Cách kiểm tra ngày sử dụng Facebook đầu tiên của bạn!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn sử dụng Facebook mà bạn chả nhớ ngày lập tài khoản bắt đầu từ ngày/tháng/năm nào. Vì một lý do nào đó, bạn đang muốn biết cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình. Vậy hãy tham khảo bài viết ở đây!

Có thể bạn muốn biết bạn sử dụng tài khoản Facebook đã được bao lâu rồi, để bạn kỷ niệm ngày sử dụng Facebook. Hoặc cũng có thể là bạn muốn biết liệu mình có phải là người sử dụng Facebook sớm nhất trong lũ bạn bè của mình hay không?

Để giúp bạn thực hiện được việc kiểm tra này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook, check thông tin ngày tạo Facebook đầu tiên tài khoản của mình.

Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook đầu tiên, xem ngày tham gia Facebook tài khoản của mình

Có 2 cách để giúp bạn thực hiện điều này, và những hướng dẫn ở đây cũng rất dễ dàng, nhanh chóng. Cách thứ nhất bạn thực hiện chắc chắn sẽ thành công 100%, nhưng có thể tìm hiểu thêm cách thứ 2 cũng rất hữu ích nhé.

1. Kiểm tra ngày sử dụng Facebook trong “Thông tin của bạn”

Cách đầu tiên mà mình muốn giới thiệu tới bạn, đó là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin của bạn”. Các bước thì cũng rất đơn giản.

Đối với cách này, bạn có thể xem được đầy đủ ngày tạo tài khoản của mình Ngày/Tháng/Năm, mà không cần phải tải xuống bất kỳ bản sao lưu dữ liệu nào.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.facebook.com/your_information/

Bước 2: Tại phần Thông tin của bạn, bạn tìm tới chuyên mục Thông tin trên trang cá nhân. Hãy click vào chuyên mục này, lúc này bạn sẽ nhìn thấy được thời điểm bạn tạo tài khoản Facebook đầu tiên của mình đấy. Với đầy đủ ngày/tháng/năm mà bạn đang mong muốn.

cách xem ngày tham gia facebook xem ngày tạo facebook

Đối với phần Thông tin của bạn, bạn không chỉ biết được chính xác thời điểm bạn tham gia Facebook là ngày nào. Ngoài ra, bạn còn có thể biết thêm được nhiều thông tin hữu ích khác: Các bình luận bạn đã bình luận, các lượt thích/cảm xúc, hình ảnh/video…

Checkpoint Facebook là gì? Và có tất cả bao nhiêu loại? Cách viết dòng chữ màu xanh lòe loẹt trên Facebook.
Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa. Thay đổi ảnh giữ nguyên like, comment trên Facebook.

2. Kiểm tra ngày sử dụng Facebook trong phần “Giới thiệu”

Cách thứ 2 có vẻ sẽ phức tạp hơn chút xíu, vì có thể người này sẽ thực hiện được, nhưng người khác chưa hẳn đã thực hiện được. Lý do là các tính năng của tài khoản này có thể sẽ không giống với tài khoản khác. Dẫn đến không phải tài khoản nào cũng thao tác để thành công.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại phần Giới thiệu, bạn nhấn vào Chỉnh sửa.

kiểm tra ngày đăng ký facebook

Bước 2: Một bảng tính năng hiện ra, hãy kéo xuống để tìm đến phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời điểm mình tham gia Facebook là lúc nào.

kiểm tra ngày đăng ký facebook của mình

Lưu ý: Với cách thực hiện này bạn chỉ có thể xem được Tháng/Năm. Để biết được đầy đủ Ngày/Tháng/Năm, bạn nên áp dụng cách đầu tiên sẽ hay hơn nhé!

Kết luận

Cách kiểm tra ngày đăng ký Facebook của mình khá dễ dàng để thực hiện. Một vấn đề tuy đơn giản, nhưng có thể sẽ rất hữu ích cho mọi người. Bởi các bài viết trên Internet hiện nay rất ít chia sẻ về vấn đề này.

Xem ngày tạo lập FB, kiểm tra ngày lập nick Facebook có thể bạn khá tò mò với quảng thời gian bạn được trải nghiệm mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Có thể bạn muốn biết bạn đã “sống ảo” được bao lâu. So với bạn bè của mình thì như nào?

Với thủ thuật “kiểm tra ngày đăng ký Facebook, xem ngày tạo Facebook của mình”. Mình hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được các thông tin cần thiết trên tài khoản của mình. Một mạng xã hội gắn bó trong đời sống, học tập, công việc thì cũng nên quan tâm. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được về chủ đề Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy để cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi thành lập website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
ádfghj
Độc Giả
ádfghj

giờ làm gì có phần chỉnh sửa :v