Cách viết dòng chữ màu xanh lòe loẹt trên Facebook, rất hay!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook là tính năng độc đáo, nhưng hiếm người biết cách thực hiện. Tạo chữ màu xanh cho status Facebook, để giúp cho bài đăng Facebook của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn bè.

Bạn thấy bạn bè của mình đăng status hoặc bình luận trên Facebook, có chứa các dòng chữ màu xanh rất độc đáo. Bạn đang thắc mắc: Sao nó có thể làm được như vậy nhỉ? Có cách nào để tạo chữ màu xanh nổi bật trên Facebook giống như vậy hay không?

Có người sẽ dễ dàng nếu am hiểu thủ thuật Facebook. Nhưng đối với những bạn không chuyên về Facebook, thì sẽ không thể viết được dòng chữ này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn, cách tạo chữ status màu xanh trên tài khoản Facebook nhé!

Cách viết chữ màu xanh trên Facebook, status comment màu xanh

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn bài viết “Hướng dẫn cách đăng trạng thái trống trên Facebook”. Bạn có thể tham khảo bài viết đó nếu cảm thấy hữu ích nhé. Còn bạn muốn viết status, comment màu xanh thì có các bước dưới đây.

1. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Status

Để tạo chữ xanh nổi bật cho bài đăng status Facebook, chúng ta sẽ sử dụng 1 đoạn mã theo cú pháp được xác định.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau để dán vào status mà bạn chuẩn bị đăng:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn cần truy cập vào bài viết này (cách lấy ID tôi đã hướng dẫn rất chi tiết, việc lấy ID Facebook là rất đơn giản): https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

viết chữ màu xanh trên facebook cá nhân

Bước 3: Sau khi lấy được ID và thực hiện việc đăng bài cho tài khoản Facebook của mình. Thì đây là thành quả của cách tạo chữ màu xanh cho bài đăng status Facebook.

cách viết chữ màu xanh trên facebook

Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook. Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code.
Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa. Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ?

2. Viết chữ màu xanh trên Facebook cho Comment

Tạo chữ màu xanh trên Facebook cho Comment, cũng giống như cách tạo chữ màu xanh cho Status vậy. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo chữ màu xanh trên bình luận, rất đơn giản.

Bước 1: Bạn cũng cần truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, như ở cách phía trên: https://m.facebook.com/

Bước 2: Dán đoạn mã sau vào phần comment (bình luận), mà bạn muốn tạo chữ xanh độc đáo trên comment (bình luận) đó:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, hãy xem hướng dẫn ở bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

tạo status comment màu xanh

Vâng, như vậy là bạn cũng đã thành công trong việc tạo chữ màu xanh cho comment tài khoản Facebook của mình rồi đấy.

Lưu ý: Bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, đối với 2 cách trên bạn hoàn toàn vẫn có thể áp dụng để tạo status màu xanh, comment màu xanh ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Kết luận

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm, về một thủ thuật Facebook khá độc đáo đúng không nào. Bạn đăng một status hay comment bất kỳ, việc biết cách viết chữ màu xanh trên Facebook, nó sẽ làm nổi bật dòng status hoặc phần comment đó của bạn.

Việc tạo chữ màu xanh trên Facebook thực chất cũng chỉ mang tính chất giải trí là chính. Nhưng vấn đề này cũng tùy vào quan điểm của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy nó là cần thiết đối với mình, thì hãy áp dụng thường xuyên nhé.

Tôi hy vọng sau khi bạn xem xong bài viết này, bạn đã biết cách viết các dòng chữ màu xanh độc đáo trên Facebook, tạo status comment màu xanh. Để nhằm phục vụ cho các mục đích hay công việc của bạn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar