Cách đổi ngôn ngữ FB từ tiếng Trung sang tiếng Việt 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt, chuyển ngôn ngữ tiếng Việt sang Tiếng Trung, Tiếng Anh… đó là những vấn đề mà người dùng thường hay gặp phải.

Do bất cẩn khi nhắn tin Messenger, khi lướt Facebook… hoặc vì lý do nào đó mà để rồi bạn vô tình chuyển nhầm Facebook từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để cho nó hiển thị trở lại như cũ.

Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển đổi Facebook từ tiếng Trung trở về tiếng Việt cách dễ dàng.

Cách chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt

Bạn áp dụng các bước trong bài viết này thì đều có thể chuyển đổi một ngôn ngữ bất kỳ sang tiếng Việt. Tức là không chỉ áp dụng cho chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt.

1. Đổi ngôn ngữ FB thông qua Cài đặt

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt.

cách đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào hình quả cầu phía cuối cùng.

đổi ngôn ngữ fb từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 3: Tại phần Facebook 語言, nhấn vào dòng chữ màu xanh 編輯.

cách chuyển ngôn ngữ fb từ tiếng trung sang tiếng việt trên máy tính

Bước 4: Tại mục “使用此語言瀏覽 Facebook“, nhấn vào khung được hiện ra để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

facebook bị chuyển sang tiếng trung quốc trên điện thoại

Bước 5: Click vào 儲存變更 để lưu lại ngôn ngữ tiếng Việt cho tài khoản Facebook của mình. Sau đó Refresh lại trang bạn sẽ thấy ngôn ngữ tiếng Trung Quốc đã được chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt như lúc đầu.

facebook bị chuyển sang tiếng trung

Xem bài viết:

Mẹo: Nếu bạn thực hiện các bước như trên mà cảm thấy khó hiểu thì có thể làm như sau: Click chuột phải, sau đó nhấn “Dịch sang tiếng Việt”. Làm như thế này không gì ngoài mục đích để nội dung được đổi sang tiếng Việt tạm thời trên máy tính. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn những gì bài viết đang hướng dẫn.

facebook hiện tiếng trung quốc

2. Đổi ngôn ngữ FB thông qua phần chân Trang

Bước 1: Bạn thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt (設定和隱私).

facebook hiện chữ trung quốc

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Ổ khóa (隱私捷徑)

cách chuyển từ tiếng trung quốc sang tiếng việt trên facebook

Bước 3: Kéo xuống cuối cùng của phần chân trang giao diện Facebook. Lúc này chỉ cần nhấp vào dòng chữ “Tiếng Việt“, ngay lập tức tài khoản Facebook của bạn sẽ được chuyển đổi sang thành ngôn ngữ tiếng Việt.

chuyển ngôn ngữ tiếng trung sang tiếng việt

Kết luận

Cách thay đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt là không mấy khó khăn, với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook. Nhưng nếu là người ít “mò mẫm” Facebook thì đây sẽ là một trở ngại lớn. Lúc đó bạn sẽ không biết làm thế nào để điều chỉnh trở lại được.

Làm thế nào để chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt Nam trên điện thoại (Android, Iphone)? Thực sự bài viết này mình chỉ đang hướng dẫn trên máy tính.

Với máy tính nếu bạn gặp phải ngôn ngữ tiếng (Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Pháp, Nga, Ý…) thì bạn vẫn có thể thiết lập thành công như trong bài viết này nhé. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan