Tạo dấu tích xanh Facebook để khoe bạn bè, thành công 100%

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Dấu tích xanh Facebook chính chủ (Verify Blue Tick) trên tài khoản trang cá nhân, là một dấu xác minh mà mọi người muốn có. Ai cũng đang thắc mắc về cách làm dấu tick xanh cho Facebook cá nhân của mình.

Mạng xã hội Facebook có 2 loại dấu tick xác thực (dấu tick màu xanh và dấu tick xám). 2 loại dấu này vừa dành cho tài khoản Facebook cá nhân, vừa cho Fanpage doanh nghiệp, tổ chức… Tức là những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn với cộng đồng.’

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng, bạn khó mà đăng ký được dấu tích xanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ra một loại dấu tích xanh ảo, thì bài viết “Cách tạo dấu tích xanh Facebook ảo”, chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn, bạn áp dụng xem sao nhé!

Dấu tick xanh Facebook là gì?

Dấu tick xanh Facebook là một dấu xác thực tròn, có màu xanh. Được gắn bên cạnh tên của một tài khoản trang cá nhân, hoặc một Fanpage nổi tiếng. Dấu tick xanh dùng để tách biệt giữa một tài khoản bình thường, so với tài khoản của những người nổi tiếng (ca sĩ, nhạc sĩ…), doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên Facebook.

Dấu tick xanh Facebook có vai trò loại bỏ các tài khoản giả mạo, tạo sự tin tưởng, uy tín với mọi người. Được Facebook ưu tiên hỗ trợ, luôn được hiển thị cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Không dễ dàng để thành công như Christin Nichole (nick trắng): https://www.facebook.com/CNicholeTX

Cách tạo dấu tích xanh Facebook, làm dấu tick trang cá nhân Facebook

Bạn đọc đọc kỹ trước khi đọc bài viết này nhé, vì thực chất chúng tôi đang hướng dẫn cho bạn tạo ra một loại dấu tích xanh ảo trên Facebook. Xác minh dấu tick xanh chính chủ không phải là điều đơn giản, vì còn trải qua rất nhiều công đoạn. Và bạn cần thời gian để hiểu được những chia sẻ ở đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, di chuyển chuột lại vị trí tên nick của bạn. Rồi hãy click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

tạo dấu tích xanh facebook

Bước 2: Xuất hiện giao diện Inspect Element. Bạn click vào đoạn code </span>, đã được chỉ hướng mũi tên như hình dưới đây.

cách tạo dấu tích xanh facebook

Bước 3: Click chuột phải vào đoạn code đó, sau đó nhấn vào Edit as HTML.

tạo dấu tick xanh facebook

Bước 4: Bạn copy toàn bộ đoạn code phía dưới đây.

<span class="_2nly"><span data-hover="tooltip" data-tooltip-position="right" class="_56_f _5dzy _5d-1 _3twv _5d-3 _2nlx" id="u_0_y" data-tooltip-content="Facebook đã xác nhận đây là trang cá nhân thật của người của công chúng này."></span></span>

Sau đó dán toàn bộ code vừa mới copy, rồi cho vào phần Edit as HTML tại Bước 3.

cách tạo dấu tích xanh facebook

Sau khi dán mã code đó vào, bạn không cần thao tác gì thêm. Mà hãy nhấn vào một vị trí trống bất kỳ trên màn hình (không nhấn vào các đường link nhé). Lúc này bạn sẽ thấy dấu tick xanh Facebook, sẽ xuất hiện trên tài khoản trang cá nhân Facebook của bạn.

Cách đăng status trắng, trạng thái trống trên Facebook. Tự động xem toàn bộ tin nhắn cũ Facebook bằng Code, cực nhanh.
Thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment trên Facebook. Bí kíp tag 50 người bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh.

Bước 5. Sau khi đã thành công việc tạo dấu tick xanh trên Facebook cho tài khoản. Bạn nhấn F12 để tắt bảng giao diện Inspect Element kia đi. Và kết quả bạn đã tạo ra được một loại dấu tick xanh “ảo” rất thú vị trên tài khoản Facebook của bạn.

làm dấu tick xanh trang cá nhân facebook

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tạo dấu tick xanh Facebook, nhằm mục đích để khoe với những người bạn bè của mình (troll bạn bè).

Hãy chụp lại hình ảnh dấu tích xanh Facebook vừa mới tạo. Nhắn tin gửi hình ảnh dấu tích này cho bạn bè của bạn, chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ về điều này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh dấu tick, để áp dụng cho các công việc của mình.

Lưu ý: Như chúng tôi đã giới thiệu phần đầu của bài viết, cách tạo dấu tick xanh này chỉ nhằm mục đích giải trí thôi nhé. Bởi vậy khi bạn nhấn F5 (tải lại trang), thì dấu tích xanh chính chủ Facebook cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn tạo dấu tích xanh Facebook chính chủ, phía dưới đây. Thực ra đây cũng chỉ là một thủ thuật vui để giải trí mà thôi.

Còn thực sự nếu bạn muốn làm DẤU TICK XANH THẬT, vậy bạn có thể đọc bài viết này (https://bkviet.com/cach-xac-minh-facebook-chinh-chu/). Để xem mình có đủ điều kiện, hoặc thuộc nhóm đối tượng để Facebook cấp dấu tick xanh cho bạn hay không.

Kết luận

Việc tạo dấu tích xanh cho trang cá nhân Facebook, hay Fanpage Facebook chỉnh chủ, thực sự là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn có kinh phí và một chút thương hiệu, bạn hoàn toàn có thể Verified dấu tick xanh thành công trên tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn việc xác thực đóng dấu nút tích xanh trong bài viết này, tôi đang chia sẻ cho bạn trên máy tính. Nếu bạn thực hiện bằng điện thoại thì cũng rất khó để thành công.

Ngoài ra, khi bạn tìm kiếm các đường link xác minh cho vấn đề này, cũng đòi hỏi bạn phải có thương hiệu, là người nổi tiếng. Thì việc xác minh dấu tick xanh tài khoản Profile cá nhân của bạn mới thành công. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

27
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Trương minh hiếu
Độc Giả
Trương minh hiếu

Ad cho hỏi fb tương tác kém thì phải làm sao ạ

han
Độc Giả
han

ad oi lam dung nhu vay co dau tich xanh dau

Nguyễn Khắc Trung
Độc Giả
Nguyễn Khắc Trung

bước 4 dán ở đâu

Nguyễn Trung
Độc Giả
Nguyễn Trung

làm rồi refresh lại nó cũng mất à

Huỳnh Hoàng Sang
Độc Giả
Huỳnh Hoàng Sang

Cho em cái fb có tích xanh đc ko

HUY KHÔI
Độc Giả
HUY KHÔI

AD ơi e làm nó tích toàn bị đè lên chữ cuối của tên

Nguyen Thanh Trung
Độc Giả
Nguyen Thanh Trung

giờ còn lam dc ko ạ

Đỗ khắc tuấn anh
Độc Giả
Đỗ khắc tuấn anh

ko đc

Đặng Văn Thạch
Độc Giả
Đặng Văn Thạch

Bày hộ em

PAX SKY
Độc Giả

Cái này đâu có lưu được đâu, Trên mạng có ký tự đặc biệt là nút tích này nè

Đàm Tấn Đạt
Độc Giả
Đàm Tấn Đạt

đk 1 tý tải lại tad lại mất 🙁

Nguyễn Văn Dũng
Độc Giả
Nguyễn Văn Dũng

Một chia se khá hữu dụng,, nhưng có cách tạo dấu tích xanh facebook chinh chu chinh thuc thi hayy hơn nhiu. du sao minh cũng cam ơn ad rat nhiều nhé ))

Tan Nguyen
Độc Giả
Tan Nguyen

Cảm ơn ad mình lam đc r. Truok dịnh nhơ ng làm dấu tích xanh facebook mà may k bị lua

NTG
Độc Giả
NTG

cứ tưởng là tạo được thật :))