Thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, đổi hình nền Google (2020)

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, cài đặt đổi hình nền cho Google Chrome thường rất dễ dàng. Nhưng vẫn có nhiều người vẫn chưa biết cách đổi màu chủ đề, thay theme trình duyệt web Google Chrome.

Việc cài đặt chủ đề thay áo mới cho trình duyệt web (browser), sẽ làm cho trình duyệt web bạn đang dùng bỗng trở nên sinh động, mới lạ. Có nghĩa là màu trên trình duyệt đã được thay đổi. Khi thay đổi hình nền Google Chrome cho trình duyệt web, bạn không còn sự nhàm chán với giao diện cũ, để thực hiện các công việc trên trình duyệt web bạn đang sử dụng được hiệu quả hơn.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi màu chủ đề trình duyệt Google Chrome. Bạn xem hướng dẫn các bước thực hiện ở dưới đây nhé!

Cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, đổi màu hình nền Google

Việc cài đặt theme cho Google Chrome, thực chất là sử dụng các tiện ích đã có sẵn trong cửa hàng Google Chrome. Ta không cần phải sử dụng phần mềm cho vấn đề này. Chỉ việc sử dụng cửa hàng Google Chrome trực tuyến, để thực hiện việc này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Cửa hàng sản phẩm Google Chrome trực tuyến, hãy truy cập Tại đây.

Bước 2: Bạn bấm vào chọn Chủ đề.

thay đổi giao diện trình duyệt google

Bước 3: Lúc này, sẽ hiển thị rất nhiều giao diện (từ màu tối, màu sáng, màu trong suốt… và rất nhiều giao diện khác nữa). Bạn có thể lựa chọn một chủ đề giao diện mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

thay đổi giao diện trình duyệt google chrome

Bước 4: Bạn click chọn giao diện theo mong muốn của bạn. Giả sử tôi muốn chọn giao diện “Deadpool Full Screen Theme” với tông màu đỏ rất đẹp mắt. Sau đó bạn bấm vào Thêm vào Chrome.

cách thay đổi giao diện trình duyệt google chrome

Bước 5: Sau khi bạn thực hiện ở bước 4. Bạn đợi nó load một chút xíu, nó sẽ cài đặt thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome của bạn sang tông màu Đỏ. Giống như hình dưới đây!

đổi hình nền google chrome

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome mà bạn đang sử dụng. Một cách thực hiện vô cùng đơn giản cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ.

Cài đặt mật khẩu bảo vệ trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc. Thay đổi giao diện Cốc Cốc, cách đổi hình nền Cốc Cốc.
8 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay. 4 cách tìm tên bài hát khi không còn nhớ tên.

Hoàn tác cài đặt chủ đề giao diện Google Chrome về giao diện ban đầu

Nếu sau một thời gian, bạn không còn hứng thú với giao diện đó nữa. Bạn có thể đổi sang một giao diện mới. Hoặc nếu bạn muốn biết cách chuyển giao diện đó về giao diện mặc định ban đầu, thì bạn làm theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Phía trên cùng, góc phải màn hình bạn click vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó bạn bấm vào Cài đặt.

đổi hình nền cho google chrome

Bước 2: Bạn kéo xuống tới phần Chủ đề, bạn bấm vào ĐẶT LẠI VỀ MẶC ĐỊNH. Ngay lập tức giao diện Chrome của bạn sẽ hoàn tác về giao diện cũ ban đầu.

cài theme trình duyệt web google chrome

Kết luận

Việc cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome tương đối đơn giản. Thực sự, việc cài theme thay đổi hình nền cho các trình duyệt web, cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Mà chỉ đơn thuần là để thay đổi không khí ảm đạm, với các giao diện đã quá quen thuộc trên trình duyệt web bạn đang sử dụng.

Ở đây là cách đổi hình nền, đổi chủ đề cho browser Google Chrome trên máy tính. Trên điện thoại, chúng ta vẫn có cách để thay đổi được giao diện. Nhưng có lẽ chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn trong các bài viết sau nhé.

Cách thay đổi giao diện cho Google Chrome, đổi hình nền trình duyệt Chrome. Hy vọng bạn sẽ biết cách đổi chủ đề hình nền cho trình duyệt web của mình, với những hướng dẫn ở đây. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar