Công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense, cực nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense có lẽ là việc làm khá thường xuyên đối với những ai đang đặt quảng cáo Adsense trên website của mình. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense.

Google Adsense là mạng quảng cáo uy tín nhất hiện nay, và mỗi website đều mong muốn có thể đăng ký tài khoản Google Adsense thành công. Sau khi đã đăng ký thành công Google Adsense và tạo ra thu nhập. Tuy nhiên mỗi lần kiểm tra doanh thu bạn thường phải đăng nhập vào tài khoản tại https://www.google.com/adsense, việc làm này thực sự khá mất nhiều thời gian.

Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn nữa, có một công cụ hữu ích mang tên: Google Publisher Toolbar là điều tuyệt vời lúc này!

Cách kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense bằng Google Publisher Toolbar

Google Publisher Toolbar là công cụ được chính gã khổng lồ Google tạo ra, nhằm cung cấp cho các đối tác sử dụng mạng lưới quảng Google Adsense của họ có thể kiểm tra doanh thu Google Adsense một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

1. Yêu cầu:

2. Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này để bắt đầu cài đặt Google Publisher Toolbar: https://chrome.google.com/webstore/detail/google-publisher-toolbar/omioeahgfecgfpfldejlnideemfidnkc?hl

Bước 2: Hãy nhấn vào Thêm tiện ích.

kiểm tra doanh thu google adsense

Bước 3: Sau khi bạn hoàn tất việc cài đặt công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense – Google Publisher Toolbar. Tiếp theo hãy click vào biểu tượng của tiện ích đó và bật Google Adsense lên, để kết nối chúng với nhau.

công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo google adsense

Bước 4: Công cụ này yêu cầu phải đăng nhập mới có thể thực hiện được, bạn hãy đăng nhập vào bằng tài khoản Google Adsense của mình nhé.

  ● Xem thêm:

Bước 5: Sau khi đăng nhập xong, hãy nhấn vào biểu tượng của tiện ích Google Publisher Toolbar (phía trên cùng góc phải), lúc này bạn đã có thể xem doanh thu quảng cáo Google Adsense của mình rồi đấy.

cách kiểm tra tiền trong google adsense

Cách kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense này, thật sự rất nhanh chóng và dễ dàng đúng không các bạn.

Lớp phủ quảng cáo trong Google Adsense

Tiện ích này còn có một tính năng rất hữu ích khác, đó chính là cung cấp thêm “lớp phủ quảng cáo” trong Google Adsense trên website của bạn.

Tác dụng của lớp phủ quảng cáo bao gồm:

  • Xác định kích thước của quảng cáo.
  • Xác định URL đích của quảng cáo.
  • Có thể nhấp chuột lên lớp phủ quảng cáo đó để thử nghiệm, những lần nhấp chuột đó không bị tính là spam quảng cáo. Có nghĩa là bạn không còn sợ bị rủi ro khi click nhầm quảng cáo của chính mình.

Để bật tính năng “lớp phủ quảng cáo”, bạn chỉ việc kéo công tắc từ OFF để chuyển sang ON.

tiện ích check doanh thu adsense

Sau khi kích hoạt thành công “lớp phủ quảng cáo” trong Google Adsense, khi bạn truy cập vào trang web của mình (trang web bạn đã đặt quảng cáo Adsense), lúc này bạn sẽ nhìn thấy một lớp phủ lên quảng cáo trên website của bạn, như hình dưới đây.

kiếm tiền quảng cáo google adsense
Lớp phủ quảng cáo trên BkViet.Com

Kết luận

Công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense thực sự rất tiện lợi phải không các bạn. Mọi người rất ngại phải đợi quá lâu về một vấn đề nào đó. Đó là việc phải đăng nhập trực tiếp vào tài khoản Google Adsense, quả thật rất mất khá nhiều thời gian. Với tiện ích công cụ này, đúng như tiêu đề của nó, rất nhanh và rất mạnh.

Các bạn đang theo dõi bài viết: “Công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense, cực nhanh”. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho tất cả những ai đang ngày ngày chinh chiến với mảng quảng cáo Google Adsense trên website của mình. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar