Cách kiểm tra ngày sử dụng Facebook đầu tiên của bạn

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn sử dụng Facebook mà bạn chả nhớ bạn lập nó bắt đầu từ ngày tháng năm nào. Vì một lý do nào đó, bạn muốn biết cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình. Hãy đọc thông tin ở đây!.

Có thể bạn muốn biết mình sử dụng Facebook được bao nhiêu ngày rồi để bạn kỷ niệm một điều gì đó, hoặc cũng có thể bạn muốn biết liệu mình có phải là người sớm nhất sử dụng tài khoản Facebook, trong đám bạn bè hay không?.

Vậy nên để giúp bạn điều đó, BkViet.Com sẽ chia sẻ cho bạn cách check thông tin ngày bạn tạo Facebook đầu tiên.

Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook đầu tiên, xem ngày tạo Facebook của mình

Có 2 cách để giúp bạn thực hiện điều này, và những hướng dẫn ở đây cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

1. Kiểm tra ngày sử dụng Facebook trong phần giới thiệu

Cách đầu tiên tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là xem trong phần giới thiệu tài khoản của mình. Cách này nhanh gọn mà lại khá là đơn giản.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại phần Giới thiệu, hãy bấm vào Chỉnh sửa.

kiểm tra ngày đăng ký facebook

Bước 2: Một bảng tính năng hiện ra, bạn hãy kéo xuống đến phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời điểm mình tham gia Facebook là lúc nào.

kiểm tra ngày đăng ký facebook của mình

Lưu ý: Với cách này, bạn chỉ xem được Tháng/Năm mà thôi. Để xem đầy đủ Ngày/Tháng/Năm, bạn chuyển qua xem hướng dẫn ở cách thứ 2 phía dưới đây nhé!.

    ● Xem thêm:

2. Kiểm tra ngày sử dụng Facebook trong bản sao dữ liệu

Phần này có vẻ phức tạp hơn một chút. Nhưng khi bạn theo dõi các bước hướng dẫn ở đây, bạn sẽ bất ngờ vì trong bản sao thông tin dữ liệu của bạn, còn chứa nhiều thông tin bí mật khác nữa.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, hãy nhấn vào Cài đặt.

ngày sử dụng facebook đầu tiên

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấn vào Tải xuống bản sao.

cách xem ngày tham gia facebook

Rồi sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn của nó. Tức là nhập vào mật khẩu của bạn để được tài xuống phần thông tin bản sao dữ liệu này.

Sau đó, hãy đợi khoảng 2-4 phút để Facebook thu thập dữ liệu của bạn.

Bước 3: Sau một khoảng thời gian chờ đợi. Sẽ có một thông báo của Facebook gửi về cho bạn, tại cái biểu tượng trái đất mà bạn vẫn hay nhấn vào đó để xem các thông báo từ bạn bè.

xem ngày tạo facebook

Bạn bấm vào thông báo đó, để tải về bản sao lưu dữ liệu của mình dưới dạng file Zip.

Bước 4: Hãy mở file Zip đó lên, rồi chọn index.htm.

Tại đây, bạn sẽ biết được chính xác thời điểm mình đăng ký/tham gia Facebook là ngày nào. Ngoài ra, bạn còn biết thêm được rất nhiều thông tin cá nhân khác của bạn. Chẳng hạn như: Các email đã thêm vào, các nhóm của bạn, toàn bộ tin nhắn của bạn…

Kết luận

Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình là một việc dễ dàng vậy đấy. Một thủ thuật tuy tương đối đơn giản, nhưng có thể sẽ rất cần thiết cho các bạn. Bạn tìm kiếm trên Internet, sẽ rất hiếm bài viết chia sẻ cho các bạn vấn đề này.

Xem ngày tạo lập Facebook, cũng với mục đích là bạn đang tò mò với bản thân. Muốn biết mình đã “sống ảo” được bao lâu. Và cũng muốn so sánh với bạn bè, xem họ như thế nào so với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook đầu tiên, xem ngày tạo Facebook của mình. Hy vọng bạn sẽ check được thông tin, ngày tạo lập sử dụng tham gia tài khoản mạng xã hội Facebook của mình. Chúc bạn thành công!.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

2
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Ánh
Độc Giả
Ánh

Đợi file về cũng khá lâu 🙂