Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần là bạn đang mong muốn thay đổi ngày sinh khi không đổi được nữa. Bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn… thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Facebook đã quy định trên tài khoản trang cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh là không được quá giới hạn (có điều lệ trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, mạng xã hội này vẫn cho phép người dùng được thay đổi ngày sinh nhật (đổi ngày sinh Facebook nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản Facebook có ngày sinh nhật đã quá số lần, và bạn mong muốn thay đổi lại ngày sinh của mình. Thì bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn việc thay đổi này rất nhanh chóng.

Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần, thay đổi nhiều lần khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách giúp thay đổi ngày tháng năm sinh tài khoản Facebook, khi không đổi được nữa. Nếu cách thứ nhất vẫn chưa thể thành công, bạn hãy áp dụng cách thứ hai nhé, chắc chắn sẽ thành công 99,99%.

1. Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần trực tiếp trên tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Rồi tìm tới phần “Ngày sinh“, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa.

đổi ngày sinh fb

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng chữ liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook nhiều lần

Bước 3: Bạn hãy điền thông tin ngày/tháng/năm sinh mà bạn muốn thay đổi. Rồi chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh nhật của tôi”. Sau đó nhấn Gửi.

link đổi ngày sinh

1080+ kí tự đặc biệt, Icon Emoji biểu tượng cảm xúc Facebook. Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook.

Bước 4: Lúc này, bạn phải chờ đợi để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho bạn.

Thường thì sau khi thao tác thay đổi ngày sinh, bạn chỉ cần chờ 3-10 phút là đã thấy ngày sinh nhật của mình đã được thay đổi.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy các tùy chọn như hướng dẫn trên, hoặc lúc click vào dòng chữ “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link lại là một trang trống. Thì bạn hãy áp dụng cách thứ 2 ở dưới đây nhé, vì tỉ lệ thành công của việc thay đổi này là 99,99% đấy.

2. Cách đổi ngày sinh Facebook quá số lần bằng đường link 195

Một số trường hợp, tài khoản người dùng không thể áp dụng được cách thứ nhất (kể cả trên điện thoại/máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do giao diện, hoặc các tính năng của tài khoản người dùng có thể khác nhau. Ngoài ra, bạn chỉnh sửa ngày sinh quá nhiều lần nhiều lúc dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

Nhưng nắm bắt được mong muốn của người dùng, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh nhật, khi quá giới hạn. Đây là đường link đổi ngày sinh 195 mạng xã hội Facebook ấn giấu trong “Trung tâm trợ giúp”.

Bạn có thể thay đổi lại ngày sinh của mình, bằng cách truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền các thông tin giống y như trong hình ảnh Bước 3 của cách đầu tiên, mà mình đã chia sẻ ở phía trên nhé.

Tiếp theo, cần chờ đợi từ 3-10 phút bạn sẽ nhìn thấy ngày/tháng/năm sinh của mình đã được thay đổi.

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng cách đổi ngày sinh thông qua đường link này, mà ngày sinh của bạn vẫn chưa được thay đổi. Thì có thể do trước kia bạn đã yêu cầu thay đổi ngày sinh quá nhiều lần. Dẫn đến Facebook đã giới hạn việc thay đổi này trên tài khoản của bạn.

Kết luận

Mong rằng với đường link này các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh. Mong rằng việc thay đổi này là không giới hạn, để bạn có thể thoải mái đổi ngày sinh nhật khi bạn muốn. Trước kia chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh khi quá 3 lần, nhưng từ khi Facebook thêm các quy định, thì việc chỉnh sửa là khá khó khăn. Cho nên đường link đổi ngày sinh FB 195 thực sự rất cần thiết.

Nhiều bạn thắc mắc bao nhiêu ngày mới đổi được ngày sinh Facebook? Vấn đề này khó mà xác định, có người vài tiếng sau đã đổi được, cũng có người tận 60 ngày mới đổi được ngày sinh. Nhìn chung, khuyến cáo là không nên thay đổi ngày sinh quá nhiều lần.

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link FB 195, thì bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại và máy tính các bạn nhé. Chúc bạn cài đặt lại ngày sinh thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

48
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Anh
Độc Giả
Anh

Em thay đổi ngày sinh do ấn lộn lúc trước nhưng sau đó tài khoản bị khóa, cần phải xác minh tài khoản, tuy nhiên ngày tháng năm sinh trên trang face cá nhân của em chưa được thay đổi, vậy nếu em gửi giấy tờ tùy thân của em mà khác với trên trang cá nhân thì tài khoản sẽ bị sao ạ?

Anh
Độc Giả
Anh

Giờ em không vào được tài khoản để sửa, em phải xác minh ntn đây ạ…

Vũ Hoàng Hải
Độc Giả
Vũ Hoàng Hải

Mình cũng vào đường link đó mà vẫn k đk b à !

Ngân
Độc Giả
Ngân

Tuyệt vời, mình đổi dc roiif, rất hữu ích, cảm ơn đã cũng cấp đường link

Quỳnh như
Độc Giả
Quỳnh như

Em ko đồi đc ta trước g em chưa đổi bao giờ

Cao Bich Thao
Độc Giả
Cao Bich Thao

cho e hỏi là nếu mình thay đổi bằng đường link này mà vẫn ko được thì làm thế nào ạ

Hiên
Độc Giả
Hiên

Trước giờ ngày sinh k đúng mình cứ để chế độ chỉ mình tôi thôi. Mình đổi được rồi. Cám ơn nhiều ạ

cường
Độc Giả
cường

ko tìm thấy trang

quang
Độc Giả
quang

cảm ơn bạn

Nguyễn Tuyến
Độc Giả
Nguyễn Tuyến

Cảm ơn Bạn, mình đã chỉnh sửa được ngày tháng. Bài viết rất bổ ích

Nguyễn Phương Thảo
Độc Giả
Nguyễn Phương Thảo

bài viết rất hữu ích á, em cảm ơn nhiều em đã đổi được rồi nè

Nguyễn văn khiêm
Độc Giả
Nguyễn văn khiêm

E bị giới hạn quá số lần thực hiện như trên ko đc nữa thì phải làm sao để đổi đc ạ

Oanh
Độc Giả
Oanh

tại sao khi nhập vào liên hệ với chúng tôi thì nó hiển thị trang đã bị gỡ vậy ad

Phạm Thị Vân
Độc Giả
Phạm Thị Vân

Cảm ơn b nhiều nhé , mình đã làm thành công rồi

Thành
Độc Giả
Thành

Có dc đâu ạ làm rồi nhưg k dc đâu ạ anh gt e với ạ

my lê
Độc Giả
my lê

sau khi vào trung tâm trợ giúp và nhập như hình bước 3 thì phải mất bao lâu thì fb mới cập nhật lại ngày sinh cho mình ạ?

Quí
Độc Giả
Quí

Huhu giúp mk vs ad
Sau khi nhấn gửi nó hiện lên cái phần tìm kiếm gì đó

Khánh
Độc Giả
Khánh

Làm giúp mik dc ko ?

Trang
Độc Giả
Trang

Sau khi vào đường link để chỉnh sửa thì không thấy chỗ đăng xuất thì làm sao thoát ra khỏi nick đó để vô nick khác được ạ

Trần Hoàng Khánh Ngọc
Độc Giả
Trần Hoàng Khánh Ngọc

Cảm ơn rất nhiều ạ