Hướng dẫn cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép, là cách để bạn có thể thay đổi ngày sinh của mình khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách đổi ngày sinh khi bị quá giới hạn, hãy xem qua bài viết này!

Facebook đưa ra một số quy định khá rõ ràng: 13 tuổi mới được phép sử dụng Facebook, chỉ thay đổi lại tên khi đã qua 60 ngày. Hoặc vấn đề chúng ta đang quan tâm, đó là đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần. Vấn đề cũng khá quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới tài khoản của bạn sau này. Chẳng hạn như lúc bạn bị dính lỗi checkpoint, bắt cung cấp giấy tờ tùy thân…

Nắm bắt được điều này, Facebook đã bổ trợ thêm cho người dùng tính năng đổi ngày sinh trên Facebook khi bị giới hạn. Trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép nhé!

Nhưng trước hết, hãy xem qua một số bài viết khác rất hữu ích của chúng tôi phía dưới đây, vì đây cũng là những thông tin bạn đang cần:

     ● Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất
     ● 16 cách bảo vệ tài khoản Facebook không lo bị hack
     ● Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, dễ cỡ nào?

CÁCH ĐỔI NGÀY SINH TRÊN FACEBOOK QUÁ SỐ LẦN, ĐỔI NGÀY SINH FACEBOOK QUÁ GIỚI HẠN CHO PHÉP

BkViet.Com sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách giúp bạn thay đổi ngày sinh Facebook khi không còn đổi được nữa. 2 cách này thực chất vẫn quy về con đường giống nhau, nhưng chúng tôi vẫn muốn phân loại ra như thế này để bạn có cái nhìn bao quát nhất.

ĐỔI TRỰC TIẾP TRÊN TÀI KHOẢN FACEBOOK CỦA BẠN

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó click vào Giới thiệu —> Thông tin cơ bản và liên hệ. Sau đó bạn nhấn vào Chỉnh sửa, như hình phía dưới đây.

đổi ngày sinh facebook khi không đổi được nữa

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook quá giới hạn

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh thật của mình, chọn lý do thay đổi, sau đó nhấn Gửi.

đổi ngày sinh trên facebook quá số lần

Bước 4: Lúc này, bạn cần đợi một khoảng thời gian để Facebook cập nhập ngày sinh mới cho bạn.

Thường thì sau khi bạn đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép trên tài khoản của mình, thì sau đó chưa đầy 1 phút là bạn đã có thể thấy ngày sinh mới của mình rồi. Nhưng cũng có một số trường hợp lâu hơn khoảng vài chục phút, thậm chí vài tiếng… vậy nên bạn cần phải chờ đợi.

Nếu bạn không thấy các tùy chọn như trong hình, hãy áp dụng phương án thứ 2 phía dưới đây, đảm bảo việc đổi ngày sinh khi bị giới hạn sẽ thành công 99,99%

ĐỔI QUA ĐƯỜNG LINK TRUNG TÂM TRỢ GIÚP

Có một số trường hợp tài khoản người dùng sẽ không áp dụng được cách thứ nhất mà BkViet.Com đã chia sẻ ở phía trên. Vấn đề này là do Facebook áp đặt trên mỗi tài khoản người dùng là hoàn toàn khác nhau, cũng có thể do bạn đổi ngày sinh quá nhiều lần dẫn đến một số tính năng bị hạn chế.

Facebook đã rất tỉnh táo khi cung cấp cho người dùng một đường link khi họ không thể đổi được ngày sinh trên Facebook của mình khi bị giới hạn.

Vâng, để thay đổi ngày sinh Facebook của bạn khi bạn không thể đổi được nữa, bạn cần truy cập vào đường link sau đây: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó hãy điền các thông tin giống như ở Bước 3 của cách đầu tiên mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên nhé.

Sau đó hãy đợi một khoảng thời gian nhất định, để Facebook cập nhập lại ngày sinh cho bạn.

KẾT LUẬN

Như vậy, qua bài viết này BkViet.Com đã hướng dẫn cho bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần cho phép. Mặc dù vẫn có sự ràng buộc từ Facebook về vấn đề thay đổi ngày sinh, nhưng việc đổi ngày sinh trên Facebook sẽ không bị giới hạn số lần như việc đổi tên. Tuy nhiên nên nhớ rằng, việc thay đổi liên tục ngày sinh của bạn cũng không tốt chút nào cả, vì đó là hành động spam.

Trong chuyên mục thủ thuật Facebook, chúng tôi cũng có xuất bản bài viết Cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook, chỉ mất 3 giây và bài viết Các phím tắt Facebook, 15 phím tắt Facebook hữu dụng nhất, xin mời bạn tham khảo thêm nhé!

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook quá số lần. Nếu thấy bài viết hữu ích, ban nhớ chia sẻ tới mọi người và nhớ đánh giá bài viết này. Đừng quên để lại bình luận nếu có các thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar