Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, tạo status comment màu xanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook là tính năng rất độc đáo, nhưng hiếm người biết sử dụng. Cách tạo chữ màu xanh cho status Facebook, giúp cho bài đăng của bạn càng sinh động hơn trong mắt bạn bè.

Bạn thấy bạn bè của mình đăng status hoặc bình luận trên các bài viết, có chứa các đoạn chữ màu xanh lè. Bạn đang tự nhủ: Sao nó giỏi vậy ta?. Có cách nào để tạo chữ màu xanh nổi bật trên Facebook giống nó không ta?

Vâng, quả thật thì việc làm này sẽ rất đơn giản đối với những bạn có am hiểu về Facebook. Còn những bạn không am hiểu gì thì lại hơi khó nhằn. Bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn, cách tạo chữ status màu xanh trên tài khoản Facebook của mình.

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, tạo status comment màu xanh Facebook

Ở bài viết trước, BkViet.Com đã chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách đăng status trắng trên Facebook. Bạn có thể tham khảo bài viết đó, trước khi bắt đầu đi vào chuyên sâu bài viết này.

1. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Status

Để tạo chữ xanh nổi bật cho bài đăng status Facebook, chúng ta sẽ sử dụng 1 đoạn mã theo cú pháp được xác định.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau để dán vào status mà bạn chuẩn bị đăng:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn cần truy cập vào bài viết này, lướt vài dòng tại đây là bạn đã có thể lấy được ID Facebook: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

viết chữ màu xanh trên facebook cá nhân

Bước 3: Sau khi lấy được ID và thực hiện việc đăng bài cho tài khoản Facebook của mình. Thì đây là thành quả của cách tạo chữ màu xanh cho bài đăng status Facebook.

cách viết chữ màu xanh trên facebook

  ● Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa.

2. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Comment

Nếu bạn muốn bình luận những ký tự độc lạ trên Facebook: Tổng hợp 1000+ kí tự đặc biệt, icon đẹp độc lạ cho Facebook. Còn không, nếu bạn muốn tạo chữ màu xanh trên bình luận, bạn có thể xem hướng dẫn ở đây.

Tạo chữ màu xanh trên Facebook cho Comment, cũng giống như cách tạo chữ xanh cho Status vậy. Vì chúng đều giống chung 1 cú pháp mà thôi.

Bước 1: Bạn cũng cần truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, như ở cách phía trên: https://m.facebook.com/

Bước 2: Dán đoạn mã sau vào phần comment (bình luận), mà bạn muốn tạo chữ xanh độc đáo trên comment (bình luận) đó:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, hãy xem hướng dẫn ở bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

tạo status comment màu xanh

Vâng, như vậy là bạn đã thành công trong việc, tạo chữ màu xanh cho comment bình luận Facebook của mình rồi đấy.

Lưu ý: Bài viết này đang hướng dẫn các bạn sử dụng trên máy tính. Nhưng với 2 cách trên, bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng tạo status màu xanh, comment màu xanh ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Kết luận

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm, về một thủ thuật Facebook khá độc đáo đúng không nào. Bạn đăng một status hay comment bất kỳ, việc biết cách viết chữ màu xanh trên Facebook, nó sẽ làm nổi bật dòng status hoặc phần comment đó của bạn.

Việc tạo chữ màu xanh trên Facebook thực chất cũng chỉ mang tính chất giải trí là chính. Nhưng vấn đề này cũng tùy vào quan điểm của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy nó là cần thiết đối với mình, thì hãy áp dụng thường xuyên nhé.

Chúng tôi hy vọng sau khi bạn xem xong bài viết: Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, tạo status comment màu xanh. Trên FB của bạn đã xuất hiện những dòng chữ màu xanh cho (status, comment) tài khoản của mình. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar