Lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook (Profile Facebook)

4.3 (86.67%) 6 votes

Lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân đã được Facebook áp dụng ở một số tài khoản nhất định và thường là những tài khoản ngôn ngữ tiếng Anh. Còn các tài khoản tại Việt Nam, việc lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook hầu như là không có.

Thông thường, chúng ta chỉ có thể lên lịch đăng bài viết cho trang FanPage Facebook. còn việc lên lịch đăng bài ở trang cá nhân là không khả thi chút nào cả. Nhưng vì một lý do nào đó, bạn có kinh doanh online trên Profile Facebook của mình, bạn cần đăng nhiều bài viết trong ngày và việc lên lịch/hẹn giờ đăng bài là một việc rất cần thiết.

Trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook bằng cách sử dụng website trung gian PostCron.

TÌM HIỂU VỀ TRANG WEB POSTCRON

PostCron là một website cho phép bạn hẹn giờ đăng bài viết trên Trang cá nhân/Page/Group Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch đăng bài cho các tài khoản Twitter, Linkedin, Google+, Pinterest và Instagram.

        ➤Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển hình ảnh thành văn bản

        ➤Xem thêm: Các hiệu ứng phép thuật trên Facebook bạn đã biết chưa?

Với hơn 600 triệu bài đăng đã được xuất bản qua Postcron trong 4,3 triệu tài khoản xã hội (số liệu cập nhập ngày 19/07/2018), thì đây là một website uy tín và bạn không cần phải lo lắng tới những vấn đề bảo mật thông tin, không sợ bị hack hay bị chiếm quyền tài khoản Facebook của bạn. Admin đã sử dụng website này hơn 4 năm nay, đã sử dụng cho rất nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau và chưa bao giờ lo nghĩ gì tới việc bị chiếm quyền truy cập tài khoản của mình.

Để chứng minh cho điều trên là đúng, để bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng website này, thì bạn có thể vào địa chỉ FanPage PostCron tại đây: https://www.facebook.com/PostCron/

Bạn sẽ thấy rằng, đây là 1 FanPage có dấu xác minh chính chủ của Facebook, với hơn 150K lượt like.

Ngoài ra, nếu kiểm tra thứ hạng, lưu lượng truy cập của website này trên Alexa.comSimilarweb.com thì rõ ràng đây là một website uy tín và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.

LÊN LỊCH ĐĂNG BÀI VIẾT CHO TRANG CÁ NHÂN

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lên lịch đăng bài viết.

Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ website PostCron.

Bước 3: Trên giao diện của trang web này, bạn click vào Sign in with Facebook.

Bước 4: Click vào Tiếp tục dưới tên …

Bước 5: Tiếp theo, bạn click vào OK. Nếu có thêm 1 lần xác thực OK tiếp thì bạn click OK 1 lần nữa nhé. Sau đó bạn đợi một vài giây để tài khoản Facebook của bạn được kết nối hoàn toàn với PostCron.

Bước 6: Bạn có thể viết nội dung cho bài đăng lên trang cá nhân của bạn và bạn có thể chèn thêm hình ảnh và video nếu cảm thấy cần thiết.

Bước 7: Để lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook, bạn bấm vào cái nút tam giác chỉ xuống, rồi chọn Schedule, sau đó bạn chọn thời gian bạn muốn lên lịch và cuối cùng là bấm vào DONE để hoàn tất quá trình lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook.

Bước 8: Khi bài viết của bạn đã được đăng, sẽ có một dòng chữ Postcron, như hình phía dưới đây.

KẾT LUẬN

Tại Việt Nam, các tài khoản vẫn chưa được phổ cập rộng rãi tính năng lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook. Để tìm một công cụ an toàn uy tín để hẹn giờ đăng bài cho trang Facebook của bạn là điều rất hiếm và rất khó tìm. Vậy nên với bài viết BkViet đã chia sẻ cho bạn, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hữu ích.

Các bài viết cùng chuyên mục bạn có thể tham khảo thêm: Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh hoặc cũng có thể là bài viết 50+ thuật ngữ Facebook mà bạn hay thắc mắc nhất.

Bạn đang xem bài viết Lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook. Nếu thấy hay nhớ Like, Chia sẻ và đánh giá bài viết này. Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu có thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

2

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Thanh Hòa
Độc Giả
Thanh Hòa

Mình cung đang sử dung web này đây, cảm thấy rất oK