Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần là bạn đang mong muốn thay đổi ngày sinh khi không thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần như vậy, thì BkViet.Com có bài viết hướng dẫn cho bạn.

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh nhật không được quá giới hạn cho phép (có văn bản trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn ưu ái để chúng ta được thay đổi lại ngày sinh nhật của mình (đổi ngày sinh trên Facebook nhiều lần không bị giới hạn).

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã quá số lần, và bạn đang mong muốn cài đặt thay đổi lại ngày sinh của mình. Thì bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn việc thay đổi này một cách dễ dàng.

Cách đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần, thay đổi ngày sinh nhật nhiều lần khi bị giới hạn

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách, giúp thay đổi ngày tháng năm sinh tài khoản Facebook cá nhân, khi bạn không đổi được nữa. Nếu cách thứ nhất vẫn chưa thành công, bạn hãy áp dụng cách thứ hai nhé, chắc chắn sẽ thành công.

1. Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, trực tiếp trên tài khoản của bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tìm tới phần “Ngày sinh“, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa, như hình dưới đây.

cách đổi ngày sinh facebook quá số lần

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click vào dòng chữ liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook quá giới hạn

Bước 3: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh thật của mình. Tiếp theo, hãy chọn lý do thay đổi, sau đó nhấn vào Gửi.

cách đổi ngày sinh facebook nhiều lần

Bước 4: Lúc này, bạn cần đợi một khoảng thời gian nhất định. Để Facebook cập nhập lại ngày sinh nhật mới, cho tài khoản trang cá nhân Facebook của mình.

Thường thì sau khi bạn đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép, trên tài khoản của bạn. Thì sau đó chưa đầy 1 phút, là bạn đã có thể thấy ngày sinh mới của mình rồi. Nhưng cũng có một số trường hợp lâu hơn, khoảng vài chục phút, thậm chí vài tiếng… bởi vậy bạn cần phải đợi thêm nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy các tùy chọn như hướng dẫn phía trên, thì hãy áp dụng cách thứ 2 ở dưới đây nhé. Đảm bảo việc đổi ngày sinh khi bị giới hạn nhiều lần, sẽ biến thành cách đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn. Và tỉ lệ thành công việc thay đổi này là 99,99%.

2. Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, thông qua đường link “Trung tâm trợ giúp”

Một số trường hợp, tài khoản người dùng không thể áp dụng được cách thứ nhất (kể cả bằng máy tính/điện thoại), mà tôi đã hướng dẫn cho bạn ở phía trên. Nguyên nhân là do Facebook áp đặt trên mỗi tài khoản Facebook cá nhân là có sự khác nhau. Cũng có thể do bạn chỉnh sửa ngày sinh quá nhiều lần, dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

Tự động xem lại toàn bộ tin nhắn cũ Facebook, cực nhanh. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.
Cách tag 50 người bạn bè Facebook chỉ trong vòng 10s. Cách thay đổi ảnh giữ nguyên like, comment trên Facebook.

Nhưng nắm bắt được mong muốn của người dùng, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi ngày sinh nhật, khi ta không thể chỉnh sửa ngày sinh khi bị giới hạn. Đây là đường link mạng xã hội này không công khai rõ ràng, mà họ chỉ ấn giấu trong phần “Trung tâm trợ giúp”.

Để bạn có thể thay đổi ngày sinh Facebook khi quá số lần, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền các thông tin giống như trong hình ảnh Bước 3 của cách đầu tiên, mà tôi đã chia sẻ cho bạn ở phía trên nhé.

Tiếp theo, bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian (vài phút, vài chục phút, vài tiếng, hoặc thậm chí vài ngày…), để Facebook cập nhập lại ngày sinh nhật cho tài khoản profile của bạn. Lúc này bạn không cần làm gì cả, mà phải chờ đợi để xem Facebook có quyết định đổi lại ngày sinh nhật cho tài khoản của bạn hay không.

Kết luận

Bài viết này tôi đã hướng dẫn xong cho bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần, đổi ngày sinh khi bị quá giới hạn. Trước kia ta vẫn có cách sửa ngày sinh trên Facebook quá 3 lần, nhưng từ khi Facebook đưa ra một số áp đặt, thì chỉnh sửa ngày sinh nhật thông qua đường link “Trung tâm trợ giúp” là một sự cứu cánh cho chúng ta.

Một lưu ý là mặc dù có đường link “Trung tâm trợ giúp”, nhưng bạn cũng không nên thay đổi ngày sinh nhiều lần trong ngày, vì Facebook có thể xem đó là hành động Spam. Và rất dễ bị chúng nó chặn tính năng này.

Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên điện thoại/trên máy tính, đối với những cách mà tôi đã chia sẻ cho bạn là hoàn toàn giống nhau nha các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ được cho các bạn trong việc chỉnh sửa ngày sinh nhật khi bị giới hạn, khi không đổi được nữa. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

10
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
my lê
Độc Giả
my lê

sau khi vào trung tâm trợ giúp và nhập như hình bước 3 thì phải mất bao lâu thì fb mới cập nhật lại ngày sinh cho mình ạ?

Quí
Độc Giả
Quí

Huhu giúp mk vs ad
Sau khi nhấn gửi nó hiện lên cái phần tìm kiếm gì đó

Khánh
Độc Giả
Khánh

Làm giúp mik dc ko ?

Trang
Độc Giả
Trang

Sau khi vào đường link để chỉnh sửa thì không thấy chỗ đăng xuất thì làm sao thoát ra khỏi nick đó để vô nick khác được ạ

Trần Hoàng Khánh Ngọc
Độc Giả
Trần Hoàng Khánh Ngọc

Cảm ơn rất nhiều ạ