Cách tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách tạo dấu tích xanh Facebook cho Facebook của mình chưa? Nếu bạn chưa biết, bài viết này sẽ giúp bạn tạo dấu tích xanh Facebook của bạn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn gõ cụm từ “làm dấu tích xanh Facebook chính chủ” hay “tạo dấu tích xanh Facebook”, thì có hàng ngàn kết quả các bài viết hướng dẫn cho bạn thực hiện điều này. Tuy nhiên, tại Việt Nam nếu bạn không phải là một người nổi tiếng (ca sỹ, nhạc sĩ, nhà báo…), tức là những người tạo được ảnh hướng lớn trên Internet, thì bạn rất khó để có thể làm dấu tích xanh Facebook xác thực trên tài khoản Facebook của mình.

Nếu bạn có thể đóng dấu Facebook chính chủ, tạo dấu tích xanh Facebook thành công, thì đó quả là một điều rất đặc biệt, bởi lẽ có mấy ai làm được điều này như bạn đâu. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tạo dấu tích xanh Facebook chính chủ, thì bạn cũng có thể áp dụng một số phương án trong bài viết này.

Không hề dễ dàng để có thể thành công như Christin Nichole (nick trắng Facebook): https://www.facebook.com/CNicholeTX

Về bản chất bài viết này được viết ra cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Nhưng xét về mặt hình thức, nếu bạn muốn tạo điều gì đó đặc biệt cho lũ bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng hướng dẫn phía dưới đây của chúng tôi.

Trước khi chúng ta bắt đầu đi vào nội dung chính bài viết này, bạn hãy xem qua một số bài viết gợi ý phía dưới đây, vì nó thực sự rất cần thiết cho bạn.

        ● Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, dễ cỡ nào?
        ● 16 cách bảo vệ tài khoản Facebook không lo bị hack
        ● Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

OK, quay trở lại bài viết này, BkViet sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo dấu tích xanh Facebook xuất hiện trên tài khoản Facebook của bạn. Với vài thao tác nằm trong tầm kiến thức, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

TẠO DẤU TÍCH XANH FACEBOOK, TẠO DẤU XÁC MINH CHÍNH CHỦ FACEBOOK

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Sau đó bạn di chuyển chuột lại vị trí tên của bạn, sau đó bạn click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

tạo dấu tích xanh facebook chính chủ 6

Bước 2: Xuất hiện giao diện Inspect Element, bạn click vào đoạn code đã được khoanh vùng và chỉ hướng mũi tên như trong hình dưới đây.

Cách làm dấu tích xanh chính chủ Facebook 2

Bước 3: Bạn click chuột phải vào đoạn code đó, sau đó nhấn vào Edit as HTML.

tạo dấu tích xanh facebook thành công

Bước 4: Bạn copy toàn bô đoạn code phía dưới đây.

<span class="_2nly"><span data-hover="tooltip" data-tooltip-position="right" class="_56_f _5dzy _5d-1 _3twv _5d-3 _2nlx" id="u_0_y" data-tooltip-content="Facebook đã xác nhận đây là trang cá nhân thật của người của công chúng này."></span></span>

Sau đó bạn dán toàn bộ code vừa mới copy vào phần Edit as HTML tại Bước 3.

tạo dấu tích xanh facebook 2

Bước 5. Sau khi bạn đã dán xong mã code, bạn nhấn F12 để tắt giao diện Inspect Element. Và sau đây là kết quả.

tạo dấu tích xanh chính chủ facebook 8

Vậy là bạn đã thành công trong việc tạo dấu tích xanh Facebook để có thể khoe với bạn bè rồi đấy. Bạn cần chụp màn hình lại hình ảnh dấu tích xanh Facebook bạn vừa mới tạo, nhắn tin gửi hình ảnh đó cho bạn bè của bạn biết, họ sẽ cảm thấy rất bất ngờ về điều này.

LƯU Ý: BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRÍ LÀ CHÍNH, VÌ KHI BẠN NHẤN F5 THÌ DẤU TÍCH XANH CHÍNH CHỦ FACEBOOK CŨNG SẼ BIẾN MẤT.

Bạn có thể xem hướng dẫn tạo dấu tích xanh Facebook bằng video, để có thể dễ hiểu hơn nữa. (nếu video bị mờ, bạn nên chuyển sang chế độ 720p (HD) để xem video với chất lượng cao nhất):

KẾT LUẬN

Có một số bạn đã vào trang Fanpage BKV PLUS, inbox hỏi vấn đề tạo dấu tích xanh Facebook liệu có khả thi nếu bạn là một người không nổi tiếng hay không? Thậm chí có bạn đã “tiền mất tật mang” khi thuê người lạ làm dấu tích xanh Facebook chính chủ. Vấn đề này xin khẳng định với bạn là không khả thi chút nào, như những năm về trước việc tạo dấu tích xanh Facebook cũng rất khó khăn, nhưng nếu bạn có cách bạn vẫn có thể làm được. Tuy nhiên, đến bây giờ các đường link Facebook đưa ra hỗ trợ các tài khoản tại Việt Nam nay họ đã private gần hết. Vậy nên bạn cũng đừng dành quá nhiều thời gian để tìm cách tạo dấu tích xanh Facebook, xác minh dấu tích xanh chính chủ trong khi bạn không phải là 1 người nổi tiếng, không có ảnh hướng tới cộng đồng.

Việc tạo dấu tích xanh ảo để troll bạn bè cũng là một điều khá thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các thủ thuật để chèn hình ảnh dấu tích xanh Facebook vào ảnh bìa Facebook của bạn, khi người khác truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn, họ sẽ nghĩ rằng bạn đã đóng dấu tích xanh Facebook thành công 100%.

Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục: 50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20xx, và bài viết này Refresh là gì? Công dụng của Refresh trên màn hình máy tính.

Bạn đang xem bài viết Cách tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè (code làm dấu tích xanh Facebook chính chủ). Nếu thấy hữu ích bạn nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết nhé. Để lại bình luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

11
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Đỗ khắc tuấn anh
Độc Giả
Đỗ khắc tuấn anh

ko đc

PAX SKY
Độc Giả

Cái này đâu có lưu được đâu, Trên mạng có ký tự đặc biệt là nút tích này nè

Đàm Tấn Đạt
Độc Giả
Đàm Tấn Đạt

đk 1 tý tải lại tad lại mất 🙁

Nguyễn Văn Dũng
Độc Giả
Nguyễn Văn Dũng

Một chia se khá hữu dụng,, nhưng có cách tạo dấu tích xanh facebook chinh chu chinh thuc thi hayy hơn nhiu. du sao minh cũng cam ơn ad rat nhiều nhé ))

Tan Nguyen
Độc Giả
Tan Nguyen

Cảm ơn ad mình lam đc r. Truok dịnh nhơ ng làm dấu tích xanh facebook mà may k bị lua

NTG
Độc Giả
NTG

cứ tưởng là tạo được thật :))