Hướng dẫn cách đặt ảnh bìa 360 độ trên Facebook

4.5 (90%) 6 votes

Đặt ảnh bìa 360 độ sẽ làm cho tài khoản Facebook của bạn sẽ trở nên độc đáo trong mắt bạn bè của mình. Đối với ảnh bìa Facebook, đa số mọi người đều sử dụng hình ảnh tĩnh và những hình ảnh kiểu này là quá nỗi bình thường. Nếu bạn biết cách đặt ảnh bìa 360 độ, thì mọi người sẽ có cái nhìn khác về bạn, họ sẽ cảm thấy bạn thật tài giỏi.

Cũng giống như việc xem ảnh 360 độ trên Google Maps, hay xem các video 360 độ trên Youtube… Thì giờ đây người dùng Facebook cũng có thể tự tạo ảnh bìa 360 độ, sau đó đăng tải lên tài khoản Facebook của mình.

Facebook đã cho phép chúng ta tạo hoặc đặt ảnh bìa 360 độ, nhưng không hề thông báo trước điều gì. Vậy nên ta thường hay bỏ qua tính năng này một cách vô ý.

    ➤Đọc thêm:

            ●Tự động mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook, thành công 100%

            ●Cách tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%

Hôm nay BkViet sẽ chia sẻ cho bạn cách đặt ảnh bìa 360 độ trên Facebook. Chúng tôi chỉ chia sẻ cách đặt ảnh bìa 360 độ chứ không hướng dẫn cách tạo ảnh bìa 360 độ. Việc tạo ảnh bìa 360 độ xin hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo.

CÁCH ĐẶT ẢNH BÌA 360 ĐỘ TRÊN FACEBOOK

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Tại biểu tượng chiếc máy ảnh, bạn nhấn vào dòng chữ Cập nhập ảnh bìa.

Đặt ảnh bìa Facebook 360 độ
Đặt ảnh bìa 360 độ (H1)

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào dòng chữ Chọn ảnh nghệ thuật.

Đặt ảnh bìa 360 độ Facebook 5
Đặt ảnh bìa 360 độ (H2)

Bước 3: Bạn chọn vào những bức ảnh nào có biểu tượng 360 độ, như hình mũi tên chỉ hướng phía dưới đây. Thường thì trên mỗi tài khoản, Facebook chỉ cho phép bạn sử dụng 3-5 hình ảnh 360 độ có sẵn trong bộ sưu tập ảnh của Facebook, bạn có thể lựa chọn hình ảnh mà mình yêu thích để đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa Facebook của bạn.

Đặt ảnh bìa 360 độ Facebook 6
Đặt ảnh bìa 360 độ (H3)

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thấy phía bên phải sẽ có một biểu tượng hình tròn, đây chính là biểu tượng điều khiển hình ảnh 360 độ. Nếu bạn muốn đặt ảnh 360 độ này làm ảnh bìa, bạn chỉ việc nhấn vào dòng chữ Lưu thay đổi là được.

Tạo ảnh bìa 360 độ trên Facebook 7
Đặt ảnh bìa 360 độ (H4)

Bước 5: Và đây là thành quả cuối cùng của việc đặt ảnh bìa 360 độ trên Facebook. Xin mời bạn xem video phía dưới đây. (nếu video bị mờ, chuyển sang chế độ 720p để xem được rõ nét nhất):

KẾT LUẬN

Nếu bạn muốn tạo ảnh bìa 360 độ thì bạn cần phải sử dụng các phần mềm hoặc tiện ích, mà việc này thường khá lằng nhằng. Mặc dù các hình ảnh 360 độ có sẵn trên Facebook tuy không theo đúng nguyện vọng của bạn, nhưng việc bạn sử dụng những hình ảnh này cũng khá là hay rồi. Vì đây là những hình ảnh thiên nhiên, bạn sẽ cảm thấy được thoái mái và giàu 2 con mắt hơn khi truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình.

Tham khảo thêm các bài viết: Hướng dẫn cách đăng status trắng trên Facebook cực kỳ đơn giản, và bài viết này nữa Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like, số comment trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách đặt ảnh bìa 360 độ trên Facebook (đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa). Nếu thấy hữu ích, bạn nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết nhé. Hãy để lại bình luận nếu có các thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 


Từ khóa liên quan: cách đặt ảnh bìa 360 độ, cách tạo ảnh bìa 360 độ, cách tạo ảnh bìa 360 độ trên facebook, làm ảnh bìa 360 độ trên facebook, cách đặt ảnh bìa 360 độ trên facebook, cách tạo ảnh bìa facebook 360 độ.

avatar