Cách kiểm tra ngày sử dụng Facebook đầu tiên của bạn!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn sử dụng Facebook mà bạn chả nhớ bạn lập nó bắt đầu từ ngày tháng năm nào. Vì một lý do nào đó, bạn muốn biết cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình. Hãy đọc các thông tin ở đây!

Có thể bạn muốn biết mình sử dụng Facebook được bao nhiêu ngày rồi, để bạn kỷ niệm một điều gì đó. Hoặc cũng có thể bạn muốn biết, liệu mình có phải là người sớm nhất sử dụng tài khoản Facebook, trong đám bạn bè hay không?

Để giúp bạn điều này, BkViet.Com sẽ chia sẻ cho các bạn cách check thông tin ngày bạn tạo Facebook đầu tiên của mình.

Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook đầu tiên, xem ngày tham gia Facebook tài khoản của mình

Có 2 cách để giúp bạn thực hiện điều này, và những hướng dẫn ở đây cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu cách thứ nhất không thành công, bạn hãy áp dụng luôn cách thứ hai vì “chắc chắn sẽ thành công 100%”.

1. Kiểm tra ngày sử dụng Facebook trong phần “Giới thiệu”

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, đó chính là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Giới thiệu”, trên nick Facebook của bạn. Cách này nhanh gọn mà lại khá là đơn giản đấy!

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại phần Giới thiệu, hãy bấm vào Chỉnh sửa.

kiểm tra ngày đăng ký facebook

Bước 2: Một bảng tính năng hiện ra, bạn hãy kéo xuống đến phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời điểm mình tham gia Facebook là lúc nào.

kiểm tra ngày đăng ký facebook của mình

Lưu ý: Với cách này, bạn chỉ xem được Tháng/Năm mà thôi. Để xem đầy đủ Ngày/Tháng/Năm, bạn chuyển qua xem hướng dẫn ở cách thứ 2 phía dưới đây nhé!

Checkpoint Facebook là gì? Và có tất cả bao nhiêu loại? Cách viết dòng chữ màu xanh lòe loẹt trên Facebook.
Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa. Thay đổi ảnh giữ nguyên like, comment trên Facebook.

2. Kiểm tra ngày sử dụng Facebook trong phần “Thông tin của bạn”

Đối với cách này, bạn có thể xem được đầy đủ ngày tạo tài khoản của mình Ngày/Tháng/Năm, mà không cần phải tải xuống bất kỳ bản sao lưu dữ liệu thông tin nào.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/your_information/

Bước 2: Tại phần Thông tin của bạn, bạn tìm tới chuyên mục Thông tin trên trang cá nhân. Hãy click vào chuyên mục này, lúc này nó sẽ hiển thị ra thời điểm mà bạn tạo tài khoản Facebook đầu tiên của mình. Với đầy đủ Ngày/Tháng/Năm mà bạn đang mong muốn tìm kiếm.

cách xem ngày tham gia facebook xem ngày tạo facebook

Tại phần Thông tin của bạn, bạn không chỉ biết được chính xác thời điểm mình đăng ký/tham gia Facebook là ngày nào. Mà ngoài ra, bạn còn biết thêm được rất nhiều thông tin hữu ích khác. Chẳng hạn như: Các bình luận bạn đã bình luận, các lượt thích/cảm xúc, hình ảnh/video…

Kết luận

Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình là một việc dễ dàng vậy đấy. Một thủ thuật tuy tương đối đơn giản, nhưng có thể sẽ rất cần thiết cho các bạn. Bạn tìm kiếm trên Internet, sẽ rất hiếm bài viết chia sẻ cho các bạn vấn đề này.

Xem ngày tạo lập FB, kiểm tra ngày lập nick Facebook cũng với mục đích là bạn đang tò mò với bản thân. Muốn biết mình đã “sống ảo” được bao lâu. Và cũng muốn so sánh với bạn bè, xem họ như thế nào so với bạn trong mạng xã hội.

Với thủ thuật “xem ngày tạo Facebook của mình”, chúng tôi hy vọng bạn sẽ check được các thông tin cần thiết. Dựa vào việc xem ngày tạo lập sử dụng tham gia tài khoản mạng xã hội Facebook, bạn sẽ hiểu được hành vi, quá khứ của mình hơn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
ádfghj
Độc Giả
ádfghj

giờ làm gì có phần chỉnh sửa :v