Cách đăng status trắng trên Facebook, đăng trạng thái trống

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nếu bạn chưa biết cách đăng status trắng trên Facebook, thì bài viết này sẽ hướng dẫn dành cho bạn. Nếu bạn thích sự mới lạ khi cập nhập trạng thái trên Facebook, thì đây là một ví dụ điển hình.

Bạn là một người dùng thường xuyên trên Facebook, chắc hẳn bạn cũng thường hay post các dòng trạng thái lên tài khoản Facebook của mình, đồng thời cũng chia sẻ từ các bài viết khác… để mọi người có thể biết được cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi đăng các bài viết bình thường mà chúng ta thường đăng, thì bạn vẫn có thể đăng bằng hình thức khác độc lạ hơn, chẳng hạn như đăng status trắng trên Facebook.

Và sau đây là cách đăng status trắng trên Facebook (đăng trạng thái trống trên Facebook). Xin mời bạn tham khảo.

          ➤Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa

          ➤Xem thêm: 50+ thuật ngữ Facebook mà bạn hay thắc mắc nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG STATUS TRẮNG TRÊN FACEBOOK

Bạn cứ nghĩ rằng, để đăng status trắng trên Facebook, bạn chỉ việc nhấn phím space trên bàn phím. Tuy nhiên, Facebook lại không cho phép bạn làm như vậy và bạn hoàn toàn không thể đăng status trắng trên Facebook của mình được. Vậy nên, có 3 cách phía dưới đây mà BkViet muốn chia sẻ cho bạn, để bạn có thể đăng status trắng trên Facebook cho tài khoản của bạn.

1. Đăng status trắng trên Facebook bằng chế độ mFacebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bạn nhấn vào đường link này m.facebook.com để chuyển sang phiên bản mobile của Facebook.

Bước 2: Tại phần cập nhập trạng thái, bạn copy đoạn ký tự sau @[3:3: ] và dán vào, sau đó đăng bài đăng đó lên.

Bước 3: Đây là kết quả và bạn đã có thể đăng status trắng trên Facebook rồi đấy.

đăng trạng thái trống trên facebook

2. Đăng status trắng trên Facebook bằng chế độ dFacebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó bạn truy cập vào đường link sau: d.facebook.com

Bước 2: Tại phần cập nhập trạng thái, bạn copy đoạn ký tự sau @[0:0: ] và dán vào.

đăng status trắng trên facebook 2

Bước 3: Bạn quay lại giao diện facebook.com và bạn sẽ thấy dòng trạng thái trống đã xuất hiện trên tài khoản Facebook của bạn.

đăng status trắng trên facebook 3

3. Đăng status trắng trên Facebook bằng cảm xúc/hoạt động

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Tại phần trạng thái bạn nhấn vào chọn một biểu thị cảm xúc bất kỳ.

đăng trạng thái trống trên facebook 2

Bước 2: Sau khi bạn chọn được cảm xúc của bạn, bạn nhấn vào Đăng để bắt đầu tạo status trắng trên Facebook.

đăng status trắng trên facebook 5

Bước 3: Và phía dưới đây là kết quả dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một biểu thị cảm xúc phía trên dòng trạng thái đó của bạn.

cách tạo status trắng trên facebook

4. Đăng status trắng trên Facebook bằng Character Map

Bước 1: Bạn mở Start, sau đó bạn gõ dòng chữ Character Map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

đăng status trắng trên facebook 7

Bước 2: Hộp thoại Character Map hiện ra, bạn kéo xuống để tìm một ký tự trống để đăng status trắng trên Facebook.

cách đăng status trắng trên facebook 3

Bước 3: Bạn tìm ký tự có mã U+200D: Zero width Joiner, đây là ký tự mà chúng ta sẽ dùng nó để đăng status trắng trên Facebook. Bạn nhấn Select sau đó nhấn Copy để tiến hành sao chép nó.

đăng status trắng trên facebook 9

Bước 4: Bây giờ, bạn mở Facebook của bạn lên, sau đó bạn dán đoạn mã ký tự bạn vừa copy được vào khung trạng thái (bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+V để dán đoạn mã đó vào).

Và kết quả cuối cùng, bạn vẫn có thể đăng status trắng trên Facebook của bạn một cách rất dễ dàng.

5. Đăng status trắng trên Facebook bằng tổ hợp phím

Cách cuối cùng BkViet muốn giới thiệu cho bạn để bạn có thể đăng status trắng trên Facebook, đó là sử dụng tổ hợp phím Alt + 0173 (Lưu ý: Khi sử dụng tổ hợp phím này, bạn cần phải nhấn liên tục). Tuy nhiên, đối với cách này bạn chỉ có thể áp dụng được với laptop sở hữu tính năng Numlock, hoặc máy tính bàn có bàn phím đầy đủ.

KẾT LUẬN

Vậy là 5 cách phía trên đã hướng dẫn giúp bạn cách đăng status trắng trên Facebook. Thật ra chỉ với 1 cách trong 5 cách trên bạn đã có thể đăng status trắng trên Facebook rồi. Tuy nhiên chúng tôi biết nhiều cách ngại gì lại không chia sẻ cho bạn, bạn có thể áp dụng với nhiều cách nhé.

Bạn cũng có thể đăng status trắng trên Facebook của người khác (lên tường Facebook của họ), họ nhìn vào sẽ ngạc nhiên khi chẳng có gì trong bài đăng đó cả, bạn thử xem sao nhé.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục: Cách đăng nhập 1000 tài khoản Facebook trên cùng một máy tính, và bài viết này 30+ câu hỏi về Facebook mà bạn hay thắc mắc nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách đăng status trắng trên Facebook cực kỳ đơn giản (Hướng dẫn cách đăng trạng thái trống trên Facebook). Nếu thấy hay nhớ đánh giá, like, chia sẻ bài viết. Và đừng quên để lại bình luận phía dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar