Cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Code, cực nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook nhằm để mau đạt full 5000 bạn bè. Thêm nhiều bạn bè trên Facebook, hay còn gọi là auto gửi lời mời kết bạn hàng loạt. Ở đây, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn, cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng code.

Hiện nay, có khá nhiều công cụ tự động (tool), phần mềm, ứng dụng, tiện ích mở rộng (extensions)… giúp full 5000 bạn bè nhanh nhất. Hướng dẫn cho cả trên máy tính và bằng điện thoại. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một công cụ tăng kết bạn, tăng bạn bè, duy trì qua năm này năm khác. Có thể kết bạn nhanh bạn bè, mà không tốn quá nhiều công sức trên trang cá nhân của mình.

Cách hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn. Đó chính là Auto Add Friend bằng mã Code. Share Code để thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook.

Cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Code, cách Auto Full 5000 bạn bè trên Facebook nhanh chóng

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy click vào biểu tượng quản lý kết bạn, giống như hình ảnh dưới đây.

cách thêm bạn bè hàng loạt trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn di chuyển chuột lại vị trí bất kỳ của dòng chữ Thêm bạn bè (người nào cũng được). Sau đó thực hiện click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

   ● Bài viết bổ sung: Tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook bằng Code.

Bước 3: Lúc này, sẽ xuất hiện một giao diện Inspect Element, bạn hãy click chọn vào tab Console.

gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 4: Tiếp theo, bạn sao chép toàn bộ đoạn mã Code phía dưới đây. Sau đó dán đoạn mã code này vào tab Console (dán vào dòng con trỏ đang nhấp nháy liên tục). Rồi cuối cùng, hãy nhấn Enter trên bàn phím máy tính laptop của bạn.

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('_42ft _4jy0 FriendRequestAdd addButton _4jy3 _4jy1 selected _51sy'); for(var i=0; i<inputs.length;i+=1) { inputs[i].click(); }

Bước 5: Lúc này, sẽ xuất hiện một vài khung thông báo, hiển thị ngay tại trung tâm màn hình máy tính của bạn. Nhưng nó không quá quan trọng. Việc quan trọng hơn cả là ngay lúc đó, bạn đã thành công trong cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook, bằng việc sử dụng mã Code F12.

code gửi lời mời kết bạn hàng loạt

Vâng đến đây thì quá trình, tự động gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ, còn nhiệm vụ của bạn là gửi lời mời kết bạn trên Facebook, tùy theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ một số lưu ý nho nhỏ phía dưới đây. Về cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Code.

Một số lưu ý về cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Code

– Mỗi lần bạn gửi lời mời yêu cầu kết bạn, bạn chỉ nên load khoảng tầm 15-25 người bạn. Không nên load quá nhiều. Nếu load nhiều quá, bạn rất dễ bị chặn tính năng này, bị dính lỗi Checkpoint

Cứ làm từ từ thôi, không cần phải vội vàng, vì tăng kết bạn nhanh là một việc làm dài hạn. Bạn muốn có cách full 5000 bạn bè thì cũng phải làm từ từ.

– Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào danh sách bạn bè của một người bất kỳ. Rồi sử dụng chức năng này, để gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook.

Tuy nhiên, BkViet.Com không khuyến khích áp dụng hình thức này. Bởi vì trong danh sách đó, có rất ít người bạn chung với bạn. Mà Facebook lại không thích điều này.

Thay vào đó, bạn nên ưu tiên gửi lời mời kết bạn, cho các nick tài khoản Facebook ngay tại biểu tượng quản lý kết bạn, trên tài khoản Facebook của mình. Vì tại đây toàn là những tài khoản có “bạn chung” với bạn. Và Facebook xem đó không phải là hành động spam.

 ● Xem thêm:

Ngoài ra nếu bạn muốn xem, hướng dẫn cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook bằng Code. Auto gửi kết bạn hàng loạt trên Facebook, thì có thể xem thêm hướng dẫn ở video tại đây.

Kết luận

Cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook, auto yêu cầu kết bạn hàng loạt cùng lúc nhanh nhất, với cách sử dụng Code này là tương đối hiệu quả. Đây là cách chúng ta không thể bỏ qua, khi muốn đạt 5000 bạn bè nhanh nhất. Nhưng cũng tùy thuộc vào việc, người bên kia họ có chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn hay không?

Việc tự động gửi nhiều lời mời kết bạn Facebook trên điện thoại, đối với cách sử dụng Code này là vẫn khả thi. Nhưng lại còn tùy thuộc vào dòng mobile điện thoại (Samsung Android, Iphone iOS…) có cao cấp không?. Tức là các dòng cao cấp, mới có chức năng show giao diện Inspect Element trên điện thoại.

Cách thêm bạn bè hàng loạt trên Facebook, auto gửi nhiều lời mời kết bạn trên Facebook cùng một lúc. So với cách thủ công thông thường. Thì đây là cách giúp chúng ta rút ngắn được thời gian, gửi nhiều yêu cầu kết bạn trên Facebook. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar