Cách viết chữ ngược, cách viết chữ lộn ngược

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách viết chữ ngược sẽ rất thú vị khi bạn chia sẻ các đoạn chữ đó cho bạn bè của bạn và bạn của bạn sẽ rất bất ngờ. Có một điều khá thú vị là bạn bè của ban muốn dịch được các đoạn chữ mà bạn gửi cho họ, họ cần phải cúi đầu ngược xuống đất mới có thể hiểu được ý nghĩa của các dòng chữ đó.

Bạn thấy một người nào đó chia sẻ lên Facebook các đoạn chữ ngược, bạn cảm thấy điều mới lạ thú vị trên các dòng chữ ngược này. Bạn đang thắc mắc cách viết các đoạn chữ ngược này như thế nào, khi mà người khác có thể làm được như vậy, trong khi bạn xem đó là điều không tưởng.

Bạn đừng lo, nếu bạn tìm đến bài viết này có nghĩa là bạn đang tìm đúng nơi rồi đấy, qua bài viết này BkViet sẽ giới thiệu cho bạn cách viết chữ ngược vô cùng dễ dàng đơn giản, chứ không quá khó khăn như bạn nghĩ.

         ➤Xem thêm:  Cách đăng nhập 1000 tài khoản Facebook trên cùng một máy tính

         ➤Xem thêm: Xem lại toàn bộ tin nhắn cũ trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc

HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT CHỮ NGƯỢC, CHỮ LỘN NGƯỢC

Sẽ có rất nhiều cách để bạn có thể viết được chữ lộn ngược, thông qua việc sử dụng các công cụ hoặc các trang web trực tuyến chẳng hạn. Trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách, với 3 cách này là đã quá đủ để bạn có thể biết cách viết chữ ngược.

1. SỬ DỤNG WEBSITE TRỰC TUYẾN INVERTEDTEXT

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Invertedtext, bạn truy cập tại đây: Invertedtext.com

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web trên, tại phần Your Text đây là nơi để bạn có thể nhập dòng chữ mình mong muốn. Tại phần Inverted Text chính là những dòng chữ ngược dành cho bạn.cách viết chữ ngược

Bước 3: Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã biết cách tạo chữ ngược rồi. Công việc tiếp theo của bạn là bạn sử dụng chúng cho mục đích của mình, chẳng hạn như: chia sẻ lên các tài khoản mạng xã hội, gửi tin nhắn cho bạn bè…

2. SỬ DỤNG THÊM MỘT SỐ WEBSITE ONLINE

Ngoài trang web Invertedtext kể trên, còn có khá nhiều trang web khác vẫn cho phép bạn tạo chữ ngược.

Một số trang web chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho bạn đó là: Lunicode.com, Ung-dung.com/in-chu/chu-nguoc.htmlTypeupsidedown.comUpsidedowntext.com, Fliptext.net.

hoặc cũng có thể là website này Yahoo.uhm.vn/snguoc.html

Rất đơn giản, công việc của bạn cũng chỉ là nhập nội dung vào, rồi thực hiện một số hướng dẫn để có thể có được nội dung chữ ngược dành riêng cho mình.

3. CHIA SẺ MÃ CODE TẠO KHUNG VIẾT CHỮ NGƯỢC

Ngoài 2 cách kể trên khá là đơn giản đúng không nào. Đối với cách này bạn cũng có thể tạo ra được các nội dung chữ ngược.

Tuy nhiên, BkViet cũng muốn chia sẻ đoạn mã code viết chữ ngược, dành cho những bạn muốn tích hợp code tạo khung viết chữ ngược vào website của mình.

Bước 1: Bạn copy toàn bộ đoạn mã code phía dưới đây.

<style type="text/css"> textarea { font-family: "Arial Unicode MS", Batang } </style> <script src="him.js" type="text/javascript"></script> <script language="JavaScript"> function flip() { var result = flipString(document.f.original.value.toLowerCase()); document.f.flipped.value = result; } function flipString(aString) { var last = aString.length - 1; var result = new Array(aString.length) for (var i = last; i >= 0; --i) { var c = aString.charAt(i) var r = flipTable[c] result[last - i] = r != undefined ? r : c } return result.join('') } var flipTable = { a : '\u0250', b : 'q', c : '\u0254', //open o -- from pne d : 'p', e : '\u01DD', f : '\u025F', //from pne g : '\u0183', h : '\u0265', i : '\u0131', //from pne j : '\u027E', k : '\u029E', //l : '\u0283', m : '\u026F', n : 'u', r : '\u0279', t : '\u0287', v : '\u028C', w : '\u028D', y : '\u028E', '.' : '\u02D9', '[' : ']', '(' : ')', '{' : '}', '?' : '\u00BF', //from pne '!' : '\u00A1', "\'" : ',', '<' : '>', '_' : '\u203E', ';' : '\u061B', '\u203F' : '\u2040', '\u2045' : '\u2046', '\u2234' : '\u2235', '\r' : '\n' //Duyet lai- TeenCp.Net } for (i in flipTable) { flipTable[flipTable[i]] = i } </script> <body background="bg.gif" style="background-color: white; color: #e01416;"> <center> <h2> Viết ch ngược trc tuyến cùng BkViet.Com </h2> <form name="f"> <table style="width: 500px;"><tbody> <tr> <td>T gc:</td> <td><textarea cols="55" name="original" onkeyup="flip()" rows="5">BkViet.Com là trang web chuyên v các kiến thc công ngh</textarea> </td> </tr> <tr> <td>Kết qu:</td> <td><textarea cols="55" name="flipped" rows="5"></textarea></td> </tr> </tbody></table> </form> <center> <input onclick="flip()" type="button" value="Enter!" /></center> Có h tr tiếng vit </center> </body>

Bước 2: Bạn truy cập vào công cụ này (https://www.w3schools.com/htmL/tryit.asp?filename=tryhtml_intro), sau đó dán mã code vào, rồi bạn nhấn vào Run.

hướng dẫn viết chữ ngược

Bước 3: Lúc này, phía bên phải nó sẽ xuất hiện một khung giao diện tạo chữ ngược, bạn chỉ việc nhập nội dung mà bạn muốn tạo chữ ngược là sẽ thấy ngay kết quả.cách viết chữ ngược 0

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có thể biết cách viết chữ ngược (viết chữ lộn ngược) rồi đấy.

KẾT LUẬN

Vâng, thông qua bài viết này BkViet đã hướng dẫn giúp bạn cách viết chữ ngược (viết chữ lộn ngược).

Ngoài ra nếu bạn còn hứng thú với các hình ảnh được viết bằng các ký tự đặc biệt, bạn có thể tham khảo bài viết này nhé: Tổng hợp 500+ kí tự đặc biệt, icon đẹp độc lạ cho Facebook, bạn có thể chọn ra cho mình những hình ảnh độc đáo trên bài viết đó của chúng tôi, sau đó chia sẻ chúng lên trang Facebook của bạn sẽ rất thú vị đấy.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách viết chữ ngược, viết chữ lộn ngược online. Nếu thấy hay nhớ Like, Chia sẻ và đánh giá bài viết của chúng tôi. Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công! 

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

4
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
666
Độc Giả
666

Khá thú vị 😊

NHƯ TUỆ TRUNG
Độc Giả
NHƯ TUỆ TRUNG

Xin cảm ơn những người thực hiện trang Web này! Rất bổ ích cho mọi người.