Làm chuyển động thanh tiêu đề khẩu hiệu website trên tab trình duyệt

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nếu bạn là một nhà phát triển website, bạn để ý rằng dòng chữ khẩu hiệu trang web của bạn được hiển thị trên thanh tiêu đề Tab trình duyệt, cũng như được hiển thị tại kết quả tìm kiếm trên Google là giống nhau. Mặt khác, dòng chữ khẩu hiệu đó được hiển thị trên thanh tiêu đề Tab trình duyệt luôn ở chế độ tĩnh.

Nếu bạn là một người thích sự độc đáo, mới lạ và đầy sáng tạo trên trang web của mình, bạn hoàn toàn có thể làm chuyển động khẩu hiệu website của mình một cách rất đơn giản.
Nếu website của bạn sử dụng mã nguồn WordPress, tại phần thiết lập cài đặt chung cho website, bạn sẽ nghĩ không có cách nào có thể tùy biến để làm chuyển động khẩu hiệu website được.

Nhưng thật ra bạn hoàn toàn có thể làm được điều này, bằng cách chèn các đoạn mã code vào website của mình. Cụ thể cách làm như thế nào, xin mời bạn xem hướng dẫn phía dưới đây BkViet sẽ giúp bạn làm được điều đó.

       ➤Xem thêm: Lên lịch tự động đăng bài viết cho WordPress

       ➤Xem thêm: Hướng dẫn tạo mật khẩu bảo vệ bài viết WordPress

HƯỚNG DẪN LÀM CHUYỂN ĐỘNG KHẨU HIỆU WEBSITE

Vì đa phần chúng ta đều sử dụng mã nguồn WordPress, vậy nên trong bài viết này sẽ áp dụng cho mã nguồn WordPress này. Còn website bạn sử dụng mã nguồn khác hoặc các hình thức khác bạn có thể vẫn áp dụng vào được.

Bước 1; Bạn đăng nhập vào trang quản trị WordPress cho website của bạn.

Bước 2: Bạn sử dụng các đoạn mã code phía dưới đây, sau đó chèn nó vào một nơi bất kỳ trên website của bạn (bạn có thể chèn ở Header, Sidebar, Footer… miễn sao những nơi nào có tích hợp sẵn khung “HTML Tùy Chỉnh” để bạn có thể chèn mã là bạn có thể chèn vào)

Dưới đây sẽ có 3 mẫu code cho bạn lựa chọn, bạn lựa chọn 1 mẫu áp dụng vào website của mình.

MẪU 1: 

MẪU 2: 

MẪU 3: 

Bước 3: Bạn có thể xem video trực quan phía dưới đây để dễ hình dung hơn (chuyển sang chất lượng video cao nhất để xem được rõ nét):

KẾT LUẬN: 

Như vậy qua bài viết này, BkViet đã hướng dẫn chia sẻ giúp bạn cách làm chuyển động khẩu hiệu website. Việc làm chuyển động khẩu hiệu của trang web cũng có một số lợi ích nhất định, chẳng hạn như nó sẽ giúp độc giả của bạn sẽ chú ý hơn tới khẩu hiệu trang web của bạn và họ sẽ hiểu rằng trang web của bạn đang chuyên về lĩnh vực gì. Bởi lẽ, hiện nay có một số website cứ viết đại trà, nhìn qua chúng ta sẽ không biết họ đang tập trung vào lĩnh vực gì.

Bài viết có cùng chuyên mục bạn có thể tham khảo: Chèn ngày giờ vào website, chèn thời gian vào website của bạn, hoặc là bài viết Không cho người khác copy nội dung bài viết website của bạn.

Bạn đang xem bài viết Làm chuyển động thanh tiêu đề khẩu hiệu website trên Tab trình duyệt. Hãy chia sẻ tới mọi người cùng biết nếu thấy hay. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar