Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, độc đáo & lạ lẫm

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách viết chữ màu xanh trên Facebook chưa? Viết chữ màu xanh trên Facebook là tính năng rất độc đáo, nhưng hiếm người biết sử dụng.

Bạn thấy bạn bè của mình đăng status hoặc bình luận trên các bài viết có chứa các đoạn chữ màu xanh lè, bạn đang tự hỏi: Sao nó giỏi vậy ta? Có cách nào để tạo chữ màu xanh nổi bật trên Facebook hay không?

Vâng! Vẫn có cách đấy bạn ạ, nếu bạn gõ từ khóa “Cách viết chữ màu xanh trên Facebook” hoặc “Tạo status và comment màu xanh trên Facebook”, thì sẽ có hàng trăm kết quả hiện ra hướng dẫn giúp bạn. Ở bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cách viết chữ màu xanh trên Facebook cho bạn, xin mời tham khảo nhé!

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook (Status màu xanh, Comment chữ màu xanh)

Ở bài viết trước, BkViet.Com đã chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách đăng status trắng trên Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết đó, trước khi bắt đầu đi vào chuyên sâu bài viết này.

1. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Status

Để tạo chữ xanh nổi bật cho bài đăng status Facebook, chúng ta sẽ sử dụng 1 đoạn mã theo cú pháp được xác định.

     ● Xem thêm: Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau để dán vào status mà bạn chuẩn bị đăng:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn cần truy cập vào bài viết này, lướt vài dòng là đã có thể lấy được ID Facebook của mình rồi: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

viết chữ màu xanh trên facebook cá nhân

Bước 3: Sau khi lấy được ID và thực hiện việc đăng bài cho tài khoản Facebook của mình, thì đây là thành quả của cách viết chữ màu xanh trên Facebook.

cách viết chữ màu xanh trên facebook

2. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Comment

Nếu bạn muốn bình luận những ký tự độc lạ trên Facebook, xin mời xem qua bài viết: Tổng hợp 1000+ kí tự đặc biệt, icon đẹp độc lạ cho Facebook. Nếu bạn cảm thấy không quá hứng thú với bài viết đó, hãy tiếp tục theo dõi các bước ở dưới đây.

      ● Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, dễ cỡ nào?

Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Comment, cũng giống như cách viết chữ màu xanh trên Facebook cho Status vậy, vì chúng đều chung 1 cú pháp mà thôi.

Bước 1: Bạn cũng cần truy cập vào Facebook phiên bản Mobile như ở cách phía trên: https://m.facebook.com/

Bước 2: Dán đoạn mã sau vào phần comment (bình luận) mà bạn muốn tạo chữ xanh độc đáo trên comment (bình luận) đó:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, hãy xem hướng dẫn ở bài viết này, rất dễ hiểu: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

cách viết chữ màu xanh trên facebook tạo status comment màu xanh

Vâng, như vậy là bạn đã thành công trong việc tạo chữ màu xanh cho comment bình luận Facebook của mình rồi đấy.

Kết luận

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm về một thủ thuật Facebook khá độc đáo đúng không nào. Bạn đăng một status hay comment bất kỳ, việc biết cách viết chữ màu xanh trên Facebook, nó sẽ làm nổi bật dòng status hoặc phần comment đó của bạn.

Việc tạo chữ màu xanh trên Facebook thực chất cũng chỉ mang tính chất giải trí là chính. Nhưng vấn đề này cũng tùy vào quan điểm của mỗi người, nếu bạn cảm thấy nó là cần thiết đối với mình, thì hãy áp dụng thường xuyên nhé.

Trong kho thủ thuật Facebook, BkViet.Com đã chia sẻ khá nhiều thủ thuật hay ho và độc lạ, bạn có thể vào đó xới tung nó lên để cóp nhặt các kiến thức về cho bản thân. Hoặc cũng có thể xem qua 1 số bài viết tại đây: 16 cách bảo vệ tài khoản Facebook không lo bị hack nick, và bài viết này Cách xem toàn bộ tin nhắn trên Facebook, cực kỳ nhanh.

Bạn đang xem bài viết: Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, độc đáo & lạ lẫm. Nếu thấy hữu ích, nhớ share cho bạn bè cùng biết. Để lại comment nếu bạn đã biết cách viết chữ màu xanh trên Facebook (Viết status màu xanh, Viết comment màu xanh). Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar