Top 15+ trình duyệt web tốt nhất hiện nay, phổ biến nhất!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đang loay hoay tìm kiếm, những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, để phục vụ cho công việc của mình. Hiện nay có rất nhiều trình duyệt web, bạn có thể dễ dàng download những trình duyệt này. Sự lựa chọn là ở chính bạn?

Chúng ta phải thừa nhận rằng, sử dụng máy tính/điện thoại mà không có trình duyệt web, điều này thực sự là không ổn chút nào. Lướt web là để tìm kiếm thông tin, và đây là sự phổ biến hiện nay, không thể thiếu trong thời đại công nghệ ngày nay.

Bài viết này, tôi xin giới thiệu tới bạn đọc, các trình duyệt web tốt nhất hiện nay, trình duyệt web phổ biến nhất và các năm tiếp theo. Xin mời bạn đọc tham khảo!

1. Các trình duyệt web tốt nhất hiện nay, phổ biến nhất

Các trình duyệt (browser) này, chúng tôi muốn sắp xếp mức độ phổ biến nhất, tốt nhất. Theo thứ tự giảm dần về mức độ đánh giá từ người dùng. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp dành cho máy tính (PC), laptop, điện thoại, hay hệ điều hành của mình đang sử dụng.

Google Chrome Google Chrome là một sản phẩm duyệt web được phát triển bởi gã khổng lồ Google. Là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Được hỗ trợ 47 ngôn ngữ, đây là trình duyệt hầu như ai cũng biết và sử dụng.

Tải về Tại đây.

Mozilla Firefox Trình duyệt tốt thứ 2 thế giới sau Chrome theo đánh giá từ người dùng. Điểm cộng của trình duyệt này là “thường xuyên” update các phiên bản mới. Làm tăng tốc độ và tăng trải nghiệm của người dùng nhiều hơn.

Tải về Tại đây.

Cốc Cốc Trình duyệt này không cần phải nói nhiều nữa. Trình duyệt dành cho người Việt, tên gọi trước đây của nó là Cờ Rôm+. Trình duyệt được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Trình duyệt này có một số đặc tính khá giống với Google Chrome. Chẳng hạn như: Các phím tắt, cùng dùng chung một kho tiện ích…

Tải về Tại đây.

Safari Safari là trình duyệt web được phát triển bởi tập đoàn Apple, và được cài đặt kèm theo hệ điều hành Mac OS X. Ngày phát hành đầu tiên vào ngày 7/1/2003.

Tải về Tại đây.

Microsoft Edge Trình duyệt được phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Trình duyệt được thiết kế rất nhẹ, mặc dù nó khó cạnh tranh với Google Chrome, Firefox. Tuy nhiên, đây cũng là trình duyệt đáng để bạn sử dụng.

Tải về Tại đây.

Opera Trình duyệt nói không với quảng cáo. Cơ chế được tích hợp để ngăn chặn quảng cáo và phần mềm độc hại, cũng là một trình duyệt nhẹ.

Tải về Tại đây.

Yandex Là một trình duyệt của Nga. Trình duyệt được sử dụng nhiều nhất tại Nga.

Tải về Tại đây.

SeaMonkey Ứng dụng duyệt web đa năng, kiểm soát và quản lý email chuyên dụng, khả năng chặn quảng cáo… Là trình duyệt được phát triển bởi Mozilla.

Tải về Tại đây.

UC Browser Có nhiều người cứ nghĩ UC Browser thường chỉ dành cho điện thoại. Nhưng không phải vậy, nó còn có phiên bản dành cho máy tính từ rất lâu rồi.

Tải về Tại đây.

Chromium Một trình duyệt mã nguồn mở được Google phát hành. Cũng là một trình duyệt rất đáng để bạn sử dụng và trải nghiệm.

Tải về Tại đây.

Chim Lạc Nó còn có tên gọi khác là Bchrome. Cũng giống như Coccoc, nó là trình duyệt của người Việt, được phát triển bởi tập đoàn Bkav. Tuy đây không phải là trình duyệt phổ biển, nhưng vẫn xếp tại đây vì là sản phẩm của Việt Nam.

Tải về tại đây: Chimlac.com.vn

Internet Explorer Trình duyệt một thời là ông vua của trình duyệt. Giai đoạn nhiều người sử dụng nhất là những năm 1998-2003. Sự xuất hiện của Chrome và Firefox, đã khiến Internet Explorer bước vào thời kỳ suy thoái.

Tải về Tại đây.

Một số trình duyệt khác… Maxthon, Vivaldi, Lynx, Arachne, Dooble, Flock, Epiphany, e-Capsule TM Private Browser, Baidu Browser, Teashark, Line Mode Browser, The World Browser, Rockmelt, Iridium, Ghostzilla, Ucwap Browser, GoSuRF, Orca, Sogou Explorer, Epic Privacy Browser, Brave, Qutebrowser, Bolt Mobile, Mosaic, Midori , Opera Neon, NeoPlanet, NetCaptor, Phoenix, Netscape, iRider, WorldWideWeb, Sleipnir, Tencent Traveler, UltraBrowser, AT&T Pogo, Beonex Communicator, Camino, Conkeror, DocZilla, Galeon, K-Ninja, Kazehakase, Madfox, Minimo, Mozilla Fennec, Skipstone, Swiftfox, Swiftweasel, XeroBank, 360 Secure Browser, Amazon Silk, ABrowse, Arora, iCab, OmniWeb, Shiira, Iceweasel, Puffin, Nintendo DS Browser, Microsoft Pocket Internet Explorer, Netscape Navigator, Netscape Communicator, Bento, Deepnet Explorer, DSi Browser, Maxthon Nitro, Secure, SphereXPlorer, Internet Channel, Gecko, Goanna, Kirix Strata, 1stBrowser, HotJava, Lobo, X-Smiles, Arena, ZAC Browser, Nightingale, MSN, Libwww, Line-Mode Browser, Gollum Browser, Alynx, Edbrowse, ELinks, Emacs/W3, Links, Net-Tamer, W3M, WebbIE, Blazer, Deepfish, Doris, Mozilla Fennec, JOCA, NetFront, Pixo, Playstation Portable, S60 Web Browser, Skyfire, ThunderHawk, WinWAP, Falkon, Baidu Spark Browser, Xana Web, Element, QQ, KT Browser, Risingware, GreenBrowser, MediaBrowser, HissenIT Kiosk, Lataza, Goona, MenuBox, Lunascape, Xtravo, Nuke, Cool, Kopassa, 3B, Abaco, Amaya, AWeb, Charon, Dillo, IBrowse, Mothra, NetPositive (Net+), Konqueror, NetSurf, Oregano, Tkhtml, Voyager, ViolaWWW, Erwise, MidasWWW, MacWWW, AMosaic, IBM Web Explorer, SlipKnot, MacWeb, Argo, Minuet, WebRouser, PowerBrowser, Cyberdog, Sputnik, Origyn Web Browser (OWB), UdiWWW, Grail, Pale Moon, Xombrero (xxxterm), RealPlayer, SlimBrowser, TomeRaider, K-MeleonCCF ME, MicroB, Firebird, CometBird, CyberFox, Swiftfox, Waterfox, xB Browser, Dolphin, BOLT, Iris Browser, Otter Browser, QtWeb, Roccat Browser, Rekonq, PhantomJS, SlimBoat, Steel, Steam Ingame Browser, Acoo, Uzbl, GNOME Web, Nokia Browser for Symbian, Avant Browser, AMSD Ariadna, Gazelle, VD Browser, tkWWW, Emacs Web Wowser (EWW), Blisk, Basilisk, Cliqz, UR Browser, Opera Mobile, Odyssey Web Browser, Polarity, QupZilla,  Fifth, TenFourFox, Blink, WebPositive, K-Meleon, Atlas, One Browser, XScope Web Browser, BlackHawk, Beamrise, NetGroove, Browzar, Wyzo, Superbird, IQ Browser, Titan, Lively, Virtual, Browser Phone, Globus Privacy, Oxy, BackStreet, AOL Explorer, Lumia, SjoSpeed, Security, Empire, Bingooo, Shrek, Happy, Cayman, FleX, Webskape, Mznt, Apocalypse, WebSurf, Fala Browser, Kijabi, HanExoft, Browse3D, Bexplorer, Tor Browser, D+.

  ● Xem thêm:

2. Trình duyệt web dựa theo giao diện Google Chrome

Các trình duyệt dựa theo giao diện Google Chrome, tức là các trình duyệt web lấy Google Chrome làm nền tảng, là “kim chỉ nam”. Những trình duyệt web dưới đây có giao diện đa phần rất giống với trình duyệt web nổi tiếng nhất thế giới “Google Chorme”.

Google Chrome, Coccoc, Torch, Bchrome, Chromium, Comodo Dragon, Comodo IceDragon, Google Chrome Portable, Cent Browser, ChromePlus, Coowon.

những trình duyệt web tốt nhất hiện nay
Những trình duyệt web tốt nhất hiện nay theo giao diện Google Chrome.

Kết luận

Trên đây là danh sách các trình duyệt web tốt nhất hiện nay, được sử dụng nhiều nhất, mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với phần mềm duyệt web nào, có thể chọn cho mình những cái phù hợp hơn. Tuy tính năng không được đầy đủ, nhưng chất lượng và khả năng trải nghiệm cũng rất tuyệt vời.

Còn việc bạn tải các trình duyệt không chất lượng, dễ khiến bạn khó phát huy hết công việc trên máy tính, điện thoại của mình. Ngoài ra, nó còn liên quan nhiều tới các vấn đề bảo mật.

Bài viết: “Top 15+ trình duyệt web tốt nhất hiện nay, phổ biến nhất”. Hy vọng sẽ thỏa mãn được sự tìm kiếm của bạn. Giúp đỡ bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn công cụ hỗ trợ đắc lực, khi sử dụng trên máy tính. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar