Cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chuyển tiếng Việt sang Tiếng Trung, Tiếng Anh… chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người đang mong muốn được sự hướng dẫn.

Do bất cẩn sử dụng Facebook khi nhắn tin trò chuyện, chat Messenger… hay một lý do nào đó. Bạn vô ý chuyển nhầm ngôn ngữ tài khoản Facebook từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để thay đổi trở lại.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung Quốc trở lại tiếng Việt Nam. Bạn có thể áp dụng trên máy tính/laptop hoặc một số dòng điện thoại (Iphone, Samsung…) phù hợp với hướng dẫn ở đây.

Hướng dẫn cách chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Cách thay đổi ngôn ngữ cho tài khoản trang cá nhân Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, tiếng Anh sang tiếng Việt, hay bất kỳ ngôn ngữ nào… Khi bạn áp dụng 2 cách mà tôi chia sẻ ở đây, bạn có thể chuyển đổi được nhanh chóng dễ dàng.

1. Cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt thông qua Trang cá nhân

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, hãy truy cập vào tường cá nhân Facebook của bạn.

đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 2: Bạn nhìn sang bên TRÁI, phía gần CUỐI CÙNG (thường thì nó ở phía dưới danh sách bạn bè). Bạn click vào dòng chữ Tiếng Việt.

chuyển đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có muốn “chuyển đổi tiếng Trung sang tiếng Việt” hay không? Nếu bạn đồng ý việc chuyển đổi này, thì bạn chỉ việc nhấn vào dòng chữ được bôi nền xanh như dưới đây.

Như vậy là bạn đã có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Trung Quốc về tiếng Việt Nam rồi. Rất nhanh như vậy thôi!

chuyển ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Cách tìm lại video mà bạn đã xem trên Facebook. Checkpoint Facebook là gì? Nó có bao nhiêu loại?
Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook, rất hay. 8 hiệu ứng phép thuật trên Facebook, bạn đã thử chưa?

2. Cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt thông qua Cài đặt

Cách thứ hai này có vẻ phức tạp hơn một chút, nhưng nếu bạn chú ý tới các hướng dẫn ở đây của tôi. Bạn sẽ thực hiện được việc thay đổi ngôn ngữ này

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng tam giác chỉ xuống. Tiếp theo, hãy nhấn vào dòng chữ 設定 (tính từ dòng thứ 2 phía dưới lên).

cách đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt
Bước 2: Bạn nhấn vào dòng chữ 語言 (bạn chú ý tới biểu tượng nhé).

cach doi ngon ngu facebook tu tieng trung sang tieng viet

Bước 3: Bạn click vào dòng chữ 你想要以哪種語言使用 Facebook? (dòng đầu tiên nhé).

doi ngon ngu facebook tu tieng trung sang tieng viet

Bước 4: Bạn lướt để tìm kiếm ngôn ngữ Tiếng Việt.

doi facebook tu tieng trung sang tieng viet

Bước 5: Bạn click vào dòng chữ 儲存變更 (dòng chữ được bôi nền xanh như hình phía dưới đây).

doi facebook tu tieng trung ve tieng viet

Bước 6: Bạn đợi một chút hệ thống sẽ tự động load, để chuyển đổi ngôn ngữ cho bạn. Và như vậy bạn đã thành công trong việc, chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt rồi đấy.

Mẹo: Nếu bạn sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc… bạn có thể click chuột phải. Rồi nhấn vào dòng chữ “Dịch sang Tiếng Việt”. Làm như vậy để mục đích nhằm chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt tạm thời trên màn hình của bạn. Sau đó bạn sẽ dễ dàng dễ hiểu hơn những hướng dẫn của tôi.

chuyen doi facebook tu tieng trung quoc sang tieng viet

Kết luận

Vậy là tôi vừa hướng dẫn xong cho bạn, cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Việc chuyển đổi này không quá khó khăn với những ai hay sử dụng mạng xã hội Facebook/Messenger. Nhưng với những người ít sử dụng Facebook, thì đây là trở ngại lớn.

Làm thế nào để chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt? Có lẽ bạn đã tự cho mình cách thực hiện rồi. Đối với Tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan… vẫn áp dụng hoàn toàn tương tự nhé các bạn.

Chuyển tiếng Trung sang tiếng Việt cho tài khoản mạng xã hội Facebook. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, bạn sẽ áp dụng để đưa ngôn ngữ về tiếng Việt trên tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
nguyễn Phương Thành
Độc Giả
nguyễn Phương Thành

hay quá, cảm ơn nhé!