Thay đổi giao diện Google Chrome, đổi hình nền trình duyệt Google

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, cài đặt đổi hình nền cho Chrome thường rất dễ dàng. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết cách thay đổi chủ đề (theme) cho trình duyệt web Google Chrome.

Việc cài đặt giao diện mới cho Google Chrome, sẽ làm cho trình duyệt web của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn. Có nghĩa là màu sắc trên trình duyệt sẽ được thay đổi. Khi thay đổi màu sắc cho trình duyệt Google Chrome, thì bạn sẽ không cảm thấy sự nhàm chán với giao diện cũ. Và thực hiện các công việc của mình hiệu quả hơn.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi giao diện, đổi màu chủ đề trình duyệt web Google Chrome.

Cách thay đổi giao diện cho trình duyệt Google Chrome

Việc cài đặt chủ đề cho Google Chrome, thực chất là sử dụng các tiện ích có sẵn trong cửa hàng Google Chrome. Ta không cần phải sử dụng phần mềm cho vấn đề này. Chỉ việc vào cửa hàng Google Chrome trực tuyến để thay đổi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Cửa hàng sản phẩm Google Chrome Tại đây.

Bước 2: Nhấn vào Chủ đề.

thay đổi giao diện trình duyệt google

Bước 3: Lúc này, sẽ hiển thị rất nhiều giao diện (từ màu tối, màu sáng, màu trong suốt…). Bạn có thể lựa chọn một chủ đề mà mình cảm thấy thích nhất.

thay đổi giao diện trình duyệt google chrome

Bước 4: Click chọn giao diện mong muốn. Giả sử tôi chọn giao diện “Deadpool Full Screen Theme” với tông màu đỏ. Sau đó nhấn vào Thêm vào Chrome.

cách thay đổi giao diện trình duyệt google chrome

Bước 5: Đợi một chút xíu bạn sẽ thấy giao diện trình duyệt của mình đã được thay đổi, với tông màu nền là màu đỏ rực rỡ như hình bên dưới.

đổi hình nền google chrome

Thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome thật sự rất đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn hoàn tác giao diện trở về mặc định, thì làm theo phần hướng dẫn phía dưới đây nhé!

Cài đặt mật khẩu bảo vệ trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc. Thay đổi giao diện Cốc Cốc, cách đổi hình nền Cốc Cốc.
8 dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện nay. 4 cách tìm tên bài hát khi không còn nhớ tên.

Hoàn tác giao diện Google Chrome trở về mặc định

Nếu một thời gian sau, bạn không còn hứng thú với giao diện đó nữa. Bạn có thể đổi sang một giao diện mới hoặc nếu muốn chuyển giao diện trở về mặc định, thì có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Phía trên cùng, góc phải màn hình click vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó nhấn vào Cài đặt.

đổi hình nền cho google chrome

Bước 2: Bạn kéo xuống tới phần Chủ đề, rồi nhấn vào ĐẶT LẠI VỀ MẶC ĐỊNH. Ngay lập tức giao diện Google Chrome sẽ được hoàn tác trở về giao diện cũ ban đầu.

cài theme trình duyệt web google chrome

Kết luận

Thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome là cách thay đổi đơn giản. Thực sự, việc cài theme thay đổi trình duyệt web cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Mà chỉ đơn thuần là để bạn thay đổi cái “thị giác” của mình khi làm việc trên các trình duyệt web mà thôi.

Ở đây là cách đổi hình nền, đổi chủ đề cho Google Chrome trên máy tính. Trên điện thoại thì chúng ta vẫn có cách để thay đổi được, nhưng có lẽ tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trong một bài viết sau nhé.

Cách thay đổi giao diện cho Google Chrome, đổi hình nền trình duyệt Chrome. Hy vọng bạn sẽ thay đổi được trình duyệt của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar