Cách viết chữ màu xanh cho status, comment Facebook

Viết chữ màu xanh trên Facebook là một tính năng rất thú vị, nhưng lại hiếm người tìm hiểu. Tạo văn bản màu xanh cho status/comment trên Facebook sẽ giúp bài đăng stt/cmt của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Nhiều khi thấy bạn bè đăng status, phần bình luận có chứa các dòng chữ màu xanh lạ mắt. Bạn đang thắc mắc là tại sao chúng nó lại có thể viết ra được những dòng chữ hay như vậy? Liệu có cách nào để làm được như chúng nó hay không?

Nếu am hiểu chút kỹ thuật Facebook, thì vấn đề này tương đối đơn giản. Nhưng bạn không phải là dân hay “mò mẫm” Facebook, thì đây là điều khó khăn. Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ màu xanh Facebook.

Cách viết chữ màu xanh cho status, bình luận trên Facebook

Làm cho dòng chữ đổi sang màu xanh thì bạn có thể thực hiện được ở ngay trên phần bài đăng Status và trong phần bình luận trên Facebook của mình.

1. Viết chữ màu xanh Facebook cho Status

Để tạo được dòng chữ xanh nổi bật cho bài đăng status, bạn có thể sử dụng một đoạn mã theo cú pháp được xác định.

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Hãy sử dụng đoạn mã code dưới đây để dán vào phần status trên Facebook của mình:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy được ID, bạn xem hướng dẫn bài viết này để lấy ID nhé: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

viết chữ màu xanh trên facebook cá nhân

Bước 3: Khi đã xác định được ID tài khoản Facebook và sau đó thực hiện việc đăng bài thành công. Cuối cùng thì dòng chữ màu xanh trên bài đăng Status đã xuất hiện như hình dưới đây.

cách viết chữ màu xanh trên facebook

1080+ kí tự đặc biệt, icon Facebook cute, độc lạ. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

2. Viết chữ màu xanh Facebook cho Comment

Tạo chữ màu xanh cho Comment cũng giống như cách tạo dòng chữ màu xanh cho Status. Có nghĩa là bạn vẫn phải thao tác giống như quy trình ở cách tạo chữ màu xanh trên Status.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Dán đoạn mã sau vào phần bình luận mà bạn muốn tạo chữ xanh trên comment đó:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn xem hướng dẫn ở bài viết này nhé: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

Chắc chắn khi đăng bài bạn đã có thể tạo chữ màu xanh cho comment trên tài khoản Facebook của mình.

tạo status comment màu xanh

Lưu ý: Bài viết này đang hướng dẫn cho bạn cách thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện được ở trên điện thoại (Android, iOS) của mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo dòng chữ bị lộn ngược, thì có thể tham khảo thêm bài viết này: https://bkviet.com/cach-viet-chu-lon-nguoc/

Kết luận

Các bạn đang tìm hiểu về một thủ thuật khá thú vị, có thể viết được dòng chữ màu xanh trên Facebook. Nhìn chung, tạo chữ màu xanh cũng chỉ để giúp bạn giải trí vui vui mà thôi. Ngoài ra, bạn bè cũng sẽ cảm thấy rằng bạn là một người có am hiểu nhiều về thủ thuật Facebook. Và họ rất thích bạn về điều đỏ!

Nếu bạn thắc mắc cách viết chữ in đậm Facebook trên điện thoại (Iphone, Samsung…) thế nào? Thật ra rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Yaytext.com, bạn sẽ viết được chữ in đậm này.

Cách viết dòng chữ màu xanh độc đáo trên FB, đổi stt/cmt màu xanh. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm?

1
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Nguyen hong gam
Độc giả
Nguyen hong gam

Cám ơn ad