Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt là việc nên làm nếu bạn muốn bạn sử dụng Facebook một cách dễ dàng hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt trên tài khoản của bạn, bạn có thể xem qua bài viết này.

Đa phần mọi người thường sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định cho tài khoản Facebook của mình. Lý do vì dễ dàng sử dụng vì đồng ngôn ngữ, hơn nữa tại Việt Nam khi bạn sử dụng Facebook ngôn ngữ mặc định luôn là tiếng Việt, kể cả trường hợp bạn lập tài khoản Facebook mới…

Việt Nam được đánh giá là Top 5 quốc gia sử dụng mạng xã hội Facebook năng nổ nhất hành tinh. Không có lý do gì Facebook lại không tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng Việt để hỗ trợ người dùng tại Việt Nam cả.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó, bạn lỡ để ngôn ngữ tài khoản của mình là ngôn ngữ tiếng Anh, hoặc do kiến thức tiếng Anh bạn không được tốt và bạn muốn đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh để nâng cao trình độ của mình, hoặc cũng có thể do bạn cần thực hiện một số Tool liên quan đến tài khoản của bạn hay một tài khoản nào đó bạn cũng cần phải đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh… Nhưng sau đó bạn lại không thể đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt được, nếu bạn không biết chúng tôi có thể giúp bạn.

          ➤Xem thêm: Các hiệu ứng phép thuật trên Facebook bạn đã biết chưa?

          ➤Xem thêm: Hướng dẫn hủy bỏ theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook

Hôm nay, BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng Facebook của mình.

HƯỚNG DẪN ĐỔI NGÔN NGỮ FACEBOOK SANG TIẾNG VIỆT

Bài viết này đang hướng dẫn giúp bạn đổi ngôn Facebook từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Có 2 cách để bạn có thể đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt, xin mời bạn xem các hướng dẫn phía dưới đây nhé.

1. Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt thông qua Trang cá nhân

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook, sau đó truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn.

đổi ngôn ngữ facebook

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái, phía gần cuối cùng (thường thì nó ở phía dưới danh sách bạn bè), bạn click vào dòng chữ Tiếng Việt.

đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có muốn đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt hay không, bạn chỉ việc nhấn vào dòng chữ Change Language là bạn đã có thể đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt trên tài khoản Facebook của bạn rồi.

đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt 0

2. Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt thông qua Settings.

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng tam giác chỉ xuống, sau đó nhấn vào Settings.

chuyển facebook sang tiếng việt

Bước 2: Bạn nhìn sang bên trái, nhấn vào Language. Sau đó tại phần What language do you want to use Facebook in? bạn nhấn vào Edit.

đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt 3

Bước 3: Tại phần Show Facebook in this language, bạn tìm kiếm ngôn ngữ Tiếng Việt.

đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt 4

Bước 4: Và cuối cùng, bạn nhấn Save Changes để lưu lại.

đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt 5

Bước 5: Bạn đợi một chút hệ thống sẽ tự động load để chuyển đổi ngôn ngữ cho bạn. Và như vậy bạn đã thành công trong việc đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt rồi đấy.

KẾT LUẬN

Việc thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt khá là dễ dàng. Tuy vậy vẫn có khá nhiều người dùng vẫn khá bối rối khi thực hiện việc này. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ chuyển đổi được ngôn ngữ trên tài khoản Facebook của bạn.

Trên điện thoại bạn vẫn có thể áp dụng được, tuy nhiên cũng tùy vào giao diện, chức năng, cũng như ứng dụng truy cập Facebook mà bạn đang dùng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại trong một bài viết khác.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục: Tự động chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook, và bài viết này Hướng dẫn cách ẩn nút Kết bạn trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt (chuyển ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt trên máy tính). Nếu thấy hay nhớ đánh giá, like, chia sẻ bài viết. Và đừng quên để lại bình luận phía dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar