Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nếu biết cách đăng xuất Facebook từ xa, tức là bạn đã bảo mật tốt hơn cho tài khoản Facebook của mình. Thoát tài khoản Facebook từ xa rõ ràng là ngăn chặn được sự lục lọi trái phép, của những thành phần hacker, khi bạn bị quên.

Bạn cho người khác mượn máy tính laptop và điện thoại, hoặc bạn mượn của người khác. Bạn lỡ quên đăng xuất nick Facebook của mình. Bạn đang rất lo lắng về sự an toàn cho nick Facebook của mình. Vì vậy, việc đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trong trường hợp này là điều rất cần thiết.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính laptop, ở dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook từ xa, thoát từ xa tài khoản Facebook

Mọi thông tin cá nhân trên tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn rất dễ bị người ta nhận ra. Thậm tệ hơn là bạn có thể bị mất nick Facebook của mình, nếu rơi vào đối tượng mong muốn lấy nó.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Facebook của mình, bạn bấm chọn Cài đặt.

đăng xuất facebook từ xa

Bước 2: Nhấn chọn Bảo mật và đăng nhập.

đăng xuất tài khoản facebook từ xa

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị cho bạn đầy đủ những nơi mà bạn đã đăng nhập, và phiên bản hiện tại đang hoạt động. Cùng với đó là có thể một số phiên bản đăng nhập lạ.

Nhìn hình phía dưới bạn sẽ thấy, có 2 phiên bản đăng nhập lạ, đặc biệt có một phiên bản đăng nhập tại Chanthaburi Thái Lan. Rất có thể tài khoản của bạn họ đã biết mật khẩu.

   ● Xem thêm:

Để đăng xuất Facebook từ xa cho tất cả các phiên bản đăng nhập khác, đồng thời giữ phiên bản đăng nhập hiện tại. Bạn chỉ cần nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên.

thoát từ xa tài khoản fb

Bước 4: Sau khi bạn đã bấm vào đăng xuất, ngay lập tức tất cả mọi phiên bản mọi thiết bị đăng nhập khác sẽ bị thoát hoàn toàn. Chỉ còn duy nhất trạng thái phiên đăng nhập mà bạn hiện đang hoạt động nữa thôi.

thoát nick facebook từ xa

Như vậy là 100% bạn đã thành công trong việc biết cách đăng xuất Facebook từ xa, thoát từ xa tài khoản Facebook trên máy tính laptop của mình rồi đấy. Còn trên điện thoại thì cách làm cũng tương tự, nhưng hãy tùy vào các giao diện của Facebook để thực hiện cho đúng nhé.

Kết luận

Hy vọng với mẹo nhỏ này, sẽ giúp các bạn giảm bớt phần nào sự lo lắng khi bất cẩn để lộ một số thông tin bảo mật Facebook. Tuy nhiên để bảo mật tốt hơn, bạn nên thỉnh thoảng thay đổi mật khẩu với mức độ mạnh hơn. Bật chức năng bảo mật 2 lớp, thiết lập liên lạc tin cậy…

Nếu làm được những điều đó, thì tài khoản Facebook của bạn sẽ luôn bảo mật để yên tâm sử dụng. Có nhiều độc giả hỏi về cách thoát messenger từ xa, vấn đề này xin hẹn bạn trong các bài viết tiếp theo.

Bài viết: “Cách đăng xuất Facebook từ xa, thoát từ xa tài khoản Facebook”. Chúng tôi hy vọng, bạn sẽ nhanh chân hơn bọn hacker. Thực hiện ngay việc thoát tài khoản Facebook của mình một cách nhanh nhất có thể, nhằm bảo vệ tài khoản. Chúc bạn ở hiền gặp lành!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar