Code hủy tất cả lời mời kết bạn mà người khác gửi tới bạn trên Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà người khác gửi tới bạn, hoặc bạn đã gửi cho người khác. Chúng ta có thể sử dụng đoạn mã Code để Auto hủy hàng loạt lời mời kết bạn.

Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt khi người khác gửi tới bạn trên Facebook.

Bỗng một ngày, bạn nhận được rất nhiều mời kết bạn. Vì đây là những tài khoản lạ, cho nên bạn không muốn chấp nhận lời mời kết bạn của những người này. Việc chấp nhận lời mời kết bạn, có thể khiến bạn bị spam không mong muốn trên tài khoản Facebook của mình.

Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng mã code xóa lời mời kết bạn mà người khác gửi đến bạn.

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code

Việc sử dụng mã code xóa tất cả yêu cầu kết bạn từ người khác gửi tới bạn rất đơn giản. Việc sử dụng mã code để xóa toàn bộ lời mời kết bạn được thực hiện ở 6 bước dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, hãy click vào biểu tượng quản lý lời mời kết bạn.

hủy lời mời kết bạn hàng loạt

Bước 2: Di chuyển chuột lại vị trí dòng chữ Xác nhận. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

xóa hàng loạt lời mời kết bạn facebook

Bước 3: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Hãy click vào tab Console.

code xóa lời mời kết bạn

Bước 4: Dán đoạn mã code phía dưới đây vào tab Console, rồi nhấn Enter.

javascript:for( i = 0;i<document.getElementsByName("actions[reject]").length;i++){document.getElementsByName("actions[reject]")[i].click();}void(0);
Tag 50 bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh. Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook.
Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook, giấu nút Thêm bạn bè. Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code.

Bước 5: Lúc này bạn đợi 1 chút xíu, hệ thống sẽ tự động hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook mà người khác gửi tới bạn.

Bước 6: Nếu bạn chưa thể hủy được hết các lời mời kết bạn. Lúc này, bạn cần phải cuộn thêm danh sách lời mời kết bạn, để nó hiển thị thêm các lời mời kết bạn khác nữa.

Sau đó, hãy tiếp tục dán mã code rồi nhấn Enter. Bạn có thể dán mã code nhiều lần, cho đến khi bạn hủy được toàn bộ lời mời kết bạn trên Facebook mà người khác gửi tới cho bạn thì thôi.

Kết luận

Thực tế, việc hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook thực sự cũng không quá cần thiết. Vì nếu người khác có ý muốn kết bạn với bạn, nhưng bạn lại không muốn chấp nhận những lời yêu cầu đó, thì cứ để vậy thôi.

Sau đó có thể bật chế độ theo dõi cho trang cá nhân của mình thì sẽ có lợi hơn. Việc bật lên chế độ theo dõi, sẽ giúp bạn đo lường được mức độ quan tâm của mọi người tới mình. Vì có như thế nào, thì họ mới chủ động kết bạn hoặc theo dõi tài khoản mạng xã hội Facebook của mình.

Ngoài ra, cách làm này chúng ta vẫn có thể áp dụng được trên một số dòng điện thoại, máy tính Bảng. Nếu những thiết bị đó có chứa tính năng show “Inspect Element”. Chúc bạn thành công nhé!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar