Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, đổi Avatar tạm thời

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook chưa?. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng đổi avatar tạm thời trên Facebook. Thì bài viết này sẽ là kiến thức dành cho bạn.

Mạng xã hội này tung ra tính năng đổi ảnh đại diện tạm thời (hẹn giờ đổi ảnh đại diện Facebook) cũng đã lâu. Nhưng dường như số người sử dụng tính năng này lại không được nhiều.

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá tính năng này theo giờ, ngày, tuần cho tài khoản của mình. Thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết ở đây. Xin mời cùng tham khảo!

Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, hẹn giờ thay đổi Avatar

Dưới đây là hướng dẫn các bước về cách làm ảnh đại diện hẹn giờ trên Facebook. Các bạn chú ý theo dõi!

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, hãy click vào album ảnh của bạn. Tiếp theo, bạn cần xác định bức ảnh mà bạn muốn sử dụng nó để đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook. Bạn nhấn vào biểu tượng “chiếc bút”, như hình phía dưới đây.

dat anh dai dien tam thoi

Bước 2: Bạn click vào dòng chữ Đặt làm ảnh đại diện.

thay đổi hình ảnh facebook

Bước 3: Tại đây, bạn thêm đoạn mô tả cho hình ảnh đó, nếu cảm thấy cần thiết. Rồi nhấn vào Không cắt ảnh, nếu muốn hình ảnh được hiển thị toàn bộ. Và cuối cùng, bạn nhấn vào Chuyển thành tạm thời.

đổi ảnh đại diện tạm thời facebook

Bước 4: Lúc này, bạn có thể đổi avatar tạm thời trên Facebook của mình trong vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần… rồi đấy.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào Tùy chỉnh, để thiết lập thời gian bạn đặt ảnh đại diện của mình theo ý muốn. Điều này cũng thực sự là cần thiết, nếu bạn mong muốn thiết lập ảnh đại diện theo mong muốn của bạn.

tính năng đổi avatar trên facebook

  ● Xem thêm:

Bước 5: Sau khi thiết lập xong thời gian, bạn nhấn vào Đặt để chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

tự động thay đổi ảnh đại diện trên facebook

Bước 6: Khi đã thực hiện xong xuôi ở mọi bước trên. Bạn nhấn vào Lưu, để chúng ta hoàn tất quá trình đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

tính năng dùng ảnh đại diện tạm thời

Vâng, nếu bạn hoàn thành đủ 6 bước trên, là bạn sẽ thành công trong việc tiếp nhận thủ thuật đăng ảnh đại diện trên Facebook một cách tạm thời.

Có một lưu ý nhỏ, đó là sau khi hết giờ đặt ảnh đại diện. Sẽ có một thông báo với nội dung: “Ảnh đại diện tạm thời của bạn đã thay đổi về ảnh đại diện trước đó”. Tức là, Facebook cho biết rằng ảnh đại diện tạm thời đã hết hiệu lực, và bạn sẽ được sử dụng lại hình ảnh cũ trước đó.

Kết luận

Tính năng lên lịch đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, thực chất chỉ phục vụ cho một số trường hợp nhất định. Nhưng nếu nó có tác đụng đối với bạn, thì cứ áp dụng nhé. Sau khi không muốn sử dụng tính năng này nữa, thì có thể xóa ảnh đại diện tạm thời này đi, một cách dễ dàng.

Nếu làm trên điện thoại, thì có vẻ sẽ phức tạp hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt video làm ảnh đại diện trên Facebook, bạn cũng nên tham khảo.

Làm thế nào để tự động thêm ảnh đại diện tạm thời trên Facebook? Qua bài viết này có lẽ sẽ là câu trả lời xác đáng dành cho bạn. Hãy áp dụng nếu nó thực sự cần thiết đối với mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Nguyễn Hải
Độc Giả
Nguyễn Hải

Sao khi mình đặt nó báo lỗi không cho để tạm thời ?

Vân
Độc Giả
Vân

cảm ơn admin nhieu nhé