Cách làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook, rất hay!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Tính năng làm nút like to dần trên Facebook, chắc hẳn không phải ai cũng biết. Bởi đơn giản, là khi bạn nhắn tin messenger cho một người nào đó, bạn thường để nút like một cách tự nhiên nhất.

Facebook thường tung ra rất nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như: Các hiệu ứng chữ Facebook ngộ nghĩnh, chơi game trên Facebook… Nhưng trong đó, thì tính năng tạo nút like to dần trên Facebook, trong tin nhắn là một điều thú vị hơn.

Nếu bạn mong muốn biết cách thực hiện phóng to việc nhấn nút like này. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và bạn sẽ thích thú tới nó.

Cách làm nút like to dần trên Facebook, trong tin nhắn Messenger

Để có thể thực hiện việc phóng to nút like, trên messenger tin nhắn mạng xã hội này. Các bạn có thể triển khai các bước thực hiện vô cùng dễ dàng, như hướng dẫn các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, hãy click vào ô tin nhắn. Rồi chọn một người bạn bất kỳ mà bạn muốn nhắn tin.

cách làm nút like to dần

Bước 2: Để tạo nút like to dần trên Facebook, bạn chỉ việc nhấn giữ chuột trái. Nhấn giữ cho đến khi nào bạn cảm thấy nút like to dần lên thì bạn ngừng lại.

Công việc này đòi hỏi bạn, cần phải căn kích cỡ nút like đó, nếu quá thời gian cho phép. Ngay lập tức nút like sẽ quay trở lại với kích cỡ mặc định ban đầu, rồi biến mất.

Nút like có tới 3 mức độ khác nhau: Nhỏ (mặc định), trung bình, lớn. Vấn đề này còn tùy thuộc vào sở thích của bạn nữa.

tạo nút like to dần trong facebook

   ● Xem thêm:

Bước 3: Và đây là kết quả, chúng tôi đã thực hiện việc làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook. Thật sự là rất dễ dàng phải không nào.

gửi nút like lớn dần trên tin nhắn messenger

Xin nhắc lại là, chỉ có 3 kích cỡ của nút like mà thôi nhé. Nếu bạn nhấn giữ để cho nút like to hơn nữa sẽ không được nữa đâu. Mà nút like sẽ tự động biến mất và bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Kết luận

Việc tạo nút like to dần trên messenger, trong tin nhắn Facebook của bạn là một điều dễ dàng vậy đấy. Bạn tạo nút like này, sau đó thực hiện việc gửi nó cho bạn bè của bạn. Họ sẽ vô cùng bất ngờ đấy.

Facebook là một mạng xã hội thiên nhiều về giải trí. Cho nên, mạng xã hội này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, giúp chúng ta thoải mái giao tiếp dễ dàng hơn với bạn bè của mình.

Và bạn cũng không ngoại lệ, việc nhắn tin, nhắn tin trên máy tính, trên điện thoại, hay messenger… cũng là điều cần thiết cho bạn. Đối với việc bạn thông thạo các tính năng của Facebook, ngay lúc này.

Bạn đang xem bài viết: Cách làm nút like to dần trên Facebook, trong tin nhắn messenger Facebook. Mong rằng, bạn sẽ áp dụng thường xuyên, như một thói quen. Để làm cho cuộc nhắn tin của bạn với bạn bè của mình, ngày càng thân thiết hơn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Huyền My
Độc Giả
Huyền My

Cái này có lâu rồi, nên đt cung có mà, mà minh dùng máy tinh, cam ơn