7 cách lấy ID Fanpage Facebook, tìm ID Page 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Lấy ID Fanpage Facebook, tìm UID cho Page Facebook dùng để xác định ID cho tài khoản mạng xã hội Facebook. Khi có ID/UID, bạn sẽ dễ dàng thực hiện một số chức năng trên trang Profile/Fanpage của mình.

Hiện nay, có những phần mềm quản lý Fanpage có thể xác định được mã ID. Nhưng nếu không dùng phần mềm thì có thể check ID được ở đâu? Làm như thế nào để coi được dãy số ID Facebook? Thật ra việc xác định dãy ID này rất đơn giản, bạn có thể lấy ID thông qua các trang web online chẳng hạn.

Nhưng trước tiên bạn nên tìm hiểu sơ qua về khái niệm ID FB là gì? ID FB dùng để làm gì?

ID Facebook là gì? Nó có tác dụng gì?

ID Facebook là một dãy gồm 9 hoặc 10 hoặc 15 hoặc 16 số tự nhiên, được Facebook gán trên mỗi trang (Profile, Fanpage) là những dãy số riêng biệt. Khi có ID, Facebook sẽ dễ dàng nhận diện và quản lý tài khoản người dùng một cách dễ dàng. ID Fanpage Facebook có những tác dụng:

  • Cho phép ai đó tìm thấy tài khoản của bạn nếu họ có ID.
  • Khi bị chiếm quyền truy cập trang (Profile, Page). Mặc dù người ta đã thay đổi thông tin trên tài khoản, nhưng nếu còn có ID Facebook thì bạn vẫn tìm được tài khoản của mình thông qua dãy ID này.
  • Nếu muốn sử dụng các tính năng: Auto gửi lời mời kết bạn | auto chấp nhận kết bạn | auto hủy yêu cầu kết bạn | auto xem lại tin nhắn messenger cũ… đôi khi cũng cần dùng tới dãy ID Facebook.
  • Khi chạy quảng cáo Ads… nếu có ID khách hàng bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của họ, để dễ dàng tiếp thị cho sản phẩm của mình.

Hướng dẫn cách lấy ID Fanpage Facebook, tìm ID trang Page

Tại bài viết: Cách lấy ID Facebook cá nhân, mình đã chia sẻ khá nhiều cách lấy ID/UID (User ID) Facebook cá nhân trên máy tính, điện thoại. Và bài viết này mình muốn chia sẻ cho bạn 4 cách lấy ID Page Facebook rất nhanh chóng.

1. Lấy ID Fanpage Facebook bằng Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Lookup-ID, truy cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bước 2: Nhập đường link trang Fanpage Facebook vào thanh chứa link. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID Page Facebook.

tìm id trang page

Bước 3: Kéo xuống phía dưới bạn sẽ nhìn thấy dãy số gồm nhiều chữ số tự nhiên. Đây chính là dãy ID trang Fanpage Facebook đang muốn tìm.

tìm id facebook

Xem bài viết:

2. Lấy ID Fanpage Facebook bằng FB-Search

Với cách này bạn có thể lấy được ID cho trang Fanpage Facebook. Ngoài ra, website FB-Search còn giúp xem ID của Profile trang cá nhân FB, Group, một bài post hoặc một hình ảnh bất kỳ của người khác.

Bước 1: Truy cập vào trang web FB-Search, tại đây: https://fb-search.com/find-my-facebook-id

Bước 2: Copy đường link trang Fanpage Facebook vào khung chứa link. Sau đó nhấn Find numeric ID.

Lưu ý: Lúc nhấn vào “Find numeric ID” nhưng vẫn chưa xuất hiện dãy số ID, thì cần phải nhấn vào “Find numeric ID” thêm một hoặc 2 lần nữa nhé.

lấy id fanpage facebook

Bước 3: Kết quả bạn sẽ có một dãy số bao gồm nhiều chữ số tự nhiên. Đây chính là dãy ID mà bạn đang muốn tìm cho Fanpage Facebook của mình.

lấy id page fb

Xem bài viết: Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ?

3. Lấy ID Page Facebook từ phần Giới thiệu

Cách này áp dụng để lấy ID cho trang Fanpage bạn đang quản lý mà thôi. Có thể thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage đang quản lý. Sau đó nhấn vào mục Xem thêmGiới thiệu.

Bước 2: Lúc này, hãy kéo xuống phần cuối cùng của trang Page Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy được dãy ID của mình.

cách lấy id page fb

Xem bài viết: Tự động mời người like bài viết like Fanpage, nhanh nhất.

4. Một số cách lấy ID Fanpage khác

Có rất nhiều cách để lấy được dãy ID Fanpage Facebook, vì hiện tại có rất nhiều website, tool hoạt động giúp người dùng lấy được dãy ID này. Bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ khác tại đây:

  • https://www.crawlcenter.com/find-my-facebook-id
  • https://tools1s.com/findmyfbid/
  • https://www.duplichecker.com/find-facebook-id.php
  • https://findidfb.com/

Kết luận

Các hacker có thể hack tài khoản người dùng bằng nhiều hình thức. Họ xác định ID, sau đó sử dụng các tool, mã token rất tinh vi. Bởi vậy, bạn nên bảo mật cho tài khoản Facebook của mình bằng nhiều hình thức khác nhau.

Bài viết này BkViet.Com đang hướng dẫn cách lấy ID cho trang Page Facebook trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để xem ID trên điện thoại (Android, iOS) thành công. Nếu bạn muốn tìm kiếm ID của video, hình ảnh, nhóm… thì trên đường link của video, hình ảnh, nhóm… thường sẽ có sẵn dãy ID này.

Cách lấy ID Fanpage Facebook (get ID Page FB) năm mới nhất. Chúc bạn lấy ID thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan