5 trang web xả stress thú vị bằng cách chơi DJ trên máy tính

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Ở trên Internet online hiện nay, có một số trang web xả stress, website thư giãn hiệu quả dành cho bạn. Đây chính là cách giúp bạn loại bỏ căng thẳng hiệu quả. Các website xả stress trực tuyến, có lẽ là sự cần thiết cho bạn lúc này.

Bạn bận quá nhiều công việc, không có nhiều thời gian đi lập luyện thể thao. Việc giải tỏa áp lực bằng những trang web thú vị online, là một phương án thay thế.

Những trang web giúp xả stress, website giúp thư giãn có thể giết chết thời gian của bạn trong ngắn hạn, nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn một số website giúp thư giãn thú vị mà bạn nên biết.

Các trang web xả stress, website giúp thư giãn online

Dưới đây là một số website online trực tuyến, giúp bạn có thể loại bỏ căng thẳng hiệu quả. Cụ thể hơn là ở đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn những website giúp bạn thư giãn trực tuyến, bằng cách chơi DJ ngay trên laptop/máy tính của bạn.

1. You.dj

Đây là trang web thư giãn có giao diện cực kỳ đẹp mắt, có lồng video phía sau nền. Mũi tên xanh là nơi bạn tìm bài hát. Mũi tên vàng là hiệu ứng âm thanh. Phần chỉnh Bass tại mũi tên màu đỏ. Để đánh được nhạc bạn chỉ việc xoay lên xuống như 2 mũi tên màu vàng trong hình.

Nếu bạn truy cập vào mà vào đúng giao diện như hình bên dưới thì chúng ta không bàn. Còn nếu bạn không thể vào được trang web, thì khả năng cao là bạn chưa bật Flash. Để bật được Flash, hãy tìm dòng chữ Flash trên website đó để bạn truy cập vào.

trang web xả stress

2. Mix.until.am

Cũng giống như You.dj, để đánh nhạc, được bạn chỉ việc tìm kiếm bài hát tại thanh tìm kiếm phía bên phải. Tiếp theo, bạn kích vào bài hát rồi giữ chuột trái để kéo thả bài hát vào đĩa hát.

Bạn có thể thay đổi tone nhạc cho một bài hát bất kỳ, cực kỳ thú vị. Tất nhiên, nếu website này bạn không vào được, cũng giống như trang You.dj, bạn cần phải bật Flash lên nhé.

những trang web giúp xả stress

3. Tonematrix.audiotool.com

Trang web thể hiện âm thanh rất êm dịu, chỉ cần tích vào những ô sáng lên. Tích càng nhiều ô âm thanh càng dày, và bạn như cảm giác mình là một DJ thực thụ.

  ● Xem thêm:

Bạn càng sử dụng nhiều nút, âm thanh càng ma mị và huyền ảo phải không nào? Đây có thể là website xả stress online sẽ được mọi người yêu thích.

trang web thư giãn

4. Audiosauna.com/studio

Website giải trí online này đúng nghĩa là một chiếc đàn organ thực thụ. Trong những lúc căng thẳng, nếu bạn có chút kiến thức nhạc lý, có thể tự chế tác nhạc dựa trên nền nhạc Organ này. Bạn có thể mở chức năng Karaoke của một bài hát bất kỳ và đánh theo lời của nó nữa.

Phần mũi tên xanh là phần nhạc nền. Còn mũi tên vàng là phần tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh. Website online này, cũng là một tiện ích giải trí giải tỏa áp lực căng thẳng cho bạn.

những website giúp thư giãn

5. Virtualdrumming.com

Đây không phải là một tiện ích chơi DJ, nhưng việc bổ sung là rất cần thiết dành cho bạn.

Cụ thể hơn là bạn hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn này: https://www.virtualdrumming.com/drums/online-virtual-games/online-virtual-games-drums.html , để truy cập vào website trên.

Đây là chức năng gõ trống rất thú vị. Trang web xả stress trực tuyến này giúp bạn thế thân như một tay chơi trống thực thụ. Mặc dù chúng tôi không biết là bạn có biết đánh hay không?. Nhưng không sao, hãy tận hưởng âm thanh của chính bạn là điều tuyệt vời nhất.

Kết luận

Phía trên BkViet.Com đã vừa giới thiệu tới bạn đọc, một số trang web xả stress. Website giúp thư giãn giải trí trong lúc bạn căng thẳng hiệu quả. Hy vọng sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho bạn, hãy giết chết thời gian nếu bạn muốn. Nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng, vì đây chỉ là tính chất giải trí mà thôi.

Chơi DJ trên máy tính thì cũng không hẳn. Nhưng với những tính năng trên những công cụ này, bạn cũng cảm nhận nó như một phần của DJ. Hy vọng rằng bạn sẽ cảm nhận được nó.

5 trang web xả stress thú vị bằng cách chơi DJ trên máy tính. Nếu bạn cảm nhận được nó thú vị và thư giãn, hãy chia sẻ cho những bạn bè của bạn. Để họ cũng sẽ được giải tỏa áp lực, loại bỏ căng thẳng như bạn, trong những sự ảnh hưởng lớn từ công việc. Chúc các bạn có được sự thư giãn!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar