Cách xem ngày sử dụng Facebook đầu tiên của mình 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn sử dụng Facebook mà chẳng nhớ ngày tạo lập tài khoản bắt đầu từ thời điểm nào. Đôi lúc cần phải check ngày đăng ký Facebook, để xem từ đó đến nay có điều gì khiến bạn thay đổi hay không?

Hoặc có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người sử dụng Facebook có thời gian sớm nhất trong lũ bạn bè hay không?

Trong bài viết này, BkViet sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem ngày tham gia Facebook. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn cách hiển thị/ẩn ngày tham gia Facebook. Cho dù là nền tảng Facebook trên máy tính hay điện thoại (Android, Iphone) thì chúng ta đều có thể thực hiện được việc làm này.

Cách kiểm tra ngày đăng ký nick Facebook của mình

Để biết ngày tạo lập nick Facebook từ khi nào, bạn có thể thực hiện bằng một trong những cách sau đây:

1. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Thông tin của bạn”

Cách đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đó là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin của bạn”. Đối với cách này bạn sẽ dễ dàng xem được đầy đủ ngày/tháng/năm ngày bạn tạo tài khoản.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn này: https://www.facebook.com/your_information/

Bước 2: Tại phần Thông tin của bạn, tìm tới chuyên mục Thông tin trên trang cá nhân. Hãy click vào chuyên mục đó, lúc này bạn sẽ nhìn thấy được thời điểm tạo tài khoản Facebook đầu tiên với đầy đủ ngày/tháng/năm.

cách xem ngày tham gia facebook xem ngày tạo facebook

Trong phần Thông tin của bạn, các bạn không chỉ biết được chính xác thời điểm tham gia Facebook là ngày nào. Ngoài ra, còn có thể check được nhiều thông tin khác như: Các bình luận bạn đã bình luận, tin nhắn, lượt thích/cảm xúc…

Xem bài viết:

2. Xem ngày đăng ký FB tại phần “Giới thiệu”

Thật ra rất đơn giản, nếu bạn đã cho hiển thị ngày tham gia Facebook, thì có thể xem tại phần “Giới thiệu” trên trang cá nhân Facebook của mình. Nhưng nếu ngày tham gia Facebook không xuất hiện tại phần “Giới thiệu”, thì vẫn xem được bằng cách làm sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó tại phần “Giới thiệu”, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

xem ngày đăng ký facebook

Bước 2: Một cửa số gồm nhiều thông tin hiện ra. Bạn tìm tới phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy được thời điểm mình tham gia Facebook là khi nào.

kiểm tra ngày tạo lập nick fb

Nhìn chung, cách làm này sẽ không được chi tiết như cách đầu tiên nhé, tức là chỉ có thể xem được Tháng/Năm mà thôi.

Xem bài viết: Cách đặt ảnh đại diện (Avatar) tạm thời trên Facebook.

Cách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Bài viết này BkViet đang hướng dẫn thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể áp dụng để ẩn giấu/hiển thị ngày tham gia Facebook đầu tiên của mình trên điện thoại (Android, iOS). Vì các bước cũng hoàn toàn tương tự.

1. Cách ẩn ngày tham gia Facebook

Bước 1: Nếu ngày tham gia Facebook nó đang được hiển thị tại phần Giới thiệu và bây giờ bạn muốn tắt. Thì bạn thực hiện bằng cách nhấn vào ô Chỉnh sửa chi tiết.

tắt ẩn ngày tham gia fb

Bước 2: Gạt công tắc để tắt tại phần Tham gia Facebook, rồi nhấn Lưu. Lúc này bạn sẽ không còn thấy ngày tham gia Facebook xuất hiện nữa.

Xem bài viết:

2. Cách hiển thị ngày tham gia Facebook

Bạn có thể bật ngày tham gia Facebook theo các bước tại phần “Cách ẩn ngày tham gia Facebook” mà mình đã chia sẻ ở trên. Có nghĩa là để bật được nó bạn chỉ cần gạt công tắc chuyển sang màu xanh tại phần “Tham gia Facebook“. Sau đó nhấn nút Lưu là nó sẽ hiển thị được ngày tham gia Facebook.

Nhưng nếu lúc bạn làm như cách trên mà lại không thấy mục (ví dụ “Đã tham gia Tháng 9 năm 2014“) ở đâu cả. Vậy bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó tại phần Giới thiệu nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

cách mở hiển thị ngày lập nick fb

Bước 2: Gạt công tắc để chuyển sang màu xanh vào một trong những ô chưa được mở. Sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Ví dụ, hiện tại có 2 ô: “Từng học tại Đại học Công nghệ Tp.HCM” và “Đã học tại Trường THCS Trưng Vương”. 2 ô này chưa được mở, thì chúng ta sẽ mở cả 2 ô này (hoặc chỉ cần mở một ô cũng được), sau đó nhấn Lưu để lưu lại.

Lưu ý: Nếu không có ô để mở, bạn chỉ cần đóng các ô trước kia đã được mở (hoặc tự mình tạo mới thông tin cho mình), sau đó nhấn Lưu để lưu lại. Rồi quay lại thực hiện mở các ô đó cũng được.

Giải thích: Nếu bạn hỏi mình là tại sao lại phải mở những ô này, thì chịu rồi. Chỉ biết rằng khi mở những ô này thì sẽ xuất hiện mục “Ngày tham gia Facebook” 😀

cách hiển thị ngày tham gia facebook

Bước 3: Bạn quay lại thao tác như “Bước 1“, bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngày tham gia Facebook đã xuất hiện. Việc tiếp theo rất đơn giản, bạn gạt công tắc vào phần Ngày tham gia Facebook của mình, sau đó nhấn Lưu để lưu lại, để cho nó hiển thị trên trang cá nhân Facebook của mình là được.

hướng dẫn cách bật ngày tham gia facebook

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra ngày tạo lập nick Facebook từ bao giờ. Và bổ sung thêm cách bật/tắt ngày tham gia Facebook cũng rất hữu ích.

Nếu bạn thắc mắc rằng làm sao để biết được ngày đăng ký nick Facebook của người khác? Thật ra thì đơn giản, nếu người đó cho hiển thị ngày lập nick Facebook của họ, tất nhiên bạn có thể xem tại phần Giới thiệu trên trang cá nhân FB của họ. Nhưng nếu không nhìn thấy thì cách tốt nhất bạn nên chủ động Inbox để hỏi họ xem sao.

Cách xem thời gian ngày tham gia Facebook, bật/tắt ngày tham gia trên Facebook. Chúc bạn thao tác thành công!

Bài viết đăng lần đầu 05/2020, cập nhật & chỉnh sửa 03/2021  

Chia sẻ mạng xã hội:

Có thể bạn quan tâm?

10
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Phương Anh Thu
Độc giả
Phương Anh Thu

Hướng dẫn ẩn ngày tham gia fb trên đt Iphone đi ạ

Anit127 Nguyen
Độc giả
Anit127 Nguyen

cảm ơn nhé

Luan Bui
Độc giả
Luan Bui

Làm giúp tui với

Đỗ Đạt
Độc giả
Đỗ Đạt

Mình làm được rồi. Cảm ơn chia sẻ hữu ích của bạn nhé <3

Dụng
Độc giả
Dụng

chào bạn mik ko thấy ngày xin của mình nếu bạn ko bận thì tìm giúp mik dc ko mình cần lắm

Ngô Tuấn Chung
Độc giả
Ngô Tuấn Chung

Chia sẽ hữu ích

ádfghj
Độc giả
ádfghj

giờ làm gì có phần chỉnh sửa :v