Chính sách & Quy định


Các chính sách, quy định được ban hành nhằm bảo đảm quyền lợi cho BkViet.Com và tạo ra môi trường thuận lợi cho quý độc giả trong quá trình sử dụng website. Độc giả nên nắm rõ những điều dưới đây, để nhằm tôn trọng chúng tôi & dễ dàng hiểu rõ hơn về website của chúng tôi.

Các Chính sách & Quy định được ban hành có hiệu lực

– Bản quyền nội dung: BkViet.Com giữ bản quyền về việc đăng tải nội dung và chịu trách nhiệm hoàn toàn, các hình thức gian lận và lấy bản quyền bất hợp pháp thì sẽ có cơ quan cấp cao đứng ra giải quyết. Bạn đọc có thể tìm hiểu về luật bảo vệ bản quyền tác giả tại DMCA.COM

– Bản quyền Logo, Banner: Logo, Banner là hình ảnh chính thể của BkViet.Com, bạn không có quyền sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong tất cả lĩnh vực thương mại.

– Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên website của chúng tôi, đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ BkViet.Com” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

– Khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn đồng ý việc chúng tôi thu thập một số thông tin của bạn là hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như: Địa chỉ IP, loại thiết bị bạn sử dụng… để chúng tôi giám sát nhằm nâng cao chất lượng của website và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các thông tin cá nhân quan trọng (tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội…) chúng tôi không có quyền và không thể thu thập.

– Quy định trong việc bình luận bài viết:

  • Để giữ môi trường lành mạnh trên website, chúng tôi yêu cầu bạn khi bình luận không được sử dụng các từ ngữ trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục… mọi hành vi vi phạm sẽ không được phê duyệt. Ngoài ra bình luận phải viết có dấu và phải rõ ràng, chúng tôi sẽ “hạn chế” phản hồi lại những trường hợp kể trên.
  • Chúng tôi có quyền biên tập lại nội dung bình luận, nếu phát hiện những bình luận không thể hiện được sự trong sạch trong ngôn từ. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đăng tải.
  • Bạn không được chèn các link không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  • Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng tên thật khi bình luận. Bạn không được sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu bạn cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận của bạn.

– Thông báo về Quyền tác giả: Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của mình đã bị sử dụng theo cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong các thông tin dưới đây để được giải quyết.

Email: bkviet.com@gmail.com | Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/bkvietcom/. Xin chân thành cảm ơn!