7 cách lấy ID Fanpage Facebook, tìm ID Page 2022

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 02‑01‑2022

Lấy ID Fanpage Facebook, tìm UID cho Page Facebook dùng để xác định ID tài khoản mạng xã hội Facebook. Khi có ID/UID chúng ta dễ dàng thực hiện những chức năng trên trang Profile/Fanpage.

Hiện nay có các phần mềm quản lý Fanpage có thể xác định mã ID. Nhưng nếu không dùng phần mềm thì có thể check ID ở đâu? Làm như thế nào để coi được dãy số ID Facebook? Thật ra việc xác định dãy ID khá là đơn giản, bạn có thể lấy ID thông qua các trang web online.

Nhưng trước tiên bạn cũng nên hiểu đôi chút khái niệm mã ID Facebook là gì? ID FB dùng để làm gì?

ID Facebook là gì? Có tác dụng gì?

ID Facebook là một dãy gồm 9 hoặc 10 hoặc 15 hoặc 16 số tự nhiên, được Facebook gán cho mỗi trang (Profile, Fanpage) là những dãy số riêng biệt. Khi có ID, Facebook sẽ dễ dàng trong việc quản lý tài khoản người dùng. ID Facebook có những tác dụng như sau:

  • Cho phép ai đó dễ dàng tìm thấy tài khoản của bạn nếu họ có ID.
  • Khi bị chiếm quyền truy cập trang (Profile, Page). Mặc dù người ta đã thay đổi thông tin trên tài khoản, nhưng nếu bạn còn nhận diện dãy ID Facebook thì vẫn có thể tìm thấy tài khoản của mình thông qua dãy này.
  • Khi bạn sử dụng các tính năng: Auto mời người lạ like Fanpage | Auto gửi lời mời kết bạn | Auto hủy lời mời kết bạn… đôi khi cũng cần tới dãy ID này.
  • Khi chạy quảng cáo Ads… nếu có ID khách hàng bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của khách hàng, để dễ dàng tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Hướng dẫn cách lấy ID Fanpage Facebook, tìm ID trang Page

Có rất nhiều cách lấy ID Fanpage Facebook trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Trong bài viết này mình muốn chia sẻ cho bạn 7 cách lấy ID Page Facebook, rất nhanh chóng.

1. Lấy ID Fanpage Facebook bằng Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Lookup-ID (trang web cho phép lấy ID Fanpage Facebook và cả ID Facebook cá nhân). Truy cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bước 2: Nhập đường link trang Fanpage Facebook vào thanh tìm ID. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID trang Page Facebook.

tìm id trang page

Bước 3: Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy dãy số gồm nhiều chữ số. Đây chính là dãy ID trang Fanpage Facebook bạn đang muốn tìm.

Xem thêm: 9 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất năm 2022.

tìm id facebook

2. Lấy ID Fanpage Facebook bằng Tools1s

Với cách này bạn cũng có thể lấy được ID cho trang Fanpage Facebook. Ngoài ra, website Tools1s còn cho chúng ta xem ID của Profile trang cá nhân FB, Group, một bài post hoặc một hình ảnh bất kỳ của người khác.

Bước 1: Truy cập vào trang web Tools1s, tại đây: https://tools1s.com/findmyfbid/

Bước 2: Copy đường link trang Fanpage Facebook vào thanh check ID. Sau đó nhấn Find ID.

lấy id fanpage facebook

Bước 3: Kết quả bạn sẽ có một dãy số bao gồm nhiều chữ số tự nhiên. Đây chính là dãy ID mà bạn đang muốn tìm cho Fanpage Facebook của mình.

Xem thêm: 11 cách tăng like Fanpage nên làm năm 2022.

lấy id page fb

3. Lấy ID Page Facebook từ phần Giới thiệu

Cách này chỉ áp dụng để lấy ID cho trang Fanpage bạn đang quản lý mà thôi. Có thể thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Sau đó nhấn vào mục Giới thiệu.

Bước 2: Lúc này, hãy kéo xuống phần cuối cùng của trang Page Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy dãy ID trang Fanpage của mình.

cách lấy id page fb

Xem bài viết: Xác minh tài khoản Facebook chính chủ, khó hay dễ?

4. Một số cách lấy ID Fanpage khác

Có rất nhiều cách giúp lấy được dãy ID Fanpage Facebook, vì hiện tại có rất nhiều website, tool giúp chúng ta lấy được dãy ID này. Bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ khác:

  • https://www.crawlcenter.com/find-my-facebook-id
  • https://www.duplichecker.com/find-facebook-id.php
  • https://findidfb.com/
  • https://fb-search.com/find-my-facebook-id

Kết luận

Hacker có thể chiếm quyền truy cập tài khoản của người dùng bằng nhiều hình thức: Họ xác định dãy ID, sau đó sử dụng các tool, mã token rất tinh vi. Bởi vậy, bạn nên bảo mật tài khoản Facebook của mình bằng nhiều cách thức khác nhau.

Bài viết này mình đang hướng dẫn cách lấy ID cho trang Page Facebook trên máy tính. Nhưng vẫn có thể xem ID, lấy được dãy ID trên điện thoại (Android, iOS) nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm kiếm ID của video, hình ảnh, nhóm… thì trên đường link của video, hình ảnh, nhóm… thường sẽ có sẵn dãy ID này. Bạn chỉ việc copy mà thôi.

Cách lấy ID Fanpage Facebook (get ID Page FB) năm mới nhất. Chúc bạn lấy ID thành công!

Có thể bạn quan tâm: