Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, đổi Avatar tạm thời

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, thì bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn.

Mạng xã hội Facebook có tính năng đổi ảnh đại diện tạm thời (hẹn giờ đổi ảnh Avatar đại diện Facebook) cũng đã lâu. Nhưng người sử dụng Facebook rất ít người biết cách thay đổi ảnh Avatar tạm thời cho tài khoản của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng đổi ảnh này theo giờ/ngày/tuần cho Facebook cá nhân của bạn. Thì bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi hình ảnh Avatar tạm thời trên Facebook nhé.

Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, hẹn giờ thay đổi Avatar

Các bước dưới đây là hướng dẫn rất cơ bản về cách đổi Avatar tạm thời trên Facebook. Bạn làm theo các bước ở đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào album ảnh của bạn. Tiếp theo, bạn xác định bức ảnh mà mình muốn sử dụng nó để đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook. Rồi nhấn vào biểu tượng “chiếc bút”.

đặt ảnh đại diện tạm thời facebook

Bước 2: Bạn click vào dòng chữ Đặt làm ảnh đại diện.

đặt ảnh avatar tạm thời

Bước 3: Đến đây, hãy thêm mô tả cho hình ảnh của mình (nếu muốn). Tiếp theo, nhấn vào Không cắt ảnh, nếu muốn hình ảnh được hiển thị toàn phần. Và cuối cùng, bạn nhấn vào Để tạm thời.

cách đổi ảnh avatar trên facebook

Bước 4: Lúc này, bạn có thể đổi avatar tạm thời trên Facebook của mình trong vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần… bằng cách tùy chọn thời gian bạn muốn đặt ảnh tạm thời của mình. Sau đó nhấn vào nút Lưu.

đặt avatar tạm thời trên facebook

Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment trên Facebook. Tự động xem toàn bộ tin nhắn cũ Facebook, cực nhanh.
Cách tag 50 người bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh. 8 hiệu ứng chữ Facebook làm giàu đôi mắt, bạn đã thử chưa?

Bước 5: Cuối cùng, hãy vào kiểm tra hình ảnh đại diện của mình, thì bạn đã thành công việc đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook rồi đấy.

(Ví dụ như hình ảnh phía dưới là tôi đã thiết lập đặt Avatar tạm thời trong vòng 24 giờ. Vậy sau 24 giờ hình ảnh này sẽ biến mất, và thay vào đó là hình ảnh đại diện cũ của bạn).

đổi avatar tạm thời facebook

Nhìn chung, các bước hướng dẫn ở đây bạn sẽ dễ dàng thay đổi được Avatar đại diện của mình sang chế độ tạm thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt video làm video tạm thời trên Facebook, nếu tính năng này áp dụng được trên tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Kết luận

Tính năng lên lịch đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, thực chất sẽ giúp ích cho những người có mục đích sử dụng về nó. Vì một lý do nào đó, ảnh đại diện hiện tại chưa phù hợp với thời điểm của bạn, vậy hãy tạm thời thay đổi ảnh đại diện của mình đi nhé.

Nếu thực hiện trên điện thoại/máy tính bảng có vẻ sẽ khác hơn một chút so với cách thực hiện ở đây. Cho nên, bạn nên thực hiện trên máy tính sẽ dễ dàng hơn nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Nguyễn Hải
Độc Giả
Nguyễn Hải

Sao khi mình đặt nó báo lỗi không cho để tạm thời ?