cho ông của mình.

Yoo
Độc giả
Yoo

Có thể giúp mình tìm phim về đề tài LGBT không ạ? Mình nhớ phim đó là phim tình cảm châu âu, không nhớ rõ nước nào. Kể về 1 chàng trai tự sát sao khi biết người yêu mình chết trên chiến trường. Sau đó thì đội mồ sống dậy thành xác sống nhưng vẫn có trí nhớ. Nhưng bị gia đình ngăn cấm hay sao mà 2 người lại tự sát 1 lần… Read more »

Huỳnh
Độc giả
Huỳnh

Admin giúp mình tìm tên phim có nội dung như sau: một chàng võ sĩ người Mỹ gốc Hoa bay đến Ailen để gặp mặt cô người yêu quen qua mạng internet. 2 người vô tình liên quan đến 6 chai rượu có chứa nguyên liệu chế tạo bom nguyên tử của nhóm khủng bố Quân đội cộng hòa Ailen IRA . Bon chúng bắt cóc cô gái để tìm lại 6 chai rượu. Kết… Read more »

Huỳnh
Độc giả
Huỳnh

Ôi đúng rồi. Đây là bộ phim rất ấn tượng về tình online ngày xưa. Mình coi hơn 10 năm chỉ một lần tại quán Cafe mà nhớ tới giờ. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Đạt
Độc giả
Đạt

Có thể tìm giùm em tên phim được không https://fb.watch/2xpLnTNCBG/

phan van thien
Độc giả
phan van thien

nhờ ad tìm giúp bộ phim trung quốc về đề tài cưới trước yêu sau, 2 nhân vật cưới nhau do nguyện vọng của bố vợ, lúc đi kết hôn ông đăng kí còn hỏi là 2 người đi dăng kí kết hôn hay li hôn vì nhìn mặt 2 người hằm hằm, sau hai 2 người quát to :” kết hôn ” , đêm tân hôn còn giả vờ bảo cô vợ giả rên… Read more »

Tuấn lê
Độc giả
Tuấn lê

Mình muốn tìm phim hàn quốc:
2 nhân vật chính nam và nữ vô tình gặp nhau ở nhật bản lúc mùa đông có tuyết
Thời gian sau trở về hàn quốc rất ghet nhau.sau đó cô gái đến đảo bali làm hướng dẫn viên và có thích 1 chàng trai khác.ông nam chính cũng tìm đến và sau nhiều thời gian thì 2 nhân vật chính cũng yêu nhau

Phạm Hoàng nguyen
Độc giả
Phạm Hoàng nguyen

Mọi người ai xem qua phim này thì chỉ cho mình cái tên vơi, truyện kể về chàng trai phải đi tham dự hôn lễ của cô gái mình yêu, chúa đã cho anh câu hội quay lại quá khứ trong vòng 1 ngày để anh thay đổi và thế là anh chàng liên tục quay lại mấy lần về quá khứ, có lúc thì quay về thời học đường rồi đến tốt nghiệp rồi… Read more »

Quang Đông
Độc giả
Quang Đông

ad ơi ad tìm giúp em bộ em nhớ cốt chuyện nó là: Nam chính trước kia yêu say đắm cô gái nhưng bị gia đình ngăn cản, rồi bị u não gì đó.., đi phẫu thuật r quên người cô gái đó. Cô gái chuyển đến 1 thôn sinh sống hình như người làng đó đều là họ Hoa thì phải, xong nhờ đứa trẻ (của Nữ chính vs Nam chính ) muốn tìm… Read more »

Đức
Độc giả
Đức

B ơi giúp mình tìm phim này với mình ko tài nào tìm được (phim châu á). Nội dung là có thanh niên yêu 1 em gái bị thiểu năng, xong rồi bé đấy bị 1 nhóm cảnh sát hiếp dâm đến chết. Xong thanh niên đi trả thù từng thằng 1. Đến ông boss cuối thì giết ông đấy ở 1 cái cô nhi viện hay sao ấy xong rồi thanh niên cũng bị… Read more »

Huỳnh Nguyễn Quốc Bảo
Độc giả
Huỳnh Nguyễn Quốc Bảo

a cho e xin zalo để e tim phim ạ
Chứ e có hình phim chứ ko nhớ tên phim a giúp e với a

nam nam
Độc giả
nam nam

mình muốn tìm phim trung quốc mà hứa khải và một cô gái là thánh nữ có cánh là nhân vật chính có nhân tộc nữa

vĩnh thịnh
Độc giả
vĩnh thịnh

mọi người ơi mình mún tìm bộ phim.Trung Quốc hoặc Đài Loan bộ phim xã hội đen nhân vật chính là nữ sát thủ tên trong phim là sion .nội dung là ôg trùm cho nhiệm vụ sion giết 1 anh kia nhưng trong lúc sát hại thì yêu phải a ta và từ đó sion bắt đầu bảo vệ a ta và chống trả lại tên trùm nhưg rùi anh ta bị sát hại… Read more »

Thành
Độc giả
Thành

Một bộ phim của mỹ .Mình nhớ là mấy a lính đang đi làm nhiệm vụ..giải cứu một cô gái hình như là nhà khoa học hây sao á.. đi trong rừng …rồi đi ngang ngôi làng của người dân tộc da đen …họ đang bị diệt chủng …tàn sát, rồi được mấy a lính giải cứu đưa đi theo những người tị nạn…trong đám người tị nạn có một người làm tình báo .

Ma Tuấn Vũ
Độc giả
Ma Tuấn Vũ

mình muốn hỏi một phim có từ lâu, lúc đó mình còn nhỏ nên không biết, đại loại chỉ nhớ là nhân vật chính mặc áo cảnh sát đến một nhà, thấy tất cả đồng đội của anh ta bị treo lên, họ gần như bị đánh gần chết, rồi bọn tội phạm cứ cắt từng dây một cho những người bị treo rơi xuống trước mặt nhân vật chính

phong
Độc giả
phong

ad cho em hỏi phim gì mà có 2 nhân vật tên Yêu Nguyệt Long Tinh sống trong hang động em nhớ tựa phim có 2 hay 3 từ gì á

Phạm Hương
Độc giả
Phạm Hương

Hi ad, mình cần tên phim nữ dv chính người Nga tên Evegeniya Loza và nam chính là Lee Brennan ( ca sĩ nhóm 911 thể hiện bản I DO – mv cũng chính là bộ phim mình muốn tìm). Phim kể về 1 cô gái tin vào định mệnh còn chàng trai thì kiểu “mặt dày” theo đuổi tinh yêu. Bộ phim ra năm 2004 hoặc 2005 thì phải. Cám ơn ad đã giúp… Read more »

Thành Đạt
Độc giả
Thành Đạt

Ad có thể tìm hộ e 1 bộ phim nhật bản ko ạ Bộ phim đó cách đây cx tầm 7-8 năm rồi thì phải Bộ phim kể về 1 gia đình vs 5 người. Gồm bố mẹ và 3 đứa con. Bố mẹ bị 1 ông thanh tra cảnh sát sát hại vì 1 công thức lấu ăn hay vì tiền gì đó ạ.Và 3 đứa con quyết định đi tìm kẻ sát hại… Read more »

Hằng
Độc giả
Hằng

Em muốn tìm một bộ phim Ấn Độ nói về tình yêu , nội dung em nhớ man máng là bị ép cưới mà không yêu nhau rồi cả hai có hợp động gì á mà sau 1 tháng nữ chính sẽ rời đi á , mà trong lúc đó thì nam chính phải lòng nữ chính rồi giữ lại á :v em ko nhớ rõ ad giúp em với

Trần Thịnh
Độc giả
Trần Thịnh

Ad ơi em muốn tìm 1 bộ anime love . Nam chính tên là Haku , bị đuổi học do bạo lực học đường nhưng học rất giỏi, nữ chính em không biết tên, có tóc dài luôn thắt 2 bên, học giỏi không kém , còn có một con gà màu trắng do Haku nhặt về nuôi . Chuyện về tình yêu của 2 đôi bạn trẻ tuổi học trò . Haku có 1… Read more »

Bắp
Độc giả
Bắp

Ad cho em hỏi phim trung quốc ngày xưa em xem trên tv nói về nữ chính và nữ phụ là bạn thân vào ngày trang trí phòng cưới cho cô bạn thân thì nữ chính bị chú rể của cô bạn thân cưỡng hiếp nữ chính tố giác thì cô bạn thân không tin người nhà quay lưng thế là cô rời khỏi nơi ấy và gặp nam chính giúp đỡ tới sau nam… Read more »

huong
Độc giả
huong

Chào ad.nhờ ad tìm hộ bộ phim cổ trang trung quốc.1 cô gái tỉnh lại được dân làng cứu khi chuẩn bị chôn.nhung khi về sống ở làng thì trong làng chó,gà,người lần lượt bị chết.cảm ơn ad nhé
mình có đoạn clip khoảng hơn 1 phút nhưng tìm ko ra phim

Trần Thị Thuỳ Linh
Độc giả
Trần Thị Thuỳ Linh

mình cần tìm 1 bộ phim hàn hay thái j đó không nhớ rõ có nội dung là 1 cô gái làm ngy mình tức giận sau đó anh ngy chở cô lên 1 căn nhà không có điện ở trên núi để cho cô sống ở đó kiểu trả thù ( yêu ) ấy

nguyễn hoa
Độc giả
nguyễn hoa

chào ad.nhờ ad tìm giùm e bộ phim, được chiếu trên vtv1 vào mỗi chủ nhật 21h, hay còn gọi là phim cuối tuần.nội dung phim là hồi sinh 1 người phụ nữ đã chết, được quấn lại như xác ướp sau đó treo lên cao, dùng điện hay sấm sét ji đó chạy qua 2 đầu dẫn, thế là làm cô gái này sống lại, nhưng không giống bình thường, k biết cách cầm… Read more »

Dũng
Độc giả
Dũng

Cho mình hỏi một bộ phim Mỹ nói về nữ chính quan hệ rồi dùng súng lục giết mấy tên đàn ông giàu. (Mấy tên này trước từng hãm hại nữ chính thì phải chỗ này mình không chắc lắm). Mình nhớ có ảnh chụp lưng trần của nữ chính có xăm hình gần kín và có 2 khẩu súng lục cài sau lưng, mặc quần bò.

Trần Quang Hà
Độc giả
Trần Quang Hà

cho mình hỏi tên phim Nhật! thể loại tình cảm! có 1 buổi tối nữ chính về nhà và thấy nam chính nằm ở ngoài đường, nam chính nói đại khái: nếu không phiền có thể đưa tôi về nuôi được không, tôi hứa sẽ ngoan. Sau đó Nam chính ở nhà nữa chính 1 thời gian, nam chính nấu ăn giỏi, Nam chính là con trai của nghệ nhân làm cây cảnh!

Viêt
Độc giả
Viêt

Cần tìm phim mỹ , học đường , tuổi teen , hài hước , kể về 1 nhóm bạn

Minh Anh
Độc giả
Minh Anh

Mình đang muốn tìm một bộ phim mỹ, cũng lâu lắm rồi, phim này chắc cũng khoảng hơn 10 năm rồi . Nói về một con tàu rất lớn chứa nhiều du khách vượt qua đại dương. Đến ban đêm có cơn sóng thần ập đến làm con tàu bị lật sấp. Người chết rất nhiều, và những người trong tàu còn khoảng vài tiếng để thoát ra khỏi tàu nếu k bị chìm. phim… Read more »

Lục tấn
Độc giả
Lục tấn

Mh muốn tìm bộ phim mà các nhà khoa học mở ra cánh cổng thế giới 3 rồi những sinh vật khổng lồ tấn công tại thị trấn đó. Sau đó 1 gia đình quyết ko chờ chết mà lái xe ra khỏi thị trấn. Khi xe hết nhiên liệu thì họ tuyệt vọng và quyết định tự sát. Khi còn người cuối cùng thì quân đội đến. Cái kết hơi buồn khi người cuối… Read more »

Phung Kim
Độc giả
Phung Kim

Cho mình hỏi 1 bộ phim về 1 nhóm trộm hay cướp gì đấy mà sau khi thành công chúng quay qua hại nhau để ôm trọ hết tiền , có ai biết ko ạ ?

Huy
Độc giả
Huy

Anh chị giúp em tìm bộ phim gây cấn hồi hộp. Nhóm bạn vào 1 căn nhà hoang, trong căn nhà có ông già bị mù. Sau đó ổng lên kế hoạch giết nhóm bạn đó. em cảm ơn ạ.

Thủy
Độc giả
Thủy

A c ơi, làm ơn giúp e tìm lại bộ phim về khoa học viễn tưởng, e nhớ đoạn đoàn người này vào một cái hầm dưới đất, có anh người máy này cầm quả địa cầu… Phim về người ngoài hành tinh, e nhớ có đoạn nữa chị kia là phi hành gia ko biết làm gì mà để con quái vật sống trong bụng, sau vài ngày đẻ ra một con quái vật… Read more »

Nguyễn Hữu khuyến
Độc giả
Nguyễn Hữu khuyến

Giúp mình với mình cần tìm bộ phim Mỹ, theo cái dạng phim cổ trang nói về tình yêu, có chàng trai đi theo đoàn xiếc yêu một cô gái tiểu thư nhà giàu, trong phim có đoạn nước Mỹ thời điểm đó ban thưởng đất cho người nghèo bằng cách cho họ chạy thi ai chạy nhanh ra các miếng đất và lấy lá cờ ở trên đó thì được sở hữu miếng đất… Read more »

Thùy Linh
Độc giả
Thùy Linh

Giúp e tìm lại bộ phim mà có một người thủ lĩnh bị lấn trốn ở một hoang mạc do có người đuổi giết. Ở hoang mạc này anh ta phải chiến đấu với bọn bọ cạp, quái thú, và cả chó sa mạc. Khi bầy chó tới định giết người này thì a nhảy xuống 1 cái vũng nước gần đấy, sau đó a huấn luyện đc 1 con chó sa mạc và con… Read more »

Nguyễn Ngọc Hân
Độc giả
Nguyễn Ngọc Hân

Tìm giúp mình một bộ phim hàn quốc hai người đang yêu nhau và mở một tiệm bánh mì, chàng trai (na8) đó có một cậu em trai(na9) cũng thích bạn gái mình(nu9) và có một cô gái thì thích chàng trai đó(nu8) và sau đó thì cậu em trai(na9) bị tai nạn xe rất nặng cuối cùng cũng hết và hạnh phúc với cô gái (nu9) Mình chỉ nhớ đc vậy thôi hic và… Read more »

Lê Thị kim hường
Độc giả
Lê Thị kim hường

Bộ phim hay lúc trước mình xem trên HBO ko biết phim nước nào, nội dung là 1 gđ ko có con họ khao khát có dc đứa con. Sau Một đêm mưa gió bà vợ nhặt ở cầu thang trước nhà 1 đứa bé sơ sinh nhăn nhúm. Họ quyết định nuôi nó từ từ họ nhận ra đứa trẻ khi sinh ra là 1 ông cụ, càng nuôi về sau ông cụ trưởng… Read more »

Lê Phương
Độc giả
Lê Phương

Admin ơi làm ơn cho e hỏi tên bộ phim kinh dị khung cảnh ở Nhật Bản nói về người đàn ông từ Mỹ trở về tìm kiếm người yêu làm gái ở ổ chứa nhưng mà cô gái đó bị giết chết bởi bà chủ nhà chứa do bị nghi ăn cắp chiếc nhẫn. Thật ra cô ấy có 1 người chị sinh đôi nhưng tồn tại trong đầu điều khiển suy nghĩ của… Read more »

Hiếu
Độc giả
Hiếu

Ad tìm giúp mình một bộ phim trung quốc từng chiếu trên kênh htv7 hay htv9 gì đó chắc cũng khoản 10 năm rồi. Bộ phim nói về một nhom thanh niên đi tim 5 viên thiên thạch . Một viên màu hồng tìm được trong một tổ kiến lớn , một viên màu xanh tim được trong một cái đồng hồ dưới biển . Những viên khác em không nhớ. Nhóm trẻ có một… Read more »