Tự động hủy tất cả lời mời kết bạn Facebook 2022

Hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook sẽ bao gồm: Hủy yêu cầu kết bạn mà bạn gửi cho người khác và Hủy yêu cầu kết bạn mà người khác gửi tới bạn.

Đối với việc hủy các lời mời kết bạn người khác gửi tới cho bạn thật ra bạn cũng không cần hủy làm gì. Vì điều này không gây ảnh hưởng tới tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm: Cách chấp nhận nhanh tất cả lời mời kết bạn Facebook.

Còn nếu muốn biết cách hủy toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác thì cần xem bài viết này. Có thể việc này sẽ cần thiết, vì người ta không chấp nhận yêu cầu của bạn mà trong khi Facebook chỉ cho phép mỗi nick gửi đi không quá 1000 yêu cầu kết bạn. Tức là, nếu muốn gửi các lời mời khác thì nick đó phải thu hồi các lời mời cũ đang đợi được phản hồi.

Cách tự động hủy tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trình quản lý các lời mời kết bạn đã gửi bằng giao diện Facebook mobile trên máy tính, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Lúc này, sẽ hiển thị hàng loạt lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác. Đến đây bạn click chuột phải và nhấn “Kiểm tra” (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

xóa lời mời kết bạn gửi đến

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console.

tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn facebook

Bước 4: Copy toàn bộ mã code bên dưới đây, sau đó dán vào tab Console, rồi nhấn Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML=='Hủy'){x[i].click();}};

code xóa toàn bộ tất cả yêu cầu kết bạn fb

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy các lời mời đã được hoàn tác trở lại như lúc bạn chưa gửi kết bạn đến mọi người.

auto xóa kết bạn gửi đến hàng loạt

Nếu chưa hủy được hết những yêu cầu kết bạn, bạn lại tiếp tục dán mã code và thao tác như lúc đầu. Thực hiện việc này nhiều lần cho đến khi hủy hết toàn bộ lời mời kết bạn đã gửi cho người khác.

– Một số lưu ý:

 • Sử dụng mã code này sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook, vì nó rất an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo tài khoản không bị chặn một số tính năng do Facebook nghi ngờ là spam, thì tốt nhất mỗi lần nhập code chỉ nên áp dụng khoảng 15-20 người mỗi lần mà thôi.
 • Không thể sử dụng code này để hủy yêu cầu kết bạn trên điện thoại (Android, iOS), mà chỉ thực hiện trên máy tính.
 • Bạn có thể sử dụng thêm 2 đoạn mã code để hủy các lời mời kết bạn gửi đi, vẫn đang hoạt động tốt:
  • Mã code 1:
   var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt'); for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click();}
   
  • Mã code 2:
   javascript: var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt'); for (var i = 0; i < inputs.length; i++) { inputs[i].click(); }
   

Tham khảo thêm:

Có thể bạn quan tâm: