Cách chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, hay đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Hay chuyển tiếng Việt sang Tiếng Trung, Tiếng Anh… chắc chắn sẽ có hướng dẫn cách làm dễ dàng.

Do bất cẩn khi sử dụng mạng xã hội Facebook khi trò chuyện, khi chat Messenger… hay vì lý do nào đó. Bạn chuyển nhầm ngôn ngữ tài khoản mạng xã hội của mình từ tiếng Việt chuyển thành tiếng Trung Quốc. Bạn đang muốn thay đổi để cài đặt ngược lại về tiếng Việt ban đầu.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm cho bạn. Bạn có thể áp dụng trên máy tính (PC), cũng có thể áp dụng cho một số dòng điện thoại smartphone (Iphone, Samsung…), các dòng máy tính Bảng nếu nó phù hợp.

Cách chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, trên máy tính & một số dòng điện thoại

Thay đổi language cho tài khoản mạng xã hội cá nhân Facebook, từ tiếng Trung về tiếng mẹ đẻ rất dễ dàng. Có 2 cách để bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Trung (China) về tiếng Việt. Hãy xem cách BkViet.Com hướng dẫn cho bạn ở đây.

1. Cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt thông qua Trang cá nhân

Đối với cách này thường áp dụng trên Máy tính Laptop. Nhưng nếu bạn sử dụng máy tính Bảng, môt số dòng Điện thoại có giao diện tương tự, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được. Để biết cách thực hiện việc chuyển đổi ngôn ngữ của mình.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy truy cập vào tường cá nhân tài khoản Facebook của bạn.

đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái, phía gần cuối cùng (thường thì nó ở phía dưới danh sách bạn bè). Bạn click vào dòng chữ Tiếng Việt.

chuyển đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có muốn chuyển tiếng Trung sang tiếng Việt hay không?. Nếu bạn đồng ý thực hiện việc chuyển đồi này, thì chỉ việc nhấn vào dòng chữ được bôi nền xanh như hình phía dưới đây. Như vậy là bạn đã có thể, chuyển ngôn ngữ tiếng Trung khó chịu về tiếng Việt Nam mà chúng ta thường hay dùng.

chuyển ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt

  ● Xem thêm:

2. Cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt thông qua Cài đặt

Cách này cũng áp dụng nhiều cho Máy tính, Laptop, máy tính Bảng. Nhưng trên một số dòng Điện thoại, bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng cách này, ở hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng tam giác chỉ xuống. Tiếp theo, hãy nhấn vào dòng chữ 設定 (tính từ dòng thứ 2 phía dưới lên).

cách đổi ngôn ngữ facebook từ tiếng trung sang tiếng việt
Bước 2: Bạn nhấn vào dòng chữ 語言 (bạn chú ý tới biểu tượng nhé).

cach doi ngon ngu facebook tu tieng trung sang tieng viet

Bước 3: Bạn click vào dòng chữ 你想要以哪種語言使用 Facebook? (dòng đầu tiên nhé).

doi ngon ngu facebook tu tieng trung sang tieng viet

Bước 4: Bạn lướt để tìm kiếm ngôn ngữ Tiếng Việt.

doi facebook tu tieng trung sang tieng viet

Bước 5: Bạn click vào dòng chữ 儲存變更 (dòng chữ được bôi nền xanh như hình phía dưới đây).

doi facebook tu tieng trung ve tieng viet

Bước 6: Bạn đợi một chút hệ thống sẽ tự động load, để chuyển đổi ngôn ngữ cho bạn. Và như vậy bạn đã thành công trong việc, chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt rồi đấy.

Mẹo: Nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc… bạn có thể click chuột phải. Rồi nhấn vào dòng chữ “Dịch sang Tiếng Việt”. Làm như vậy để mục đích là để chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Trung sang tiếng Việt tạm thời. Sau đó bạn sẽ dễ dàng dễ hiểu hơn những hướng dẫn của chúng tôi.

chuyen doi facebook tu tieng trung quoc sang tieng viet

Kết luận

Vậy là BkViet.Com vừa hướng dẫn xong cho bạn, cách đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Việc chuyển đổi này cũng không quá khó khăn, đối với những bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook & Messenger. Nhưng đối với những bạn không thường xuyên sử dụng mạng xã hội này, thì đây là một trở ngại lớn.

Làm thế nào để chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt?. Như thế nào thì có lẽ sau khi bạn xem qua bài viết này, bạn sẽ áp dụng được luôn. Đối với Tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan… Vẫn áp dụng được hoàn toàn tương tự nhé các bạn.

Bài viết bạn đang xem: Chuyển tiếng Trung sang tiếng Việt cho tài khoản mạng xã hội Facebook. Hy vọng nó sẽ hữu ích, bạn sẽ áp dụng để đưa ngôn ngữ về tiếng Việt trên tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

4
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
nguyễn Phương Thành
Độc Giả
nguyễn Phương Thành

hay quá, cảm ơn nhé!

Van
Độc Giả
Van

Cam on ban nhieu nhe, may co ban ma minh da doi dc roi