Cách chèn Fanpage Facebook vào Website, cực kỳ dễ dàng

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn có 1 website và 1 Fanpage có số lượng người theo dõi lớn, vậy tại sao bạn lại không chèn Fanpage Facebook vào website của mình? Câu hỏi có vẻ hơi thừa, vì khi bạn đã truy cập vào bài viết này, có nghĩa rằng bạn đang muốn tìm hiểu cách chèn Fanpage Facebook vào website của bạn.

Nếu bạn là một người phát triển website, một trong những điều bạn cần phải làm đầu tiên đó là bạn cần phải chèn Fanpage Facebook vào website, tích hợp Fanpage Facebook vào trang web càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, công viêc này sẽ giúp cho website của bạn có nhiều tracffic hơn đổ về từ Facebook, đồng thời Fanpage Facebook của bạn cũng có nhiều người theo dõi hơn thông qua website mà bạn đã liên kết. Sự kết hợp ngọt ngào như Đường vs Sữa thế này, chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng.

Vâng, từ đó là quá đủ để bạn nhận thấy được tầm quan trọng của việc chèn Fanpage Facebook vào website. Hôm nay BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tích hợp Fanpage Facebook vào website, với các bước vô cùng đơn giản. Xin mời bạn tham khảo!

TÍCH HỢP FANPAGE VÀO TRANG WEB, CHÈN FANPAGE FACEBOOK VÀO WEBSITE

Do đại đa số mọi người đều sử dụng mã nguồn WordPress làm nền tảng cho website của chính họ. Vậy nên, trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách chèn Fanpage Facebook vào website sử dụng mã nguồn WordPress nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook được dùng để tạo trang Fanpage Facebook của bạn.

Bước 2: Bạn truy cập vào trình quản lý xã hội Facebook, bạn truy cập tại đường link này: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 3: Tại đây, bạn cần thiết lập một số vấn đề quan trọng, chúng tôi đã chỉ hướng mũi tên và đánh số như trong hình. Còn các vấn đề khác là do bạn tự quyết định theo ý thích.

cách chèn fanpage vào website
Chèn Fanpage Facebook vào Website (H1)
  • ①: Chiều rộng-Chiều cao: Bạn cần thiết lập chiều rộng, chiều cao theo ý muốn của bạn.
  • ②: Tab: Nếu bạn xóa chữ “timeline” có nghĩa là các bài viết mà bạn đã đăng sẽ được ẩn, sẽ không xuất hiện tại ô này nữa. Mà đa phần chúng ta sẽ ẩn các bài đăng, vì như vậy Like Box sẽ gọn gàng và có sự chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tham khảo Like Box trên website của chúng tôi, chúng tôi đã tích hợp Like Box BKV PLUS.
  • ③: Phù hợp với chiều rộng vùng chứa plugin: Nếu bạn tích vào ô này, bạn sẽ không cần quan tâm tới Chiều rộng Chiều cao ở ①. Vì khi bạn chèn Like Box vào website, hệ thống sẽ tự động nén Like Box của bạn khớp với vị trí mà bạn đã đặt.

Bước 4: Nhấn vào Lấy mã, để chúng ta tiếp tục các bước còn lại nào.

Bước 5: Lúc này, bạn không cần quan tâm tới tab SDK JavaScript, mà cần chuyển ngay sang tab IFrame. Sau đó bạn copy đoạn mã code có trong tab IFrame này.

tích hợp fanpage facebook vào website
Chèn Fanpage Facebook vào Website (H2)

Bước 6: Bạn truy cập vào trang quản trị WordPress, tại phần Widget, tìm tới phần Văn bản.

chèn fanpage facebook vào website 1
Chèn Page Facebook vào Website (H3)

Bước 7: Chuyển qua phần Văn bản, rồi dán mã code vào, sau đó thực hiện đăng Widget này để hoàn tất quá trình chèn Fanpage Facebook vào Website của mình.

chèn fanpage facebook vào website 3
Chèn Page Facebook vào Website (H4)

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn cảm thấy các nút như: Gửi tin nhắn, Đã thích… không đúng vị trí, không cân xứng, thì bạn chỉ việc thay đổi các thông số Width, Height có trong đoạn mã code phía trên.

KẾT LUẬN

Chèn Fanpage Facbook vào website thực sự có rất nhiều lợi ích. Vì sau khi BkViet tích hợp Fanpage Facebook (BKV PLUS) vào website này, thì lượng người truy cập vào trang web tăng lên đáng kể. Đồng thời số người like trang Fanpage BKV PLUS của chúng tôi mỗi ngày xấp xỉ 250 like và không ngừng tăng.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, với tiêu chí là kết nối con người xích lại gần nhau hơn. Mặc dù tiêu chí là vậy, nhưng nếu bạn nghiêm túc sử dụng Facebook làm công cụ đòn bẩy để thúc đẩy kinh doanh online hoặc những vấn đề khác trong các công việc của mình, thì nó thực sự là một kênh màu mỡ để bạn có thể tận dụng và phát triển.

Vậy nên bạn cũng đừng chần chừ gì nữa, sau khi đọc xong bài viết này thì bạn đã có thể chèn Fanpage Facebook vào website của mình rồi đấy.

Các bài viết khác cùng chuyên mục: Mất nick Facebook, đừng hỏi tại sao? và bài viết này nữa Tự động mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook, thành công 100%.

Bạn đang xem bài viết Chèn Fanpage Facebook vào website (tích hợp Fanpage Facebook vào website WordPress). Nếu thấy hữu ích bạn nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết nhé. Để lại bình luận nếu có thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar