Cách viết chữ màu xanh Facebook, tạo status/comment màu xanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Viết chữ màu xanh trên Facebook là một tính năng rất độc đáo, nhưng hiếm người sử dụng. Tạo status/comment màu xanh sẽ giúp cho bài đăng hoặc comment của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Nhiều khi thấy bạn bè đăng status, bình luận có chứa các dòng chữ màu xanh rất độc đáo. Bạn đang thắc mắc là tại sao chúng nó có thể làm được như vậy? Liệu có cách nào có thể làm được như chúng nó hay không? Để có thể tạo chữ màu xanh nổi bật giống như vậy?

Nếu am hiểu thủ thuật trên Facebook, thì vấn đề này tương đối dễ dàng đối với bạn. Nhưng nếu không phải là dân chuyên, thì rất khó để viết được mấy dòng chữ này. Cách tạo chữ status màu xanh trên Facebook, mời bạn tham khảo!

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, status/comment màu xanh

Mặc dù Facebook đã có giao diện mới. Nhưng các bước hướng dẫn ở đây giúp bạn tạo chữ màu xanh trên Facebook, mà không cần phải sử dụng giao diện mới đó.

1. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Status

Để tạo chữ xanh nổi bật cho bài đăng status Facebook, chúng ta sẽ sử dụng 1 đoạn mã theo cú pháp được xác định.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau để dán vào status mà bạn chuẩn bị đăng:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn truy cập vào bài viết này (việc lấy ID Facebook là rất đơn giản): https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

viết chữ màu xanh trên facebook cá nhân

Bước 3: Khi lấy được ID rồi, và thực hiện việc đăng bài đăng. Thì đây là thành quả cho việc tạo chữ màu xanh bài đăng status Facebook.

cách viết chữ màu xanh trên facebook

Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook. Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code.
Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa. Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ?

2. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Comment

Tạo chữ màu xanh trên Facebook cho Comment, cũng giống như cách tạo chữ màu xanh cho Status. Tức là bạn vẫn sẽ phải trải qua các quy trình như cách làm trên.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile: https://m.facebook.com/

Bước 2: Dán đoạn mã sau vào phần bình luận, mà bạn muốn tạo chữ xanh độc đáo trên comment đó:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn xem bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

tạo status comment màu xanh

Chắc chắn khi đăng bài thì bạn đã có thể tạo chữ màu xanh cho comment tài khoản Facebook của mình.

Lưu ý: Bài viết này hướng dẫn cho bạn thực hiện trên máy tính. Nhưng nếu là điện thoại thì bạn vẫn có thể áp dụng thành công.

Kết luận

Chúng ta đang tìm hiểu về một thủ thuật Facebook rất thú vị. Bạn đăng một status hay comment, nếu biết cách viết chữ màu xanh trên Facebook, nó sẽ làm nổi bật dòng status, phần comment đó của bạn.

Việc tạo chữ màu xanh trên Facebook thực chất cũng chỉ là tính chất giải trí mà thôi. Và dường như từ khi Facebook đổi sang giao diện mới, tính năng này có thể sẽ không thể áp dụng được nữa. Tôi chưa thử nghiệm trên giao diện mới, nhưng hy vọng nó vẫn có thể thực hiện được.

Cách viết dòng chữ màu xanh độc đáo trên FB, tạo status/comment màu xanh. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được chủ đề về Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi xây dựng website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar