Giới thiệu BkViet.Com


A. Giới thiệu

BkViet.Com (tên đầy đủ “Bách Khoa Việt”) được thành lập vào ngày 01/01/2018, xây dựng dựa trên CMS-WP. Là một trang web chia sẻ các kiến thức tổng hợp tại Việt Nam, hoạt động để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Với slogan “Chia sẻ không giới hạn!”, hy vọng quý độc giả sẻ tìm kiếm cho mình được nhiều kiến thức bổ ích tại website của chúng tôi.

B. Mục tiêu chung

Chúng tôi hướng tới việc xây dựng website trở thành một trong những trang hàng đầu chia sẻ các kiến thức hữu ích cho độc giả tại Việt Nam. Các lĩnh vực chúng tôi phát triển bao gồm: Khoa học, Công nghệ, Sức khỏe, Giải trí, Đầu tư Tài chính, Tri thức trẻ, Phim, Mẹo Vặt, Giáo dục, Tin thế giới, Tôn giáo, Games… và nhiều vấn đề khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón nhận các ý kiến đóng góp của quý độc giả, để cho website ngày càng hoàn thiện và cung cấp được nhiều bài viết đa dạng, chất lượng hơn.

C. Tôn chỉ hoạt động

Tôn chỉ hoạt động của BkViet.Com luôn hướng tới việc chia sẻ các kiến thức là hoàn toàn đúng sự thật. Cung cấp các nội dung bài viết phải được thanh lọc kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất bản, để độc giả có sự yên tâm. Và điều đặc biệt chúng tôi nói không với các hành vi vi phạm bản quyền.

BkViet.Com sẵn sàng hợp tác, nếu có bất cứ hành vi vi phạm bản quyền DCMA nào từ các bên liên quan khiếu nại. Chúng tôi chịu hoàn toàn mọi tổn thất từ các luật bản quyền, mặc dù đó là trường hợp “không thể” xảy ra.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý độc giả. Mỗi lời động viên của các bạn, chúng tôi lại có thêm động lực cho các sản phẩm, các bài viết của mình.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: bkviet.com@gmail.com. Hoặc Inbox trực tiếp tại Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/bkvietcom/. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận, đồng thời xử lý tất cả mọi vấn đề gặp phải cho các bạn một cách nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!