Tự động hủy lời mời kết bạn Facebook hàng loạt (2021)

Nói về vấn đề hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook thì bao gồm: Bạn gửi yêu cầu kết bạn cho người khác nhưng bị từ chối, người khác gửi lời kết bạn tới bạn nhưng bạn không muốn chấp nhận.

Đối với 2 vấn đề trên thì bài viết này đều có cách giải quyết, để giúp bạn tự động xóa lời mời kết bạn theo cả 2 cách. Facebook chỉ cho phép chúng ta gửi không quá 1000 lời mời kết bạn, nếu muốn gửi các lời mời khác bạn phải thu hồi các lời mời cũ đang đợi phản hồi. Riêng trường hợp muốn chấp nhận lời mời kết bạn, bạn có thể sử dụng Code tự động chấp nhận kết bạn. Còn không, có thể xóa bỏ toàn bộ lời mời bằng hướng dẫn ở đây.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách: Hủy lời mời kết bạn mà bạn gửi cho người khác, hủy lời mời kết bạn mà người khác gửi tới bạn.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook mà bạn gửi cho người khác

Bước 1: Bạn thực hiện việc đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trình quản lý lời mời kết bạn đã gửi bằng giao diện mobile Tại đây.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy rất nhiều lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác, nhưng họ lại không xác nhận yêu cầu kết bạn của mình. Đến đây bạn di chuyển chuột lại chữ Hủy, sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

xóa toàn bộ lời mời kết bạn fb

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console.

code tự động xóa yêu cầu kết bạn facebook

Bước 4: Dán toàn bộ đoạn mã code dưới đây vào tab Console đó, sau đó gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML=='Hủy'){x[i].click();}};

Bước 5: Đến đây thì bạn sẽ nhìn thấy các lời mời đã được hoàn tác trở về như lúc chưa từng gửi yêu cầu kết bạn tới họ.

auto xóa kết bạn gửi đến hàng loạt

Nếu chưa thể hủy hết những yêu cầu kết bạn, thì bạn lại dán mã code và gõ Enter. Thực hiện việc này nhiều lần cho tới khi hủy được toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác thì thôi.

Tuy nhiên, nên lưu ý là mỗi lần nhập mã code thì chỉ nên hủy cùng lúc khoảng 25 người trở xuống thôi nhé. Nếu làm nhiều có thể sẽ dễ bị chặn tính năng hủy yêu cầu kết bạn tới người khác, hoặc có thể bị dính lỗi Checkpoint rất phức tạp.

Tự động gửi lời mời kết bạn Facebook hàng loạt. Tự động xem lịch sử tin nhắn cũ Facebook, rất nhanh.

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook mà người khác gửi tới bạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn đoạn mã Code hủy lời mời kết bạn mà người khác gửi đến. Tuy nhiên, đoạn mã Code này lại chỉ có thể áp dụng trên Giao diện Facebook cũ. Nếu bạn đang sử dụng giao diện mới của Facebook, thì cần phải chuyển sang giao diện cũ, bằng cách cài một tiện ích mang tên “Old Layout for Facebook” (áp dụng cho trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc).

Hầu hết đa phần mọi người đều biết cách cài đặt một tiện ích mở rộng lên trình duyệt web. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách cài đặt “Old Layout for Facebook” như thế nào, thì có thể xem hướng dẫn ở bài viết này (4 bước đầu tiên).

Bước 1: Sau khi Facebook của bạn đã được chuyển sang giao diện cũ. Lúc này bạn nhấn vào biểu tượng quản lý các yêu cầu kết bạn.

auto hủy toàn bộ yêu cầu kết bạn fb

Bước 2: Di chuyển chuột lại dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn chọn Kiểm tra.

cách xóa all lời mời kết bạn hàng loạt fb

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Hãy click vào tab Console.

hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 4: Dán đoạn mã code dưới đây vào tab Console, rồi nhấn Enter.

javascript:for( i = 0;i<document.getElementsByName("actions[reject]").length;i++){document.getElementsByName("actions[reject]")[i].click();}void(0);
Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook. Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ?

Bước 5: Lúc này, bạn cần chờ đợi một vài giây để hệ thống tự động hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà người khác gửi đến bạn.

Bước 6: Nếu vẫn chưa thể hủy hết được các lời mời kết bạn. Thì bạn lại phải cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn, để cho nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác. Sau đó, hãy tiếp tục dán mã code và nhấn Enter. Sẽ thao tác việc này nhiều lần, cho đến khi hủy được hết mọi lời mời kết bạn thì thôi.

P/s: Nếu cảm thấy có quá nhiều người gửi yêu cầu kết bạn tới mình, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng tính năng “Ẩn nút kết bạn trên Facebook”, tại đây nhé: https://bkviet.com/an-nut-ket-ban-tren-facebook/

Kết luận

Thực tế có một số Tool, phần mềm, extension hiện nay có chức năng xóa tất cả lời mời kết bạn cùng lúc. Nhưng làm sao để xóa nhanh nhất, mà lại đảm bảo an toàn cho tài khoản thì cũng cần xem xét. Riêng 2 đoạn mã code trong bài viết này, load đến đâu thực hiện hủy lời mời kết bạn đến đó. Điều này tất nhiên đảm bảo được an toàn cho tài khoản hơn so với việc hủy một lần với toàn bộ lời mời như vậy.

Bạn chỉ có thể ứng dụng các đoạn mã code này trên máy tính. Với điện thoại (Android, iOS) thì dòng smartphone đó cũng cần phải có tính năng hiển thị giao diện Inspect Element, thì mới thực hiện được nhé.

Auto hủy danh sách kết bạn trên Facebook (delete all friend request on fb). Chúc bạn thành công!

Cập nhật mới vào lúc 21:03 ngày 09/08/2020 

Có thể bạn quan tâm?

8
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
ngô hoàng duy
Độc giả
ngô hoàng duy

tuyệt vời ông mặt trời luôn add

hưng nè
Độc giả
hưng nè

hay lắm bạn ơi mình thử rồi thành công mĩ mãn

Hương
Độc giả
Hương

Bạn ơi…bạn đưa mail hay gì đó, mình gửi clip bạn tìm phim giúp mình.Hôm trước bạn nói mình gửi clip đó