Cách viết chữ màu xanh cho status, comment trên Facebook

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Viết chữ màu xanh trên Facebook là một tính năng rất thú vị, nhưng lại hiếm người tìm hiểu. Tạo văn bản trên status/comment màu xanh sẽ giúp cho bài đăng status hoặc phần comment đó của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Nhiều khi thấy bạn bè đăng status, phần bình luận có chứa các dòng chữ màu xanh lạ mắt. Bạn đang thắc mắc tại sao chúng nó lại có thể viết ra được những dòng chữ hay như vậy? Liệu có cách nào để làm được như chúng nó hay không?

Nếu am hiểu chút kỹ thuật Facebook, thì vấn đề này tương đối đơn giản. Nhưng nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp khi sử dụng Facebook, thì lại khá là khó khăn để tạo được mấy dòng chữ này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo chữ màu xanh trên Facebook nhé!

Cách viết chữ màu xanh, viết status, bình luận trên Facebook

Làm cho dòng chữ đổi sang màu xanh, thì bạn có thể thực hiện được ở ngay trên phần bài đăng Status và trong phần bình luận trên Facebook.

1. Viết chữ màu xanh Facebook cho Status

Để tạo được chữ xanh nổi bật cho bài đăng status, chúng ta sẽ sử dụng một đoạn mã theo cú pháp được xác định.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/

Bước 2: Sử dụng đoạn mã code sau để dán vào status của bạn:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy được ID, bạn xem hướng dẫn bài viết này để lấy ID nhé: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

viết chữ màu xanh trên facebook cá nhân

Bước 3: Khi đã xác định được ID tài khoản của mình, sau đó thực hiện việc đăng bài thành công. Cuối cùng dòng chữ màu xanh trên bài đăng status Facebook đã xuất hiện.

cách viết chữ màu xanh trên facebook

1080+ kí tự đặc biệt, icon Facebook siêu cute, độc lạ. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

2. Viết chữ màu xanh Facebook cho Comment

Tạo chữ màu xanh cho Comment, cũng giống y như cách tạo dòng chữ màu xanh cho Status. Có nghĩa là bạn vẫn phải thao tác như quy trình ở cách tạo chữ màu xanh trên Status.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile: https://m.facebook.com/

Bước 2: Dán đoạn mã sau vào phần bình luận mà bạn muốn tạo chữ xanh trên comment đó:

   @@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy đươc ID, bạn xem hướng dẫn ở bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

tạo status comment màu xanh

Chắc chắn khi đăng bài bạn đã có thể tạo chữ màu xanh cho comment trên tài khoản Facebook của mình.

Lưu ý: Bài viết này đang hướng dẫn cho bạn cách thực hiện trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện được ở trên điện thoại (Android, iOS) của mình.

Kết luận

Các bạn đang tìm hiểu về một thủ thuật khá thú vị, có thể viết được dòng chữ màu xanh trên Facebook. Nhìn chung, tạo chữ màu xanh thì cũng chỉ để giúp ta giải trí cho vui mà thôi. Ngoài ra, bạn bè của bạn cũng sẽ cảm thấy rằng bạn là một người có am hiểu khá nhiều về kỹ thuật công nghệ trên Facebook. Và có thể họ sẽ ngưỡng mộ bạn điều đó.

Ngoài lề, nếu bạn thắc mắc về cách viết chữ in đậm Facebook trên điện thoại (Iphone, Samsung…) như thế nào? Thật ra rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website Yaytext.com là có thể thực hiện được chức năng này.

Cách viết dòng chữ màu xanh độc đáo trên FB, đổi stt/cmt màu xanh. Chúc bạn chuyển đổi thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar