Cách làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook, cực hay

4.4 (87.14%) 14 votes

Có một thú thuật khá thú vị, đó là bạn có thể làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook của bạn (tạo nút like to dần). Thủ thuật này không phải ai cũng biết, mặc dù nút like là thứ mà bạn thường dùng nhất khi nhắn tin trên Facebook, nhưng dường như bạn lại bỏ qua tính năng tuyệt vời này.

Khi bạn nhắn tin trên Facebook, bạn thường thể hiện sự đồng ý hoặc kết thúc cuộc trò chuyện bằng việc click vào nút like. Và người bên kia cũng cảm thấy như vậy là quá đủ trong cuộc trò chuyện đó, mà không cần phải nhắn lại một lời nào nữa.

Bạn thường sử dụng nút like? Vậy tại sao bạn lại không tạo nút like to dần trong tin nhắn đó của bạn, để người kia có được sự bất ngờ. Nút like to hơn sẽ thể hiện là điều tuyệt đối và cuộc trò chuyện đó cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy.

    ➤Đọc thêm:
            ● Chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ “Công Khai” trở thành “Bạn Bè”
            ● 8 hiệu ứng Facebook làm giàu đôi mắt, bạn đã thử chưa?

Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn cách làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook. Xin mời bạn tham khảo.

LÀM NÚT LIKE TO DẦN TRONG TIN NHẮN FACEBOOK, TẠO NÚT LIKE TO DẦN

Bước 1: Đầu tiên, bạn click vào ô tin nhắn, sau đó bạn chọn người bạn mà bạn muốn nhắn tin.

Làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook 0
Làm nút like to dần trong tin nhắn (H1)

Bước 2: Để tạo nút like to dần, bạn chỉ việc nhấn giữ chuột trái, nhấn giữ cho đến khi nào bạn cảm thấy nút like to dần lên thì bạn ngừng lại.

Làm nút like to dần trên Facebook
Làm nút like to dần trong tin nhắn (H2)

Bước 3: Và đây là kết quả của việc làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook.

Tạo nút like to dần trong tin nhắn trên Facebook
Làm nút like to dần trong tin nhắn (H3)

Bạn nên nhớ là chỉ có 3 kích cỡ của nút like mà thôi nhé. Nếu bạn nhấn giữ để cho nút like to hơn nữa sẽ không được nữa đâu, mà nút like sẽ tự động biến mất và bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

KẾT LUẬN

Chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook cũng không có gì to tát. Bởi vì trên điện thoại nếu bạn sử dụng Facebook thường xuyên thì bạn sẽ biết cách làm điều này. Tuy nhiên, đây là bài viết hướng dẫn dành cho người dùng máy tính và bạn cảm thấy nó cũng thực sự thú vị đúng không nào?

Các bài viết khác cùng chuyên mục: Mất nick Facebook, đừng hỏi tại sao? và bài viết này nữa Hướng dẫn hủy bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Cách làm nút like to dần trong tin nhắn Facebook (tạo nút like to dần). Nếu thấy hay nhớ đánh giá, chia sẻ bài viết. Để lại bình luận nếu có thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 


Từ khóa liên quan: cách làm nút like to dần trong tin nhắn, tạo nút like facebook to dần, cách tạo nút like to dần trên facebook, làm nút like to dần, làm nút like to dần trong tin nhắn facebook.

2

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Huyền My
Độc Giả
Huyền My

Cái này có lâu rồi, nên đt cung có mà, mà minh dùng máy tinh, cam ơn