Làm thế nào để copy các đoạn chữ trên Windows?

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Mặc định hệ điều hành này sẽ không cho bạn copy các đoạn chữ trên Windows của nó. Nhưng khi bạn sử dụng thủ thuật này của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ có thể biết cách sao chép các đoạn văn bản trên Windows đấy.

Bạn đang gặp lỗi về Windows, với cái bảng thông báo hiện lên nhiều dòng chữ bằng tiếng Anh. Bạn muốn biết nó nói điều gì, nhưng chẳng lẽ bạn lại gõ những dòng chữ đó lên Google Dịch, như vậy là quá mất thời gian.

Bạn đang thắc mắc liệu có cách nào khả thi hơn không, để có thể lấy những dòng chữ đó một cách dễ dàng. Hôm nay BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn làm điều đó, một cách cụ thể.

Làm thế nào để copy các đoạn chữ trên Windows?

Thật ra, đấy là một mẹo mà rất ít người biết tới và áp dụng nó. Nó là một công cụ rất hữu ích “nhỏ nhưng có võ”. Khi bạn biết tới công cụ này, bạn sẽ hiểu hơn nhiều về máy tính của mình & trong các công việc.

Công cụ tôi muốn giới thiệu cho bạn đây chính là phần mềm “Textify”. Bạn có thể tìm kiếm bản download trên Google. Hoặc có thể tải về Tại đây.

Các bước cài đặt thì tôi sẽ không nói ở đây, vì nó rất đơn giản, bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn khác để cài đặt nó. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở Textify lên có giao diện như sau.

copy các đoạn chữ trên windows

Các thành phần của Textify

Ở phía trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về phần mềm để thực hiện công việc này. Nhưng để có thể thực hiện việc sử dụng được phần mềm này tốt nhất, chúng ta cần tìm hiểu về các thành phần của phần mềm Textify nhé.

  ● Xem thêm:

Textify gồm có 2 phần:

  • Tùy chọn bàn phím: Ctrl, Alt hoặc Shift.
  • Tùy chọn chuột:

Left mouse button (nút chuột trái)

Right mouse button (nút chuột phải)

Middle mouse button (nút chuột giữa)

Sử dụng Textify như thế nào?

Bạn có thể cấu hình Textify theo sở thích của bạn. Giả sử tôi sẽ sử dụng phím Shift và Left mouse button (nút chuột trái). Bạn tích vào 2 tùy chọn trên và nhấn Apply.

sao chép các đoạn chữ trên windows

Như vậy là đã hoàn thành xong cấu hình Textify. Bây giờ để lấy được chữ ở trên Windows, bạn chỉ cần trỏ chuột vào dòng chữ bạn muốn lấy. Rồi nhấn đồng thời phím Shift + Left mouse button (nút chuột trái).

cách sao chép các đoạn chữ trên windows

Làm thế nào để copy các đoạn chữ trên Windows?, vâng như vậy là bạn đã thành công hoàn toàn rồi đấy. Rất đơn giản phải không nào.

Kết luận

Trên đây là cách BkViet.Com giới thiệu bạn cách copy các đoạn chữ trên Windows (sao chép các đoạn chữ trên Windows). Nhưng lưu ý với bạn là văn bản trên các trang web, phần mềm này không có tính khả dụng.

Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn bài viết: Làm thế nào để sao chép các đoạn chữ trên Windows?. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã bổ sung thêm cho mình được một phần mềm cực kỳ hữu ích này. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar