Hướng dẫn cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép, là cách để thay đổi ngày sinh khi không thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách đổi ngày sinh khi bị quá giới hạn, hãy xem cách hướng dẫn ở đây.

Mạng xã hội Facebook quy định thông tin cá nhân cho tài khoản (account) trang cá nhân. Về việc cập nhập edit ngày sinh nhật. Việc chỉnh sửa ngày sinh nhật Facebook, không được quá giới hạn cho phép. Nhưng thực tế thì, Facebook vẫn cho phép chúng ta, thay đổi cài đặt lại ngày sinh nhật của mình. Tức là có thể đổi ngày sinh trên Facebook nhiều lần.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách change thay đổi năm sinh khi bị giới hạn, trên profile tài khoản cá nhân. Hãy xem hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh nhật quá số lần quy định nhé!

Cách đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần, thay đổi ngày sinh nhật Facebook nhiều lần khi bị giới hạn

BkViet.Com sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách, giúp thay đổi ngày tháng năm sinh tài khoản trang cá nhân Facebook, khi không đổi được nữa. 2 cách này thực chất vẫn quy về một con đường giống nhau. Nếu cách này không được, bạn hãy áp dụng cách kia nhé, chắc chắn sẽ thành công.

1. Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, trực tiếp trên tài khoản của bạn

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Sau đó bạn nhấn vào Chỉnh sửa, như hình ảnh phía dưới đây.

cách đổi ngày sinh facebook quá số lần

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click vào dòng chữ liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook quá giới hạn

Bước 3: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh thật của mình. Tiếp theo, hãy chọn lý do thay đổi, sau đó nhấn vào Gửi.

cách đổi ngày sinh facebook nhiều lần

Bước 4: Lúc này, bạn cần đợi một khoảng thời gian nhất định. Để Facebook cập nhập lại ngày sinh nhật mới, cho tài khoản trang cá nhân Facebook của mình.

Thường thì sau khi bạn đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép, trên tài khoản của bạn. Thì sau đó chưa đầy 1 phút, là bạn đã có thể thấy ngày sinh mới của mình rồi. Nhưng cũng có một số trường hợp lâu hơn, khoảng vài chục phút, thậm chí vài tiếng… vậy nên bạn cần phải chờ đợi.

 ● Xem thêm:

Lưu ý: Nếu bạn không thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở phía trên, thì hãy áp dụng cách thứ 2 ở dưới đây nhé. Đảm bảo việc đổi ngày sinh khi bị giới hạn nhiều lần, sẽ biến thành cách đổi ngày sinh trên Facebook không giới hạn. Và tỉ lệ thành công việc thay đổi ngày sinh nhật này là 99,99%.

2. Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, thông qua đường link trung tâm trợ giúp

Một số trường hợp, tài khoản trang cá nhân người dùng, sẽ không áp dụng được cách thứ nhất (kể cả bằng máy tính & bằng điện thoại). Mà BkViet.Com đã chia sẻ ở phía trên. Vấn đề này là do Facebook áp đặt trên mỗi tài khoản người dùng, là hoàn toàn khác nhau. Cũng có thể do bạn sửa ngày sinh quá nhiều lần, dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

Nhưng nắm bắt được mong muốn của người dùng. Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta, một đường link để đổi ngày sinh nhật. Khi chúng ta không thể sửa ngày sinh trên Facebook khi bị giới hạn. Đây là đường link mạng xã hội này không công khai rõ ràng, mà họ chỉ ấn giấu nó trong phần “Trung tâm trợ giúp”.

Để bạn có thể thay đổi ngày sinh Facebook khi quá số lần. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link ở đây: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, hãy điền các thông tin giống như ở trong hình ảnh của Bước 3 ở cách đầu tiên, mà chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên.

Sau đó, hãy chờ đợi một khoảng thời gian nhất định (vài phút, vài chục phút, vài tiếng, hoặc thậm chí vài ngày…). Để Facebook cập nhập lại ngày sinh nhật, cho tài khoản profile Facebook mà bạn đang sử dụng. Lúc này, bạn không cần phải nôn nóng, mà cần phải chờ đợi. Để Facebook có quyết định đổi lại ngày sinh nhật, cho bạn hay không.

Kết luận

Như vậy qua bài viết này, BkViet.Com đã hướng dẫn cho bạn, cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép. Ngày xưa, bạn vẫn có cách sửa ngày sinh trên Facebook quá 3 lần quy định. Nhưng từ khi có đường link từ Trung tâm trợ giúp. Việc sửa ngày sinh nhật đã trở nên vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn cũng hạn chế việc thay đổi ngày sinh nhiều lần trong ngày, vì Facebook xem đó là hành động gây spam. Và sẽ không tốt cho quá trình chỉnh sửa ngày sinh sau này nữa, nếu bạn mong muốn. Hướng dẫn cách đổi ngày sinh trên điện thoại và trên máy tính, đối với 2 cách ở trên là hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể áp dụng được rất dễ dàng.

Hy vọng bài viết này, bạn sẽ biết cách đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần. Chỉnh sửa ngày sinh nhật khi bị giới hạn, khi không đổi được nữa. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar