Bugmenot – Website chia sẻ tài khoản mạng xã hội & tài khoản khác!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp, vào một trang web nào đó nhưng đến nội dụng quan trọng thì website đó lại ẩn link đi. Và bắt bạn phải đăng ký mới một tài khoản trên website của họ, thì bạn mới được thấy link hoặc file mà bạn muốn download.

Hoặc bạn muốn lấy một bản tài liệu nào đó trên các trang web chia sẻ tài liệu như Tailieu.vn, 123doc.org. Nhưng bạn không muốn đăng ký tài khoản, vì nếu bạn đăng ký các tài khoản này, rất có thể bạn sẽ phải nhận các email không mong muốn về hộp thư của mình.

Để khắc phục được những vấn đề kể trên. BkViet.Com xin giới thiệu cho bạn trang web Bugmenot – Website chia sẻ tài khoản online miễn phí.

Giới thiệu về website chia sẻ tài khoản Bugmenot

Bugmenot được thành lập vào tháng 8/2003. Là trang web chia sẻ các tài khoản miễn phí của các website Internet trên toàn thế giới. Trang web này cung cấp Tên đăng nhập/Email và Mật khẩu, để người dùng sử dụng nhằm truy cập vào các trang web mà không cần phải đăng ký trên đó.

Đây không phải là một trang web bất hợp pháp. Bởi lẽ, nó được các thành viên, người dùng không có nhu cầu sử dụng tài khoản của mình, muốn chuyển nhượng nó hoặc chia sẻ công khai để người khác có thể sử dụng lại.

Hướng dẫn lấy tài khoản trên Bugmenot

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web BugMeNot: http://bugmenot.com/

Bước 2: Bạn nhập website mà bạn muốn nhận tài khoản, sau đó bấm vào biểu tượng tìm kiếm. Giả sử tôi nhập web 123doc.org

website chia sẻ tài khoản

Bước 3: Lúc này website sẽ liệt kê ra các tài khoản mà bạn có thể sử dụng (bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, tỷ lệ thành công…). Nếu tỷ lệ thành công cao, đồng nghĩa với việc xác suất bạn sử dụng được tài khoản đó là cao hơn.

lấy tài khoản của người khác

   ● Xem thêm:

Bước 4: Bạn sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu trên để đăng nhập vào website 123doc.org

Lưu ý: Nếu tài khoản đó bạn không thể đăng nhập được, bạn cũng có thể sử dụng các tài khoản khác đã được gợi ý. Do tính chất chia sẻ tài khoản miễn phí và tự nguyện, nên khả năng tỷ lệ không thành công là điều dễ hiểu.

Còn các trang mạng xã hội… thì sao?

Rõ ràng Facebook, Youtube… là những tài khoản mạng xã hội quan trọng, và bạn sẽ không nhận được các thông tin tài khoản này được chia sẻ trên Bugmenot. Do một số vấn đề về quyền riêng tư và chính sách bảo mật được áp dụng. Cho nên Bugmenot đã không áp dụng cho mọi người chia sẻ những mạng xã hội từ Facebook, Youtube…

Tuy nhiên, đối với các mạng xã hội khác như: Instagram, Twiter, Flickr… Thật bất ngờ khi bạn “vẫn có thể” lấy được tài khoản của những mạng xã hội này, nếu người khác có ý định chia sẻ tài khoản của họ lên Bugmenot. Bạn hãy thử nhập để kiểm tra, vẫn có thể tìm kiếm được những tài khoản kiểu này trên Bugmenot. Chính tôi đã lấy được 2 tài khoản Instagram và 1 tài khoản Flickr.

Kết luận

Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản của mình, bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản của bạn lên Bugmenot. Việc sử dụng Bugmenot sẽ hoàn toàn không hiệu quả, nếu người dùng chia sẻ tài khoản lên đó là quá ít, và cũng tùy vào độ quan trọng của các website.

Bài viết bạn đang tham khảo: “Bugmenot – Nơi chia sẻ tài khoản mạng xã hội và các tài khoản khác”. Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách lấy những tài khoản hữu ích trên website này. Để phục vụ cho các công việc của mình nhé. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar