Tự động hủy tất cả nick Facebook bạn đã Follow (bằng Code)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Hủy theo dõi Facebook hàng loạt (hủy bỏ theo dõi người dùng trên Facebook). Sẽ giúp bạn không còn liên quan gì tới những người, mà bạn không muốn quan tâm trên tài khoản Facebook của mình.

Người dùng sử dụng mạng xã hội, đa số thường có thói quen kết bạn với rất nhiều người, mặc dù không hề quen biết. Trường hợp họ không chấp nhận lời mời kết bạn của bạn, rồi đến một ngày trên bảng tin của bạn tràn ngập các thông tin rác từ những người đó. Do kiến thức Facebook hữu hạn, cho nên bạn không thể biết cách làm điều này.

Để giúp đỡ các bạn, trong bài viết này BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn, cách hủy theo dõi Facebook hàng loạt.

Hướng dẫn cách hủy theo dõi Facebook hàng loạt người dùng

Có một khẳng định rằng, khi bạn thực hiện công việc này, nó không liên quan gì tới vấn đề bảo mật Facebook. Có nghĩa là, bạn sẽ không phải lo sợ bị dính lỗi checkpoint, hoặc bị hack mất nick Facebook, hay những vấn đề liên quan.

Dưới đây là các bước chi tiết để bạn có thể hủy theo dõi Facebook hàng loạt, hủy bỏ toàn bộ người dùng trên Facebook.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó bạn truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/username/following

Bạn thay username bằng id hoặc username tài khoản Facebook của bạn.

Ví dụ:

  • https://www.facebook.com/phimtieungaogiangho2001/ —-> username sẽ là phimtieungaogiangho2001.
  • https://www.facebook.com/profile.php?id=100008947837489  —-> username sẽ là 100008947837489.

hủy theo dõi facebook hàng loạt

Bước 2: Sau khi truy cập vào được giao diện như hình ở bước 1. Bạn nhấn F12 trên bàn phím, sau đó chọn tab Console.

hủy bỏ theo dõi facebook hàng loạt

Bước 3: Bạn dán đoạn mã code phía dưới đây vào tab Console. Hãy dán vào cái dòng có biểu tượng nhấp nháy, sau đó nhấn Enter.

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy'); for (i = 1;i<inputs.length;i++) { inputs[i].click(); setTimeout("function(){gamemod=0}", 300); }

Bước 4: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tự động hủy theo dõi Facebook hàng loạt, trên các tài khoản Facebook mà bạn đã theo dõi. Và như vậy là bạn đã thành công trong việc hủy theo dõi Facebook hàng loạt rồi đấy.

  ● Xem thêm: Cách tìm lại video mà bạn đã xem trên Facebook!

Nếu bạn đã thành công, thì chúng ta không nói ở đây. Còn nếu bạn thực hiện nhưng không thể thành công, rất có thể các phiên bản giao diện Facebook trên tài khoản của bạn là có sự khác nhau. Bạn có thể thực hiện việc đăng nhập trên các trình duyệt khác nhau (Google Chrome, Cốc Cốc…), rồi làm lại như các bước ở phía trên: Top 15+ trình duyệt web tốt nhất hiện nay, phổ biến nhất.

Bước 5: Có một điều lưu ý tiếp theo, khi bạn đã thành công trong việc hủy bỏ theo dõi tài khoản Facebook của người khác. Nhưng nếu bạn vẫn chưa thể hủy bỏ hết các tài khoản đó. Thì lúc này, bạn cần phải cuộn thêm danh sách các tài khoản để nó xuất hiện.

Sau đó bạn tiếp tục dán mã code và nhấn Enter. Bạn thao tác dãn mã và nhấn Enter, cho đến khi nào bạn hủy bỏ theo dõi hết tất cả các nick tài khoản Facebook thì thôi.

Kết luận

Tính năng này rất an toàn và bạn không cần phải lo ngại các vấn đề trên tài khoản Facebook của mình. Tính năng này, sẽ hủy toàn bộ những tài khoản Facebook mà bạn đã theo dõi. Vậy nên sau khi bạn hủy bỏ, bạn cần chọn lọc những tài khoản quan trọng cần thiết cho bạn để bạn theo dõi lại họ.

Hướng dẫn hủy bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook (code bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook). Nếu bài viết là hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ bài viết để ủng hộ, và cũng là kiến thức cho bạn về lâu về dài. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

1
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
hung pgam
Độc Giả
hung pgam

k ddc