Cách đăng status trắng trên Facebook, đăng trạng thái trống Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng status trắng trên Facebook, hay còn gọi là tạo status tàng hình. Cách đăng status trắng trên Facebook, viết trạng thái trống, viết comment trống… sẽ được chúng tôi hướng dẫn đầy đủ cho các bạn.

Bạn đang tự hỏi, làm như thế nào để viết Status trống, đăng trạng thái trắng? Tức là các khoảng trắng được tạo ra một cách độc lạ và thú vị. Điều này thực sự không khó, nếu bạn xem đầy đủ các hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

Các bước dưới đây, tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách đăng status trắng trên Facebook. Bạn có thể áp dụng ngay trên profile trang cá nhân hoặc Fanpage mà bạn đang quản lý.

Cách đăng status trắng trên Facebook, viết trạng thái trống, tạo dòng trạng thái tàng hình

Bạn cứ nghĩ rằng, để có thể cập nhật trạng thái trống trên Facebook, bạn chỉ việc nhấn phím Space trên bàn phím. Tuy nhiên, mạng xã hội này lại không cho phép chúng ta làm như vậy. Tức là bạn hoàn toàn không thể đăng status trắng trên Facebook như vậy được. Vậy phải làm thế nào, như thế nào mới hợp lý. Sẽ có 3 cách được hướng dẫn ở đây, để giúp bạn biết cách đăng trạng thái trống trên Facebook, cách viết viết status trắng dễ dàng.

1. Cách đăng trạng thái trống trên Facebook bằng chế độ mFacebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó bạn nhấn vào đường link này m.facebook.com, để chuyển sang phiên bản mobile của Facebook.

Bước 2: Tại phần cập nhập trạng thái, bạn copy đoạn ký tự sau @[3:3: ] và dán vào. Sau đó, đăng bài đăng đó lên tường Facebook trang cá nhân của bạn.

đăng status trắng trên facebook

Bước 3: Đây là kết quả và bạn đã có thể đăng status trắng trên Facebook, cách viết trạng thái trống trên Facebook rồi đấy.

cách đăng status trắng trên facebook

2. Cách đăng status trắng trên Facebook bằng chế độ dFacebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó bạn truy cập vào đường link sau: d.facebook.com

Bước 2: Tại phần cập nhập trạng thái, bạn copy đoạn ký tự sau @[0:0: ] và dán nó vào.

cách đăng trạng thái trống trên facebook

Bước 3: Bạn quay lại giao diện “Facebook.com”, bạn sẽ thấy dòng trạng thái trống đã được cập nhập. Trên tài khoản Profile trang cá nhân mạng xã hội FB của mình.

cách viết viết status trắng trên facebook

3. Cách đăng status trắng trên Facebook bằng cảm xúc/hoạt động

Bước 1: Cũng giống như 2 cách trên, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tại phần trạng thái để post bài viết, bạn nhấn vào chọn một biểu thị cảm xúc bất kỳ.

cách viết trạng thái trống trên facebook

   ● Xem thêm:

Bước 2: Sau khi bạn chọn được biểu thị cảm xúc đó. Bạn không cần phải cập nhập nội dung chữ viết hay ký tự nào cả. Cứ để trống như vậy, sau đó bạn nhấn vào Đăng, để ta bắt đầu tạo status trắng trên Facebook.

cách đăng status trắng trên facebook bằng điện thoại

Bước 3: Và phía dưới đây là kết quả dành cho bạn. Bạn thấy không bài post lúc nãy bạn đăng, chỉ hiển thị một dòng trạng thái trống trơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một biểu thị cảm xúc phía trên dòng trạng thái đó của bạn. Điều này có thể khiến bạn không hài lòng. Nhưng với một số người, thì cách này lại có sự thú vị hơn khi họ viết dòng trạng thái trống, mà kiểu như thế này.

viết status trống fb

4. Cách đăng status trắng trên Facebook bằng Character Map

Bước 1: Bạn mở Start, sau đó bạn gõ dòng chữ Character Map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

cập nhật trạng thái trống facebook

Bước 2: Hộp thoại Character Map hiện ra, bạn kéo xuống để tìm một ký tự trống để đăng status trắng trên Facebook.

cách viết bình luận comment trống

Bước 3: Bạn tìm ký tự có mã U+200D: Zero width Joiner. Đây là ký tự mà chúng ta sẽ dùng nó, để đăng trạng thái trống trên Facebook (hoặc đăng comment trống trên Facebook). Bạn nhấn Select sau đó nhấn Copy để tiến hành sao chép nó.

cách viết bình luận comment trống trên facebook

Bước 4: Bây giờ, bạn mở tài khoản Facebook của mình lên. Sau đó, hãy dán đoạn mã ký tự bạn vừa copy được, vào khung trạng thái (có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+V để dán đoạn mã đó vào).

Và kết quả cuối cùng, bạn vẫn có cách viết trạng thái trống, comment bình luận trắng một cách rất dễ dàng.

5. Cách đăng trạng thái trống trên Facebook bằng tổ hợp phím

Cách cuối cùng BkViet.Com muốn giới thiệu cho bạn, để bạn có thể đăng trạng thái trống, comment trống trên Facebook. Đó là sử dụng tổ hợp phím Alt + 0173. Lưu ý là khi sử dụng tổ hợp phím này, bạn cần phải nhấn liên tục. Tuy nhiên đối với cách này, bạn chỉ có thể áp dụng được với laptop sở hữu tính năng Numlock. Hoặc máy tính bàn có bàn phím đầy đủ.

Kết luận

Vậy là 5 cách phía trên đã hướng dẫn giúp bạn cách đăng status trắng trên Facebook, cách viết bình luận trống. Thật ra chỉ với 1 cách trong 5 cách trên bạn đã có thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên, chúng tôi biết nhiều cách ngại gì lại không chia sẻ cho bạn, bạn có thể áp dụng với nhiều cách nhé.

tin nhắn trắng trên Messenger, bình luận trống (comment tàng hình)…

Bạn cũng có thể đăng trạng thái trống trên Facebook của người khác (lên tường Facebook của họ). Họ nhìn vào sẽ ngạc nhiên, khi chẳng có gì trong bài đăng đó cả, bạn thử xem sao nhé.

Bài viết này đang hướng dẫn thực hiện trên máy tính, thông qua máy tính laptop. Còn trên điện thoại, thông qua điện thoại Samsung của Android, hay iPhone của iOS… thì lại cần những thủ thuật khác mới làm được. Vì nếu sử dụng bằng điện thoại, do điện thoại có nhiều dòng khác nhau, không phải loại nào cũng có thể thích hợp với những hướng dẫn ở đây. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar