Cách đăng status trắng trên Facebook, đăng trạng thái trống Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng status trắng trên Facebook (tạo status tàng hình), cách đăng status trắng trên Facebook, viết trạng thái trống, viết comment trống… sẽ được tôi hướng dẫn cho bạn cách thực hiện ở trong bài viết này.

Bạn đang thắc mắc làm như thế nào để viết status trống, đăng trạng thái trống? Tức là các khoảng trắng được tạo ra một cách độc lạ, thú vị. Để bạn có thể đăng lên tường Facebook cá nhân của mình.

Những bước sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng status trắng trên Facebook. Bạn có thể áp dụng ngay trên profile trang cá nhân hoặc Fanpage mà bạn đang sử dụng.

Cách đăng status trắng trên Facebook, viết trạng thái trống Facebook

Chúng ta thường hay lầm tưởng việc cập nhật trạng thái trống trên Facebook là chỉ cần nhấn phím Space. Tuy nhiên, mạng xã hội Facebook lại không cho phép ta làm như vậy, không thể đăng status trắng như vậy được. Để thực hiện được điều này, ở đây mình có 3 cách hướng dẫn cho bạn cách viết status trắng, đăng trạng thái trống trên Facebook dễ dàng.

1. Cách đăng trạng thái trống trên Facebook bằng chế độ m.Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó nhấn vào đường link này m.facebook.com, để chuyển sang phiên bản mobile của Facebook.

Bước 2: Tại phần cập nhập trạng thái, bạn copy đoạn ký tự sau @[3:3: ] và dán vào. Sau đó, đăng bài đăng đó lên tường Facebook trang cá nhân của bạn.

đăng status trắng trên facebook

Bước 3: Đây là kết quả và bạn đã có thể đăng status trắng trên Facebook, cách viết trạng thái trống trên Facebook rồi đấy.

cách đăng status trắng trên facebook

2. Cách đăng status trắng trên Facebook bằng chế độ d.Facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó hãy truy cập vào đường link sau: d.facebook.com

Bước 2: Tại phần cập nhập trạng thái, bạn copy đoạn ký tự sau @[0:0: ] và dán nó vào.

cách đăng trạng thái trống trên facebook

Bước 3: Bạn quay lại giao diện “Facebook.com”, lúc này bạn sẽ thấy dòng trạng thái trống đã được cập nhập trên tài khoản Profile cá nhân mạng xã hội FB của bạn.

cách viết viết status trắng trên facebook

3. Cách đăng status trắng trên Facebook bằng cảm xúc/hoạt động

Bước 1: Cũng giống như 2 cách trên, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tại phần trạng thái để post bài viết, bạn nhấn vào chọn một biểu thị cảm xúc bất kỳ.

cách viết trạng thái trống trên facebook

Tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%. Cách tìm lại video mà bạn đã xem trên Facebook!
Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook, rất hay. Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Bước 2: Sau khi bạn chọn được biểu thị cảm xúc đó. Bạn không cần phải cập nhập nội dung chữ viết hay ký tự nào cả. Cứ để trống như vậy, sau đó bạn nhấn vào Đăng, để ta bắt đầu tạo status trắng trên Facebook.

cách đăng status trắng trên facebook bằng điện thoại

Bước 3: Và phía dưới đây là kết quả dành cho bạn. Bạn thấy không bài post lúc nãy bạn đăng, chỉ hiển thị một dòng trạng thái trống trơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một biểu thị cảm xúc phía trên dòng trạng thái đó của bạn. Điều này có thể khiến bạn không hài lòng. Nhưng với một số người, thì cách này lại có sự thú vị hơn khi họ viết dòng trạng thái trống, mà kiểu như thế này.

viết status trống fb

4. Cách đăng status trắng trên Facebook bằng Character Map

Bước 1: Bạn mở Start, sau đó bạn gõ dòng chữ Character Map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

cập nhật trạng thái trống facebook

Bước 2: Hộp thoại Character Map hiện ra, bạn kéo xuống để tìm một ký tự trống để đăng status trắng trên Facebook.

cách viết bình luận comment trống

Bước 3: Bạn tìm ký tự có mã U+200D: Zero width Joiner. Đây là ký tự mà chúng ta sẽ dùng nó, để đăng trạng thái trống trên Facebook, đăng comment trống trên Facebook. Bạn nhấn Select sau đó nhấn Copy để tiến hành sao chép nó.

cách viết bình luận comment trống trên facebook

Bước 4: Bây giờ, bạn mở tài khoản Facebook của mình lên. Sau đó, hãy dán đoạn mã ký tự bạn vừa copy được vào khung trạng thái (có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+V để dán đoạn mã đó vào).

Và kết quả cuối cùng, bạn vẫn có cách viết trạng thái trống, comment bình luận trắng một cách rất đơn giản.

5. Cách đăng trạng thái trống trên Facebook bằng tổ hợp phím

Cách cuối cùng mình muốn giới thiệu tới các bạn, để bạn có thể đăng trạng thái trống, comment trống trên Facebook. Đó là sử dụng tổ hợp phím Alt + 0173.

Lưu ý là khi sử dụng tổ hợp phím này, bạn cần phải nhấn liên tục. Tuy nhiên đối với cách này, bạn chỉ có thể áp dụng đối với laptop sở hữu tính năng Numlock (hoặc máy tính bàn có bàn phím đầy đủ).

Kết luận

Vậy là 5 cách trên đã hướng dẫn cho bạn cách đăng status trắng trên Facebook, cách viết bình luận trống. Thật ra chỉ với 1 cách là bạn đã có thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên tôi biết nhiều cách, nên muốn chia sẻ cho các bạn để phong phú hơn.

Một vài điểm lưu ý thêm là, các cách này hiện chưa thể áp dụng đối với việc gửi tin nhắn trắng trên Messenger. Ngoài ra, các hướng dẫn ở đây giúp bạn thực hiện thành công trên máy tính/laptop.

Còn trên điện thoại thì lại cần thủ thuật cụ thể mới có thể triển khai. Vì nếu sử dụng bằng điện thoại, do có nhiều dòng điện thoại khác nhau, nên không phải dòng nào cũng thích hợp với hướng dẫn ở đây. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar