Cách chèn Fanpage Facebook vào Website, thêm Page vào WordPress

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Chèn Fanpage Facebook vào Website mã nguồn WordPress, hay còn gọi là Add the Facebook Like Box. Tức là bạn sẽ cài đặt một mã code nhúng vào khung cho trang web của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn embed chèn Page Facebook vào website WordPress.

Như chúng ta cũng đã biết, khi tích hợp Fan Like Box. Sẽ có một ô khung mạng xã hội, tại vị trí sidebar mã nguồn WP trang web của mình. Các blog website khi cấu hình để tích hợp Like Box Facebook. Sẽ có thêm được nhiều lượt like cho trang Page mạng xã hội của bạn. Điều này thực sự rất cần thiết.

Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng Fanpage Facebook vào website WordPress CMS. Xin mời tham khảo!

Cách chèn Fanpage Facebook vào Website WordPress, thêm Fanpage vào WordPress CMS

Do đại đa số mọi người đều sử dụng mã nguồn WordPress, làm nền tảng cho website của chính họ. Vậy nên trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhúng Fanpage Facebook vào website mã nguồn WordPress nhé!.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook chứa Fanpage mà bạn đang quản lý.

Bước 2: Bạn truy cập vào trình quản lý xã hội Facebook, bạn truy cập tại đường link này: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin.

Bước 3: Tại đây, bạn cần thiết lập một số vấn đề quan trọng. Chúng tôi đã chỉ hướng mũi tên và đánh số như trong hình. Còn các vấn đề khác là do bạn tự quyết định theo ý thích.

cách chèn fanpage vào website

  • ①: Chiều rộng/chiều cao: Bạn cần thiết lập chiều rộng, chiều cao theo ý muốn của mình.
  • ②: Tab: Nếu bạn xóa chữ “timeline” có nghĩa là các bài viết mà bạn đã đăng sẽ được ẩn, sẽ không xuất hiện tại ô này nữa. Mà đa phần chúng ta sẽ ẩn các bài đăng, vì như vậy Like Box sẽ gọn gàng và có sự chuyên nghiệp hơn.
  • ③: Phù hợp với chiều rộng vùng chứa plugin: Nếu bạn tích vào ô này, bạn sẽ không cần quan tâm tới Chiều rộng Chiều cao ở ①. Vì khi bạn chèn Like Box Fanpage Facebook vào website, hệ thống sẽ tự động nén Like Box của bạn khớp với vị trí mà bạn đã đặt.

Bước 4: Nhấn vào Lấy mã, để chúng ta tiếp tục các bước còn lại nào.

Bước 5: Lúc này, bạn không cần quan tâm tới tab SDK JavaScript, mà cần chuyển ngay sang tab IFrame. Sau đó bạn copy đoạn mã code có trong tab IFrame này.

tích hợp fanpage facebook vào website

Bước 6: Bạn truy cập vào trang quản trị WordPress, tại phần Widget, tìm tới phần Văn bản.

nhúng fanpage facebook vào website wordpress

     ● Xem thêm: Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, dễ cỡ nào?.

Bước 7: Chuyển qua phần Văn bản, rồi dán mã code vào. Sau đó thực hiện đăng Widget này, để hoàn tất quá trình chèn Fanpage Facebook vào website WordPress mà bạn đang quản lý. Khi bạn đã nhúng được Page Facebook vào website, thì chắc chắn nó sẽ hiển thị trên website của bạn.

add fan box in wordpress

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn cảm thấy các nút như: Gửi tin nhắn, Đã thích… không đúng vị trí, không cân xứng. Thì bạn chỉ việc thay đổi các thông số Width, Height có trong đoạn mã code phía trên.

Kết luận

BkViet.Com vừa đã hướng dẫn cách chèn Fanpage Facebook vào Website WordPress CMS. Có nhiều người hướng dẫn cách tạo Facebook Like Box với Plugin Facebook Like Box Widget. Nhưng thực tế thì việc này, bạn chẳng cần phải sử dụng Plugin nào cả.

Mà chỉ việc embed tích hợp nó vào sidebar trên website WordPress của bạn. Tích hợp Fan Box in WordPress thực sự rất hiệu quả, khi Fanpage của bạn là tiềm năng. Kéo lượng tương tác và tăng doanh số cho bạn.

Làm như thế nào để chèn Fanpage Facebook vào Website WordPress CMS, chắc hẳn đã có câu trả lời cho bạn ở bài viết này. Hy vọng bạn sẽ áp dụng để tích hợp Add Fan Box cho blog/website WordPress của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar