Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

5 (100%) 4 votes

Bạn đã biết cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook chưa? Nếu bạn chưa biết cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, thì bài viết này sẽ là kiến thức dành cho bạn.

Facebook tung ra tính năng thay đổi ảnh đại diện Facebook tạm thời cũng đã khá lâu, nhưng dường như số lượng người sử dụng tính năng này lại không nhiều. Có thể là do bạn không biết, hoặc bạn biết rồi nhưng lại không muốn sử dụng nó. Tuy nhiên, nhưng nếu bạn đọc tiếp các ý phía dưới đây, rất có thể bạn sẽ đổi ý và sử dụng nó thường xuyên trên tài khoản Facebook của mình.

Đây là một tính năng khá hay mà bạn không nên bỏ qua, bởi vì vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như thời khắc chuyển sang năm mới, hay những ngày lễ Noel… việc bạn đặt ảnh đại diện tạm thời trên tài khoản Facebook thì sẽ được tự động thay đổi ảnh và hình ảnh đó gắn liền với những sự kiện kể trên, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình cũng cần được đổi mới khi bước sang các cột mốc mới đó.

   ➤Xem thêm:
           ● 250 bộ phim hay nhất mọi thời đại, theo quan điểm cá nhân
           ● 250 bộ phim hay nhất mọi thời đại, theo quan điểm cá nhân (P2)

Trong bài viết này, BkViet.Com và bạn đọc sẽ cùng tìm hiểu cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (thay đổi ảnh đại diện tạm thời) như thế nào nhé.

ĐẶT ẢNH ĐẠI DIỆN TẠM THỜI TRÊN FACEBOOK, THAY ĐỔI ẢNH ĐẠI DIỆN TẠM THỜI TRÊN FACEBOOK

Dưới đây là các bước để bạn có thể thay đổi ảnh đại diện Facebook tạm thời, xin mời bạn tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào album ảnh của bạn, sau đó bạn cần xác định bức ảnh mà bạn muốn sử dụng nó để đặt ảnh đại diện tạm thời. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bút, như hình phía dưới đây.

Dat anh dai dien tam thoi tren Facebook
Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (H1)

Bước 2: Bạn click vào dòng chữ Đặt làm ảnh đại diện.

Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook
Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (H2)

Bước 3: Tại đây, bạn thêm đoạn mô tả cho hình ảnh đó nếu cảm thấy cần thiết. Nhấn vào Không cắt ảnh nếu muốn hình ảnh được hiển thị toàn bộ. Và cuối cùng bạn nhấn vào Chuyển thành tạm thời.

Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook 1
Đặt ảnh đại diện tạm thời Facebook (H3)

Bước 4: Lúc này, bạn có thể đặt ảnh đại diện tạm thời trong vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần… Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào Tùy chỉnh để thiết lập thời gian bạn đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook theo ý muốn.

Thay đổi ảnh đại diện tạm thời
Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (H4)

Bước 5: Sau khi thiết lập xong thời gian, bạn nhấn vào Đặt để chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

Đổi ảnh đại diện Facebook tạm thời
Đặt ảnh đại diện tạm thời trên FB (H5)

Bước 6: Khi đã thực hiện xong xuôi ở mọi bước trên, bạn nhấn vào Lưu để chúng ta hoàn tất quá trình đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook 2
Đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (H6)

Vâng, nếu bạn hoàn thành đủ 6 bước trên là bạn sẽ thành công trong việc đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (đổi ảnh đại diện Facebook tạm thời). Có một lưu ý nhỏ, đó là sau khi hết giờ lên lịch đặt ảnh đại diện, sẽ có một thông báo với nội dung “Ảnh đại diện tạm thời của bạn đã thay đổi về ảnh đại diện trước đó”, tức là Facebook cho biết rằng ảnh đại diện tạm thời đã hết hiệu lực và bạn sẽ được sử dụng lại hình ảnh cũ trước đó.

KẾT LUẬN

Việc đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook chỉ phục vụ cho một số trường hợp nhất định, vấn đề này chỉ có bạn mới biết. Nếu bạn thấy tính năng này hay, nhớ áp dụng nó thường xuyên nhé vì nó là tính năng tự động. Thay đổi ảnh đại diện Facebook tạm thời sẽ chia sẻ những khoảnh khắc cá nhân trong một thời ngắn và sau đó nó sẽ auto quay lại hình ảnh đại diện cũ của bạn, bạn không cần phải lo những vấn đề rắc rối trên hình ảnh cũ này.

Tham khảo thêm các bài viết: 100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh hay nhất, và bài viết này nữa BugMeNot – Website chia sẻ tài khoản mạng xã hội và các tài khoản khác.

Bạn đang xem bài viết Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook (thay đổi ảnh đại diện Facebook tạm thời). Nếu thấy hữu ích, bạn nhớ like, đánh giá và chia sẻ bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!

 


Từ khóa liên quan: đặt ảnh đại diện tạm thời, thay đổi ảnh đại diện tạm thời, đổi avatar tạm thời trên facebook, đổi ảnh đại diện facebook tạm thời, cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook.

4

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Nguyễn Hải
Độc Giả

Sao khi mình đặt nó báo lỗi không cho để tạm thời ?

Vân
Độc Giả
Vân

cảm ơn admin nhieu nhé