Thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, đổi hình nền Google

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, cài đặt đổi hình nền cho Google Chrome thường rất dễ dàng. Nhưng vẫn có một số người vẫn chưa biết cách đổi màu chủ đề, thay theme trình duyệt web Google Chrome.

Việc cài đặt chủ đề để thay áo mới cho browser trình duyệt web, sẽ làm cho trình duyệt web của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn. Vì khi đó màu trên trình duyệt đã được thay đổi. Khi thay đổi hình nền Google Chrome cho trình duyệt web của mình, bạn sẽ đỡ nhàm chán và tiếp cận các công việc một cách tích cực hơn.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome. Xin mời bạn tham khảo!

Cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, cài theme đổi hình nền Chrome

Việc cài đặt theme cho Google Chrome, thực chất là sử dụng những tiện ích có sẵn của Google Chrome. Chứ ta không cần sử dụng bất kỳ một phần mềm nào cả. Bạn chỉ việc sử dụng cửa hàng Google Chrome trực tuyến, để thực hiện điều này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Cửa hàng sản phẩm Google Chrome trực tuyến, bạn truy cập Tại đây.

Bước 2: Bạn bấm vào chọn Chủ đề.

thay đổi giao diện trình duyệt google

Bước 3: Lúc này, sẽ hiển thị rất nhiều giao diện (từ màu tối, màu sáng, màu trong suốt… và rất nhiều giao diện khác nữa). Bạn có thể lựa chọn một chủ đề giao diện mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

thay đổi giao diện trình duyệt google chrome

Bước 4: Bạn click chọn giao diện theo mong muốn của bạn. Giả sử tôi muốn chọn giao diện “Deadpool Full Screen Theme” với tông màu đỏ rất đẹp mắt. Sau đó bạn bấm vào Thêm vào Chrome.

cách thay đổi giao diện trình duyệt google chrome

Bước 5: Sau khi bạn thực hiện ở bước 4. Bạn đợi nó load một chút xíu, nó sẽ cài đặt thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome của bạn sang tông màu Đỏ. Như hình ảnh dưới đây nhé!

đổi hình nền google chrome

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome của bạn. Một cách thực sự đơn giản phải không nào!

   ● Xem thêm:

Hoàn tác cài đặt giao diện Google Chrome, về giao diện ban đầu của bạn

Nếu sau một thời gian, bạn không còn hứng thú với giao diện đó nữa. Bạn có thể đổi sang một giao diện mới khác bạn cảm thấy thích thú hơn. Hoặc nếu bạn muốn biết cách chuyển nó về giao diện mặc định ban đầu, bạn làm theo các bước hướng dẫn ở đây.

Bước 1: Phía trên cùng, góc phải màn hình bạn click vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó bạn bấm vào Cài đặt.

đổi hình nền cho google chrome

Bước 2: Bạn kéo xuống tới phần Chủ đề, bạn bấm vào ĐẶT LẠI VỀ MẶC ĐỊNH. Ngay lập tức giao diện Chrome của bạn sẽ hoàn tác về giao diện cũ ban đầu.

cài theme trình duyệt web google chrome

Kết luận

Việc hướng dẫn cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, thực sự dễ dàng vậy đó. Thực sự thì cài theme thay đổi hình nền cho các trình duyệt web, cũng không mang quá nhiều ý nghĩa. Mà nó chỉ đơn giản là để thay đổi không khí ảm đạm, với các giao diện đã quá quen thuộc trên các trình duyệt web mà thôi.

Ở đây là cách đổi hình nền, đổi chủ đề cho browser Google Chrome trên máy tính. Trên điện thoại, chúng ta vẫn có cách để thay đổi được giao diện. Có lẽ sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong các bài viết tiếp theo.

Cách thay đổi giao diện cho Google Chrome, đổi hình nền trình duyệt Chrome. Hy vọng bạn sẽ biết cách đổi chủ đề hình nền cho trình duyệt web của mình, với những hướng dẫn chi tiết ở đây. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar