Hủy theo dõi Facebook hàng loạt người dùng mà bạn đã theo dõi

4.3 (86.67%) 3 votes

Hủy theo dõi Facebook hàng loạt (hủy bỏ theo dõi người dùng trên Facebook) sẽ giúp bạn không còn liên quan gì tới những người mà bạn không muốn quan tâm trên tài khoản Facebook của bạn.

Bỗng dưng 1 ngày bạn đang lướt News Feed trên Facebook của mình và bạn thấy rằng bạn đã theo dõi một số người không hề quen biết. Vấn đề này bạn cũng đừng quá bất ngờ mà nghĩ rằng tài khoản Facebook của mình đã bị hack hoặc bị lỗi. Tuy nhiên, có một số nguyên nhân giải thích cho bạn biết về vấn đề này. Chẳng hạn như, một người nào đó đã sử dụng những thủ thuật, chèn những đoạn mã code ẩn… sau khi bạn truy cập vào trang web của họ và truy cập vào bài viết hoặc một nơi nào đó có chứa sẵn mã code đó, thì mặc nhiên bạn đã like trang Page Facebook, hoặc theo dõi họ lúc nào mà bạn không hề hay biết.

Ngoài ra, bạn truy cập vào các ứng dụng bên thứ ba, các link liên kết không rõ ràng không an toàn… và chắc chắn là tài khoản Facebook của bạn đã bị các đối tượng khác lợi dụng để làm dịch vụ follow cho cá nhân nào đó.

Nếu có ít tài khoản Facebook mà bạn đang theo dõi họ, bạn hoàn toàn có thể thao tác thủ công để hủy bỏ theo dõi các nick tài khoản Facebook đó. Tuy nhiên nếu bạn theo dõi quá nhiều người, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã code bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook một cách nhanh chóng.

         ➤Xem thêm: Tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

         ➤Xem thêm: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

         ➤Xem thêm: Hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà người khác gửi tới bạn

Để giúp bạn làm được điều đó, trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn giúp bạn cách hủy theo dõi Facebook hàng loạt, hủy bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook.

HƯỚNG DẪN HỦY THEO DÕI FACEBOOK HÀNG LOẠT

Dưới đây là các bước chi tiết để bạn có thể hủy theo dõi Facebook hàng loạt, bạn chú ý theo dõi vì nó rất đơn giản.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bạn truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/username/following

(Bạn thay username bằng id hoặc username tài khoản Facebook của bạn.

Ví dụ:

  • https://www.facebook.com/bkvietcom/  —-> username sẽ là bkvietcom
  • https://www.facebook.com/profile.php?id=100008947837489  —-> username sẽ là 100008947837489)

hủy theo dõi facebook hàng loạt

Bước 2: Sau khi truy cập vào được giao diện như hình ở bước 1. Bạn nhấn F12 trên bàn phím, sau đó chọn tab Console.

hủy bỏ theo dõi facebook hàng loạt

Bước 3: Bạn dán đoạn mã code phía dưới đây vào tab Console (dán vào cái dòng có biểu tượng nhấp nháy), sau đó nhấn Enter.

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy'); for (i = 1;i<inputs.length;i++) { inputs[i].click(); setTimeout("function(){gamemod=0}", 300); }

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ thấy hệ thống sẽ tự động hủy theo dõi Facebook hàng loạt trên các tài khoản Facebook mà bạn đã theo dõi. Và như vậy là bạn đã thành công trong việc hủy theo dõi Facebook hàng loạt rồi đấy.

Bước 5: Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thể hủy bỏ hết các tài khoản mà bạn đã theo dõi, bạn cần phải cuộn thêm danh sách các tài khoản để nó xuất hiện. Sau đó bạn tiếp tục dán mã code và nhấn Enter, bạn thao tác dãn mã và nhấn Enter cho đến khi nào bạn hủy bỏ theo dõi hết tất cả các nick tài khoản Facebook thì thôi.

KẾT LUẬN

Tính năng này rất an toàn và bạn không cần phải lo ngại các vấn đề trên tài khoản Facebook của bạn. Tính năng hủy theo dõi Facebook hàng loạt này sẽ hủy toàn bộ những tài khoản Facebook mà bạn đã theo dõi, vậy nên sau khi bạn hủy bỏ bạn cần chọn lọc những tài khoản quan trọng cần thiết cho bạn thì bạn theo dõi lại họ.

Bài viết cùng chuyên mục bạn có thể đọc thêm: Lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook (Profile Facebook) và bài viết này nữa Các hiệu ứng phép thuật trên Facebook bạn đã biết chưa?

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn hủy bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook (Code bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook), nếu thấy hay nhớ chia sẻ tới mọi người cùng biết nhé. Nhớ để lại bình luận nếu có thắc mắc cần BkViet giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

 

avatar