Cách tắt chế độ tự phát video trên Facebook

5 (100%) 1 vote

Mạng xã hội Facebook đang áp dụng chế độ tự động phát video (autoplay) để nhằm thúc đẩy người xem, tuy nhiên hầu như mọi người cảm thấy khó chịu về điều này, khi mà những video vẫn phát lên mặc dù không mong muốn.

Việc tự động phát video sẽ làm sao nhãng, làm mất thời gian của bạn. Không những vậy, đối với những bạn dùng thiết bị di động để lướt web, nó sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền trả cho nhà mạng.

Vậy có cách nào để tắt nó hay không. Hôm nay BKVIET sẽ chia sẻ cho bạn cách tắt nó. Bạn có thể xem video hướng dẫn trực tiếp dưới đây. Và đừng quên Live và Sub kênh Youtube để được cập nhập những video hữu ích khác.

Video hiện tại chỉ hướng dẫn cho bạn cách tắt chế độ tự phát video trên máy tính, còn đối với điện thoại do có tính phức tạp hơn một chút nên BKVIET sẽ viết một bài hướng dẫn cụ thể ở bài viết sau.

Chúc các bạn thành công!

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com (Bách Khoa Việt) là một website chuyên cung cấp các kiến thức thủ thuật công nghệ, hoạt động để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Với slogan "Chia Sẻ Không Giới Hạn" hy vọng độc giả sẻ tìm kiếm cho mình được nhiều kiến thức bổ ích tại website của chúng tôi.

Để lại câu hỏi của bạn và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể:

Hãy là người bình luận đầu tiên!

avatar