Cách viết chữ ngược online, xoay chiều lộn ngược đoạn văn bản

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách viết chữ ngược sẽ rất thú vị, khi bạn chia sẻ các đoạn chữ đó lên Facebook. Đồng thời, chia sẻ cho bạn bè và họ sẽ rất bất ngờ, thích thú.

Có một điều khá thú vị là bạn bè của bạn muốn dịch được các đoạn chữ đó. Họ cần phải lộn ngược cắm đầu xuống đất 180 độ, thì mới có thể hiểu được các dòng chữ này.

Viết văn bản lộn ngược, quá thật là một cái gì đó khá hài hước. Khi bạn sử dụng Facebook, để chia sẻ những dòng văn bản này, bằng việc đăng status (stt) lên Facebook, điều này cực kỳ thú vị vô cùng.

Hướng dẫn cách viết chữ ngược online, đảo ngược văn bản

Sẽ có rất nhiều cách để viết chữ lộn ngược, xoay chiều 180 độ văn bản đó. Thông qua việc sử dụng các công cụ hoặc các trang web trực tuyến. Tuy nhiên, trong bài viết này BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách tạo chữ xoay chiều ngộ nghĩnh hấp dẫn. Với 3 cách này, là đã quá đủ để bạn có thể biết cách viết chữ ngược online.

Xoay ngược chữ bằng website Invertedtext.com

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Invertedtext. Bạn truy cập tại đây: Invertedtext.com.

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web trên, tại phần Your Text đây là nơi để bạn có thể nhập dòng chữ mình mong muốn. Tại phần Inverted Text chính là những dòng chữ ngược dành cho bạn.

cách viết chữ ngược
Viết chữ quay ngược, lộn ngược cắm đầu xuống đất.

Bước 3: Chỉ đơn giản như vậy thôi, là bạn đã biết cách tạo chữ ngược online rồi. Công việc tiếp theo của bạn, là hãy sử dụng các đoạn văn bản xoay ngược, xoay chiều 180 độ này. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram… để mọi người cùng được biết.

Sử dụng thêm một số website đảo ngược chữ online

Ngoài trang web đảo chiều văn bản Invertedtext kể trên. Còn có khá nhiều trang web khác, vẫn cho phép bạn có thể biết cách viết chữ ngược online nữa.

     ● Xem thêm: Tổng hợp 1000+ kí tự đặc biệt, icon đẹp độc lạ cho Facebook.

Một số trang web chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho bạn đó là:

  • Lunicode.com
  • Ung-dung.com/in-chu/chu-nguoc.html
  • Typeupsidedown.com
  • Upsidedowntext.com
  • Fliptext.net
  • Yahoo.uhm.vn/snguoc.html

Rất đơn giản phải không nào. Công việc của bạn cũng chỉ là nhập nội dung vào, rồi thực hiện một số hướng dẫn để có thể xoay ngược nội dung dòng chữ đó.

3. Chia sẻ code tạo chữ xoay ngược online

Ngoài 2 cách xoay chiều text văn bản kể trên. Đối với cách này, bạn cũng có thể tạo ra được các nội dung chữ lộn ngược.

Tuy nhiên, BkViet.Com cũng muốn chia sẻ đoạn mã code viết chữ ngược. Dành cho những bạn muốn tích hợp code tạo khung đảo chiều văn bản này, vào website của chính bạn.

Bước 1: Bạn copy toàn bộ đoạn mã code phía dưới đây.

<style type="text/css"> textarea { font-family: "Arial Unicode MS", Batang } </style> <script src="him.js" type="text/javascript"></script> <script language="JavaScript"> function flip() { var result = flipString(document.f.original.value.toLowerCase()); document.f.flipped.value = result; } function flipString(aString) { var last = aString.length - 1; var result = new Array(aString.length) for (var i = last; i >= 0; --i) { var c = aString.charAt(i) var r = flipTable[c] result[last - i] = r != undefined ? r : c } return result.join('') } var flipTable = { a : '\u0250', b : 'q', c : '\u0254', //open o -- from pne d : 'p', e : '\u01DD', f : '\u025F', //from pne g : '\u0183', h : '\u0265', i : '\u0131', //from pne j : '\u027E', k : '\u029E', //l : '\u0283', m : '\u026F', n : 'u', r : '\u0279', t : '\u0287', v : '\u028C', w : '\u028D', y : '\u028E', '.' : '\u02D9', '[' : ']', '(' : ')', '{' : '}', '?' : '\u00BF', //from pne '!' : '\u00A1', "\'" : ',', '<' : '>', '_' : '\u203E', ';' : '\u061B', '\u203F' : '\u2040', '\u2045' : '\u2046', '\u2234' : '\u2235', '\r' : '\n' //Duyet lai- TeenCp.Net } for (i in flipTable) { flipTable[flipTable[i]] = i } </script> <body background="bg.gif" style="background-color: white; color: #e01416;"> <center> <h2> Viết ch ngược trc tuyến cùng BkViet.Com </h2> <form name="f"> <table style="width: 500px;"><tbody> <tr> <td>T gc:</td> <td><textarea cols="55" name="original" onkeyup="flip()" rows="5">BkViet.Com là trang web chuyên v các kiến thc công ngh</textarea> </td> </tr> <tr> <td>Kết qu:</td> <td><textarea cols="55" name="flipped" rows="5"></textarea></td> </tr> </tbody></table> </form> <center> <input onclick="flip()" type="button" value="Enter!" /></center> Có h tr tiếng vit </center> </body>

Bước 2: Bạn truy cập vào công cụ này (https://www.w3schools.com/htmL/tryit.asp?filename=tryhtml_intro). Sau đó, dán mã code vào, rồi bạn nhấn vào Run.

hướng dẫn viết chữ ngược

Bước 3: Lúc này, phía bên phải nó sẽ xuất hiện một khung giao diện tạo chữ ngược. Bạn chỉ việc nhập nội dung mà bạn muốn tạo chữ ngược là sẽ thấy ngay kết quả.

cách tạo chữ xoay ngược

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có thể biết cách viết chữ ngược (viết chữ lộn ngược online) rồi đấy. Nhớ chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram… để mọi người cùng được biết nhé.

Kết luận

Vâng, thông qua bài viết này, chúng tôi đã vừa hướng dẫn giúp bạn cách viết chữ ngược, lộn chiều xoay văn bản hài hước nghộ nghĩnh.

Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn trong những giây phút giải trí. Hãy biến những đoạn văn bản của mình, thành những điều độc lạ trong mắt bạn bè của bạn.

Bạn đang xem bài viế: Cách viết chữ ngược online, xoay chiều lộn ngược đoạn văn bản. Hy vọng rằng, bài viết này sau khi bạn đọc xong, là bạn đã có 1 mớ dòng text văn bản được xoay chiều lộn ngược, mà bạn đã tạo làm theo trong hướng dẫn bài viết này. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

4
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
666
Độc Giả
666

Khá thú vị 😊

NHƯ TUỆ TRUNG
Độc Giả
NHƯ TUỆ TRUNG

Xin cảm ơn những người thực hiện trang Web này! Rất bổ ích cho mọi người.