Cách thay đổi hình nền Windows 7, đổi hình nền Desktop Win 7

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Việc thay đổi hình nền Windows 7 cho máy tính của bạn, sẽ tạo sự tươi mới, trong quá trình sử dụng máy tính. Thay đổi hình nền Desktop Win 7 nếu bạn thấy cần thiết, thì tham khảo hướng dẫn ở đây nhé!

Với giao diện đẹp mắt từ Windows 7, cũng như những hệ điều hành được cải tiến của những năm gần đây. Việc bạn thay đổi hình nền, sẽ làm cho máy tính của bạn trở nên sinh động hơn. Bởi Desktop là bộ mặt của máy tính của bạn.

Thay đổi hình nền nói chung vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, đối với những bạn mới chỉ sử dụng máy tính, việc làm này nghe đâu cũng khá khó khăn.

Cách thay đổi hình nền Windows 7, đổi hình nền Desktop Win 7

Để thay đổi được hình nền máy tính của mình, chúng ta có 2 cách, đó chính là: Sử dụng các Album có sẵn trong máy tính & Sử dụng hình ảnh tự chọn của bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết cả 2 cách đó ở phần dưới đây nhé!

1. Sử dụng các Album có sẵn trong máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm chuột phải trên màn hình Desktop, sau đó chọn Personalize.

thay đổi hình nền windows 7

Bước 2: Tại mục Aero Themes, bạn bấm chọn bộ sưu tập hình nền nào mà bạn muốn cài nó cho máy tính của bạn. Ngay lập tức, hình nền sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn.

cách cài đặt thay đổi hình nền win 7

Như vậy với 2 bước rất đơn giản, bạn đã có thể cài hình nền cho máy tính của bạn rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cho các hình ảnh tự động chuyển đổi, mà chỉ sử dụng duy nhất 1 hình ảnh. Bạn có thể làm như sau:

  • Đầu tiên, hãy bấm chọn Desktop Background.

  • Tiếp theo, tại mục Architecture bạn bỏ dấu tích (✓) những hình mà bạn không muốn cài làm hình nền. Sau đó, bấm Save changes để lưu lại.

đổi giao diện cho windows 7

   ● Xem thêm:

2. Sử dụng hình ảnh tự chọn của bạn

Bước 1: Bạn tải hình ảnh về máy tính của mình để cài làm hình nền.

Bước 2: Bấm chuột phải tại hình ảnh đó, sau đó bấm chọn Set as desktop background.

Bước 3: Ngay lâp tức, hình nền của bạn sẽ được cài đặt dựa vào hình ảnh mà bạn đã chọn. Tuy nhiên, để hình nền được đẹp mắt rõ nét, bạn nên chọn những hình ảnh có độ phân giải cao. Chẳng hạn như: Kích thước 1280×800…

Kết luận

Như vậy trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách cài đặt thay đổi hình nền Windows 7. Cách cài hình nền đối với các hệ điều hành khác, chẳng hạn như Windows 8, Windows 10… cũng không quá khó khăn. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết ở các bài viết tiếp theo.

Thay đổi hình nền Windows 7 trên máy tính laptop, giúp bạn loại bỏ đi những sự nhàm chán trong cái cũ. Thêm những điều mới mẻ, để kích hoạt ngày làm việc của bạn hiệu quả hơn. Desktop trong Win 7 còn có nhiều tính năng thú vị khác. Chẳng hạn như, khi bạn thay đổi hình nền, thì nó còn có chế độ Auto hình ảnh, bạn sẽ cảm thấy lạ mắt hơn.

Bạn đang xem bài viết: Cách thay đổi hình nền Windows 7, đổi hình nền Desktop Win 7. Hy vọng là các bạn sẽ biết cách thực hiện điều này dễ dàng. Nếu cần sự hỗ trợ, đừng ngần ngại để lại nhận xét cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar