Chuyển toàn bộ bài viết Facebook từ Công Khai trở thành Bạn Bè

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Theo mặc định khi 2 người đã là bạn bè của nhau thì có thể xem toàn bộ bài viết của nhau, trừ khi người kia để chế độ “Chỉ mình tôi”. Nếu bạn không muốn cho một người nào đó xem tất cả các bài viết của bạn, bạn có thể ẩn nó bằng cách chuyển đổi bài viết từ chế độ Công Khai sang Bạn Bè, tức là chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem được các bài viết đó, còn lại những người không kết bạn với bạn sẽ không xem được.

Để thực hiện được điều đó bạn làm theo các hướng dẫn phía dưới đây, nhưng nên nhớ rằng tính năng này của Facebook chỉ áp dụng chuyển được từ Công Khai sang Bạn Bè, chứ không thể chuyển toàn bộ bài viết sang chế độ Chỉ mình tôi.

Các bước thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Tiếp đến, bạn bấm vào Cài đặt.

Bước 2:

Bạn bấm chọn Quyền riêng tư. Rồi bạn chọn “Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc mọi người?”

Bước 3:

Một khung hiện ra, bạn bấm vào chọn Giới hạn bài viết trong quá khứ.

Bước 4:

Chọn vào Giới hạn bài viết trong quá khứ một lần nữa để xác thực quá trình chuyển đổi.

Sau khi bạn đã chuyển đổi, ngay lập tức toàn bộ bài viết bạn đã đăng, đã chia sẻ… sẽ chuyển đổi từ Công Khai sang Bạn Bè. Như vậy là bạn đã thành công trong việc chuyển đổi nó, dễ dàng phải không nào.

Kết luận

Việc chuyển đổi này rất đơn giản, chỉ với 4 bước phía trên là bạn đã làm được. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, do tính năng này không có sự hoàn lại, tức là khi bạn đã chuyển sang chế độ Bạn Bè rồi thì sẽ không thể chuyển đổi lại Công Khai được nữa, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện, bởi vì nhiều bạn lỡ muốn chuyển đổi lại thì phải làm thủ công, nếu vậy thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nếu bạn thấy bài viết nhỏ gọn này hay thì nhớ đánh giá 5* và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar