Cách viết chữ ngược online, xoay chiều lộn ngược văn bản

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách viết chữ ngược sẽ rất thú vị, khi bạn chia sẻ các đoạn chữ đó lên các mạng xã hội. Đồng thời, chia sẻ cho bạn bè và họ sẽ rất bất ngờ, thích thú.

Có một điều khá thú vị, đó là bạn bè của bạn muốn dịch được các đoạn chữ đó. Họ cần phải lộn ngược cắm đầu xuống đất 180 độ, thì mới có thể hiểu được các dòng chữ của bạn.

Viết văn bản lộn ngược, quá thật là một điều đặc biệt. Khi bạn sử dụng Facebook, hoặc các trang mạng xã hội khác cho phép chia sẻ các dòng chữ lộn ngược này. Điều đó sẽ làm tăng thêm sự phong phú, khi bạn sử dụng các trang mạng xã hội online.

Hướng dẫn cách viết chữ ngược online, viết đảo ngược văn bản

Sẽ có rất nhiều cách để viết chữ lộn ngược, xoay chiều 180 độ văn bản. Có thể thông qua sử dụng các công cụ, các trang web trực tuyến. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách tạo chữ xoay chiều, cách viết chữ ngược online.

Xoay ngược chữ bằng website Invertedtext.com

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Invertedtext.com

Bước 2: Sau khi bạn truy cập vào trang web này, tại phần Your Text đây là nơi để bạn có thể nhập dòng chữ mình mong muốn. Tại phần Inverted Text chính là những dòng chữ ngược dành cho bạn.

cách viết chữ ngược
Viết chữ quay ngược, lộn ngược cắm đầu xuống đất.

Bước 3: Chỉ đơn giản như vậy thôi, là bạn đã biết cách tạo chữ ngược online rồi đấy. Việc tiếp theo của bạn, là hãy sử dụng các đoạn văn bản xoay ngược, xoay chiều 180 độ này. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram… để mọi người cùng được biết.

  ● Xem thêm:

Sử dụng thêm một số website đảo ngược chữ online

Ngoài trang web kể trên, thì vẫn còn có khá nhiều trang web khác cho phép ta có thể biết cách viết chữ ngược online, đảo chiều văn bản.

Một số website chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho bạn đó là:

  • Lunicode.com
  • Ung-dung.com/in-chu/chu-nguoc.html
  • Typeupsidedown.com
  • Upsidedowntext.com
  • Fliptext.net
  • Yahoo.uhm.vn/snguoc.html

Thật đơn giản phải không nào. Công việc của bạn cũng chỉ là nhập nội dung vào, rồi thực hiện theo một số hướng dẫn trên trang web, để có thể xoay ngược nội dung dòng chữ của bạn.

3. Chia sẻ code tạo chữ xoay ngược online

Ngoài 2 cách xoay chiều text văn bản kể trên. Đối với cách này, bạn cũng có thể tạo ra được các nội dung chữ lộn ngược.

Tuy nhiên, BkViet.Com cũng muốn chia sẻ đoạn mã code viết chữ ngược. Dành cho những bạn muốn tích hợp code tạo khung đảo chiều văn bản này, vào website của chính bạn.

Bước 1: Bạn copy toàn bộ đoạn mã code phía dưới đây.

<style type=”text/css”> textarea { font-family: “Arial Unicode MS”, Batang } </style> <script src=”him.js” type=”text/javascript”></script> <script language=”JavaScript”> function flip() { var result = flipString(document.f.original.value.toLowerCase()); document.f.flipped.value = result; } function flipString(aString) { var last = aString.length – 1; var result = new Array(aString.length) for (var i = last; i >= 0; –i) { var c = aString.charAt(i) var r = flipTable[c] result[last – i] = r != undefined ? r : c } return result.join(”) } var flipTable = { a : ‘\u0250’, b : ‘q’, c : ‘\u0254’, //open o — from pne d : ‘p’, e : ‘\u01DD’, f : ‘\u025F’, //from pne g : ‘\u0183’, h : ‘\u0265’, i : ‘\u0131’, //from pne j : ‘\u027E’, k : ‘\u029E’, //l : ‘\u0283’, m : ‘\u026F’, n : ‘u’, r : ‘\u0279’, t : ‘\u0287’, v : ‘\u028C’, w : ‘\u028D’, y : ‘\u028E’, ‘.’ : ‘\u02D9’, ‘[‘ : ‘]’, ‘(‘ : ‘)’, ‘{‘ : ‘}’, ‘?’ : ‘\u00BF’, //from pne ‘!’ : ‘\u00A1’, “\'” : ‘,’, ‘<‘ : ‘>’, ‘_’ : ‘\u203E’, ‘;’ : ‘\u061B’, ‘\u203F’ : ‘\u2040’, ‘\u2045’ : ‘\u2046’, ‘\u2234’ : ‘\u2235’, ‘\r’ : ‘\n’ //Duyet lai- TeenCp.Net } for (i in flipTable) { flipTable[flipTable[i]] = i } </script> <body background=”bg.gif” style=”background-color: white; color: #e01416;”> <center> <h2> Viết chữ ngược trực tuyến cùng BkViet.Com </h2> <form name=”f”> <table style=”width: 500px;”><tbody> <tr> <td>Từ gốc:</td> <td><textarea cols=”55″ name=”original” onkeyup=”flip()” rows=”5″>BkViet.Com là trang web chuyên về các kiến thức công nghệ</textarea> </td> </tr> <tr> <td>Kết quả:</td> <td><textarea cols=”55″ name=”flipped” rows=”5″></textarea></td> </tr> </tbody></table> </form> <center> <input onclick=”flip()” type=”button” value=”Enter!” /></center> Có hỗ trợ tiếng việt </center> </body>

Bước 2: Bạn truy cập vào công cụ này (https://www.w3schools.com/htmL/tryit.asp?filename=tryhtml_intro). Sau đó, dán mã code vào, rồi bạn nhấn vào Run.

hướng dẫn viết chữ ngược

Bước 3: Lúc này, phía bên phải nó sẽ xuất hiện một khung giao diện tạo chữ ngược. Bạn chỉ việc nhập nội dung mà bạn muốn tạo chữ ngược là sẽ thấy ngay kết quả.

cách tạo chữ xoay ngược

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có thể biết cách viết chữ ngược (viết chữ lộn ngược online) rồi đấy. Nhớ chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram… để mọi người cùng được biết nhé!

Kết luận

Vâng, thông qua bài viết này, chúng tôi đã vừa hướng dẫn giúp bạn cách viết chữ ngược, lộn chiều xoay văn bản hài hước nghộ nghĩnh.

Chúng tôi mong muốn đó là sự hữu ích, trong những giây phút giải trí của bạn. Hãy biến những đoạn văn bản của mình, thành những điều độc lạ trong mắt bạn bè của mình nhé!

Bài viết cách viết chữ ngược online, xoay chiều lộn ngược đoạn văn bản. Hy vọng rằng khi bạn tìm hiểu xong bài viết này, bạn đã có cả 1 mớ dòng text văn bản được xoay chiều lộn ngược. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
NHƯ TUỆ TRUNG
Độc Giả
NHƯ TUỆ TRUNG

Xin cảm ơn những người thực hiện trang Web này! Rất bổ ích cho mọi người.