Cách tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Tạo dấu tích xanh Facebook chính chủ. Hay còn gọi là Verify Blue Tick, xác minh dấu tick xanh Profile tài khoản trang cá nhân Facebook. Cách làm dấu tick xanh cho tài khoản cá nhân như thế nào?. Dấu tick này có dễ dàng để xác thực không?.

Mạng xã hội Facebook có tới 2 dấu tick xác thực miễn phí (dấu tích màu xanh & dấu tick xám). Dành cho tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage của các doanh nghiệp, hoặc nghệ sĩ nổi tiếng. Nói nôm na là những người nổi tiếng, mới đủ điều kiện để có thể đăng ký. 2 dấu tick xanh và tick xám trên tài khoản trang cá nhân, hoặc Page Facebook của mình.

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng, vậy làm sao có cách nào để nhìn thấy dấu tích xanh chính chủ, xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dấu tích xanh Facebook, để bạn có thể đi khoe với bạn bè của mình.

Dấu tick xanh Facebook là gì?

Dấu tick xanh Facebook là một dấu xác thực tròn, có màu xanh (Verify blue). Được gắn bên cạnh tên của một tài khoản trang cá nhân, hoặc một trang Fanpage nổi tiếng nào đó. Dấu tick xanh nhằm để tách biệt, giữa một tài khoản mạng xã hội Facebook bình thường. So với một tài khoản cá nhân (ca sĩ, nhạc sĩ…), hoặc các doanh nghiệp nổi tiếng trên Facebook nói riêng & Internet nói chung.

Dấu tick xanh Facebook có vai trò loại bỏ các tài khoản giả mạo, tạo sự tin tưởng và uy tín với mọi người. Được Facebook ưu tiên hỗ trợ hơn. Một số vấn đề về bảo mật & luôn được hiển thị cao hơn trên kết quả tìm kiếm, so với các tài khoản bình thường khác.

– Không hề dễ dàng để có thể thành công như Christin Nichole (nick trắng Facebook): https://www.facebook.com/CNicholeTX.

Cách tạo dấu tích xanh Facebook, tạo dấu tick blue chính chủ để khoe với bạn bè

Hướng dẫn cách tạo dấu tích xanh Facebook (Verify Blue Tick). Xác minh tick xanh chính chủ ở đây thường khá lằng nhằng. Bạn chú ý quan sát theo dõi hướng dẫn dưới đây, để dễ dàng thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình. Sau đó, hãy di chuyển chuột lại vị trí tên của bạn. Tiếp theo bạn click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

tạo dấu tích xanh facebook

Bước 2: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn click vào đoạn code </span>, đã được chỉ hướng mũi tên như trong hình dưới đây.

cách tạo dấu tích xanh facebook

Bước 3: Bạn click chuột phải vào đoạn code đó, sau đó nhấn vào Edit as HTML.

tạo dấu tick xanh facebook

Bước 4: Bạn copy (sao chép) toàn bộ đoạn code phía dưới đây.

<span class="_2nly"><span data-hover="tooltip" data-tooltip-position="right" class="_56_f _5dzy _5d-1 _3twv _5d-3 _2nlx" id="u_0_y" data-tooltip-content="Facebook đã xác nhận đây là trang cá nhân thật của người của công chúng này."></span></span>

Sau đó hãy dán toàn bộ code vừa mới copy được, rồi cho vào phần Edit as HTML tại Bước 3.

cách tạo dấu tick xanh facebook

Sau khi bạn dán mã code đó vào, lúc này bạn đừng làm gì nữa khác. Mà hãy nhấn vào một vị trí trống bất kỳ, trên màn hình (không nhấn vào các đường link nhé). Lúc này bạn sẽ thấy dấu tick xanh Facebook, sẽ xuất hiện trên tài khoản trang cá nhân của mình rồi đấy.

Bước 5. Sau khi bạn đã thành công, khi tạo dấu tick xanh trên Facebook tài khoản của mình. Hãy nhấn F12 để tắt bảng giao diện Inspect Element đó đi. Và vậy là đã có kết quả, giống như hình ảnh dưới đây.

làm dấu tick xanh trang cá nhân facebook

    ● Xem thêm:

Vâng! Chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đã thành công trong việc tạo dấu tick xanh Facebook, để có thể khoe với những người bạn bè (troll bạn bè) của mình rồi đấy. Bạn hãy chụp lại hình ảnh dấu tích xanh Facebook này, mà bạn vừa mới tạo lúc nãy. Nhắn tin gửi hình ảnh dấu tích xanh đó cho họ biết, họ sẽ cảm thấy rất bất ngờ về điều này đấy.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất giải trí là chính. Vì khi bạn nhấn F5, thì dấu tích xanh chính chủ Facebook cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Bạn có thể xem hướng dẫn tạo dấu tích xanh Facebook chính chủ, bằng hướng dẫn video ở đây. Đây chỉ là một thủ thuật vui để giải trí. Vì thực tế, chúng ta là người bình thường, thì rất khó để nhìn thấy dấu tích xanh chính chủ thật, xuất hiện trên tài khoản profile cá nhân hoặc Fanpage của mình.

Kết luận

Cách tạo dấu tích xanh Facebook trang cá nhân, làm dấu tick xanh cho Fanpage chính chủ Facebook. Thực sự việc xác thực điều này là không phải dễ dàng chút nào. Khi chúng ta không phải là người nổi tiếng trên mạng xã hội này. Mỗi năm, Facebook đều thay đổi những đường link xác minh, để xác thực tích xanh chính chủ cho tài khoản người dùng. Gây cản trở lớn cho quá trình xác minh.

Ở đây, BkViet.Com hướng dẫn bạn gắn dấu Verified dấu tick xanh, đóng dấu Facebook chính chủ trên máy tính. Còn bằng điện thoại, thì việc đóng dấu, tạo nút tick xanh này lại càng khó khăn hơn nhiều.

Việc làm dấu tick xanh trên Facebook như thế nào?. Chắc đến đây bạn cũng đã tự có câu trả lời cho riêng mình. Làm dấu tick xanh FB thật, quan điểm của chúng tôi là rất rất khó. Nhưng dù sao, cũng chúc bạn có thể tạo dấu tích xanh Facebook, cho trang cá nhân hoặc Profile tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn có khả năng làm điều đó. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

20
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
HUY KHÔI
Độc Giả
HUY KHÔI

AD ơi e làm nó tích toàn bị đè lên chữ cuối của tên

Nguyen Thanh Trung
Độc Giả
Nguyen Thanh Trung

giờ còn lam dc ko ạ

Đỗ khắc tuấn anh
Độc Giả
Đỗ khắc tuấn anh

ko đc

Đặng Văn Thạch
Độc Giả
Đặng Văn Thạch

Bày hộ em

PAX SKY
Độc Giả

Cái này đâu có lưu được đâu, Trên mạng có ký tự đặc biệt là nút tích này nè

Đàm Tấn Đạt
Độc Giả
Đàm Tấn Đạt

đk 1 tý tải lại tad lại mất 🙁

Nguyễn Văn Dũng
Độc Giả
Nguyễn Văn Dũng

Một chia se khá hữu dụng,, nhưng có cách tạo dấu tích xanh facebook chinh chu chinh thuc thi hayy hơn nhiu. du sao minh cũng cam ơn ad rat nhiều nhé ))

Tan Nguyen
Độc Giả
Tan Nguyen

Cảm ơn ad mình lam đc r. Truok dịnh nhơ ng làm dấu tích xanh facebook mà may k bị lua

NTG
Độc Giả
NTG

cứ tưởng là tạo được thật :))