Tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn Facebook 2021

Hủy yêu cầu kết bạn trên Facebook sẽ bao gồm: Hủy yêu cầu kết bạn mà mình gửi cho người khác và Hủy yêu cầu kết bạn mà người khác gửi tới mình.

Đối với việc hủy các lời mời kết bạn mà người khác gửi tới cho bạn thì thật ra bạn cũng không cần phải hủy làm gì. Bởi vì điều này không làm ảnh hưởng gì tới tài khoản Facebook của bạn cả.

Xem thêm: Cách tự động chấp nhận kết bạn hàng loạt trên Facebook.

Còn nếu muốn biết cách hủy toàn bộ lời mời kết bạn mà bạn đã gửi cho người khác thì hãy xem bài viết này. Có thể việc làm này sẽ là cần thiết, vì người ta không chấp nhận mình mà trong khi Facebook chỉ cho phép mỗi nick gửi đi không quá 1000 yêu cầu kết bạn. Tức là nếu muốn gửi các lời mời kết bạn khác tài khoản đó phải thu hồi những lời mời cũ đang đợi được phản hồi.

Cách tự động hủy tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trình quản lý lời mời kết bạn đã gửi bằng giao diện Facebook mobile trên máy tính, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Lúc này, sẽ hiển thị hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi cho người khác. Đến đây bạn click chuột phải và nhấn “Kiểm tra” (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

xóa lời mời kết bạn gửi đến

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element, click vào tab Console.

tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn facebook

Bước 4: Dán toàn bộ đoạn mã code bên dưới đây vào tab Console, sau đó nhấn Enter trên bàn phím.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML=='Hủy'){x[i].click();}};

code xóa toàn bộ tất cả yêu cầu kết bạn fb

Bước 5: Lúc này bạn sẽ thấy các lời mời đã được hoàn tác trở về như lúc chưa gửi kết bạn đến mọi người.

auto xóa kết bạn gửi đến hàng loạt

Nếu chưa thể hủy hết những yêu cầu kết bạn thì hãy tiếp tục dán mã code và thao tác như lúc nãy. Thực hiện việc này nhiều lần cho tới khi hủy hết toàn bộ các lời mời kết bạn mà mình đã gửi cho người khác.

– Một số lưu ý:

 • Khi sử dụng mã code này bạn sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook vì nó rất an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo tài khoản không bị chặn một số tính năng do Facebook nghi ngờ là hành vi spam, thì tốt nhất mỗi lần nhập code chỉ nên áp dụng cho khoảng 15-20 người mỗi lần thôi.
 • Không thể sử dụng code này để hủy yêu cầu kết bạn trên điện thoại (Android, iOS), mà chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi.
 • Bạn có thể tham khảo thêm 2 mã code này để hủy các kết bạn gửi đi, vẫn đang còn hoạt động tốt:
  • Mã code 1:
   var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt'); for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click();}
   
  • Mã code 2:
   javascript: var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt'); for (var i = 0; i < inputs.length; i++) { inputs[i].click(); }
   

Tham khảo thêm:

Có thể bạn quan tâm