Giới thiệu BkViet.Com


A. Giới thiệu

BkViet.Com được thành lập vào ngày 05/02/2018, xây dựng dựa trên CMS-WP. Là một website chia sẻ các kiến thức hữu ích cho người dùng tại Việt Nam. Với slogan “Chia sẻ không giới hạn!”, hy vọng bạn đọc khi truy cập website của chúng tôi, bạn sẽ tìm kiếm được cho mình nhiều kiến thức hữu ích và giải quyết được vấn đề mà bạn đang mong muốn.

B. Mục tiêu chung

Chúng tôi hướng tới xây dựng website trở thành một trong những trang chia sẻ kiến thức được nhiều người biết tới. Các lĩnh vực bao gồm: Khoa học, Công nghệ, Sống khỏe, Giải trí, Đầu tư tài chính, Tri thức trẻ, Phim hay, Mẹo vặt, Góc nhìn thế giới, Tôn giáo… và nhiều chủ đề khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón nhận các ý kiến đóng góp của độc giả. Để cho website ngày càng phát triển, nhằm cung cấp được nhiều bài viết chất lượng hơn.

C. Tôn chỉ hoạt động

BkViet.Com hướng tới việc chia sẻ thông tin là hoàn toàn “đúng sự thật”, nhằm mang tới nhiều thông tin hữu ích nhất cho người dùng. Dựa trên nguyên tắc thuật toán phân loại thông tin của Google trong bộ máy tìm kiếm. Cho nên, các nội dung của chúng tôi sẽ luôn được thanh lọc kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Và đặc biệt, chúng tôi “nói không” với các hành vi vi phạm bản quyền.

BkViet.Com sẵn sàng lắng nghe nếu có bất kỳ lời khiếu nại vi phạm bản quyền nào từ các bên liên quan. Chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và tổn thất từ hành vi của mình từ luật bản quyền tác giả (mặc dù đó là điều không thể xảy ra).

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ mọi lúc, mọi nơi từ phía quý độc giả. Mỗi sự động viên của các bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực để sản xuất thêm các bài viết, các sản phẩm trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!