Hướng dẫn cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa

4.5 (90%) 4 votes

Bạn đã biết cách đổi ngày sinh của mình trên Facebook chưa? Chắc chắn là rồi đúng không nào.

Tuy nhiên, giả sử bạn đã đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép, vậy thì làm thế nào để đổi lại ngày sinh trên Facebook của bạn đây. Bạn đừng lo lắng, vì bài viết này được viết ra để hướng dẫn giúp bạn.

Bạn biết đấy, không chỉ trên Fanpage mà cả Profile cá nhân Facebook cũng đặt ra một số quy định rõ ràng để ràng buộc chúng ta. Chẳng hạn như: Bạn không thể chia sẻ được bài viết ở chế độ công khai nếu bạn chưa tròn 18 tuổi. Bạn chỉ có thể thay đổi tên lần nữa khi đã qua 60 ngày và đồng thời vẫn nằm trong số lần Facebook cho phép bạn đổi tên. Hoặc các vấn đề về thay đổi ngày sinh trên Facebook, cũng được Facebook quy định rất rõ ràng.

Vấn đề về ngày sinh trên Facebook là vấn đề khá quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới tài khoản của bạn sau này. Giả sử nếu bạn không nhập đúng ngày sinh, nếu tài khoản của bạn bị lỗi checkpoint, bắt cung cấp giấy tờ tùy thân/chứng minh nhân dân, thì đó sẽ là một điều khá rắc rối.

Biết được vấn đề này, Facebook vấn bổ trợ thêm tính năng để giúp bạn đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần. Trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn giúp bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép, giúp bạn làm được điều đó.

        ➤Xem thêm:  Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

        ➤Xem thêm: Xem lại toàn bộ tin nhắn cũ trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc

CÁCH ĐỔI NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK QUÁ SỐ LẦN CHO PHÉP

BkViet sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách giúp bạn thay đổi lại ngày sinh của bạn. 2 cách này thực chất là một, tuy nhiên BkViet vẫn sẽ phân loại ra để giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn.

1. Đổi trực tiếp trên tài khoản Facebook của bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó click vào Giới thiệu —> Thông tin cơ bản và liên hệ. Sau đó bạn nhấn vào Chỉnh sửa, như hình phía dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào liên hệ với chúng tôi.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh thật của mình, chọn lý do thay đổi, sau đó nhấn Gửi.

Bước 4: Lúc này, bạn cần đợi một khoảng thời gian để Facebook cập nhập ngày sinh mới cho bạn.

Thường thì sau khi bạn thay đổi ngày sinh của mình, sau đó chưa đầy 1 phút là bạn đã có thể thấy ngày sinh mới của mình rồi. Nhưng cũng có một số trường hợp lâu hơn khoảng vài chục phút, thậm chí vài tiếng… vậy nên bạn cần phải chờ đợi.

2. Đổi qua đường link trung tâm trợ giúp

Thực ra, cách này với cách phía trên là 1 bạn nhé, nhưng do cách phía trên một số trường hợp bạn sẽ không thể thấy được tùy chọn để thay đổi ngày sinh trên Facebook.

Để thay đổi được ngày sinh, bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195

Sau đó điền đầy đủ thông tin ngày sinh và làm theo các bước giống như ở cách thứ nhất.

KẾT LUẬN

Như vậy, qua bài viết này BkViet đã hướng dẫn giúp bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép. Mặc dù vẫn có sự ràng buộc từ Facebook về vấn đề thay đổi ngày sinh, nhưng việc đổi ngày sinh trên Facebook không bị giới hạn số lần như việc bạn đổi tên. Tuy nhiên nên nhớ rằng phải để từ 2 – 3 ngày sau đó mới nên đổi lại.

Trong chuyên mục thủ thuật Facebook, chúng tôi cũng có xuất bản bài viết Lên lịch đăng bài viết cho trang cá nhân Facebook (Profile Facebook) và bài viết Cách tắt chữ “Đã xem” khi nhắn tin với nhau trên Facebook, xin mời bạn tham khảo thêm nhé.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần, nếu thấy bài viết này hay nhớ chia sẻ tới mọi người, nhớ đánh giá bài viết. Đừng quên để lại bình luận nếu có thắc mắc muốn được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

avatar